Nếu bạn đang muốn tìm phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt tốt nhất thì dưới đây chính là những phần mềm mà bạn không nên bỏ qua.

Bạn đang xem: Phần mềm dịch tiếng anh sang tiếng việt online

Google Translate (Google Dịch)


*
Phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt Google Translate

Đây là ứng dụng đã quen thuộc với nhiều người. Nó hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ khác nhau, trong đó có tiếng Anh. Ưu điểm nổi bật của ứng dụng là giao diện trực quan, dễ sử dụng, tốc độ dịch siêu nhanh. Bên cạnh đó, ứng dụng còn được cập nhật liên tục để đảm bảo chất lượng dịch được tốt nhất.

Cambridge Dictionary


*
Cambridge Dictionary

Cambridge Dictionary là ứng dụng được phát triển bởi Nhà xuất bản Đại học Cambridge. Đây là ứng dụng rất tốt, cung cấp cho bạn 140.000 từ, cụm từ, ý nghĩa của từ và ví dụ minh họa cho từ đó. Bên cạnh việc dịch hiệu quả, ứng dụng còn đưa ra những ngữ cảnh để người dùng sử dụng dễ dàng. Không chỉ vậy, ứng dụng này còn đưa ra những tiện ích như phát âm từ vựng chuẩn Anh – Anh hoặc Anh – Mỹ, học bằng Flash Card Quiz,…

Microsoft Translator


*
Microsoft Translator

Đây là một trong những phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt khá phổ biến và người dùng có thể dễ dàng dịch sang tiếng việt bằng hình ảnh, giọng nói rất nhanh chóng với các thao tác đơn giản. Bên cạnh đó, người dùng còn có thể tải ngôn ngữ mà mình đang học để sử dụng ứng dụng ngoại tuyến mà không lo bị gián đoạn mỗi khi mất mạng.

Phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt: Yandex.Translate


*
Yandex.Translate

Yandexa.Translate là một trong những ứng dụng được người dùng đánh giá rất cao. Ưu điểm nổi bật của ứng dụng là bạn có thể dễ dàng dịch nghĩa của từ, cụm từ, đoạn văn ngắn, nguồn dữ liệu hay cả một trang web vô cùng đơn giản. Bên cạnh đó, ứng dụng còn hỗ trợ người dùng dịch tiếng Anh sang tiếng Việt bằng nhiều cách khác nhau từ văn bản, giọng nói, website, hình ảnh. Đặc biệt, bạn còn có thể trò chuyện dễ dàng với người khác để trao đổi và nâng cao khả năng học tiếng anh.

i
Translate


*
i
Translate

i
Translate là một ứng dụng được rất nhiều người dùng yêu thích bởi giao diện trực quan dễ sử dụng. Khi sử dụng, ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn nghĩa của các từ, cách phát âm làm sao để đạt chuẩn nhất, liệt kê các từ đồng nghĩa và trái nghĩa để người dùng có thể mở rộng vốn từ, trò chuyện dễ dàng bằng giọng nói,… Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng tính năng dịch tiếng Anh sang tiếng Việt bằng hình ảnh hoặc trang web rất dễ dàng.

Kết luận

Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ với bạn phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt tốt nhất. Hi vọng với những gì mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn tìm được một phần mềm phù hợp với nhu cầu của mình.

BÀI VIẾT LIẾN QUAN


var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajax
Url = root + "/Ajax
Action.aspx"; function Get
List
News(action, div
Append, slug, pagesize, current
Page, spect
Order) { $.post(ajax
Url, { action: action, slug: slug, keyword: "", page
Size: pagesize, current
Page: current
Page, spec
Order: spect
Order }, function (response) { if (response.index
Of("viewport") == -1) { $(div
Append).append(response); } }); } function Get
Comment(div
Append) { $.post(ajax
Url, { action: "get-comment-news", slug: "phan-mem-dich-tieng-anh-sang-tieng-viet" }, function (response) { if (response.index
Of("viewport") == -1) { $(div
Append).append(response); } }); } function Get
List
News
Banner() { $.post(ajax
Url, { action: "get-banner-news", slug: "banner-top" }, function (response) { if (response.index
Of("viewport") == -1) { $("#list-banner").html(response); } }); } $("#frm-comment").validate({ rules: { contentcomment: { required: true, minlength: 5 } }, messages: { contentcomment: { required: "Mời bạn nhập nội dung bình luận", minlength: "Bình luận quá ngắn. Mời bạn thêm nội dung." } }, submit
Handler: function () { i_ajax("Comment_post_news", { Parent_ID: $("#frm-comment button.btn-block").data("cmid"), News_ID: "95071", Title: "5 phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt tốt nhất hiện nay", Content: $("#frm-comment .content-comment").val().trim() }, function (d) { if (d.stt == 1) { $(".content-comment").val(""); } $(".notification").html(d.msg); }); } }); $(".menu-news li a").remove
Class("active"); $(".menu-news li a").each(function () { if ($(this).data("slug") == "tin-cong-nghe") $(this).add
Class("active"); }); set
Timeout(Get
List
News("get-news-rest-api-theme-6", ".ds-bai-viet-moi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); set
Timeout(Get
Comment("#div_cmt_lst"), 2000); set
Timeout(Get
List
News
Banner(), 1000);

Tiếng Anh từ lâu đã trở thành một ngôn ngữ có vai trò rất quan trọng trong học tập và làm việc. Nếu bạn đang chinh phục ngôn ngữ này thì hãy tham khảo top 5 phần mềm/app dịch tiếng Anh sang tiếng Việt tốt nhất để quá trình học trở nên dễ dàng hơn nhé!

Cùng Sforum tham khảo ngay thôi!

*
Top 5 App dịch tiếng Anh sang tiếng Việt

Google Translate (Google Dịch)

Ứng dụng đầu tiên mà Sforum muốn giới thiệu đến bạn đó là Google Translate. Đây là ứng dụng được phát triển bởi Google và đã trở thành một cái tên quen thuộc được người dùng rất tin tưởng cũng như đánh giá cao. Ứng dụng này hỗ trợ dịch rất nhiều ngôn ngữ khác nhau và trong đó cũng bao gồm cả tiếng Anh. Đặc điểm ưu việt của ứng dụng là có giao diện khá trực quan, dễ sử dụng và tốc độ dịch rất nhanh. Ngoài ra, ứng dụng cũng được nâng cấp liên tục để đem đến chất lượng dịch tốt nhất cho người dùng. Được đánh giá là ứng dụng dịch hàng đầu, Google Translate hứa hẹn sẽ đem đến một công cụ hỗ trợ hữu ích trong quá trình học tiếng Anh của bạn đấy!

Cambridge Dictionary

Được sản xuất bởi Nhà xuất bản Đại học Cambridge, Cambridge Dictionary được đánh giá là một trong những ứng dụng dịch tiếng anh chất lượng và rất đáng cho bạn trải nghiệm! Ứng dụng dịch này đem đến 140.000 từ, cụm từ, nghĩa và ví dụ, không chỉ giúp dịch từ mà còn giúp ta cách sử dụng từ trong những ngữ cảnh phù hợp nhất. Ngoài ra, Cambridge Dictionary cũng được trang bị những tính năng vô cùng tiện ích như: phát âm từ vựng chuẩn Anh - Anh và Anh - Mỹ bởi người bản xứ, học từ mới bằng Flash Card Quiz, tìm các từ liên quan trong trường hợp nhập sai, tra cứu khay nhớ tạm,...

*

Microsoft Translator

Ứng dụng hay phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt tiếp theo mà Sforum muốn chia sẻ đến bạn đó là Microsoft Translator. Đây là ứng dụng được sử dụng khá phổ biến với những tính năng thuận tiện hỗ trợ việc tra cứu ngữ nghĩa. Trong đó, bạn có thể dễ dàng dịch tiếng anh sang tiếng việt bằng hình ảnh, bằng camera và bằng giọng nói vô cùng nhanh chóng bằng những thao tác đơn giản. Ngoài ra, bạn có thể tải ngôn ngữ mà mình đang học về để có thể sử dụng ngoại tuyến mà không cần lo ngại về sự cố gián đoạn kết nối mạng.

*

Yandex.Translate

Yandex.Translate là một công cụ dịch thuật được Yandex cung cấp và phát triển. Đây là một công cụ dịch uy tín và được người dung đánh giá cao nhờ vào những tính năng vô cùng tiện ích. Bạn có thể sử dụng Yandex.Translate để dịch nghĩa của từ, của cụm từ, đoạn văn ngắn, nguồn dữ liệu dài hoặc thậm chí là một trang web. Không chỉ vậy, Yandex.Translate còn hỗ trợ bạn dịch tiếng Anh sang tiếng Việt Nam chuẩn bằng văn bản, giọng nói, hình ảnh, trang web và các video vô cùng thuận tiện và dễ dàng. Một tính năng thú vị khác đó là bạn còn có thể trò truyện với người khác để học hỏi cũng như rèn luyện khả năng nghe và nói của mình.

Xem thêm: 99+ Các Cụm Từ Viết Tắt Trong Tiếng Anh Thông Dụng Nhất, Các Từ Viết Tắt Thông Dụng Trong Tiếng Anh

*

i
Translate

Một ứng dụng dịch khác mà Sforum muốn chia sẻ đến bạn đó là i
Translate. Đây cũng là một ứng dụng được người dùng cực kỳ yêu thích nhờ vào tính trực quan của giao diện cũng như những tiện ích mà nó đem lại. Trong quá trình sử dụng, ứng dụng sẽ cung cấp ngữ nghĩa của từ, cách phát âm chuẩn tiếng bản địa, liệt kê các từ đồng nghĩa và trái nghĩa giúp bạn mở rộng vốn từ, trò chuyện bằng giọng nói,... Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng tính năng dịch tiếng Anh sang tiếng Việt bằng hình ảnh và dịch trang web vô cùng dễ dàng.

*

Tạm kết về app dịch tiếng anh sang tiếng việt

Trên đây là bài viết tổng hợp cho bạn các ứng dụng dịch tiếng Anh sang tiếng Việt Nam uy tín nhất hiện nay. Chúc bạn học tập tốt và đừng ngần ngại chia sẻ cho Sforum về những ứng dụng dịch tiếng Anh chất lượng mà mình biết nhé!