Vừa nãy có tác dụng bài ngừng tự nhiên thấy nhớ người mẹ thế là mình vơ lấy điện thoại thông minh gọi về ngay mang đến "mommy" yêu dấu. Thì thầm với bà bầu đã 19 năm rồi mà lại lần làm sao mình cũng như được giao lưu và học hỏi thêm các điều.

Bạn đang xem: Ông trời không lấy đi của ai tất cả

Trường Thịnh

Nói ko ngoa thì người mẹ là nhà uyên thâm thực thụ với bản thân mà cho dù Google có tìm kiếm hàng tỷ thông tin trên khắp gắng giới, Yahoo! Answers có vấn đáp hàng triệu câu hỏi, xuất xắc Wikipedia có sở hữu toàn bộ thông tin của thế giới thì mẹ vẫn là nơi duy nhất rất có thể giải đáp toàn bộ mọi vụ việc từ nhỏ như bé thỏ bé đến phệ như con... Thỏ cha.

Và từ bây giờ mẹ lại nói một câu mà bé rất trung tâm đắc kia là: "Trời quán triệt ai vớ cả". Đi kèm tức thì sau lời nói mang đầy tính triết lý sẽ là câu an ủi đậm chất chấm thi trắc nghiệm của một vị giám khảo kì cựu: "Con à, những thiết kế con Ok, đạo đức nghề nghiệp Ok, mái ấm gia đình Ok, học vấn Ok, cá tính cũng... Ok nốt, vậy là đủ rồi con". Thừa nhận là tính từ lúc sau chuyến du ngoạn Mỹ mùa đông năm trước về đến giờ thì số lần thực hiện từ "Ok" của bà bầu cứ buộc phải nói là tăng theo cấp số nhân. Tuy vậy nghĩ đến cùng thì bà mẹ nói đâu tất cả sai, gồm khi Ok như thế đã là quá tốt rồi!

Nhiều đêm nằm... Cố chân lên trán trường đoản cú hỏi sao bản thân lại không có một nụ cười "chết người" của Lee Min Ho, gương mặt baby của Lâm Chí Dĩnh, hay body toàn thân siêu chuẩn chỉnh của Bi Rain. Lúc đó thì đời đã đẹp biết bao khi cơ mà mấy chị em thiếu phụ sẽ bất tỉnh ngây với mỗi bước đi của mình, có khi còn thi nhau đổ rầm rầm chỉ với một thú vui mang mác "Lee Min Ho". Hộp mail của bản thân mình sẽ đầy thư làm quen hay gần như lá đối kháng tình nguyện "xin chết" nhân danh tình yêu, danh sách bạn bè trên Face
Book của chính mình thì vẫn tăng với vận tốc chóng mặt nhưng không chóng thì chày cũng đạt tới ngưỡng limit không thể showroom thêm ai được nữa. Không các thế, với nước ngoài hình tuyệt đối cộng với ít tài lẻ của chính mình thì biết đâu chừng bản thân còn phát triển thành người khét tiếng mà "nhà bên hâm mộ, bạn người hâm mộ". Lúc đó đời đã đẹp biết bao!

O7afd4uqi0KBAD5P12Ag" alt="*">