Bạn vẫn tìm tìm một điều khoản hoặc phần mềm cung cấp trong vấn đề đăng bài, đăng tin trên Facebook. Nội dung bài viết hôm nay, Nhanh.vn sẽ giới thiệu tới độc giả top 8 ứng dụng đăng tin Facebook sản phẩm loạt mới nhất 2023. Cùng nhau đi tìm kiếm hiểu ngay dưới đây nhé!

*


1. FPlus: ứng dụng đăng bài, quảng cáo marketing Facebook

2. Simple Page: phần mềm đăng bài một loạt trên Facebook

3. Chat.Nhanh tích thích hợp trả lời quý khách và đăng bài xích hiệu quả

4. ứng dụng đăng bài 1 loạt trên Facebook VFP Pro

5. Phần mềm đăng tin một loạt trên Facebook - Max Care

6. Phần mềm đăng tin một loạt trên Facebook - Simple Account

7. ứng dụng đăng bài hàng loạt trên Facebook - Ninja tự động hóa Post

8. Meta Bussiness đăng bài xích hẹn giờ


1. FPlus: ứng dụng đăng bài, quảng cáo marketing Facebook

FPlus là trong số những phần mềm cung cấp về đăng bài, quảng cáo marketing cho Facebook đang được không ít người tra cứu kiếm và thực hiện hiện nay. Với phần mềm Fplus, người tiêu dùng hoàn toàn hoàn toàn có thể đăng bài xích một cách gấp rút và giúp quảng cáo trên Facebook hết sức hiệu quả. Ai đang là công ty shop bán sản phẩm online đa số trên Facebook thì FPlus chính là sự lựa chọn về tối ưu.

Bạn đang xem: Phần mềm post bài lên facebook miễn phí

*

FPlus - phần mềm đăng bài, quảng cáo kinh doanh Facebook

Một số tính năng rất nổi bật của ứng dụng FPlus:

Đăng tin truyền bá trên Facebook trường đoản cú động.Hỗ trợ đăng bài bác viết tự động lên những hội nhóm dựa trên nội dung đang soạn sẵn.Nuôi cùng lúc nhiều thông tin tài khoản Facebook.Tự hễ kết chúng ta Facebook.Đăng nhiều hình ảnh trực tiếp lên page khác
Gửi tin nhắn auto theo danh sách UID tuyệt theo danh sách bạn bè UID,…Sử dụng một phương pháp dễ dàng.Tự động comment up tin đang đăng
Liên tục update các tác dụng mới.

Link tải ứng dụng FPlus: https://plus24h.com/tai-phan-mem.html


2. Simple Page: ứng dụng đăng bài một loạt trên Facebook

Simple Page là một phần mềm hỗ trợ đăng bài một loạt trên Facebook giúp người tiêu dùng xây dựng yêu thương hiệu cá thể của mình, thông qua đó giúp mang đến việc bán sản phẩm và sale trở nên hiệu quả hơn. Sử dụng ứng dụng Simple Page là để giúp khách hàng rất có thể luôn luôn nhìn thấy các nội dung bài viết về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Và từ đó, họ sẽ sở hữu được xu hướng quan tâm, mong ước được mày mò và thời cơ sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn hơn khi các nội dung bài viết được xuất hiện nhiều lần cùng với một tần suất hợp lý.

Một số tính năng khá nổi bật của phần mềm Simple Page:

Load tự động theo danh sách nhóm tất cả trong UID để đăng bài.Đăng kèm hình ảnh (ở trên đây phần mềm hỗ trợ người sử dụng hoàn toàn rất có thể kèm theo khá nhiều hình hình ảnh trong 1 bài viết).Cho phép đăng nội dung bài viết một cách tự động với con số lớn UID.Không giới hạn về thời gian đặt lịch và các bạn hoàn toàn rất có thể đặt lịch nhằm đăng bài cho tất cả một tháng.Hẹn giờ đặt lịch nhằm đăng bài lên những hội nhóm.Hỗ trợ nuôi nhiều tài khoản Facebook và một lúc
Bình luận auto hàng loạt vào các nội dung bài viết trên những fanpage cùng group được hướng dẫn và chỉ định mà thông tin tài khoản Facebook đó đã tham gia.Đặt kế hoạch để auto bình luận, lượt thích hay đăng bài, tham gia những hội nhóm.Xây dựng kho bài viết để nuôi tài khoản Facebook.Uptop cũng như lưu trữ các bài viết đã đăng bên trên Facebook.Tìm kiếm team một cách tự động theo tự khoá
Quét các thành viên đội bất kỳ

Link tải phần mềm Simple Page: https://simplepage.vn/


3. Chat.Nhanh tích phù hợp trả lời người sử dụng và đăng bài bác hiệu quả

Chat.Nhanh là một phần mềm cai quản chat nhiều kênh được tích phù hợp với tính năng trả lời tin nhắn quý khách và đăng bài viết vô thuộc hiệu quả. Cùng với Chat.Nhanh, tín đồ dùng trọn vẹn có thể thống trị bình luận, tin nhắn nhiều kênh tự Facebook, Zalo, Intasgram và sàn dịch vụ thương mại điện tử trên và một hệ thống. 

*

Chat.Nhanh tích vừa lòng trả lời quý khách hàng và đăng bài bác hiệu quả

Một số tính năng nổi bật của phần mềm Chat.Nhanh:

Tích hợp quản lý nhiều Fangpae, trường đoản cú đó có thể chấp nhận được người sử dụng đăng bài một loạt lên Facebook.Quản lý bình luận, tin nhắn: cung cấp người dùng quản lý nhiều page và một lúc; cỗ lọc tin nhắn và comment theo nhiều tiêu chuẩn khác nhau; gắn thêm nhãn và phân loại luồng công việc tránh bị bỏ sót, trùng khách;…Ẩn comment thông minh: thừa nhận diện auto với những bình luận có số điện thoại để không biến thành cướp khách; chất nhận được xóa bình luận; ẩn hoặc hiện phản hồi theo thiết lập riêng từng bài bác viết; trả lời comment theo mẫu có sẵn.Thư viện ảnh, lời nhắn mẫu: chế tác thư viện ảnh sản phẩm giúp việc tư vấn, trả lời khách hàng lập cập và kịp thời; chế tạo ra mẫu lời nhắn giúp nâng cao nâng suất có tác dụng việc.Quản lý đối kháng hàng, khách hàng hàng: đánh giá độ tin cậy người sử dụng dựa theo lịch sử hào hùng mua hàng; truy suất thông tin của người sử dụng hỗ trợ sale và marketing; bắt tin tức khách hàng tự động dựa vào ngôn từ tin nhắn cùng bình luận.

Link tải ứng dụng Chat.Nhanh: https://chat.nhanh.vn/


4. Phần mềm đăng bài 1 loạt trên Facebook VFP Pro 

VFP Pro là trong những phần mượt đăng bài một loạt trên Facebook sẽ được không hề ít người tin yêu sử dụng trên thị phần hiện nay. Sở hữu nhiều tính năng khá nổi bật và ưu việt, phần mềm VFP Pro giúp người dùng dễ ợt tìm kiếm khách hàng trên Facebook qua những bài đăng.

*

Phần mượt đăng bài một loạt trên Facebook VFP Pro

Một số tính năng rất nổi bật của ứng dụng VFP Pro:

Tự hễ tham gia đội theo từ khóa được nhập
Đăng bài bác viết tự động hóa và share ngẫu nhiên lên nhóm ngẫu nhiên theo văn bản đã được biên soạn sẵn.Hỗ trợ đăng story, Reels với Marketplace
Quản lý tin nhắn nhiều thông tin tài khoản cá nhân/ những fanpage trên cùng 1 cửa ngõ sổ
Trả lời tin nhắn auto theo kịch phiên bản có sẵn (chatbox profile)Đăng bài một loạt lên các tài khoản cá thể hay fanpage với group
Nuôi đồng thời nhiều thông tin tài khoản Facebook .Kết các bạn và nhắn tin tự động dựa trên UID tất cả sẵn.Sao chép ngôn từ và hình hình ảnh từ trang cá nhân hay fanpage facebook khác để đăng tải tường của mình.

Link tải ứng dụng VFP Pro: https://www.phanmemvfp.net/


5. ứng dụng đăng tin hàng loạt trên Facebook - Max Care

Phần mượt Max Care cung ứng người cần sử dụng đăng bài 1 loạt trên Facebook và tự động đăng bài content theo số lượng lớn nhờ vào UID. Các tính năng của Max Care đều được thiết kế theo phong cách theo nấc cơ phiên bản của một tool ảnh hưởng Facebook nên có, vì thế phần mềm rất đơn giản sử dụng. Bởi vì đó, mà ứng dụng này sẽ phù hợp với những các bạn đang ước muốn xây dựng Profile Facebook cá thể để phân phát triển bán sản phẩm hơn là chế tạo fanpage. 

Một số tính năng nổi bật của phần mềm Max Care:

Đăng bài tự động hóa có đương nhiên ảnh, liên kết và video lên hội nhóm, trang cá nhân và fanpage, từ đó hoàn toàn có thể làm chủ nội dung kho bài xích đăng một biện pháp dễ dàng.Tự động tăng bình luận seeding ảo khi thông tin tài khoản đang livestream.Tự động chia sẻ, bài viết và clip lên hàng nghìn hội đội hay trang riêng biệt cá nhân và fanpage.Tìm kiếm đồng đội hay nhóm và fanpage tiềm năng để tiếp cận khách hàng.Kiểm tra các tài khoản, cookie xuất xắc token, mail, profile, uidpass và wall.Backup tài khoản tự động khi chạy xong, khi thông tin tài khoản bị khóa góp mở checkpoint.

Link tải phần mềm Max Care: https://minsoftware.vn/

Phần mềm thống trị bán trên các nền tảng xã hội dễ dàng dàng

*


6. Phần mềm đăng tin 1 loạt trên Facebook - Simple Account

Simple trương mục là ứng dụng đăng bài tự động hàng loạt bên trên Facebook với được tích hợp với nhiều kĩ năng thông minh, giúp tăng tương tác, kết bạn cũng tương tự chia sẻ nội dung bài viết vào những hội, nhóm.

Link tải ứng dụng Simple Account: https://atpsoftware.vn/simple-facebook-pro


7. Phần mềm đăng bài hàng loạt trên Facebook - Ninja tự động Post

Ninja auto Post là 1 phần mềm tích hợp cung cấp đăng bài bác hàng loạt tự động và đăng bài quảng cáo hay bán sản phẩm trên Facebook. ứng dụng được cải cách và phát triển và ứng dụng dựa trên nền tảng Windows mang đến cho tất cả những người dùng gần như trải nghiệm thú vị. Được đánh giá là đăng bài quảng cáo trên Facebook không còn khiếp sợ vẫn đề bị khóa tài khoản bởi lẽ Ninja tự động Post đã giải quyết triệt để bài toán lưu lại spam của Facebook. Bởi đó, phần mềm hỗ trợ người dùng rất nhiều trong việc tìm và đào bới kiếm khách hàng đối với những ai đang lựa chọn vẻ ngoài kinh doanh online.

*

Phần mượt đăng bài 1 loạt trên Facebook – Ninja tự động hóa Post

Một số tính năng nổi bật của phần mềm Ninja tự động Post:

Cho phép người dùng thống trị và kết nối nhiều nick Facebook và một lúc.Tìm kiếm tự động và thâm nhập vào những nhóm theo target.Hỗ trợ đăng tin, bài viết theo link, trạng thái,… auto trên Facebook lên trang cá nhân và những hội nhóm, Fanpage.Đăng bài tự động hóa theo lịch đã lên với nội dung tất cả sẵn rồi mời bạn bè like Fanpage.Quản lý hạng mục các bài viết một giải pháp khoa học
Theo dõi lịch sử dân tộc đăng bài xích và quy trình uptop
Spam lời nhắn các người tiêu dùng theo loạt UID cùng danh sách anh em mà không lo vấn đề bị khóa tài khoản.

Link tải ứng dụng Ninja tự động hóa Post: https://www.phanmemninja.com/


8. Meta Bussiness đăng bài bác hẹn giờ

Chắc hẳn chúng ta đã không thể quá không quen với cái thương hiệu Meta Business Suite. Đây  là 1 trong nơi có mọi lắp thêm để người dùng có thể quản lý tất cả các chuyển động liên quan tới marketing tương tự như quảng cáo của chính bản thân mình trên nền tảng gốc rễ Facebook với Instagram. 

*

Meta Bussiness đăng bài bác hẹn giờ

Một số tính năng nổi bật của Meta Bussiness với tới cho tất cả những người dùng

Đây là một trong công thế miễn mức giá của Facebook, Instagram và các công cố nhắn tin đông đảo được cai quản ở cùng một nơi. Vày đó, người dùng hoàn toàn hoàn toàn có thể tiết kiệm thời gian, tạo mối quan hệ kết nối với khá nhiều người hơn và giúp việc kinh doanh đạt những tác dụng kinh doanh tốt hơn.Cho dù chúng ta dùng trên máy tính hay di động, Meta Business vẫn đk và cho phép xem thông báo và trả lời tin nhắn một biện pháp nhanh chóng. Hỗ trợ người dùng đăng nội dung bài viết và tin ở bảng feed cho cả Facebook lẫn Instagram nhưng không nên phải biến hóa tài khoản.Cho phép tín đồ dùng có thể tạo hoặc lên lịch nhằm đăng bài viết, tin với quảng cáo hết sức hiệu quả. Với Meta Business, chúng ta có thể hoàn toàn lên lịch cho nội dung bài viết để đăng vào mà chúng ta thấy khách hàng sẽ can hệ nhiều nhất. Để thực hiện, các bạn thực hiện thao tác làm việc lên định kỳ cho bài viết hoặc tin >> lưu bài viết dưới dạng bài bác nháp hoặc cũng rất có thể tải lên gia tài nội dung trên thư viện file phương tiện.

Trên trên đây là nội dung bài viết chia sẻ top 8 phần mềm đăng tin Facebook hàng loạt tiên tiến nhất 2023. Hi vọng qua bài viết này, các chúng ta cũng có thể tìm được cho mình 1 phần mềm phù hợp. Nếu có ngẫu nhiên băn khoăn, vướng mắc cần tìm giải mã đáp, đừng rụt rè mà hãy giữ lại ở phần bình luận bên dưới, Nhanh.vn sẽ ý kiến trong thời gian sớm nhất. Chúc các bạn thành công!

Phần mềm auto đăng bài bác Facebook là 1 trong trong những công cụ cung cấp cho việc chăm lo và quản lý tài khoản Facebook. Với những khả năng ưu việt và tác dụng mang lại đến chủ shop, nhà doanh nghiệp cho nên ứng dụng đăng bài Facebook tự động hóa được ưa chuộng. Cùng mình mày mò Top 7 phần mềm tự động hóa đăng bài bác Facebook hot độc nhất 2023.

Xem thêm: Xóa quảng cáo trên cốc cốc, tổng hợp các cách chặn quảng cáo cốc cốc tốt nhất


I. 3 lý do nên dùng phần mềm tự động đăng bài bác Facebook

Trong thời gian gần đây, sale Online đang dần chiếm sóng trên nhiều kênh nhất là trên các nền tảng Social lớn. Những phép tắc marketing cũng được ứng dụng phổ cập hơn phục vụ cho công việc bán sản phẩm Online diễn ra hiệu quả. Vào đó, phần mềm tự động hóa đăng bài Facebook chắc rằng là luật pháp được tra cứu kiếm những nhất vị góp đa số trong thúc đẩy doanh thu phát triển nhanh chóng.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Lưu ý khi sử dụng ứng dụng post bài bác Facebook

Kết luận

Trên đây, phần mềm MKT đã share cho bạn top 7 phần mềm auto đăng bài Facebook miễn phí công dụng nhất hiện nay. Hy vọng thông tin trên trên đây sẽ đem về hữu ích cho bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài xích viết!