Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
USB Flash Block Unblock Bảo vệ, khóa USB Flash USB Flash Block/Unblock là công cụ dễ dàng và kết quả trọng việc khóa và hỗ trợ bẻ khóa USB Flash nhằm mục tiêu ngăn chặn áp dụng USB Flash. Nếu như bạn thường xuyên sử dụng ồ đĩa USB Flash để lưu trữ dữ liệu thì đây là ứng dụng rất quan trọng cho bạn. 91660 lượt tải 3/5 Download
*
Budu
Lock Khóa USB bằng mật khẩu USB ngày càng trở cần hữu ích, đặc biệt là khi không chấm dứt được cải tiến để nó càng ngày trở nên bé dại hơn, lưu lại trữ được không ít hơn. Trong khi dữ liệu trên USB cũng khá dễ bị tiến công cắp. Ứng dụng Budu
Lock để giúp đỡ bạn bảo mật thông tin USB cùng thư mục một cách bình an nhất khóa usb
5728 lượt cài 3/5 Download
*
USB Admin Pro Khóa USB, kháng truy cập máy tính USB Admin Pro là phương pháp hỗ trợ công dụng trong câu hỏi ngăn chặn hành vi ăn cắp hoặc copy tin tức từ máy tính sang
USB hoặc ổ đĩa ngoài. Đây là phần mềm kiểm soát và điều hành và bảo mật thông tin dữ liệu ổ đĩa khá tiện lợi. Khóa usb
87259 lượt download 3/5 Download
*
USB Lock Khóa USB bởi mật khẩu USB Lock được reviews là giữa những ứng dụng bảo vệ hiệu quả cho những loại thiết bị tàng trữ di động như ổ USB, thẻ nhớ, ổ cứng ngoài. Chế độ này để giúp đỡ bạn tùy chỉnh cấu hình mật khẩu bảo vệ và khóa ổ đĩa, bên cạnh đó mã hóa tất cả các tài liệu trong đó, ngăn ngừa việc ăn cắp hoặc dữ liệu bị rò rỉ ra ngoài. Phần mềm này thực hiện khá dễ ợt và cung ứng trên nhiều gốc rễ hệ điều hành quản lý khác nhau. 992 lượt sở hữu 3/5 Download
USB Flash Block/ Unblock Bảo vệ bình yên dữ liệu cho USB USB Flash Block - Unblock là phần mềm khoá ổ đĩa USB. Nó được cho phép mở khoá ổ đĩa flash USB. Mức độ bảo mật thông tin an toàn, phục hồi lại dữ liệu trong ổ đĩa flash USB. Bên cạnh đó cho phép cắt, sao chép, dán, xoá tài liệu dễ dàng. 29242 lượt sở hữu 3/5 Download
*
Gili
Soft USB Lock Khóa cổng USB kết quả Gili
Soft USB Lock là một trong tiện ích thuận lợi và khỏe khoắn mẽ giúp cho bạn khóa cổng USB, chống chặn một trong những trang web, cấm một số trong những chương trình và vô hiệu hóa hóa thiết bị. Nó sẽ mau lẹ Vô hiệu hoá hiểu từ ổ đĩa USB, vô hiệu hóa hoá gọi DVD/ CD, ngăn truy cập một vài trang web, chặn chạy một số trong những chương trình. Loại bỏ hóa máy in, moderm, cổng com LPT, hồng ngoại, Bluetooth, cổng 1394.
21508 lượt tải 3/5 Download
*
Port Locker Khóa, bảo mật cổng USB Port Locker là một trong ứng dụng mạnh khỏe giúp bạn dễ dãi khóa cổng trao đổi dữ liệu trên ổ đĩa USB, thẻ nhớ, Flash Driver…Nhờ đó, chương trình chất nhận được bạn bảo đảm tối đa các thông tin quan liêu trọng tương tự như tránh triệu chứng rò rỉ hoặc thất thoát thông tin. 197174 lượt sở hữu 3/5 Download
*
Penyu
USB bảo mật dữ liệu USB Penyu
USB là công cụ dễ dàng và đơn giản và kết quả trọng việc khóa ổ đĩa USB nhằm mục tiêu ngăn chặn sử dụng mọi hành vi truy vấn và sử dụng. Nếu như khách hàng thường xuyên áp dụng ồ đĩa USB Flash để tàng trữ dữ liệu thì đó là ứng dụng rất quan trọng cho bạn.
17680 lượt cài 3/5 Download
*
Smart USB Flash Drive blocker Khóa, bảo vệ USB Flash Bạn có rất nhiều dữ liệu cùng thông tin đặc biệt đang lưu trữ trên USB và không thích một ai đó có thể sao chép hoặc đem nó mang đến các máy tính xách tay khác? 1 trong các chiến thuật dành cho bạn là ngăn chặn các con mặt đường “xâm nhập” USB. Đồng thời bạn lại sở hữu quyền sử dụng những dữ liệu này theo ý muốn. Smart USB Flash Drive blocker sẽ giúp đỡ bạn giải quyết và xử lý vấn đề này 35154 lượt download 3/5 Download
*
Password Protect USB Đặt password, bảo đảm USB Ổ USB bao gồm kích thước nhỏ gọn, di động, và có thể được phát âm trên bất kỳ thiết bị với cùng 1 cổng USB. Tuy nhiên ưu điểm này vươn lên là nhược điểm khi những dữ liệu bên trên USB rất có thể được truy vấn ở bất kỳ máy tính nào. Cách tốt nhất là dùng một vẻ ngoài cài mật khẩu bảo vệ USB như Password Protect USB.

Hiện nay, việc áp dụng thiết bị lưu trữ USB trên thiết bị tính có nhiều nguy cơ bảo mật thông tin tiềm ẩn. Nếu lo ngại nguy cơ bị nhiễm phần mềm độc hại, bạn nên thực hiện phần mềm chặn usb cắn vào đồ vật tính để vô hiệu hóa hóa hoàn toàn thiết bị lưu trữ USB nếu hệ thống có nhiều dữ liệu nhạy bén cảm.

Bạn đang xem: Phần mềm chặn usb cắm vào máy tính

Bởi USB là một trong thiết bị lây nhiễm Virus mang lại nhiều máy vi tính do bạn cắm usb từ một máy bị virus rồi lại gặm sang một laptop khác, kỹ năng lây lan đang cao. Nội dung bài viết sẽ reviews đến chúng ta đọc một số trong những phần mềm chặn USB cắm vào thiết bị tính.


văn bản

1. Một số trong những phần mềm ngăn USB cắm vào vật dụng tính

1.1. ứng dụng Penyu
USB

Penyu
USB thực tế cũng chỉ vận dụng biện pháp tựa như như một cách để khóa và bẻ khóa cổng USB, nhưng lại được viết lại dưới dạng chương trình để bạn không cần phải nhớ băng thông của khóa USBSTOR tê nữa.Trước tiên, tải ứng dụng Penyu
USB sau đó giải nén rồi cài đặt chương trình một cách bình thường. Penyu
USB sẽ tạo hình tượng trên Desktop để chúng ta tiện việc sử dụng. Khởi động công tác với giao diện.

Giao diện lịch trình khá dễ hiểu với hai nút tuyển lựa là Enable (cho phép sử dụng USB) cùng Disable (vô hiệu hóa USB).Sau khi lựa chọn tắt hay bật khóa, chúng ta ấn nút Execute nhằm thực hiện. Khi thấy cái Status trên thuộc của hành lang cửa số Penyu
USB biến đổi Disable nghĩa là bạn đã vô hiệu hóa hóa thành công.

Penyu
USB còn đảm bảo bình yên cho chúng ta khi cung ứng thêm khả năng đảm bảo an toàn chế độ cấm này bởi mật khẩu. Click vào nút Change Password để chế tác mật khẩu new với dòng Current Password để trống. Điền mật khẩu vào hai mẫu còn lại. Vậy là khi có ai đó áp dụng Penyu
USB nhằm kích hoạt lại tính năng sử dụng cổng tiếp xúc này, bọn họ sẽ cần nhập mật khẩu đăng nhập mới hoàn toàn có thể thực hiện nay được "mưu đồ" của mình.

1.2. Port Locker

Port Locker là một trong những ứng dụng khóa cổng liên kết USB an toàn và tin cậy và có thể chắn.

Port Locker cung cấp khóa những cổng kết nối trên nhiều thiết bị khác biệt như: USB, Flash drive, DVD/CD, cổng PCMCIA, cổng Ethernet... Sát bên đó, chương trình khiến cho bạn cùng cơ hội mã hóa một hoặc nhiều cổng thông tin nhằm mục đích ngăn ngăn xâm nhập từ bên ngoài. Thông qua đó, các dữ liệu quan trọng của khách hàng có trên USB hoặc các thiết bị ngoài sẽ được chương trình đảm bảo an toàn khỏi sự đột nhập của spyware, virut một phương pháp tối đa.

Các tính năng chính:

Khóa cổng liên kết giữa máy tính xách tay và USB. Hoàn toàn có thể hỗ trợ mở khóa hoặc khóa cổng liên kết trên các thiết bị khác biệt như: USB, Flash drive, DVD/CD, cổng PCMCIA, cổng Ethernet.... Hỗ trợ chặn file Autorun.inf xâm nhập vào USB một cách 1-1 giản. Rất có thể làm câu hỏi trực tiếp trên hệ thống không yêu cầu cài đặt. Kích thước nhỏ tuổi gọn, tiện lợi sử dụng. Cung cấp trên đa số phiên phiên bản và dung tích USB, driver không giống nhau.

*

Port Locker

1.3. Password Protect USB

Password Protect USB có khả năng chạy trực tiếp trên USB cơ mà không nên cài đặt. Bạn chỉ cần copy công tác lên USB và khởi động: chương trình sẽ chạy nền trên khay khối hệ thống và giao diện chính nhấp nút Lock thư mục chỉ cho tới thư mục bắt buộc khóa trên USB. Như vậy toàn bộ các dữ liệu trên USB đã được bảo vệ và bất kể truy cập nào cũng biến thành yêu ước mật khẩu do người dùng đã tạo ra ra.

Phần mềm khóa USB Password Protect USB cung ứng tạo khóa bảo vệ cho không ít loại dữ liệu dưới các dạng như tài liệu, file ảnh, nhạc, video… bên trên ỗ đĩa. Các dữ liệu này vẫn là đông đảo thông tin cá thể và bạn hoàn toàn yên trọng điểm rằng nó sẽ không được truy cấp cho từ ngẫu nhiên ai nếu không tồn tại password.

*

Password Protect USB

Các tác dụng chính:

Khóa USB bằng mật khẩu. Tróc nã cập tiện lợi bằng mật khẩu trên các thiết bị. Hỗ trợ khóa nhiều dữ liệu khác nhau. Chạy trực tiếp bên trên USB nhưng mà không nên cài đặt. Dung lượng nhỏ, bối cảnh rất đơn giản dễ dàng và dễ sử dụng, hỗ trợ mọi phiên bản Windows.

1.4. USB Flash Block Unblock

USB Flash Block/Unblock cũng hỗ trợ unlock các tính năng sử dụng Flash Drive / lưu trữ / ổ đĩa xung quanh trên một cổng tiếp nối usb Mass. Công tác này cũng thích hợp cho quản trị hệ thống trong việc hạn chế hoặc vô hiệu hóa hóa hoàn toàn thiết bị USB tàng trữ trong một tổ chức.

Các công dụng chính:

Khóa và unlock USB Flash. Bảo mật thông tin cho tài liệu USB. Giảm bớt virus lây lan vào dữ liệu. Giảm bớt việc truy vấn và chỉnh sửa dữ liệu USB. Cấu hình thiết lập lại giá trị ban đầu của ổ đĩa USB. Dễ ợt sử dụng.

*

USB Flash Block Unblock

1.5. USB Admin Pro

USB Admin Pro cung ứng tính năng ngăn ngừa những hành vi đánh cắp hoặc coppy dữ liệu bên trên ổ đĩa cá nhân khi không tồn tại sự cho phép của người dùng chính chủ. Giả dụ một ai đó cố ý thực hiện hành vi này, ứng dụng sẽ báo động ngay cho bạn qua e-mail đồng thời giữ lại rõ ràng các tệp tin Log.

Ngăn chặn đầy đủ hành vi đánh cắp hoặc xào nấu dữ liệu. Phân quyền thực hiện ổ đĩa cho người dùng không giống nhau. Ngăn chặn virus, trojan xâm nhập dữ liệu. Thông báo qua thư điện tử nếu có hành vi truy cập trái phép. Giao diện 1-1 giản, dễ ợt sử dụng, cung ứng Windows 98/Me/2000/XP/2003 Server/Vista.

*
USB Admin Pro

1.6. Nanosoft USB Locker

USB Locker là 1 trong những công thế có công dụng mã hóa thông tin mạnh mẽ giành cho những sản phẩm ngoài laptop như ổ đĩa USB, Flash Driver, thẻ nhớ, Thumb Drive …Thông qua đó, những dữ liệu quan trọng của bạn sẽ được chương trình bảo vệ khỏi sự xâm nhập của spyware, virus một phương pháp tối đa.

Tuy gồm kích thước bé dại gọn, USB Locker rất có thể xử lí một khối lượng lớn tin tức trên USB lên đến Gbit. Sát bên đó, chương trình giúp bạn mã hóa thông tin, chặn xâm nhập tương tự như hạn chế theo dõi một cách nhanh lẹ và tiết kiệm thời gian tối đa.

Xem thêm: Tra mã đơn hàng viettel post nhanh, đơn giản, tra cứu vận đơn viettel post

Các tác dụng chính:

Hỗ trợ mã hóa thông tin hối hả cho USB, Flash Drive, thẻ nhớ, Thumb Drive … có thể xử lý một lượng lớn thông tin trong thời hạn ngắn lên đến Gbit. Hỗ trợ chặn xâm nhập, theo dõi một cách 1-1 giản. Rất có thể làm việc trực tiếp trên hệ thống không đề nghị cài đặt. Mê thích nghi trên gần như điều kiện khác biệt của hệ thống. Kích thước nhỏ tuổi gọn, thuận tiện sử dụng.