Bạn đã bao giờ cảm thấy không ưa thích với password wifi mang định của phòng mạng VNPT nhưng lại không biết chuyển đổi mật khẩu? Nếu tất cả thì bạn hãy đọc những bí quyết đổi mật khẩu wifi VNPT tức thì trên thứ tính, điện thoại thông minh vô cùng đơn giản được Mạng VNPT chia sẻ trong nội dung bài viết dưới đây


Khi nào cần đổi mật khẩu đăng nhập wifi VNPT?

Dưới đó là một vài vì sao chính mà bọn họ cần phải đổi khác mật khẩu, pass wifi của nhà mạng VNPT.

Bạn đang xem: Cách thay đổi mật khẩu wifi vnpt

Có rất nhiều người biết pass wifi: Với phần đông gói cước thực hiện cho gia đình, nhà mạng mobile VNPT chỉ cung ứng thiết bị Router wifi cho phép sử dụng giỏi trong 10 sản phẩm công nghệ trở lại. Đồng thời, việc có vô số người biết password sẽ tăng thêm nguy cơ mất thông tin dữ liệu cá nhân.Mạng wifi bị chậm, chập chờn: Bạn phân biệt mạng wifi VNPT của chính mình bị lờ lững và đơ lag hơn nhiều so với thời điểm mới đk dịch vụ. Hoàn toàn có thể pass wifi bên bạn đã biết thành lộ và có không ít người sử dụng trái phép. Chính vì vậy, câu hỏi đổi mật khẩu wifi VNPT là điều quan trọng lúc này.Ngoài ra, chúng ta cũng có thể đổi pass wifi chu kỳ để tăng tính bảo mật thông tin cho mạng mạng internet của mình. Hoặc thay đổi mật khẩu wifi mang đến dễ nhớ rộng theo sở trường của mình.
*
đổi mật khẩu wifi VNPT

Hướng dẫn thay đổi mật khẩu wifi VNPT tận nhà đơn giản

Bạn rất có thể thực hiện theo hướng dẫn dưới đây trên trình duyệt laptop nền tảng Windows và các thiết bị di động cầm tay hệ điều hành Android cùng i
OS.

Bước 1: truy vấn vào modem wifi

Đầu tiên, bạn hãy mở trình duyệt bất kỳ và gõ add đường dẫn là 192.168.1.1 (địa chỉ này hay được ghi rõ tại phương diện dưới của những modem wifi VNPT).

Bước 2: Nhập Username với Password

Bạn rất có thể tìm username và password bằng phương pháp lật modem wifi lên, chúng sẽ tiến hành VNPT cung cấp khi đính thêm đặt dịch vụ và dán sẵn trên cục modem. Thông thường, tài khoản và password đăng nhận có dạng khoác định là: admin (username)/ admin (password). 

Lưu ý:

Đối với ngôi trường hợp cần yếu đăng nhập vào website thì các bạn hãy tiến sản phẩm reset modem bằng cách dùng một que tăm nhỏ dại chọc vào lỗ bé dại Reset và chờ khoảng 10 giây. Sau khi reset modem, username password vẫn trở về mang định.

Xem thêm: Top 15 Bộ Phim Ma Việt Nam Ám Ảnh Hay Nhất Mới Nhất 2023, Top 17 Bộ Phim Ma Chiếu Rạp Việt Nam Hay

Tuy nhiên, reset modem sẽ có tác dụng cho thông số kỹ thuật mạng trong phòng bạn bị mất và bạn cần phải liên hệ mang đến tổng đài VNPT để được giải đáp cách thiết lập lại cấu hình mạng.

*
Username với password được dán nhãn trên cục modem wifi VNPT

Bước 3: Đổi tên cùng password wifi

Sau lúc đăng nhập thành công trang cai quản lý, bạn hãy bấm vào mục Network Settings