Tình trạng e-mail trong Outlook gửi liên tiếp chắc chưa hẳn là thảng hoặc gặp. Nó đang gây phiền toái cho người nhận khi họ nhận các Thư nhưng chung một nội dung. Tuy nhiên, điều này cũng sẽ có bí quyết khắc phục rất là dễ dàng.

Bạn đang xem: Outlook nhận nhiều mail giống nhau


Bài viết này FPT shop sẽ hướng dẫn chúng ta cấu hìnhđể tăng thời gian kết nối server thư điện tử tránh triệu chứng gửi kết nối tiếp tục đến hệ thống mail làm số lượng email nhờ cất hộ lặp lại.

Các bước khắc phục email gửi đi bị giống nhau trong Outlook

Thông thường xuyên lỗi này là vì đường truyền yếu, server e-mail ở nước ngoài nên lúc hết thời hạn chờ gửi mail đi, nó gửi tiếp tục các gói mà không thoát được vỏ hộp thư Outbox. Bởi vì file quá lớn, nó vẫn chưa kịp giữ hộ đi xong xuôi thì hết time server, bởi vì vậy bọn họ phải tăng thời gian đợi của hệ thống mail lên khoảng 2 phút. Đồng thời chúng ta xóa mail bị kẹt trong outbox đi, nhằm tránh triệu chứng gửi liên tục.

Bước 1: Mở Outlook, chọn vào File. Ở mục Info lựa chọn vào Account Settings, tiếp đến chọn Account Settings từ bỏ Menu thả xuống.

*

Bước 2: Chọn thông tin tài khoản cần thông số kỹ thuật và chọn nút Change.

*

Bước 3: hành lang cửa số Change Account xuất hiện, lựa chọn vào mục More Settings.

Bước 4: Ở mục Tab Advanced, kéo thanh trượt lên mức 2 - 3 minutes trong phần Server Timeouts và giữ giàng cấu hình. Sau đó, kiểm soát lại việc gửi mail với Outlook.

*

Vẫn còn ngôi trường hợp lý do là do ứng dụng diệt vi khuẩn nó scan, thanh lọc kỹ e-mail nên dẫn đến thời hạn gửi mail đi chậm. Email sẽ bị kẹt vào outbox, dẫn mang đến tình trạng nhờ cất hộ mail liên tục. Đối cùng với trường đúng theo này, họ nên tắt những addon kia đi là được, hoặc tắt nhân kiệt scan e-mail khi giữ hộ đi của phần mềm Kaspersky mạng internet Security.

Một số người gặp mặt phải lỗi mail Outlook nhờ cất hộ đi auto nhân song với nội dung hệt nhau nhau, lúc đó mail các bạn gửi đi đã tự nhân thêm đến bạn nhận. Tại sao xảy ra chứng trạng này là do đường truyền internet có vấn đề dẫn tới triệu chứng email tự động hóa nhân thêm một file. Hoặc vào trường hợp máy tính xách tay có cài phần mềm diệt vi khuẩn trên laptop có anh tài lọc email khiến cho email gửi đi chậm, cần dẫn tới tình trạng email Outlook bị kẹt lại và gửi liên tục. Nội dung bài viết dưới đây đã hướng dẫn độc giả cách sửa lỗi email Outlook tự động nhân đôi.

Cách sửa mail Outlook tự động nhân đôi

Bước 1:

Tại đồ họa trong Outlook bạn nhấp vào mục tệp tin rồi chọn tiếp mục Info trong list bên trái giao diện. Chúng ta nhìn lịch sự bên phải nhấn tiếp vào mục trương mục Settings tiếp nối chọn Account Settings...

Bước 2:

Lúc này hiển thị giao diện những tài khoản Outlook, các bạn nhấn vào tài khoản mà mình muốn thay đổi tùy chỉnh rồi nhấn nút Change sinh hoạt thanh công cụ bên trên.


Bước 3:

Lúc này hiển thị bối cảnh Change Account, các bạn kéo xuống bên dưới rồi nhận vào More Settings để mở rộng các tùy chọn thiết lập cấu hình hơn cho tài khoản Outlook này.

Xem thêm: Dđịnh dạng ngày tháng trong excel có ví dụ cực đơn, 2 cách cực nhanh định dạng ngày tháng trong excel

Bước 4:

Nhấn vào tab Advanced rồi nhìn xuống nội dung bên dưới, trên thanh server Timeouts chúng ta sẽ điều chỉnh thanh trượt lên mức 2 - 3 minutes. ở đầu cuối nhấn nút OK bên dưới để cất giữ là được.


5 ★ 2