Công nghệ phát triển hiện đại mang tới nhiều tiện ích trong cuộc sống. Và 9 phần mềm đo diện tích đất nổi bật dưới đây đang giúp việc đo đạc đất đai của các cá nhân, cơ quan hành chính trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Cùng Đo Vẽ Nhanh tìm hiểu về những phần mềm độc đáo này nhé.

Bạn đang xem: Phần mềm tính diện tích hình bất kỳ


1. Gps Fields Area Measure

*
Gps Fields Area Measure hỗ trợ cách đo khá đơn giản
Nếu bạn muốn tự đo diện tích đất với chiếc điện thoại của mình, đây chính là sản phẩm bạn nên chú ý. Hiện tại nó đã có mặt cho hai hệ điều hành i
OS và Android.

Để thực hiện quy trình đo đạc, bạn sẽ khởi động phần mềm sau đó thực hiện những bước sau:

Thả các điểm đánh dấu trên màn hình để thiết bị thực hiện đo thủ công.Cầm điện thoại đi dọc theo chu vi của mảnh đất để nó xác định chuyển động qua GPS và tiến hành đo đạc.

2. Ar Ruler App – Tape Measure

*
Ứng dụng này hỗ trợ đo đạc trên nhiều thiết bị khác nhau

Ứng dụng này hiện đã được phát triển Trên cả Android và i
OS. Nhưng nó chỉ có thể cho kết quả với độ chuẩn cao nếu điện thoại của bạn có công nghệ AR. Đơn vị đo của ứng dụng này là inch và cm.


Có thiết kế đơn giản, ứng dụng này rất dễ dùng. Tuy nhiên Nó cũng mang hạn chế khi khó đo đất có diện tích lớn. Nếu bạn muốn đo đất nông nghiệp, việc sử dụng ứng dụng này gần như là không thể.

3. Phần mềm số hoá dữ liệu GIS đất đai hiệu quả

Mục đích của việc số hoá dữ liệu đất đai chính là tiến hành đưa dữ liệu vào một phần mềm tập trung. Phần mềm đó có khả năng phân tích, làm việc với dữ liệu vị trí trong thực tế.

Hiện nay, hầu hết các hệ thống đều lưu trữ dữ liệu đất đai ở dạng CAD và DGN. Chính vì vậy việc đưa nó lên các hệ thống online còn khá nhiều vấn đề.

Hiểu được vấn đề này, Đo vẽ nhanh đã phát triển GIS. Phần mềm này cho phép đo đạc bản đồ, ứng dụng công nghệ Web
GIS cao cấp ở thời điểm hiện tại. Từ đó chuẩn hóa các dữ liệu bất động sản sao cho phù hợp nhất.

*
Phần mềm đo diện tích đất đai của GIS có thể khắc phục nhiều vấn đề thường gặp

GIS đảm bảo những yếu tố sau:

Chuẩn hóa cấu trúc file.Chuẩn hóa hệ tọa độ.Chuẩn hóa định dạng dữ liệu.Chuyển đổi dữ liệu đầu vào một cách nhất quán.Bàn giao sản phẩm là dữ liệu GIS quy hoạch đất đai đã hoàn thiện việc chuẩn hóa dữ liệu.

4. Maps Distance Calculator – 9 phần mềm đo diện tích đất nổi bật

*
Maps Distance Calculator và giao diện đo diện tích tương đối đơn giản

Trong danh sách này, Maps Distance Calculator cũng là một cái tên đáng chú ý. Hiện tại, sản phẩm chỉ được phát triển và sử dụng trên điện thoại Android.


Ưu điểm của nó chính là trả kết quả đo nhanh chóng, miễn phí. Tuy nhiên, việc chuẩn hóa quản lý dữ liệu cũng như đảm bảo độ chính xác của nó.

5. 9 phần mềm đo diện tích đất: Measure

*
Giao diện của ứng dụng Measure

Hiện tại, ứng dụng này chỉ có mặt trên i
OS mà thôi. Nó có khả năng đo chiều dài, chiều rộng, chiều cao của các vật thể. Và bạn hoàn toàn có thể ứng dụng nó trong xác định diện tích đất đai. Nó đo diện tích thông qua Camera có hỗ trợ thực tế ảo, không cần sự trợ giúp của các công cụ khác.

6. Measure Map

Ứng dụng này được phát triển tập trung vào việc đo diện tích cũng như dài rộng của các sản phẩm. Nó được phát hành Bởi Google với độ chính xác lên tới 98%. Đặc biệt, ứng dụng còn nhận GPS để cung cấp thông tin vị trí chính xác của thửa đất một cách nhanh chóng.

*
Measure Map là sản phẩm được phát triển của Google

7. Marea – Map Area Calculator

Đây là một gợi Ý khác cho bạn trong 9 phần mềm đo diện tích đất. Nó có thể dùng để đo nhà cửa, diện tích đồ đạc, đo diện tích đất nông nghiệp. Với nhiều đơn vị đo đa dạng như km, cm, ha, m, nó giúp việc hệ thống hóa dữ liệu trở nên dễ dàng hơn.

*
Đây là 1 trong 9 phần mềm đo diện tích đất được yêu thích nhất hiện nay

8. Distance Meter

Ứng dụng này được đánh giá là một chiếc máy đo khoảng cách tiện dụng, đơn giản. Nó có thể đo diện tích, ước lượng chiều cao của một đối tượng, đồ vật bất kỳ thông qua camera của điện thoại. Chỉ cần nhắm đến vật cần đo, bạn đánh dấu các điểm là sẽ tìm được kết quả phù hợp.


*
Ứng dụng này có thể đo diện tích, các cạnh của những mảnh đất nhỏ

9. Ứng dụng đo đất & la bàn phong thủy

Trong danh sách 9 phần mềm đo diện tích đất, đây là phần mềm được yêu thích ở Việt Nam. Không chỉ tính toán diện tích, nó còn giúp đo các cạnh, góc, xác định hướng tốt cho công việc. Thêm một ưu điểm khác là nó còn cung cấp các thông tin phong thủy hữu ích cho người dùng.

*
Giao diện ứng dụng quen thuộc với người Việt

Trên đây, Đo vẽ nhanh đã giới thiệu 9 phần mềm đo diện tích đất tốt, dễ dùng cho bạn. Tuy nhiên khi dùng trên điện thoại, chúng thường bị giới hạn diện tích đất đo.

Chính vì vậy, bạn nên cân nhắc chọn GIS của Đo vẽ nhanh. Sử dụng phần mềm và dịch vụ chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp bạn đo diện tích đất một cách chính xác nhất.

Trong thời đại công nghệ có sự phát triển nhanh chóng như hiện nay, nhiều phần mềm đã được phát minh nhằm mang đến sự tiện lợi cho người dùng. Trong đó, phần mềm đo diện tích giúp chiếc điện thoại trở thành một công cụ đo diện tích đất chuyên nghiệp mà không cần qua các bước thủ công. Vậy các phần mềm đang được sử dụng nhiều để đo diện tích là gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.


Phần mềm Maps Distance Calculator

Maps Distance Calculator là phần mềm giúp người dùng đo khoảng cách và tính diện tích từng khu đất theo mong muốn một cách chính xác nhất trên đơn vị m2. Phần mềm được trang bị công nghệ GPS để có thể dễ dàng theo dõi bất kỳ vị trí nào trên khu đất. Với giao diện đơn giản, người dùng chỉ cần cài đặt, mở phần mềm và chọn khu vực cần đo trên bản đồ. Sau đó ứng dụng sẽ tự động tính toán và tự động hiển thị kết quả trên màn hình.

*
Phần mềm hỗ trợ đo diện tích đất chính xác theo đơn vị m2

Phần mềm GPS Fields Area Measure

GPS Fields Area Measure hiện được đánh giá có độ chính xác cao nhất trong các phần mềm có chức năng đo diện tích. Chính vì vậy, phần mềm này được nhiều người lựa chọn sử dụng để thay thế cho các loại máy đo đạc chuyên dụng trong tình huống cấp bách. Phần mềm GPS Fields Area Measure cho phép người dùng đo đạc chính xác diện tích của một khu đất bằng đơn vị m2 với hai tùy chọn là đo thủ công và đo bằng GPS.

*
GPS Fields Area Measure được đánh giá là phần mềm đo lường có độ chính xác cao

Phần mềm Đo diện tích GPS

Đo diện tích GPS là phần mềm hỗ trợ người dùng đo lường và tính toán diện tích đất đai của từng khu vực nhất định với độ chính xác cao. Đồng thời, thông qua phần mềm, người dùng còn có thể thực hiện tính toán khoảng cách giữa các điểm đã được đánh dấu trên bản đồ. Phần mềm được thiết kế với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, thiết lập nhiều đơn vị diện tích và chu vi khác nhau. Người dùng chỉ cần nhấn vào bản đồ để đánh dấu khu vực điểm cần đó rồi sử dụng máy thu GPS trên smartphone để tính và đo đất.

*
Đo diện tích đất thông qua định vị GPS trên điện thoại

Phần mềm Đo Đất & La bàn Phong Thủy

Đo Đất & La Bàn Phong Thủy là phần mềm được tích hợp giữa tính năng đo đất và hỗ trợ xem phong thủy. Phần mềm giúp người dùng tính toán diện tích, đo độ dài các cạnh của đất trên cơ sở dữ liệu được cung cấp. Từ đó kết hợp với la bàn phong thủy để xác định các hướng tốt, xấu, giúp người dùng quy hoạch và thiết kế xây dựng nhà cửa hợp bản mệnh để vượng khí, sinh tài, gia đình êm ấm, hạnh phúc.

*
Phần mềm kết hợp tính năng đo diện tích và xem phong thủy

Phần mềm Đo diện tích, đo đất, đo chiều dài – GLand
Measure

Đo diện tích, đo đất, đo chiều dài – GLand
Measure là phần mềm thông minh miễn phí hỗ trợ chức năng đo diện tích và độ dài. Với phần mềm này người dùng có thể đo đất, ruộng, nông trại, nhà, khoảng cách và chiều dài một cách dễ dàng, thuận tiện. Phần mềm được cài đặt phương pháp ghim trên bản đồ và phương pháp đi bộ thực tế giúp tính diện tích cũng như chiều dài một cách tự động. Bên cạnh đó, phần mềm cũng có nhiều đơn vị đo lường khác nhau cho người dùng lựa chọn.

Xem thêm: Park Hae Jin 박해진 Cheese In The Trap Bản Điện Ảnh Sẽ Vừa Lãng Mạn Vừa Kịch Tính

*
Phần mềm miễn phí thông minh đo diện tích trên điện thoại

Phần mềm Đo đất – Measure Map

Measure Map là một phần mềm có chức năng đo diện tích được sử dụng phổ biến nhất hiện nay bởi tính tiện dụng và thông minh. Phần mềm hỗ trợ người dùng đo diện tích với số liệu chuẩn xác đến 98%, có thể đo diện tích tại hoặc nhiều điểm tại bất kỳ khu vực nào. Measure Map có giao diện đơn giản, bắt mắt. Người dùng chỉ cần chạm vào bản đồ và đặt điểm đánh dấu (tối thiểu 3 điểm) là đã có thể đo diện tích khu vực mong muốn. Phần mềm được cài đặt cả ngôn ngữ Tiếng Việt và Tiếng Anh cho người dùng thuận lợi sử dụng.

*
Phần mềm đo đất được sử dụng phổ biến hiện nay – Measure Map

Lời kết