Thẻ nhớ của công ty bị lỗi? Hãy sử dụng 5 phần mềm sửa lỗi thẻ nhớ mà lại Ghien
Cong
Nghe trình làng trong bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Phần mềm sửa lỗi thẻ nhớ sd


Đa số thẻ nhớ hết sức bền, khó bị hỏng bởi chúng thường xuyên nằm phía bên trong một thiết bị khác như điện thoại, lắp thêm ảnh… mặc dù vẫn có lúc thẻ lưu giữ bị lỗi ko đọc/ghi tài liệu được hoặc không nhận thẻ nhớ. Sau đây Ghien
Cong
Nghe
giới thiệu 5 phần mượt sửa lỗi thẻ nhớ tốt nhất tính đến thời điểm hiện nay (năm 2021). Bảng xếp thứ hạng được khuyến cáo bởi 7datarecovery.

*

Advertisement

Top 5 ứng dụng sửa lỗi thẻ nhớ

1. Disk Drill – phần mềm sửa lỗi thẻ lưu giữ tốt

*

Disk Drill là 1 trong công cụ thay thế sửa chữa thẻ ghi nhớ Micro SD card được tích hợp các tính năng có khả năng thực hiện nay quét toàn cục thẻ ghi nhớ bị hỏng và khôi phục toàn bộ dữ liệu từ thẻ bằng một vài cú nhấp chuột. Luật này cung cấp tất cả các hệ thống file hay được sử dụng để định hình thẻ nhớ, bao hàm FAT16, FAT32, ex
FAT với NTFS.

Thông thường, Disk Drill rất có thể nhận ra những lỗi của thẻ ghi nhớ mà các ứng dụng cùng thiết bị không giống không làm cho được. Những thuật toán quét mạnh bạo mẽ hoàn toàn có thể phân tích cấu trúc bên trong của thẻ ghi nhớ bị hỏng cùng truy xuất tất cả các tệp bị hỏng.

Advertisement

Vì Disk Drill coi việc thân mật với người dùng có tầm quan trọng đặc biệt ngang nhau so với hiệu suất, bạn không cần phải hiểu cách hoạt động vui chơi của thẻ nhớ để khôi phục tài liệu bị lỗi. Tất cả những gì bạn cần làm là mua xuống phiên bạn dạng Disk Drill dành riêng cho Windows hoặc Mac, cài đặt nó trên thứ tính của bạn và bước đầu quá trình khôi phục.

Tải Disk Drill đến Windows cùng mac
OS miễn giá thành tại đây.

Advertisement

Ngoài thẻ nhớ, Disk Drill cũng hoàn toàn có thể khôi phục tài liệu từ ổ cứng, ổ cứng ngoài, thứ ảnh, ổ USB flash và Kindles, trở thành nó thành jack gặm thực sự cho đầy đủ thiết bị (phiên bản Mac của Disk Drill cũng có thể khôi phục dữ liệu từ i
Phone , i
Pad, i
Pod với thiết bị Android). Đi kèm cùng với Disk Drill là một số trong những công cụ đĩa miễn phí xẻ sung bao gồm mọi lắp thêm từ sao lưu dữ liệu đến theo dõi triệu chứng ổ đĩa đến bảo đảm dữ liệu.

Các anh tài chính:

• Công cụ thay thế sửa chữa thẻ nhớ tích hợp các tính năng.

• hỗ trợ cho tất cả các khối hệ thống file thường được sử dụng.

• rất có thể nhận ra ngay cả thẻ nhớ bị hỏng.

• dễ sử dụng.

• chuyển động trên laptop Windows cùng Mac.

Để khôi phục các tệp trường đoản cú thẻ lưu giữ bị hỏng bởi Disk Drill, chúng ta cần:

1. Cài đặt và khởi động Disk Drill.

2. Liên kết thẻ nhớ bị hư với máy vi tính của bạn. Sử dụng đầu hiểu thẻ nhớ phía bên ngoài nếu vật dụng tính của chúng ta không có dắt cắm thẻ nhớ.

3. Lựa chọn thẻ nhớ và nhấp vào tìm kiếm để tra cứu kiếm dữ liệu bị mất.

*

4. Chọn các file bạn muốn khôi phục.

5. Nhấp vào nút Recover và lựa chọn một thư mục để lưu.

*

Giá:

$89.

Nhận định

Disk Drill là 1 công cụ thay thế sửa chữa thẻ nhớ có công dụng có thể mang dữ liệu trong cả từ thẻ ghi nhớ bị hỏng mang đến mức các ứng dụng với thiết bị không giống không thể truy cập chúng. Đây là 1 trong những lựa chọn tuyệt vời cho đều ai muốn giải quyết tình trạng hư thẻ nhớ càng cấp tốc càng tốt.

2. San
Disk Rescue
PRO – ứng dụng sửa lỗi thẻ ghi nhớ Micro SD card hay dùng

*

Mục đích của ứng dụng San
Disk Rescue
PRO là phục hồi hình ảnh, video, tư liệu và các tệp khác từ thẻ lưu giữ San
Disk.

Có bố phiên phiên bản của San
Disk Rescue
PRO. Phiên phiên bản Standard hoàn toàn có thể khôi phục dữ liệu từ thẻ nhớ dung lượng lớn lên tới mức 256 GB và hỗ trợ các định dạng file phổ cập nhất. Phiên phiên bản Deluxe cung ứng thẻ nhớ dung tích lớn lên tới mức 1 TB và những định dạng file té sung. Cuối cùng, phiên bạn dạng Deluxe Commercial cung cấp các tính năng tương tự như phiên bạn dạng Deluxe thông thường, nhưng nó có thể được thực hiện cho mục tiêu thương mại.

San
Disk Rescue
PRO gồm 1 tiện ích hình hình ảnh thẻ nhớ hữu ích mà chúng ta có thể sử dụng để tạo nên hình hình ảnh thẻ nhớ của chính bản thân mình để phục sinh sau này.

Các công dụng chính:

• cung cấp thẻ nhớ dung lượng lớn lên đến 1 TB.

• Được San
Disk chứng thực chính thức.

• Khôi phục toàn bộ các format tệp ảnh RAW thường được sử dụng.

Giá:

Phiên bạn dạng Standard: $40.Phiên bạn dạng Deluxe: $60.Phiên bản Deluxe Commercial: giá thương lượng.

Nhận định

Mặc dù không hoạt bát như những công cụ sửa chữa thay thế thẻ nhớ khác trong list này, tuy thế San
Disk Rescue
PRO có thể khôi phục những tệp từ bỏ thẻ lưu giữ San
Disk một cách tin cậy và cung cấp bạn dạng xem trước tệp tin cho một số loại file hình hình ảnh phổ biến.

3. Ease
US Partition Master – phần mềm sửa lỗi thẻ lưu giữ thông minh

*

Ease
US Partition Master là một trong những phần mềm phân vùng phổ biến có thể khôi phục các phân vùng bị xóa hoặc bị mất trên không khí đĩa không được phân bổ. Chúng ta cũng có thể sử dụng nó để chế tác phân vùng mới, định dạng phân vùng hiện có hoặc xào luộc toàn bộ thẻ nhớ của khách hàng sang thiết bị lưu trữ khác cho mục tiêu sao lưu lại hoặc phục hồi.

Phần mềm sửa chữa thẻ lưu giữ này rất có thể chẩn đoán và sửa lỗi trên những phân vùng vẫn chọn, được cho phép bạn cách xử trí lỗi thẻ nhớ ngay từ đầu. Ease
US Partition Master dễ thực hiện và giành cho mọi fan từ bạn dùng gia đình đến doanh nghiệp và chuyển động tốt trên Windows 10, 8, 7, Vista và XP.

Đáng tiếc là người tiêu dùng chỉ theo luồng thông tin có sẵn một chút về hầu hết gì quy định này rất có thể làm bên trên phiên bạn dạng miễn phí. Để bẻ khóa khôi phục phân vùng, kiểm soát và điều chỉnh phân vùng logic và các tính năng quan trọng khác của phần mềm sửa chữa trị thẻ ghi nhớ này, bạn phải mua phiên bạn dạng Professional hoặc Server.

Các công dụng chính:

• phục sinh phân vùng solo giản.

• dễ dàng sử dụng.

• các tính năng cơ bản được cung ứng miễn phí.

Giá:

Phiên phiên bản Professional: $39,95.Phiên phiên bản Server: $259.

Nhận định

Ease
US Partition Master giúp thuận lợi tạo, sửa đổi và sửa chữa các phân vùng thẻ nhớ và phiên bạn dạng miễn chi phí của nguyên tắc này đáp ứng nhu cầu nhu ước của phần nhiều người cần sử dụng thông thường.

4. Recoverit by Wondershare – Sửa lỗi Micro SD Card

*

Recoverit by Wondershare là một trong những phần mềm khôi phục dữ liệu đa-zi-năng với tài năng khôi phục thẻ nhớ, CF cùng SDHC. Recoverit rất có thể khôi phục các tệp từ những phân vùng bị mất, bị xóa, RAW hoặc không thể truy vấn được bằng phương pháp sử dụng thuật toán Quét cấp tốc và quét sâu.

Khi khôi phục tệp tự thẻ ghi nhớ lớn, Recoverit tất cả một kỹ năng vô thuộc nổi trội đó là tùy chọn tạm dừng quy trình quét và khôi phục ngẫu nhiên file nào vẫn được phần mềm định vị. Chúng ta cũng có thể xem trước tất cả các file để đảm bảo an toàn rằng bạn đang phục hồi đúng những gì bạn cần.

Nhờ kĩ năng khôi phục và sửa chữa đoạn phim tiên tiến, Recoverit by Wondershare quánh biệt phù hợp cho các nhà tảo phim phải khôi phục những file đoạn phim bị lỗi từ thẻ nhớ. Các file hoàn toàn có thể khôi phục hoàn toàn có thể được xem trước miễn phí, tuy nhiên khôi phục không giới hạn và kĩ năng khôi phục và thay thế video nâng cấp nói bên trên chỉ giành riêng cho phiên phiên bản có trả phí.

Các nhân kiệt chính:

• năng lực khôi phục và sửa chữa video clip nâng cao.

• năng lực xem trước những tệp rất có thể khôi phục miễn phí.

• Khôi phục tất cả các loại dữ liệu và từ các thiết bị lưu trữ khác nhau.

Giá:

$59,95.

Nhận định

Mặc dù những tính năng lôi cuốn nhất của chính nó không được hỗ trợ miễn phí, Recoverit by Wondershare vẫn là 1 trong những lựa chọn bền vững và kiên cố cho những ai đang tìm kiếm 1 phần mềm phục sinh dữ liệu đa năng với khả năng khôi phục thẻ nhớ, CF và SDHC.

5. Phần mềm sửa lỗi thẻ nhớ Stellar Recovery

*

Phần mềm sửa lỗi thẻ lưu giữ này cung cấp khả năng phục hồi dữ liệu bài bản và có công dụng dễ dàng xử lý toàn bộ các loại tình huống mất dữ liệu, bao hàm định dạng ổ đĩa, hỏng khối hệ thống tệp, xóa tệp, v.v.

Ngoài thẻ nhớ, Stellar Recovery cũng hoàn toàn có thể lấy lại dữ liệu của khách hàng từ ổ cứng, đĩa quang và USB. Nếu như bạn muốn an ninh hơn lúc sử dụng phần mềm này để sửa thẻ ghi nhớ bị hỏng với khôi phục các file, chúng ta cũng có thể sử dụng kỹ năng chụp ảnh đĩa của nó để tạo nên một phiên bản sao lưu giữ hoàn chỉnh.

Phiên phiên bản Premium của Stellar Recovery tự hào có công dụng sửa chữa hình ảnh và video clip bị hỏng và bị méo, nhưng mà nó có giá bán đắt hơn đáng nói so cùng với phiên bạn dạng Professional.

Các anh tài chính:

• Xử lý tất cả các loại trường hợp mất dữ liệu.

• rất có thể khôi phục dữ liệu từ tất cả các thẻ nhớ.

• kỹ năng sửa chữa những bức ảnh và video bị hỏng cùng bị méo.

Giá:

Phiên phiên bản Professional: $80.Phiên phiên bản Premium: $100.

Nhận định

Stellar Recovery là 1 phần mềm thay thế thẻ nhớ đã có được thử nghiệm, có thể xử lý mọi các bước khôi phục dữ liệu mà bạn cần.

Nguyên nhân nào gây ra lỗi thẻ nhớ?

thẻ nhớ bị hỏng là một vấn đề thông dụng vì vì sao của nó là siêu nhiều. Biết nguyên nhân gây ra hỏng thẻ đừng quên bước đầu tiên để né nó cùng ngăn không cho dữ liệu của chúng ta không thể truy cập được.

Nguyên nhân chủ quan

*

Hầu hết các trường phù hợp thẻ nhớ bị hỏng là do sử dụng sai cách. Ví dụ: chúng ta không lúc nào được toá thẻ nhớ trong khi các file vẫn đang được chuyển cho hoặc tự thẻ đó. Để bình yên hơn, trước tiên, hãy tắt thiết bị nhưng mà thẻ lưu giữ được liên kết với rồi toá nó ra. Chúng ta cũng đề nghị tránh nhằm thẻ nhớ của bản thân sử dụng hết dung lượng bộ nhớ lưu trữ khả dụng trước khi chuyển tệp tin khỏi thẻ.

Vi-rút và phần mềm độc hại

*

Virus và ứng dụng độc hại hoàn toàn có thể gây lỗi thẻ nhớ ngay cả khi chúng không được thiết kế theo phong cách có chủ đích để triển khai như vậy. Trong những lúc phát tán đến đều thiết bị được kết nối, chúng hốt nhiên nhập vào thẻ nhớ lúc thẻ đang rất được sử dụng, khiến cho các vận dụng khác bị lỗi bất chợt ngột. Trong khi còn có một trong những loại ứng dụng độc hại có công dụng xáo trộn toàn cục nội dung của thẻ nhớ bằng phương pháp sử dụng thuật toán mã hóa bạo gan để khiến thẻ ko thể truy cập được nếu không có khóa giải thuật chính xác, hay được người viết ra chúng bán đi với giá đắt.

Tác động về mặt đồ gia dụng lý

*

Đối với những thiết bị lưu lại trữ dung lượng cao như vậy, thẻ nhớ hoàn toàn có thể dễ dàng bị hỏng. Vỏ nhựa mỏng manh có xu thế bị nứt chỉ sau vài chục lần bị chèn lên cùng dễ bị bẻ cong làm cho đôi với cùng 1 lực rất nhỏ dại (và hư thì quan yếu khắc phục được các chip nhớ flash nhỏ bên trong). Tuy nhiên thẻ nhớ không thể thuận tiện bị hỏng do nam châm, tuy thế nếu phóng điện đủ mạnh có thể xô những điện tử bên phía trong chip flash lệch khỏi địa điểm và gây ra hỏng dữ liệu.

Lỗi sản xuất

*

Có nhiều hãng sản xuất thẻ nhớ khác nhau, một số trong những sản xuất thẻ nhớ tất cả độ tin tưởng cao hướng về người dùng chuyên nghiệp và đa số nhà thêm vào khác cấp dưỡng thẻ nhớ giá thấp có độ tin yêu thấp. Các bạn thậm chí có thể thấy thẻ nhớ trả được sản xuất bởi chip bộ nhớ flash đã biết thành các nhà cung cấp khác loại trừ vì bị lỗi.

Tuổi thọ của thẻ

*

Tất cả các thẻ nhớ đều phải sở hữu số vòng lặp ghi / xóa tốt nhất định do chúng dựa vào các electron đi qua một hàng rào oxit silicon bí quyết điện vô cùng mỏng. Theo thời gian, những electron hoàn toàn có thể bị mắc kẹt bên phía trong hàng rào này và cản trở những electron không giống đang nỗ lực đi qua. Khi số lượng điện tích đủ phệ bị giữ lại lại, một ổ lưu giữ flash cụ thể nào đó hoàn toàn có thể không thể ghi hoặc phát âm được. Điều này rất có thể xảy ra chỉ vào vài tháng, nhưng mà cũng hoàn toàn có thể xảy ra sau 10 năm hoặc hơn. Vớ cả phụ thuộc vào mức độ bạn áp dụng thẻ nhớ của mình.

Cách sửa lỗi thẻ nhớ nhưng mà không cần phần mềm

Cách 1: truy cập thẻ nhớ từ vật dụng khác

Để đào thải khả năng thiết bị tính của người tiêu dùng là lý do gây ra lỗi, Ghien
Cong
Nghe khuyên bạn nên bước đầu bằng cách kết nối thẻ nhớ của chính mình với một sản phẩm công nghệ khác. Nếu không tồn tại quyền truy vấn vào laptop khác, chúng ta cũng có thể sử dụng điện thoại cảm ứng hoặc TV xuất sắc có khe cắm thẻ nhớ.

Cách 2: thực hiện lệnh CHKDSK nhằm sửa lỗi hệ thống file

CHKDSK là một trong công cụ dòng lệnh trong Windows mà chúng ta cũng có thể sử dụng để khám nghiệm thẻ lưu giữ về lỗi ổ đĩa và những thành phần xấu và thay thế nếu tất cả thể. Sử dụng công cụ loại lệnh nhằm khắc phục lỗi thẻ nhớ nghe có vẻ như phức tạp, nhưng thực ra lại khá đối chọi giản. Hãy làm cho theo chỉ dẫn sau trên đây nhé:

1. Mở Windows Explorer và lựa chọn This PC phía bên trái khung thoại.

2. đánh dấu ký từ bỏ ổ đĩa của thẻ nhớ.

3. Nhấn tổng hợp phím Windows + X và lựa chọn Windows Power
Shell (Admin)
.

4. Nhập lệnh sau cùng nhấn Enter (thay nạm X bởi ký tự thương hiệu ổ đĩa của thẻ nhớ): “chkdsk X: / r”.

*

5. Chọn Agree nếu được đặt câu hỏi bạn cũng muốn tháo thẻ nhớ hay không.

Cách 3: đổi khác ký tự ổ đĩa của thẻ nhớ

Nghe dường như hơi kỳ lạ nhưng mà đây cũng là một trong cách khắc chế với lỗi thẻ ghi nhớ SD đấy. Việc chuyển đổi ký từ ổ đĩa có thể biến không hiểu được thành hiểu được. Xem ngay lí giải dưới đây:

1. Nhấn tổng hợp phím Windows + X và chọn Disk Management.

2. Nhấn vào phải vào thẻ nhớ của công ty và lựa chọn chọn Change Driver Letter and Paths.

*

3. Nhấp vào Change với gán một ký tự khác cho thẻ lưu giữ của bạn. Thừa nhận OK để xác thực lựa lựa chọn của bạn.

*

Cách 4: thực hiện công rứa Windows Disk Repair để sửa lỗi thẻ nhớ

Windows được máy một nguyên lý vô thuộc lợi hại, đó đó là một công cụ thay thế sửa chữa đĩa dễ áp dụng có thể tự động hóa chẩn đoán cùng khắc phục các sự cố thẻ nhớ thường xuyên gặp. Để sửa thẻ nhớ của người tiêu dùng bằng pháp luật Windows Disk Repair, hãy có tác dụng theo quá trình sau:

1. Mở Windows Explorer và lựa chọn This PC phía phía bên trái khung thoại.

2. Bấm vào phải vào thẻ nhớ của người sử dụng và lựa chọn Properties.

*

3. đưa sang tab Tool và chọn Check.

*

4. Lựa chọn Scan và sửa chữa ổ đĩa trong cả khi không tìm kiếm thấy lỗi nào.

*

Cách 5: Định dạng thẻ ghi nhớ – phương pháp sửa lỗi thẻ nhớ đối kháng giản

Nếu chúng ta không để ý đến dữ liệu được lưu trữ trên thẻ nhớ của mình và chúng ta chỉ hy vọng sửa lỗi đã không có thể chấp nhận được bạn áp dụng thẻ đó, chúng ta có thể tạo lại khối hệ thống file bằng phương pháp thực hiện định hình nhanh bằng công rứa định dạng tích hợp trong Windows :

1. Mở Windows Explorer và lựa chọn This PC từ phía trái khung thoại.

2. Nhấp chuột phải vào thẻ nhớ của công ty và chọn tùy chọn Format.

3. Lựa chọn tùy lựa chọn Quick Format cùng nhấp vào Start.

*

Cách 6: thiết lập lại trình tinh chỉnh đầu phát âm thẻ nhớ

Có thể thẻ nhớ của khách hàng hoàn toàn ổn với đầu hiểu thẻ đừng quên nguyên nhân tạo ra những vấn đề bạn chạm mặt phải khi truy cập dữ liệu của mình. Trong tương đối nhiều trường hợp, toàn bộ những gì bạn cần làm để phục hồi đầu phát âm thẻ nhớ về tình trạng vận động là thiết đặt lại trình điều khiển của nó:

1. Nhấn tổ hợp phím Windows + X và chọn Device Manager.

2. Kết nối đầu đọc thẻ nhớ với máy tính của bạn.

3. Nhấp lưu ban vào Disk drives và nhấn vào phải vào đầu đọc thẻ nhớ nhớ của bạn.

4. Lựa chọn tùy chọn Uninstall device với nhấp lại vào Uninstall để chứng thực lựa lựa chọn của bạn.

*

5. Ngắt liên kết đầu gọi thẻ nhớ của người tiêu dùng và khởi đụng lại máy tính của bạn.

6. Kết nối lại đầu đọc thẻ nhớ nhớ của chúng ta và đợi máy tính của bạn thiết đặt lại ổ đĩa bao gồm liên quan.

Mẹo bảo quản thẻ nhớ

Bạn bao gồm thể bảo đảm thẻ nhớ bằng cách làm theo những mẹo sau đây để duy trì thẻ ghi nhớ bền hơn:

• Không bao giờ tháo thẻ nhớ của người sử dụng trong khi vẫn đang thao tác trên những file chứa trong thẻ.

• Tắt thiết bị của khách hàng hoặc rút thẻ nhớ ra trước lúc tháo nó ra.

• Tránh áp dụng thẻ ghi nhớ từ những thương hiệu không uy tín.

*

• Không tải thẻ ghi nhớ được ưu đãi cao từ mối cung cấp không phân minh – rất có thể chúng là thẻ giả.

• di chuyển file từ thẻ nhớ của bạn trước khi bạn hết dung lượng bộ nhớ lưu trữ khả dụng.

• Không thực hiện cùng một thẻ ghi nhớ trên các thiết bị mà không định hình trước những lần sử dụng.

• duy trì thẻ nhớ của người tiêu dùng tránh xa nhiệt, độ ẩm và phóng điện.

• Để ý những dấu hiệu thuở đầu của lỗi dữ liệu, ví dụ như hiệu suất kém và lỗi phát âm / ghi.

• Tránh áp dụng thẻ ghi nhớ quá cũ (hơn 10 năm) cho các ứng dụng quan trọng.

• Không bao giờ làm cách biệt quá trình định dạng thẻ nhớ trước khi xong hoàn toàn.

Có thể các bạn chưa biết?

Các tiêu chuẩn công nghiệp đến thẻ nhớ SD được phát triển bởi cộng đồng SD (SDA), một nhóm chức phi lợi tức đầu tư của Mỹ được Panasonic Corporation, San
Disk LLC với Toshiba Corporation thành lập hồi tháng 1 năm 2000. SDA hiện có khoảng 900 thành viên, được tổ chức triển khai thành những ủy ban và những nhóm để xác định thế hệ thẻ lưu giữ tiếp theo.

Thẻ nhớ của khách hàng bị lỗi? Hãy sử dụng 5 phần mềm sửa lỗi thẻ nhớ nhưng tmec.edu.vn reviews trong nội dung bài viết này nhé.Bạn đang xem: phần mềm sửa lỗi thẻ ghi nhớ microsd

Đa số thẻ nhớ hết sức bền, cực nhọc bị hỏng vì chúng hay nằm bên phía trong một thiết bị khác ví như điện thoại, sản phẩm công nghệ ảnh… mặc dù vẫn có lúc thẻ lưu giữ bị lỗi không đọc/ghi tài liệu được hoặc không nhận thẻ nhớ. Sau đây tmec.edu.vn giới thiệu 5 phần mượt sửa lỗi thẻ nhớ rất tốt tính đến thời điểm hiện tại (năm 2021). Bảng xếp hạng được đề xuất bởi 7datarecovery.Bạn vẫn xem: phần mềm sửa lỗi thẻ nhớ microsd


*

*

Disk Drill là một trong công cụ thay thế sửa chữa thẻ nhớ Micro SD card được tích hợp nhiều tính năng có tác dụng thực hiện quét cục bộ thẻ ghi nhớ bị hỏng với khôi phục toàn bộ dữ liệu từ bỏ thẻ bằng một vài ba cú nhấp chuột. Luật này cung ứng tất cả các khối hệ thống file hay được áp dụng để định dạng thẻ nhớ, bao hàm FAT16, FAT32, ex
FAT với NTFS.

Thông thường, Disk Drill có thể nhận ra các lỗi của thẻ nhớ mà các ứng dụng và thiết bị không giống không làm cho được. Những thuật toán quét bạo gan mẽ hoàn toàn có thể phân tích cấu trúc bên trong của thẻ ghi nhớ bị hỏng với truy xuất toàn bộ các tệp bị hỏng.

Vì Disk Drill coi việc gần gũi với người tiêu dùng có tầm quan trọng ngang nhau so với hiệu suất, bạn không cần phải hiểu cách hoạt động vui chơi của thẻ nhớ nhằm khôi phục tài liệu bị lỗi. Tất cả những gì bạn cần làm là sở hữu xuống phiên bạn dạng Disk Drill dành cho Windows hoặc Mac, cài đặt nó trên sản phẩm tính của chúng ta và bước đầu quá trình khôi phục.

Tải Disk Drill mang đến Windows và mac
OS miễn giá tiền tại đây.

Ngoài thẻ nhớ, Disk Drill cũng hoàn toàn có thể khôi phục tài liệu từ ổ cứng, ổ cứng ngoài, vật dụng ảnh, ổ USB flash với Kindles, trở nên nó thành jack cắn thực sự cho gần như thiết bị (phiên bạn dạng Mac của Disk Drill cũng có thể khôi phục dữ liệu từ i
Phone , i
Pad, i
Pod và thiết bị Android). Đi kèm với Disk Drill là một trong những công thay đĩa miễn phí bổ sung bao gồm mọi lắp thêm từ sao lưu tài liệu đến theo dõi triệu chứng ổ đĩa đến đảm bảo dữ liệu.

Các nhân tài chính:

• Công cụ sửa chữa thẻ nhớ tích hợp những tính năng.

• cung ứng cho tất cả các hệ thống file hay được sử dụng.

• hoàn toàn có thể nhận ra trong cả thẻ lưu giữ bị hỏng.

• dễ sử dụng.

• hoạt động trên máy tính xách tay Windows cùng Mac.

Để khôi phục các tệp từ bỏ thẻ nhớ bị hỏng bởi Disk Drill, bạn cần:

1. Thiết lập và khởi đụng Disk Drill.

2. Kết nối thẻ lưu giữ bị lỗi với laptop của bạn. áp dụng đầu gọi thẻ nhớ bên ngoài nếu thứ tính của chúng ta không có dắc cắm thẻ nhớ.

3. Chọn thẻ nhớ với nhấp vào search để tìm kiếm tài liệu bị mất.

*

4. Chọn những file bạn có nhu cầu khôi phục.

5. Nhấp vào nút Recover và lựa chọn một thư mục nhằm lưu.

*

Giá:

$89.

Nhận định

Disk Drill là 1 trong những công cụ sửa chữa thẻ nhớ có công dụng có thể rước dữ liệu trong cả từ thẻ nhớ bị hỏng cho mức những ứng dụng cùng thiết bị khác không thể truy cập chúng. Đây là một trong lựa chọn tuyệt đối hoàn hảo cho phần đông ai muốn giải quyết và xử lý tình trạng hư thẻ nhớ càng nhanh càng tốt.

2. San
Disk Rescue
PRO – ứng dụng sửa lỗi thẻ lưu giữ Micro SD card hay dùng


*

Mục đích của phần mềm San
Disk Rescue
PRO là phục sinh hình ảnh, video, tư liệu và các tệp khác từ thẻ lưu giữ San
Disk.

Có ba phiên bạn dạng của San
Disk Rescue
PRO. Phiên phiên bản Standard rất có thể khôi phục tài liệu từ thẻ nhớ dung lượng lớn lên tới 256 GB và cung cấp các định dạng file thịnh hành nhất. Phiên phiên bản Deluxe cung cấp thẻ nhớ dung lượng lớn lên tới 1 TB và những định dạng file té sung. Cuối cùng, phiên phiên bản Deluxe Commercial cung cấp các tính năng tựa như như phiên bạn dạng Deluxe thông thường, tuy vậy nó hoàn toàn có thể được sử dụng cho mục tiêu thương mại.

San
Disk Rescue
PRO gồm một tiện ích hình hình ảnh thẻ nhớ có lợi mà bạn cũng có thể sử dụng để sinh sản hình ảnh thẻ nhớ của mình để khôi phục sau này.

Các tính năng chính:

• cung cấp thẻ nhớ dung tích lớn lên tới mức 1 TB.

• Được San
Disk chứng thực chính thức.

• Khôi phục tất cả các định hình tệp hình ảnh RAW thường được sử dụng.

Giá:

Phiên phiên bản Standard: $40.Phiên bản Deluxe: $60.Phiên bạn dạng Deluxe Commercial: giá chỉ thương lượng.

Nhận định

Mặc dù không hoạt bát như các công cụ sửa chữa thẻ nhớ không giống trong list này, cơ mà San
Disk Rescue
PRO rất có thể khôi phục các tệp tự thẻ lưu giữ San
Disk một cách an toàn và tin cậy và cung cấp phiên bản xem trước tệp tin cho một số loại tệp tin hình ảnh phổ biến.

3. Ease
US Partition Master – phần mềm sửa lỗi thẻ nhớ thông minh

Ease
US Partition Master là 1 phần mềm phân vùng phổ biến có thể khôi phục những phân vùng bị xóa hoặc bị mất trên không khí đĩa không được phân bổ. Bạn có thể sử dụng nó để chế tác phân vùng mới, định hình phân vùng hiện gồm hoặc sao chép toàn cỗ thẻ nhớ của chúng ta sang thiết bị lưu trữ khác cho mục đích sao giữ hoặc phục hồi.

Phần mềm sửa chữa thẻ nhớ này rất có thể chẩn đoán cùng sửa lỗi trên những phân vùng đã chọn, được cho phép bạn cách xử lý lỗi thẻ nhớ ngay từ đầu. Ease
US Partition Master dễ áp dụng và dành riêng cho mọi fan từ fan dùng gia đình đến công ty và vận động tốt trên Windows 10, 8, 7, Vista với XP.

Đáng tiếc là người tiêu dùng chỉ theo luồng thông tin có sẵn một chút về phần đa gì biện pháp này có thể làm trên phiên phiên bản miễn phí. Để bẻ khóa khôi phục phân vùng, kiểm soát và điều chỉnh phân vùng tuyệt vời và các tính năng cần thiết khác của ứng dụng sửa trị thẻ ghi nhớ này, các bạn phải thiết lập phiên phiên bản Professional hoặc Server.

Các kỹ năng chính:

• phục sinh phân vùng solo giản.

• dễ sử dụng.

• những tính năng cơ bản được cung ứng miễn phí.

Giá:

Phiên bạn dạng Professional: $39,95.Phiên bản Server: $259.

Nhận định

Ease
US Partition Master giúp tiện lợi tạo, sửa thay đổi và thay thế sửa chữa các phân vùng thẻ nhớ cùng phiên phiên bản miễn chi phí của phương pháp này đáp ứng nhu mong của đa số người cần sử dụng thông thường.

4. Recoverit by Wondershare – Sửa lỗi Micro SD Card

Recoverit by Wondershare là một trong những phần mềm phục hồi dữ liệu đa chức năng với kỹ năng khôi phục thẻ nhớ, CF và SDHC. Recoverit rất có thể khôi phục những tệp từ những phân vùng bị mất, bị xóa, RAW hoặc ko thể truy vấn được bằng phương pháp sử dụng thuật toán Quét nhanh và quét sâu.

Khi phục hồi tệp trường đoản cú thẻ nhớ lớn, Recoverit bao gồm một khả năng vô cùng nổi trội sẽ là tùy chọn tạm dừng quá trình quét cùng khôi phục ngẫu nhiên file nào đang được ứng dụng định vị. Chúng ta cũng có thể xem trước tất cả các file để đảm bảo rằng các bạn đang phục sinh đúng phần đa gì các bạn cần.

Nhờ năng lực khôi phục và sửa chữa video clip tiên tiến, Recoverit by Wondershare quánh biệt cân xứng cho các nhà quay phim bắt buộc khôi phục các file video clip bị hỏng từ thẻ nhớ. Các file rất có thể khôi phục hoàn toàn có thể được coi trước miễn phí, dẫu vậy khôi phục giới hạn max và kỹ năng khôi phục và thay thế sửa chữa video nâng cao nói trên chỉ giành cho phiên bạn dạng có trả phí.

Các thiên tài chính:

• khả năng khôi phục cùng sửa chữa clip nâng cao.

• kĩ năng xem trước những tệp rất có thể khôi phục miễn phí.

• Khôi phục toàn bộ các loại dữ liệu và từ những thiết bị lưu trữ khác nhau.

Giá:

$59,95.

Nhận định

Mặc dù những tính năng thu hút nhất của chính nó không được cung cấp miễn phí, Recoverit by Wondershare vẫn là một trong những lựa chọn vững chắc cho những nhiều người đang tìm kiếm một trong những phần mềm phục hồi dữ liệu đa năng với khả năng khôi phục thẻ nhớ, CF và SDHC.

5. Phần mềm sửa lỗi thẻ nhớ Stellar Recovery

Phần mềm sửa lỗi thẻ ghi nhớ này cung ứng khả năng khôi phục dữ liệu chuyên nghiệp và có công dụng dễ dàng xử lý toàn bộ các loại tình huống mất dữ liệu, bao gồm định dạng ổ đĩa, hỏng khối hệ thống tệp, xóa tệp, v.v.

Phiên bản Premium của Stellar Recovery từ hào có công dụng sửa chữa hình ảnh và đoạn phim bị hỏng và bị méo, nhưng lại nó có giá cao hơn đáng nói so với phiên bản Professional.

Các thiên tài chính:

• Xử lý toàn bộ các loại trường hợp mất dữ liệu.

• hoàn toàn có thể khôi phục tài liệu từ toàn bộ các thẻ nhớ.

• khả năng sửa chữa những bức ảnh và video clip bị hỏng với bị méo.

Giá:

Phiên bạn dạng Professional: $80.Phiên bạn dạng Premium: $100.

Nhận định

Stellar Recovery là một phần mềm thay thế sửa chữa thẻ nhớ đã được thử nghiệm, hoàn toàn có thể xử lý mọi các bước khôi phục dữ liệu mà các bạn cần.

Nguyên nhân nào gây nên lỗi thẻ nhớ?

thẻ lưu giữ bị hỏng là một trong những vấn đề thịnh hành vì nguyên nhân của nó là hết sức nhiều. Biết tại sao gây ra hỏng thẻ nhớ là bước thứ nhất để kị nó với ngăn không cho dữ liệu của bạn không thể truy vấn được.

Nguyên nhân chủ quan

Hầu hết những trường thích hợp thẻ nhớ bị hỏng là vì sử dụng không nên cách. Ví dụ: các bạn không lúc nào được dỡ thẻ ghi nhớ trong khi những file vẫn đang rất được chuyển cho hoặc tự thẻ đó. Để an toàn hơn, trước tiên, hãy tắt thiết bị mà thẻ lưu giữ được kết nối với rồi tháo nó ra. Chúng ta cũng đề nghị tránh nhằm thẻ nhớ của bản thân mình sử dụng hết dung lượng bộ nhớ lưu trữ khả dụng trước lúc chuyển file khỏi thẻ.

Vi-rút và phần mềm độc hại

Virus và phần mềm độc hại hoàn toàn có thể gây lỗi thẻ nhớ trong cả khi chúng không có phong cách thiết kế có nhà đích để làm như vậy. Trong những khi phát tán đến những thiết bị được kết nối, chúng chợt nhập vào thẻ nhớ khi thẻ đang rất được sử dụng, khiến cho các vận dụng khác bị lỗi thốt nhiên ngột. Hình như còn có một vài loại ứng dụng độc hại có tác dụng xáo trộn cục bộ nội dung của thẻ nhớ bằng phương pháp sử dụng thuật toán mã hóa to gan để khiến cho thẻ ko thể truy vấn được nếu không có khóa giải mã chính xác, thường xuyên được người viết ra chúng bán đi với giá đắt.

Tác cồn về mặt đồ vật lý

Đối với các thiết bị lưu giữ trữ dung tích cao như vậy, thẻ nhớ rất có thể dễ dàng bị hỏng. Vỏ nhựa mỏng manh có xu hướng bị nứt chỉ sau vài chục lần bị chèn lên và dễ bị bẻ cong làm đôi với 1 lực rất nhỏ (và lỗi thì bắt buộc khắc phục được những chip nhớ flash bé dại bên trong). Tuy nhiên thẻ nhớ ko thể thuận lợi bị hỏng bởi nam châm, nhưng lại nếu phóng năng lượng điện đủ mạnh có thể xô những điện tử phía bên trong chip flash lệch khỏi vị trí và tạo ra hỏng dữ liệu.

Lỗi sản xuất

Có nhiều hãng sản xuất thẻ nhớ không giống nhau, một trong những sản xuất thẻ nhớ có độ tin cẩn cao nhắm đến người dùng chuyên nghiệp hóa và đa số nhà cung ứng khác phân phối thẻ nhớ giá tốt có độ tin tưởng thấp. Chúng ta thậm chí hoàn toàn có thể thấy thẻ nhớ mang được sản xuất bằng chip bộ lưu trữ flash đã trở nên các nhà cung ứng khác loại bỏ vì bị lỗi.

Tuổi lâu của thẻ

Tất cả những thẻ nhớ đều sở hữu số vòng lặp ghi / xóa độc nhất vô nhị định bởi vì chúng nhờ vào các electron đi qua một hàng rào oxit silicon cách điện khôn xiết mỏng. Theo thời gian, các electron có thể bị mắc kẹt bên trong hàng rào này và cản trở các electron khác đang nỗ lực đi qua. Khi lượng điện tích đủ khủng bị giữ lại lại, một ổ ghi nhớ flash ví dụ nào đó có thể không thể ghi hoặc hiểu được. Điều này rất có thể xảy ra chỉ trong vài tháng, dẫu vậy cũng hoàn toàn có thể xảy ra sau 10 năm hoặc hơn. Vớ cả phụ thuộc vào vào mức độ bạn sử dụng thẻ ghi nhớ của mình.

Cách sửa lỗi thẻ nhớ mà không đề xuất phần mềm

Cách 1: truy vấn thẻ lưu giữ từ đồ vật khác

Để đào thải khả năng thứ tính của bạn là lý do gây ra lỗi, tmec.edu.vn khuyên các bạn nên bắt đầu bằng cách kết nối thẻ nhớ của bản thân với một máy khác. Nếu không tồn tại quyền truy vấn vào máy tính khác, chúng ta có thể sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh hoặc TV hoàn hảo có khe cắm thẻ nhớ.

Cách 2: thực hiện lệnh CHKDSK nhằm sửa lỗi hệ thống file

CHKDSK là 1 trong công cụ cái lệnh vào Windows mà bạn cũng có thể sử dụng để kiểm tra thẻ nhớ về lỗi ổ đĩa và những thành phần xấu và thay thế sửa chữa nếu gồm thể. Thực hiện công cụ chiếc lệnh nhằm khắc phục lỗi thẻ ghi nhớ nghe dường như phức tạp, nhưng thực chất lại khá solo giản. Hãy làm cho theo hướng dẫn sau đây nhé:

1. Mở Windows Explorer và lựa chọn This PC phía phía bên trái khung thoại.

2. Khắc ghi ký từ ổ đĩa của thẻ nhớ.

3. Nhấn tổ hợp phím Windows + X và lựa chọn Windows Power
Shell (Admin)
.

4. Nhập lệnh sau cùng nhấn Enter (thay thay X bởi ký tự tên ổ đĩa của thẻ nhớ): “chkdsk X: / r”.

5. Chọn Agree nếu được đặt ra những câu hỏi bạn có muốn tháo thẻ nhớ tuyệt không.

Cách 3: đổi khác ký từ bỏ ổ đĩa của thẻ nhớ

Nghe có vẻ hơi kỳ lạ cơ mà đây cũng là một cách hạn chế với lỗi thẻ lưu giữ SD đấy. Việc biến hóa ký trường đoản cú ổ đĩa hoàn toàn có thể biến không đọc được thành hiểu được. Xem ngay giải đáp dưới đây:

1. Nhấn tổng hợp phím Windows + X và chọn Disk Management.

2. Nhấp chuột phải vào thẻ nhớ của khách hàng và chọn chọn Change Driver Letter & Paths.

3. Nhấp vào Change và gán một ký kết tự khác mang đến thẻ lưu giữ của bạn. Nhận OK để xác thực lựa chọn của bạn.

Cách 4: thực hiện công chũm Windows Disk Repair nhằm sửa lỗi thẻ nhớ

Windows được đồ vật một phép tắc vô cùng lợi hại, đó chính là một công cụ sửa chữa đĩa dễ thực hiện có thể tự động chẩn đoán cùng khắc phục các sự nỗ lực thẻ nhớ thường gặp. Để sửa thẻ nhớ của bạn bằng khí cụ Windows Disk Repair, hãy làm cho theo công việc sau:

1. Mở Windows Explorer và lựa chọn This PC phía phía bên trái khung thoại.

2. Nhấp chuột phải vào thẻ nhớ của bạn và lựa chọn Properties.

3. đưa sang tab Tool và lựa chọn Check.

4. Lựa chọn Scan và sửa chữa thay thế ổ đĩa trong cả khi không tìm thấy lỗi nào.

Cách 6: setup lại trình tinh chỉnh đầu hiểu thẻ nhớ

Có thể thẻ nhớ của người sử dụng hoàn toàn ổn và đầu đọc thẻ đừng quên nguyên nhân tạo ra những vấn đề bạn chạm mặt phải khi truy cập dữ liệu của mình. Trong tương đối nhiều trường hợp, tất cả những gì bạn cần làm để phục hồi đầu đọc thẻ lưu giữ về tình trạng hoạt động là thiết lập lại trình tinh chỉnh và điều khiển của nó:

1. Nhấn tổng hợp phím Windows + X và lựa chọn Device Manager.

2. Liên kết đầu phát âm thẻ nhớ với máy tính xách tay của bạn.

3. Nhấp lưu ban vào Disk drives và nhấp chuột phải vào đầu đọc thẻ nhớ của bạn.

4. Lựa chọn tùy chọn Uninstall device và nhấp lại vào Uninstall để xác nhận lựa chọn của bạn.

5. Ngắt kết nối đầu đọc thẻ nhớ của doanh nghiệp và khởi rượu cồn lại máy tính xách tay của bạn.

6. Kết nối lại đầu đọc thẻ nhớ của bạn và đợi laptop của bạn thiết lập lại ổ đĩa gồm liên quan.

Mẹo bảo vệ thẻ nhớ

Bạn tất cả thể đảm bảo an toàn thẻ nhớ bằng cách làm theo những mẹo tiếp sau đây để duy trì thẻ nhớ bền hơn:

• Không bao giờ tháo thẻ nhớ của doanh nghiệp trong lúc vẫn đang thao tác làm việc trên các file chứa trong thẻ.

• Tắt thiết bị của công ty hoặc rút thẻ nhớ ra trước khi tháo nó ra.

• Tránh sử dụng thẻ nhớ từ các thương hiệu không uy tín.

• Không thiết lập thẻ ghi nhớ được chiết khấu cao từ mối cung cấp không rõ ràng – rất rất có thể chúng là thẻ giả.

• dịch rời file trường đoản cú thẻ nhớ của chúng ta trước khi bạn hết dung lượng bộ nhớ lưu trữ khả dụng.

• Không thực hiện cùng một thẻ nhớ trên những thiết bị mà lại không định hình trước mỗi lần sử dụng.

• giữ thẻ nhớ của khách hàng tránh xa nhiệt, nhiệt độ và phóng điện.

• Để ý những dấu hiệu ban sơ của lỗi dữ liệu, ví dụ như hiệu suất kém cùng lỗi hiểu / ghi.

• Tránh thực hiện thẻ lưu giữ quá cũ (hơn 10 năm) cho các ứng dụng quan tiền trọng.

Xem thêm: Cách kiểm tra nhật ký cuộc gọi mạng viettel trên web, kể cả khi

Có thể chúng ta chưa biết?

Các tiêu chuẩn công nghiệp đến thẻ lưu giữ SD được cải cách và phát triển bởi hiệp hội SD (SDA), một tổ chức phi lợi nhuận của Mỹ được Panasonic Corporation, San
Disk LLC và Toshiba Corporation thành lập hồi tháng 1 năm 2000. SDA hiện có khoảng 900 thành viên, được tổ chức triển khai thành các ủy ban và các nhóm để xác minh thế hệ thẻ lưu giữ tiếp theo.