Với chính sách phí mới này, Vietcombank miễn phí cho mọi giao dịch chuyển tiền trong và ngoài hệ thống Vietcombank (bao gồm cả chuyển tiền qua số tài khoản và chuyển tiền qua số thẻ) trên VCB Digibank, khách hàng thực hiện chuyển tiền là được miễn phí mà không cần đăng ký gói dịch vụ, không yêu cầu số dư tối thiểu.

Bạn đang xem: Phí chuyển khoản liên ngân hàng vietcombank

Bên cạnh đó, Vietcombank cũng miễn toàn bộ các loại phí quản lý và duy trì dịch vụ bao gồm: Phí duy trì dịch vụ VCB Digibank (mức phí trước đây là 10.000 VND/tháng) và phí quản lý 1 tài khoản mặc định đăng ký VCB Digibank (mức phí trước đây là 2.000 VND/tháng).

Bà Nguyễn Thị Kim Oanh, Phó Tổng Giám đốc Vietcombank chia sẻ, với việc miễn toàn bộ các loại phí duy trì, phí giao dịch thường xuyên, hằng ngày của khách hàng trên kênh số mà không đưa ra bất kỳ yêu cầu nào về đăng ký gói dịch vụ hay duy trì số dư tối thiểu, Vietcombank mong muốn mang tới cho khách hàng sự đơn giản, thuận tiện và dễ dàng nhất khi giao dịch trên ngân hàng số VCB Digibank.

“Chúng tôi tin tưởng sự thay đổi này sẽ được khách hàng đón nhận tích cực và cam kết không ngừng cải tiến để mang đến các trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng trong thời gian tới”, lãnh đạo Vietcombank chia sẻ.

VCB Digibank là kênh ngân hàng số 24/7 dành cho khách hàng cá nhân, giúp khách hàng thực hiện giao dịch bất kỳ lúc nào, tại bất kỳ nơi đâu, trên mọi thiết bị có kết nối Internet. Ngân hàng số VCB Digibank có 2 hình thức: Ứng dụng (app) trên các thiết bị sử dụng hệ điều hành i
OS/Android và trên trình duyệt web. Khách hàng có thể đăng ký VCB Digibank hoàn toàn trực tuyến chỉ trong một vài phút bằng cách tải ứng dụng VCB Digibank trên các chợ ứng dụng và thực hiện đăng ký thông qua công nghệ định danh trực tuyến e
KYC mà không cần phải đến ngân hàng.

Tổng Biên tập: Nguyễn Hồng Sâm

Trụ sở: 16 Lê Hồng Phong - Ba Đình - Hà Nội;

Điện thoại: Văn phòng: 080.43162;

Bản quyền thuộc Báo điện tử Chính phủ - Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử Chính phủ", "Báo điện tử Chính phủ" hoặc "www.chinhphu.vn" khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.

Phí chuyển tiền Vietcombank trong và ngoài nước bao nhiêu? Bạn muốn cập nhật thông tin chi tiết hãy dành thời gian đọc ngay bài viết này.

Phí chuyển tiền Vietcombank là loại phí được ngân hàng quy định. Theo đó, người dùng phải trả khi có giao dịch khi chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng của mình sang tài khoản ngân hàng của người khác. Hình thức thực hiện có thể là SMS Banking, Internet Banking, ứng dụng tài chính, cây ATM.

Khái quát về dịch vụ chuyển tiền Vietcombank

Dịch vụ chuyển tiền Vietcombank có 3 hình thức khác nhau. Tùy vào nhu cầu thực tế bạn sẽ lựa chọn sao cho phù hợp, cụ thể như sau:

Chuyển tiền trong nước.Chuyển tiền từ Việt Nam đi nước ngoài.

Khi thực hiện chuyển tiền Vietcombank khách hàng cần sử dụng loại tiền là VND. Trong trường hợp bạn lựa chọn chuyển tiền từ tài khoản ngoại tệ, ngân hàng sẽ thực hiện mua ngoại tệ của bạn để chuyển đi bằng VND dựa theo tỷ giá mua chuyển khoản tại thời điểm xử lý giao dịch.

Xem thêm: Top 15+ Đặt Mua Sim Số Di Động Viettel, Đặt Sim Theo Yêu Cầu

Muốn hạn chế mức phí giao dịch khách hàng cần lưu tâm đến nhiều vấn đề

Trong những trường hợp nào khách hàng được miễn phí chuyển tiền?

Tin rằng bạn đã nắm rõ mức phí chuyển tiền Vietcombank sau khi đọc xong bài viết này. Mời bạn tiếp tục theo dõi chuyên trang để không bỏ lỡ những thông tin tài chính hữu ích khác.