Ngày nay, việc áp dụng sơ đồ tứ duy vào quy trình học tập, các bước được áp dụng khá phổ biến. Bởi đem về ưu điểm là dễ nhớ, dễ tổng hợp cùng ôn luyện lại con kiến thức. Chính vì thế, các app vẽ sơ đồ tứ duy cũng được ra đời góp bạn dễ dàng tham khảo, vẽ sơ đồ bốn duy theo ý của mình. Mặc dù nhiên, bao hàm app vẽ sơ đồ tư duy miễn giá thành nào tốt, chất lượng? Hãy thuộc Langmaster xét nghiệm phá chi tiết ngay dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Phần mềm bản đồ tư duy miễn phí

1. Sơ đồ tư duy (Mindmap) là gì?

Sơ đồ tư duy (Mindmap) là phương pháp thực hiện lược đồ gia dụng phân nhánh để khối hệ thống hóa lại loài kiến thức một bí quyết tmec.edu.vn chóng, dễ dàng. Thông thường, sơ đồ bốn duy thường sử dụng những ký hiệu, hình ảnh, phân nhánh khác biệt để minh họa hỗ trợ cho việc ghi lưu giữ trở yêu cầu dễ dàng, kết quả hơn. Giúp chúng ta có thể xâu chuỗi vụ việc từ cá biệt đến tổng thể và toàn diện một cách tmec.edu.vn chóng.

Cấu tạo chung của một sơ đồ tuy duy sẽ bao gồm: chủ đề chính, phần đa keyword đặc biệt quan trọng (các nhánh con), hình ảnh minh họa, mối tương tác khác và màu sắc liên hệ đó. Ngày nay, sơ đồ tứ duy được áp dụng thoáng rộng trong học tập, làm việc bơi mang về nhiều ưu thế như:

Dễ dàng ghi nhớ loài kiến thức: Nhờ vào bài toán sử dụng những keyword chính, phân nhánh với hình ảnh mà sơ đồ tư duy sẽ giúp đỡ bạn ghi nhớ kiến thức một biện pháp tmec.edu.vn chóng, dễ ợt hơn. Chũm vì phải học ở trong một cuốn sách dày thì chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể học qua sơ đồ tư duy chưa đến vài trang sách.Giúp kích thích bốn duy não bộ: Sơ đồ tứ duy giúp bạn tóm lược kỹ năng và kiến thức một cách ngắn gọn, dễ nhiều trải qua các phân nhánh với hình ảnh. Trường đoản cú đó, sẽ giúp đỡ kích thích não bộ của người tiêu dùng phát triển, bốn duy hối hả hơn. 

2. Tổng phù hợp 15+ app vẽ sơ đồ bốn duy miễn phí, nhân thể lợi

Quả thực, sơ đồ bốn duy mang lại nhiều ưu điểm trong học tập tập, có tác dụng việc. Khiến cho bạn ngày càng cải cách và phát triển tích cực hơn. Mặc dù nhiên, tất cả những ứng dụng vẽ sơ đồ tứ duy nào chất lượng? Hãy thuộc Langmaster thăm khám phá chi tiết ngay sau đây nhé.

2.1 Edraw Mind Map

Edraw Mind map là app vẽ sơ đồ bốn duy được ưa chuộng nhất hiện nay, giúp cho bạn phác thảo, lập sơ đồ bốn duy một biện pháp tmec.edu.vn chóng, dễ dàng. Điều đặc biệt là ứng dụng này còn cung cung cấp thư viện với hàng nghìn mẫu sơ đồ tứ duy không giống nhau, tốc độ xử lý tmec.edu.vn lẹ giúp bạn dễ chịu lựa chọn cân xứng với môn học của mình

Bên cạnh đó, Edraw Mind maps còn được thực hiện trên nhiều nền tảng, tích hợp với các áp dụng Microsoft Office và rất có thể trích xuất tài liệu ở các định dạng không giống nhau. Đem đến cho người dùng trải nghiệm giỏi nhất.

2.2 Canva

Canva không chỉ là là ứng dụng thiết kế, chỉnh sửa hình ảnh ngoài ra là phầm mềm vẽ sơ đồ tư duy được đa số chúng ta trẻ ưa chuộng. Canva trông rất nổi bật với giao diện dễ dàng sử, rộng 500 font chữ cùng hàng trăm ngàn icon khác nhau để bạn lựa chọn. Bên cạnh ra, Canva cũng có rất nhiều các chủng loại sơ đồ tư duy khôn cùng bắt mắt, sáng tạo để bạn có thể tham khảo. Vì thế, bạn không nên bỏ qua nhé.

Ưu điểm vượt trội của Canva là chúng ta có thể thỏa sức sáng tạo mindmap của chính mình với rất đầy đủ thiết kế, công cụ sửa đổi miễn phí. Và ngoại trừ ra, chúng ta cũng có thể nâng cấp Canva Pro để áp dụng nhiều tính năng, hình ảnh miễn tầm giá khác nhé.

Os: Canva

2.3 Ayoa (i
Mind
Map)

Ayoa là app kết hợp giữa i
Mind
Map và những tính năng làm chủ tác vụ nhiều nhiệm. Khi áp dụng ứng dụng thì bạn sẽ được khuyên bảo các thao tác tạo lập, cắt cử hoặc theo dõi trách nhiệm dựa trên phương thức sơ đồ tứ duy khoa học. Giúp bạn nâng cấp kỹ năng, vấn đề ghi ghi nhớ và tư duy vấn đề.

Đồng thời, Ayoa cũng hỗ trợ người sử dụng tạo lập sơ đồ tư duy một cách cụ thể dễ dàng. Cho phép nhiều tín đồ cùng thao tác làm việc và cộng tác, vô cùng thích hợp khi thao tác nhóm cùng nhau. Đặc biệt, phầm mềm cũng hoàn toàn miễn phí, áp dụng đa căn nguyên như: năng lượng điện thoại, thiết bị tính,... Là app vẽ sơ đồ tứ duy mà lại bạn tránh việc bỏ qua.

Os: i
Mind
Map

Mind
Map

2.4 The Brain

Nếu bạn đang tìm kiếm ứng dụng vẽ sơ đồ bốn duy miễn phí, unique thì The Brain đó là gợi ý hoàn hảo dành riêng cho bạn. Ứng dụng này cung ứng đầy đủ những tính năng nhằm tạo nhánh, cành vào biểu đồ tư duy. Khiến cho bạn tiết kiệm thời hạn trong việc tổng hợp kỹ năng và kiến thức và ôn luyện kiến thức. 

Thêm vào đó, ứng dụng cũng có không ít bộ công cụ cấu hình thiết lập sơ đồ bốn duy cơ bản đến cải thiện dành cho hồ hết đối tượng. Và hoàn toàn có thể tìm tìm thông tin, những nút liên kết tiện lợi từ đó rất có thể theo dõi, ghi nhớ kỹ năng và kiến thức một cách hối hả hơn, kích mê say não cỗ phát triển,

2.5 Draw.io

Draw.io là vận dụng vẽ sơ đồ tứ duy được chúng ta trẻ yêu thích hiện nay. Đặc biệt, Draw.io cung cấp hàng trăm temple sơ đồ mẫu mã từ bé dại đến lớn để bạn cũng có thể tham khảo lúc học tập hoặc làm việc. ở kề bên đó, ứng dụng cũng đều có nguồn thư viện ký tự, biểu tượng vô thuộc phong phú, đáp ứng nhu cầu nhu cầu nghệ thuật của mỗi sơ đồ tứ duy. Đồng thời, ứng dụng vẽ sơ đồ tư duy này còn chất nhận được lưu tư liệu dưới nhiều định dạng khác nhau hoặc tải lên các công cụ lưu trữ trực đường khác. Giúp cho quá trình học hỏi, ôn luyện loài kiến thức của công ty được dễ dàng, thuận lợi hơn.

Nhược điểm của ứng dụng này là đựng nhiều quảng cáo, và chúng ta cần upgrade tài khoản để sử dụng toàn thể các anh tài khác nhau.

2.6 XMind

Xmind là ứng dụng vẽ sơ đồ tư duy miễn mức giá với thiết kế dễ dàng và giao diện tiện lợi sử dụng. Khác với khá nhiều ứng dụng khác, thì XMind lại tôn vinh sự buổi tối giản cùng sáng tạo, nên hầu như các mẫu mindmap tại XMind các mang đặc thù riêng. Ngoại trừ ra, thư viện cũng cung cấp hàng nghìn mẫu sơ đồ phong phú và đa dạng với từng lĩnh vực, môn học không giống nhau để chúng ta cũng có thể tham khảo.

Đồng thời, XMind cũng hỗ trợ chia sẻ đến Google Slides, Power
Point một bí quyết dễ dàng. Góp bạn dễ chịu và thoải mái sử dụng trong học tập và làm việc đó nhé.

Os: XMind

2.7 Mind
Maple Lite

Mind
Maple Lite là app vẽ sơ đồ tứ duy được phạt hành vì Mind
Maple Inc
. Ứng dụng đến phép bạn có thể thoải mái xây dựng các mẫu sơ đồ tư duy từ đơn giản đến nâng cao, tương thích trên hầu như các thứ như Windows, Mac
Os, i
OS,..

Tính năng nổi bật của Mind
Maple Lite chính là khả năng tùy chỉnh các ô tài liệu trong sơ đồ tứ duy một giải pháp tmec.edu.vn chóng. Chế tạo đó là cung cấp chèn ảnh, màu, video clip hoặc hình hễ vào sơ đồ cùng với kĩ năng xuất, lưu lại file với nhiều định dạng không giống nhau. Khiến cho bạn dễ dàng cai quản việc học, các bước của mình.

Os: Mind
Maple Lite

2.8 Mindly

Một áp dụng vẽ sơ đồ tư duy miễn phí, chất lượng nữa cơ mà bạn tránh việc bỏ qua đó là Mindly. Đây là app hỗ trợ các tiện ích giúp tự sáng sủa tạo, xây đắp mẫu mindmap riêng hoặc hàng nghìn temple chủng loại với các chủ đề không giống nhau để chúng ta tham khảo. Sát bên đó, Mindly cũng còn hỗ trợ lưu ở các định dạng khác nhau, thỏa mãn nhu cầu với nhu cầu học tập, thao tác của đều người. 

Os: Mindly

2.9 Coggle

Coggle là tiện ích vẽ sơ đồ bốn duy online mà bạn tránh việc bỏ qua. Ứng dụng cho phép bạn thỏa sức thi công mindmap theo ý tưởng, sự trí tuệ sáng tạo riêng của bạn,... Chúng ta có thể dễ dàng phân các nhánh, chỉnh color một biện pháp dễ dàng.

Ngoài ra, vận dụng còn hỗ trợ nhiều temple mẫu mã khác nhau, cùng còn chất nhận được nhiều fan cùng liên tưởng trên sơ đồ tứ duy khôn xiết tiện lợi. Giúp cho bạn thoải mái bàn luận hoặc trao đổi khi tổng vừa lòng kiến thức.

Os: Coggle

2.10 Freeplane

Freeplane là phần mềm thiết kế với giao diện solo giản, tiện lợi sử dụng, thích hợp để bạn cũng có thể vẽ sơ đồ tư duy theo phong cách riêng của mình. Đồng thời, các bạn hoàn toàn rất có thể tham khảo các mẫu sơ trang bị sẵn và tàng trữ ở các định dạng khác nhau. Ưu điểm của áp dụng Freeplane này đó là hỗ trợ nhiều qui định vẽ, chỉnh sửa và mang lại phép thiết lập các mẫu một giải pháp dễ dàng. Phù hợp cho chúng ta mới tập vẽ sơ đồ tứ duy.

2.11 Simple
Mind

Simple
Mind là áp dụng vẽ sơ đồ tư duy giúp ích cho chính mình trong vấn đề ghi nhớ cục bộ kiến thức hoặc ý tưởng phát minh mới một giải pháp tmec.edu.vn chóng, dễ dàng dàng. Ưu điểm nhấn của Simple
Mind chính là có phong phú và đa dạng các mẫu mindmap để các bạn lựa chọn và còn hỗ trợ công cụ thay đổi Youtube sang trọng Mp3 khôn cùng độc đáo. Hình như còn có tác dụng tải clip tmec.edu.vn chóng từ các nền tảng mạng xã hội khác nhau. Đem đến cho mình trải nghiệm thú vui nhất.

Os: Simple
Mind

Mind

2.12 Knowledge
Base Builder

Knowledge
Base Builder là app vẽ sơ đồ tứ duy rất được ưa chuộng hiện nay. Ứng dụng nổi bật với hàng ngàn mẫu temple phong phú với từng lĩnh vực khác nhau. Bên cạnh đó, cũng cung cấp hàng trăm các icon, phông chữ và màu sắc chữ để bạn tự sáng chế mẫu sơ đồ tứ duy của mình. Đồng thời, Knowledge
Base Builder có thể lấy links từ trình chú tâm và clipboard, hỗ trợ biến đổi video với các định dạng 3GP, FLV hoặc MP4 hết sức hiện đại.

Base Builder

2.13 Nice Mind
Map 

Nice Mind
Map là một gợi nhắc app vẽ sơ đồ tứ duy đối kháng giản, miễn chi phí để bạn cũng có thể tham khảo. Nice Mind
Map trông rất nổi bật với hàng trăm mẫu temple mindmap đa dạng và phong phú cùng cùng với giao diện tiện lợi sử dụng. Giúp cho bạn thỏa sức sáng tạo các mẫu sơ đồ tư duy của riêng biệt mình.

Map

2.14 Blumind

Một app vẽ sơ đồ bốn duy miễn phí, quality nữa nhưng mà bạn tránh việc bỏ qua đó là Blumind. Ứng dụng giúp cho bạn liên kết ý tưởng, kiến thức thông qua những keyword, phân nhánh quan liêu trọng. Blumind cũng cung cấp đầy đủ những công cầm cố vẽ đa dạng và phong phú giúp hỗ trợ bạn tự kiến thiết các mẫu mã mindmap dành riêng cho mình.

Đặc biệt, ứng dụng cũng hỗ trợ hàng trăm chủng loại sơ đồ có sẵn cùng khả năng lưu trữ ở đa dạng mẫu mã định dạng khác nhau: PNG, JPG, TIF, TXT,... 

2.15 Git
Mind

Git
Mind là ứng dụng vẽ mindmap miễn phí, tiện lợi, được nhiều người yêu thích hiện nay. Ứng dụng này có thể chấp nhận được bạn tạo lập ý tưởng, lựa chọn các chủ đề một cách đối kháng giản, dễ ợt chỉ với vài thao tác làm việc click chuột. Đồng thời, Git
Mind cũng cung ứng đa dạng các mẫu sơ đồ tư duy không giống nhau phù hợp với các nghành nghề dịch vụ hoặc sự sáng tạo riêng.

Ngoài ra, tín đồ dùng có thể tạo sơ đồ dùng với kích thước đa dạng, tùy từng quy mô của rất nhiều mindmap đó.

Mind

Phía bên trên là tổng thể các ứng dụng vẽ sơ đồ tư duy miễn giá tiền để chúng ta có thể tham khảo. Hy vọng để giúp đỡ ích mang lại quá trình cải thiện tư duy, cải tiến và phát triển kiến thức của bản thân nhé. Kế bên ra, nhớ rằng thực hiện bài test trình độ tiếng Anh online tại Langmaster để reviews trình độ giờ Anh của chính bản thân mình một cách đúng đắn nhất và kiến thiết lộ trình học cân xứng với bản thân nhé.

Xem thêm: Móc khóa siêu nhân gao phần 2 0 năm, xem phim siêu nhân gao tập 2 vietsub

Mindmap là phương pháp hiệu quả nhất để tổng hợp thông tin theo dạng phân nhánh. Vẽ sơ đồ tứ duy tạo cái nhìn trực quan, cụ thể và tăng năng lực logic, ghi nhớ. Bài viết dưới đây, tmec.edu.vn sẽ trình làng top 15 phần mềm Mindmap - phần mềm vẽ sơ đồ tư duy tiện lợi, đơn giản nhất năm 2023.


1. ứng dụng mindmap Edraw Mind Map

2. ứng dụng mindmap không lấy phí Ayoa (i
Mind
Map)

3. ứng dụng tạo mindmap The
Brain

4. Phần mềm mind maps Draw.io

5. ứng dụng mindmap miễn tổn phí Textize Mind
Map

7. Phần mềm vẽ mindmap không tính phí Xmind

8. Phần mềm mindmap Novamind

9. Phần mềm mindmap Mind
Architect

10. Phần mềm mindmap Freeplane

11. Phần mượt vẽ sơ đồ bốn duy Blumind

12. Phần mềm vẽ Mind
Meister

13. ứng dụng sơ đồ bốn duy Coggle

14. Phần mềm vẽ sơ đồ tứ duy đơn giản và dễ dàng Smartdraw

15. ứng dụng vẽ sơ đồ bốn duy free Concept
Draw Mindmap


Phần mượt Edraw Mind maps là cơ chế vẽ sơ đồ tứ duy trực đường giúp phác hoạ thảo với lập sơ đồ solo giản, cấp tốc chóng. ứng dụng cũng phù hợp với cả những các bạn mới bước đầu tìm phát âm về mindmap. Edraw Mind Map hỗ trợ thư viện hàng nghìn mẫu sơ đồ giỏi nhất cho những người dùng. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng cung ứng các tài năng giúp cho bọn họ dễ dàng khối hệ thống kiến thức, thông tin trong một bản đồ tư duy để nâng cao hiệu suất xử lý công việc. 

*

5/5 (1 vote)
tmec.edu.vn - Phần mềm bán sản phẩm đa kênh tốt nhất, được thực hiện nhiều độc nhất Hơn 100.000 shop đã tin dùng trải nghiệm miễn tổn phí
dùng thử miễn giá thành tmec.edu.vn
Phần mềm thống trị bán hàng
bài viết mới duy nhất
*

Ads break là gì? tìm thêm chi phí từ video clip của các bạn ngay bây giờ!
*

gồm nên nhượng quyền Mixue? Nhượng quyền mixue bao nhiêu tiền?
*

Kho 30 THA Thanh Hóa SOC sinh sống đâu? Bao thọ sẽ nhận được hàng?
*

Địa chỉ đúng chuẩn kho 50 sài gòn Gò Vấp quang quẻ Trung SOC ở đâu?
nội dung bài viết xem những
Tổng hợp những công thức tính xác suất (%) tăng giảm ngay sản phẩm
gởi hàng qua Bưu Điện 1kg mất từng nào tiền?
hướng dẫn phương pháp tăng like hình ảnh Facebook cực solo giản hiệu quả
ứng dụng quản lý bán hàng
Tin tức bắt đầu
Tổng đài cung ứng

1900.2812

tmec.edu.vn


CÔNG TY CỔ PHẦN tmec.edu.vn

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí thứ 1 ngày 17 mon 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở planer và chi tiêu thành phố hà thành - phòng đăng kí kinh doanh


Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, thủ đô hà nội Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, thành phố hà nội

Tầng 3, Số 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, tp.hcm

Số 63 Phan Đăng Lưu, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, tp Đà Nẵng


Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương nước ta (Techcombank) - chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: công ty cổ phần tmec.edu.vn


tải mobile app: tmec.edu.vn
*
*

Tài liệu đến developer API Documentation

Lĩnh vực ghê doanh: