Bạn đang tìm kiếm một công cụ hoặc phần mềm hỗ trợ trong việc đăng bài, đăng tin trên Facebook. Bài viết hôm nay, Nhanh.vn sẽ giới thiệu tới bạn đọc top 8 phần mềm đăng tin Facebook hàng loạt mới nhất 2023. Cùng nhau đi tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

*


1. FPlus: Phần mềm đăng bài, quảng cáo Marketing Facebook

2. Simple Page: Phần mềm đăng bài hàng loạt trên Facebook

3. Chat.Nhanh tích hợp trả lời khách hàng và đăng bài hiệu quả

4. Phần mềm đăng bài hàng loạt trên Facebook VFP Pro

5. Phần mềm đăng tin hàng loạt trên Facebook - Max Care

6. Phần mềm đăng tin hàng loạt trên Facebook - Simple Account

7. Phần mềm đăng bài hàng loạt trên Facebook - Ninja Auto Post

8. Meta Bussiness đăng bài hẹn giờ


1. FPlus: Phần mềm đăng bài, quảng cáo Marketing Facebook

FPlus là một trong những phần mềm hỗ trợ về đăng bài, quảng cáo marketing cho Facebook đang được nhiều người tìm kiếm và sử dụng hiện nay. Với phần mềm Fplus, người dùng hoàn toàn có thể đăng bài một cách nhanh chóng và giúp quảng cáo trên Facebook vô cùng hiệu quả. Bạn đang là chủ shop bán hàng online chủ yếu trên Facebook thì FPlus chính là sự lựa chọn tối ưu.

Bạn đang xem: Phần mềm post bài lên facebook miễn phí

*

FPlus - Phần mềm đăng bài, quảng cáo marketing Facebook

Một số tính năng nổi bật của phần mềm FPlus:

Đăng tin quảng cáo trên Facebook tự động.Hỗ trợ đăng bài viết tự động lên các hội nhóm dựa trên nội dung đã soạn sẵn.Nuôi cùng lúc nhiều tài khoản Facebook.Tự động kết bạn Facebook.Đăng nhiều ảnh trực tiếp lên page khác
Gửi tin nhắn tự động theo danh sách UID hay theo danh sách bạn bè UID,…Sử dụng một cách dễ dàng.Tự động bình luận up tin đã đăng
Liên tục cập nhật các chức năng mới.

Link tải phần mềm FPlus: https://plus24h.com/tai-phan-mem.html


2. Simple Page: Phần mềm đăng bài hàng loạt trên Facebook

Simple Page là một phần mềm hỗ trợ đăng bài hàng loạt trên Facebook giúp người dùng xây dựng thương hiệu cá nhân của mình, qua đó giúp cho việc bán hàng và kinh doanh trở nên hiệu quả hơn. Sử dụng phần mềm Simple Page là để giúp khách hàng có thể luôn luôn nhìn thấy các bài viết về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Và từ đó, họ sẽ có xu hướng quan tâm, mong muốn được tìm hiểu và cơ hội sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn hơn khi các bài viết được xuất hiện nhiều lần với một tần suất hợp lý.

Một số tính năng nổi bật của phần mềm Simple Page:

Load tự động theo danh sách nhóm có trong UID để đăng bài.Đăng kèm ảnh (ở đây phần mềm hỗ trợ người dùng hoàn toàn có thể kèm theo nhiều hình ảnh trong 1 bài viết).Cho phép đăng bài viết một cách tự động với số lượng lớn UID.Không giới hạn về thời gian đặt lịch và bạn hoàn toàn có thể đặt lịch để đăng bài cho cả một tháng.Hẹn giờ đặt lịch để đăng bài lên các hội nhóm.Hỗ trợ nuôi nhiều tài khoản Facebook cùng một lúc
Bình luận tự động hàng loạt vào các bài viết trên các fanpage và group được chỉ định mà tài khoản Facebook đó đã tham gia.Đặt lịch để tự động bình luận, like hay đăng bài, tham gia các hội nhóm.Xây dựng kho bài viết để nuôi tài khoản Facebook.Uptop cũng như lưu trữ các bài viết đã đăng trên Facebook.Tìm kiếm nhóm một cách tự động theo từ khoá
Quét các thành viên nhóm bất kỳ

Link tải phần mềm Simple Page: https://simplepage.vn/


3. Chat.Nhanh tích hợp trả lời khách hàng và đăng bài hiệu quả

Chat.Nhanh là một phần mềm quản lý chat đa kênh được tích hợp với tính năng trả lời tin nhắn khách hàng và đăng bài viết vô cùng hiệu quả. Với Chat.Nhanh, người dùng hoàn toàn có thể quản lý bình luận, tin nhắn đa kênh từ Facebook, Zalo, Intasgram và sàn thương mại điện tử trên cùng một hệ thống. 

*

Chat.Nhanh tích hợp trả lời khách hàng và đăng bài hiệu quả

Một số tính năng nổi bật của phần mềm Chat.Nhanh:

Tích hợp quản lý nhiều Fangpae, từ đó cho phép người dùng đăng bài hàng loạt lên Facebook.Quản lý bình luận, tin nhắn: hỗ trợ người dùng quản lý nhiều page cùng một lúc; bộ lọc tin nhắn và bình luận theo nhiều tiêu chí khác nhau; gắn nhãn và phân chia luồng công việc tránh bị bỏ sót, trùng khách;…Ẩn bình luận thông minh: nhận diện tự động với những bình luận có số điện thoại để không bị cướp khách; cho phép xóa bình luận; ẩn hoặc hiện bình luận theo cài đặt riêng từng bài viết; trả lời bình luận theo mẫu có sẵn.Thư viện ảnh, tin nhắn mẫu: tạo thư viện ảnh sản phẩm giúp việc tư vấn, trả lời khách hàng nhanh chóng và kịp thời; tạo mẫu tin nhắn giúp nâng cao nâng suất làm việc.Quản lý đơn hàng, khách hàng: kiểm tra độ tin cậy khách hàng dựa theo lịch sử mua hàng; truy suất thông tin của khách hàng hỗ trợ sale và marketing; bắt thông tin khách hàng tự động dựa vào nội dung tin nhắn và bình luận.

Link tải phần mềm Chat.Nhanh: https://chat.nhanh.vn/


4. Phần mềm đăng bài hàng loạt trên Facebook VFP Pro 

VFP Pro là một trong những phần mềm đăng bài hàng loạt trên Facebook đang được rất nhiều người tin tưởng sử dụng trên thị trường hiện nay. Sở hữu nhiều tính năng nổi bật và ưu việt, phần mềm VFP Pro giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm khách hàng trên Facebook qua các bài đăng.

*

Phần mềm đăng bài hàng loạt trên Facebook VFP Pro

Một số tính năng nổi bật của phần mềm VFP Pro:

Tự động tham gia nhóm theo từ khóa được nhập
Đăng bài viết tự động và chia sẻ ngẫu nhiên lên nhóm bất kỳ theo nội dung đã được soạn sẵn.Hỗ trợ đăng story, Reels và Marketplace
Quản lý tin nhắn nhiều tài khoản cá nhân/ nhiều fanpage trên cùng 1 cửa sổ
Trả lời tin nhắn tự động theo kịch bản có sẵn (chatbox profile)Đăng bài hàng loạt lên nhiều tài khoản cá nhân hay fanpage và group
Nuôi cùng lúc nhiều tài khoản Facebook .Kết bạn và nhắn tin tự động dựa trên UID có sẵn.Sao chép nội dung và hình ảnh từ trang cá nhân hay fanpage khác để đăng lên tường của mình.

Link tải phần mềm VFP Pro: https://www.phanmemvfp.net/


5. Phần mềm đăng tin hàng loạt trên Facebook - Max Care

Phần mềm Max Care hỗ trợ người dùng đăng bài hàng loạt trên Facebook và tự động đăng bài content theo số lượng lớn dựa vào UID. Các tính năng của Max Care đều được thiết kế theo mức cơ bản của một tool tương tác Facebook cần có, vì thế phần mềm rất dễ sử dụng. Do đó, mà phần mềm này sẽ phù hợp với những bạn đang mong muốn xây dựng Profile Facebook cá nhân để phát triển bán hàng hơn là xây dựng fanpage. 

Một số tính năng nổi bật của phần mềm Max Care:

Đăng bài tự động có kèm theo ảnh, link và video lên hội nhóm, trang cá nhân và fanpage, từ đó hoàn toàn có thể quản lý nội dung kho bài đăng một cách dễ dàng.Tự động tăng bình luận seeding ảo khi tài khoản đang livestream.Tự động chia sẻ, bài viết và clip lên hàng nghìn hội nhóm hay trang riêng cá nhân và fanpage.Tìm kiếm bạn bè hay nhóm và fanpage tiềm năng để tiếp cận khách hàng.Kiểm tra các tài khoản, cookie hay token, mail, profile, uidpass và wall.Backup tài khoản tự động khi chạy xong, khi tài khoản bị khóa giúp mở checkpoint.

Link tải phần mềm Max Care: https://minsoftware.vn/

Phần mềm quản lý bán trên các nền tảng xã hội dễ dàng

*


6. Phần mềm đăng tin hàng loạt trên Facebook - Simple Account

Simple Account là phần mềm đăng bài tự động hàng loạt trên Facebook và được tích hợp với nhiều tính năng thông minh, giúp tăng tương tác, kết bạn cũng như chia sẻ bài viết vào các hội, nhóm.

Link tải phần mềm Simple Account: https://atpsoftware.vn/simple-facebook-pro


7. Phần mềm đăng bài hàng loạt trên Facebook - Ninja Auto Post

Ninja Auto Post là một phần mềm tích hợp hỗ trợ đăng bài hàng loạt tự động và đăng tin quảng cáo hay bán hàng trên Facebook. Phần mềm được phát triển và ứng dụng dựa trên nền tảng Windows mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị. Được đánh giá là đăng bài quảng cáo trên Facebook không còn lo ngại vẫn đề bị khóa tài khoản bởi lẽ Ninja Auto Post đã giải quyết triệt để bài toán đánh dấu spam của Facebook. Do đó, phần mềm hỗ trợ người dùng rất nhiều trong việc tìm kiếm khách hàng đối với những ai đang lựa chọn hình thức kinh doanh online.

*

Phần mềm đăng bài hàng loạt trên Facebook – Ninja Auto Post

Một số tính năng nổi bật của phần mềm Ninja Auto Post:

Cho phép người dùng quản lý và kết nối nhiều nick Facebook cùng một lúc.Tìm kiếm tự động và tham gia vào các nhóm theo target.Hỗ trợ đăng tin, bài viết theo link, trạng thái,… tự động trên Facebook lên trang cá nhân và các hội nhóm, Fanpage.Đăng bài tự động theo lịch đã lên với nội dung có sẵn rồi mời bạn bè like Fanpage.Quản lý danh mục các bài viết một cách khoa học
Theo dõi lịch sử đăng bài và quá trình uptop
Spam tin nhắn các khách hàng theo loạt UID và danh sách bạn bè mà không lo vấn đề bị khóa tài khoản.

Link tải phần mềm Ninja Auto Post: https://www.phanmemninja.com/


8. Meta Bussiness đăng bài hẹn giờ

Chắc hẳn chúng ta đã không còn quá xa lạ với cái tên Meta Business Suite. Đây  là một nơi có mọi thứ để người dùng có thể quản lý tất cả các hoạt động liên quan tới marketing cũng như quảng cáo của mình trên nền tảng Facebook và Instagram. 

*

Meta Bussiness đăng bài hẹn giờ

Một số tính năng nổi bật của Meta Bussiness mang tới cho người dùng

Đây là một công cụ miễn phí của Facebook, Instagram và các công cụ nhắn tin đều được quản lý ở cùng một nơi. Do đó, người dùng hoàn toàn có thể tiết kiệm thời gian, tạo mối quan hệ kết nối với nhiều người hơn và giúp việc kinh doanh đạt những kết quả kinh doanh tốt hơn.Cho dù các bạn dùng trên máy tính hay di động, Meta Business vẫn điều kiện và cho phép xem thông báo và trả lời tin nhắn một cách nhanh chóng. Hỗ trợ người dùng đăng bài viết và tin trên bảng feed cho cả Facebook lẫn Instagram mà không cần phải chuyển đổi tài khoản.Cho phép người dùng có thể tạo hoặc lên lịch để đăng bài viết, tin và quảng cáo vô cùng hiệu quả. Với Meta Business, bạn có thể hoàn toàn lên lịch cho bài viết để đăng vào mà bạn thấy khách hàng sẽ tương tác nhiều nhất. Để thực hiện, các bạn thực hiện thao tác lên lịch cho bài viết hoặc tin >> lưu bài viết dưới dạng bài nháp hoặc cũng có thể tải lên tài sản nội dung trên thư viện file phương tiện.

Trên đây là bài viết chia sẻ top 8 phần mềm đăng tin Facebook hàng loạt mới nhất 2023. Hy vọng qua bài viết này, các bạn có thể tìm được cho mình một phần mềm phù hợp. Nếu có bất kỳ băn khoăn, thắc mắc cần tìm lời giải đáp, đừng ngần ngại mà hãy để lại ở phần bình luận bên dưới, Nhanh.vn sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chúc các bạn thành công!

Phần mềm auto đăng bài Facebook là một trong các công cụ hỗ trợ cho việc chăm sóc và quản lý tài khoản Facebook. Với những tính năng ưu việt và lợi ích mang lại cho chủ shop, chủ doanh nghiệp cho nên phần mềm đăng bài Facebook tự động được ưa chuộng. Cùng mình khám phá Top 7 phần mềm auto đăng bài Facebook hot nhất 2023.

Xem thêm: Xóa quảng cáo trên cốc cốc, tổng hợp các cách chặn quảng cáo cốc cốc tốt nhất


I. 3 lý do nên dùng phần mềm auto đăng bài Facebook

Trong thời gian gần đây, Marketing Online đang dần chiếm sóng trên đa kênh đặc biệt là trên các nền tảng Social lớn. Những công cụ marketing cũng được ứng dụng phổ biến hơn phục vụ cho công việc bán hàng Online diễn ra hiệu quả. Trong đó, phần mềm auto đăng bài Facebook có lẽ là công cụ được tìm kiếm nhiều nhất bởi góp phần lớn trong thúc đẩy doanh thu phát triển nhanh chóng.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Lưu ý khi sử dụng phần mềm post bài Facebook

Kết luận

Trên đây, phần mềm MKT đã chia sẻ cho bạn top 7 phần mềm auto đăng bài Facebook miễn phí hiệu quả nhất hiện nay. Hy vọng thông tin trên đây sẽ mang đến hữu ích cho bạn đọc. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!