1000+ Doanh nghiệp kinh doanh và vận hành bất rượu cồn sản đã tin cẩn và vận dụng Landsoft trong công cuộc đổi khác số quy trình sale bất hễ sản
Bạn đang xem: Phần mềm quản lý bất động sản landsoft

PHẦN MỀM QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN CHUYÊN SÂU

Với 17 năm sát cánh đồng hành cùng doanh nghiệp không cử động sản. Cửa hàng chúng tôi luôn ước ao muốn hỗ trợ nền tảng công nghệ bền vững sẽ mở đường cho những doanh nghiệp bđs bắt kịp xu hướng, quản lý chuyên nghiệp, phân phát triển bền vững và nâng cấp vị thế cạnh tranh


Giải pháp phần mềm làm chủ tổng thể, chuyên sâu nhất cho bạn bất động sản

Số hóa dữ liệu tương quan đến vận động kinh doanh và quản lý bất đụng sản

Báo cáo sale bất đụng sản chuyên sâu

Khả năng tùy thay đổi sâu và linh hoạt theo quy trình kinh doanh đặc thù riêng rẽ của khách hàng hàng

Tiếp dấn yêu cầu cung cấp 24/7


*

*

Quản lý sàn bày bán F1, F2. Số hóa dữ liệu kinh doanh, bảng hàng. Hoả hồng sàn. Đối chiếu nhà đầu tư
*

*

*

Với kinh nghiệm triển khai cho hàng trăm ngàn doanh nghiệp chủ chi tiêu bất cồn sản hàng đầu. Chúng tôi luôn am hiểu nhu cầu ứng dụng của khách hàng

Phần mềm quản lý bất đụng sản Landsoft không những có công dụng đáp ứng số hóa những chuyển động kinh doanh cơ bản trong nghành bất đụng sản nhưng còn thỏa mãn nhu cầu được các yêu cầu chuyên sâu, quy trình marketing nội cỗ riêng của khách hàng. Thay đổi số chuyên sâu nhất, triệt nhằm nhất hoạt động kinh doanh bất động sản


Phần mềm quản lý bất đụng sản Landsoft được xây dựng hướng về quy trình mở, chất nhận được liên kết dữ liệu kinh doanh với các hệ thống khác trong cùng hệ sinh thái Landsoft như tích thích hợp hệ thống thống trị kinh doanh với hệ thống thống trị và vận hành tòa nhà, đồng bộ dữ liệu mở bán đi với website, app bán sản phẩm hay dữ liệu bàn giao với hệ thống quản lý và vận hành bất rượu cồn sản

Tích phù hợp với các hệ thống technology thông tin khác như phần mềm kế toán, hệ thống làm chủ bãi đỗ xe, hệ thống chăm lo khách hàng, tổng đài,…


HÀNG TRĂM DOANH NGHIỆP HÀNG ĐẦU THỊ TRƯỜNG ĐANG ỨNG DỤNGPHẦN MỀM QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN LANDSOFT

Chúng tôi luôn đồng hành cùng thành công của những doanh nghiệp bất động sản nhà đất trong cả nước. Mặt hàng trăm người sử dụng củachúng tôi đang ứng dụng ứng dụng và tiếp tục khẳng xác định thế của bản thân mình trên thị trường.

Phần mềm bất động đậy sản là áp dụng giúp nhà làm chủ kiểm soát và nhận xét những hoạt động đặc thù trong ngành bất động sản một bí quyết hiệu quả. Nếu bạn cũng đang muốn áp dụng hệ thống phần mượt quản trị này vào doanh nghiệp thì hãy đọc lựa lựa chọn 1 số phần mềm dùng trong sale bất rượu cồn sản được trình làng trong bài viết sau đây của tmec.edu.vn.​ 


tmec.edu.vn là một trong những phần mềm doanh nghiệp thống trị tổng thể phù hợp với nhiều mô hình doanh nghiệp khác biệt và trong các số ấy có cả bất động sản. Phần mềm này có chức năng hỗ trợ nhà làm chủ kiểm soát, tàng trữ và tìm kiếm thông tin khách hàng nhanh chóng, có hệ thống. Kế bên ra, phần mềm làm chủ tmec.edu.vn này còn cung cấp theo dõi dịch vụ sale bất rượu cồn sản tác dụng với giải pháp ERP tổng thể.

Những điểm mạnh của ứng dụng tmec.edu.vn mà không phải hệ thống quản lý nào cũng mang đến được:​

Giao diện dễ sử dụng, gần gũi với người dùng môi giới nhà đất. Tích hợp phần nhiều mềm cung ứng khác như thống trị dự án, nhân sự, tài chủ yếu kế toán…Tổng hợp và giới thiệu phân tích cho mỗi dự án góp doanh nghiệp triết lý các kế hoạch kinh doanh cân xứng hơn. Cung cấp người sử dụng lên kế hoạch, lập report hiệu quả
Đội ngũ chuyên viên của tmec.edu.vn luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách mặt hàng trong quy trình sử dụng phần mềm

Bên cạnh đó, phần mềm cai quản bất hễ sản của tmec.edu.vn còn được phối kết hợp thêm các tính năng quản trị từ các phần mềm trong khối hệ thống tmec.edu.vn như sau:


*

*

Ứng dụng bđs Open
Land 


Phần mềm CRM.RNET.VN có khả năng giúp các chủ đầu tư chi tiêu kinh doanh bất động đậy sản triển khai các vận động quản lý, kiểm soát và điều hành thông tin và dòng tiền sale hiệu quả. Ngoại trừ ra, phần mềm này còn hỗ trợ bạn theo dõi, quản lý, phân loại khách hàng dựa bên trên các tiêu chuẩn khác nhau. Sau đây là một số tính năng trông rất nổi bật của CRM.RNET.VN được rất nhiều người dùng review cao:

Dễ dàng truy vấn ở bất cứ đầu trải qua nền tảng trên trang web Ứng dụng tương xứng dành cho những công ty môi giới bđs vừa cùng nhỏ.Quản lý hiệu quả và phân quyền rõ ràng cho nhân viên.Hỗ trợ việc giám sát các khoản thu và đưa ra nhằm điều hành và kiểm soát dòng tiền một cách hợp lý. 
*

Phần mượt Vtranet được sử dụng chủ yếu cho các hoạt động kinh doanh nhà đất nhằm mục đích tối ưu hóa quá trình quản lý. Ưu điểm vượt trội của phần mềm này là được cho phép người cần sử dụng trích xuất dữ liệu, thông tin bán hàng ra file Excel, Word. Dưới đây là một số tính năng rất nổi bật của Vtranet:

Giúp thống trị hiệu quả mối cung cấp thông tin quý khách và theo dõi những dự án hiệu quả. Giao diện có thiết kế đơn giản, dễ dàng thao tác sử dụng. Đảm bảo nguồn tin tức được bảo mật thông tin nhờ luật pháp phân quyền sử dụng cho từng đối tượng người sử dụng cụ thể. Thống kê thông tin hối hả và trích xuất hóa đơn theo thời hạn thực chủ yếu xác. Hỗ trợ trong câu hỏi phân công, chuyển nhượng bàn giao các quá trình cho nhân viên cấp dưới nhằm đảm bảo an toàn tốt quy trình công việc. 

​Phần mềm làm chủ bất động sản Facework tất cả khả năng cải thiện hiệu quả thống trị cho chủ doanh nghiệp xuyên suốt quá trình tham gia bất tỉnh sản. Khi sử dụng phần mềm, bạn dùng rất có thể khai thác những tính năng: 

Quản lý thông tin khách hàng một cách cụ thể và chủ yếu xác Nắm bắt và đáp ứng nhu mong của từng nhóm đối tượng khách sản phẩm về việc chọn mua hoặc dịch vụ cho thuê các loại hình bất rượu cồn sản như căn hộ, khu đất phố,... Cho phép lưu lại trữ những tài liệu, sách vở liên quan lại đến người tiêu dùng hoặc sản phẩm. Thống kê và xuất báo cáo hàng tháng. Giúp công ty xây dựng kết quả các chương trình bộ quà tặng kèm theo dành cho người tiêu dùng thân thiết. Kiểm soát và thống trị dễ dàng tiến độ làm việc của nhân viên. 

​City


Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Gạch Chân Trong Word 2013, Gạch Dưới Văn Bản Hoặc Khoảng Trắng

Soft tích vừa lòng như:

​Vinno là một trong những ứng dụng thống trị các hoạt động kinh bđs nhà đất có tính bảo mật thông tin cao. Khi áp dụng phần mềm bất động đậy sản này, các nhà cai quản có thể triển khai các yêu thương cầu quản lý thông tin khách hàng hàng, tin tức giao dịch... Không tính ra, Vinno còn sở hữu nhiều tính năng rất nổi bật khác như:

Phần mềm thống trị bất động sản REESOFT sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo để phân tích những yếu tố tương quan đến nghành nghề dịch vụ bất đụng sản, từ đó định mức chi phí phù hợp. Đặc biệt, hệ thống thống trị này còn có khả năng định giá một cách đúng đắn các loại không cử động sản. Quanh đó ra, REESOFT còn được tích hợp những tính năng nổi bật khác như:

Hỗ trợ bài toán trích xuất tài liệu sang file Excel Giúp quản lý giỏ sản phẩm một biện pháp thông minh trường đoản cú đó tiện lợi tìm kiếm cùng truy vấn thông tin.Quản lý hữu ích nguồn thông tin về khách hàng giao dịch.Thống kê theo biểu đồ vật mức độ thao tác làm việc của từng nhân viên từ đó thuận tiện theo dõi quy trình công việc. Xem xét hối hả những tin tức về từng bđs nhà đất trên bản đồ quy hoạch. Đo lường diện tích cũng giống như định vị đúng đắn vị trí bất động sản nhà đất trên bản đồ. 

Giao diện của phần mềm Reesoft 

Hy vọng nội dung bài viết trên phía trên cung cấp cho chính mình giúp chọn lựa được phần mềm bất động đậy sản tác dụng nhất cho doanh nghiệp mình. Trường hợp có vướng mắc và cần support thêm về bài toán lựa chọn phần mềm quản trị tương xứng cho doanh nghiệp, chúng ta cũng có thể liên hệ ngay với tmec.edu.vn để nhận được sự cung cấp nhanh chóng..