Website tuyển chọn dụng là trong những kênh tuyển dụng thông dụng và hiệu quả bậc nhất hiện nay. Không chỉ là tiện lợi, cấp tốc chóng, hệ thống các website tuyển dụng tất cả phạm vi tiếp cận vô cùng khủng tới ứng cử viên bởi lượt truy cập cao. Dưới đó là những trang web tuyển dụng mập và uy tín bậc nhất Việt Nam, doanh nghiệp rất có thể tham khảo và chọn lọc website tương xứng nhất.

Bạn đang xem: Danh sách 10 website tuyển dụng uy tín nhất việt nam

*

Top 10 website tuyển dụng uy tín bậc nhất Việt Nam.

1. Vietnamworks - website tuyển chọn dụng lâu đời, uy tín hàng đầu

Là một trong những trang web tuyển chọn dụng lâu lăm nhất và uy tín nhất tại Việt Nam, Vietnamworks là có lượng truy cập từng ngày lên tới con số hàng nghìn nghìn, thậm chí còn hàng triệu.

Vietnamworks được thành lập và hoạt động vào năm 2002 với dần trở thành giữa những kênh tuyển dụng uy tín duy nhất với hình ảnh trực quan, chăm nghiệp, đam mê lượng người tìm việc lớn. Trên đây, công ty tuyển dụng rất có thể tìm tìm ứng viên ở những cấp bậc, chuyên môn ngành nghề, từ bỏ những các bước chuyên môn trung bình đến các vị trí cung cấp cao.

Vietnamworks khá khét tiếng trong xã hội người nước ngoài ở Việt Nam. Vày vậy, nếu công ty tuyển dụng cần các vị trí quá trình yêu ước nhân sự là người nước ngoài thì hoàn toàn có thể tìm tìm ứng viên phù hợp.

*

Vietnamworks - Mạng tuyển chọn dụng, việc làm hàng đầu Việt Nam

2. Careerlink

Bên cạnh Vietnamworks, Careerlink cũng là một trong website tuyển dụng vấn đề làm khét tiếng tại Việt Nam. Careerlink là website tuyển chọn dụng đa quốc gia, hầu hết đăng cài các quá trình có mức lương cao, yêu mong về chuyên môn chuyên môn, học vấn cũng kha khá cao, cân xứng với hầu như vị trí yêu ước kinh nghiệm.

3. Vị trí cao nhất CV

Top CV là website lọt đứng top 100 website có lượt truy cập lớn độc nhất tại vn tính đến thời gian tháng 3/2021. Đây là kênh tuyển dụng sở hữu khối hệ thống dữ liệu với hơn 3,7 triệu ứng viên, 150.000 đơn vị tuyển dụng và số lượng này đang gia tăng lên.

Không chỉ với kênh tuyển chọn dụng, top CV hỗ trợ hàng trăm mẫu CV mang lại ứng viên thuộc những ngành nghề, lĩnh vực. Tính cho 3/2021, vị trí cao nhất CV đã có hơn 60.000 công ty đối tác sử dụng dịch vụ tuyển dụng của top CV như Samsung, FPT, Vingroup,...

4. Careerbuilder.vn

Careerbuilder được thành lập và sở hữu bởi Careerbuilder Mỹ - trong số những mạng bài toán làm cùng tuyển dụng lớn số 1 trên nỗ lực giới. Careerbuilder là website đa quốc gia, với độ lấp sóng khỏe mạnh mẽ, chăm trang này tương xứng để đăng tuyển, tra cứu kiếm những ứng viên có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm cao. Careerbuilder sở hữu kỹ năng lọc làm hồ sơ được review là cao hơn nữa so cùng với thị trường.

*

Careerbuilder là trang web đa quốc gia, với độ đậy sóng mạnh bạo mẽ.

5. Vieclam24h

Vieclam24h là giữa những trang tuyển dụng thông dụng với cả nhà tuyển dụng và ứng viên. Vieclam24h là “con đẻ” của website 24h.com. Với ngay gần 2 triệu hồ sơ xin việc mỗi năm, đó là website có sức tác động lớn trên thị phần lao động Việt Nam.

Nền tảng này hiện đang thu hút rộng 1.500.000 làm hồ sơ ứng viên, phù hợp với cả những vị trí bán thời gian đến những lao hễ phổ thông, siêng viên, quản lý,...

6. Jobstreet.vn

Jobstreet.vn được trao giải Mạng việc làm tốt nhất có thể (từ giải thưởng tuyển dụng châu Á) năm 2016. Đây là cổng tin tức việc làm cho và công ty tuyển dụng trực tuyến lớn số 1 Đông phái mạnh Á theo con số của Forbes. Hiện nay tại, Jobstreet.vn đang phục vụ khoảng 260 nghìn quý khách doanh nghiệp với 19 triệu con người tìm việc.

*

Jobstreet.vn được trao giải Mạng bài toán làm rất tốt 2016.

7. Timviecnhanh.com

Năm 2020, trang web timviecnhanh bao gồm sự bứt phá ngoạn mục lên vị trí cao nhất đầu các trang tuyển dụng theo số liệu của Similarweb. Về cơ bản, timviecnhanh có thể chấp nhận được nhà tuyển dụng rất có thể đăng cài nhiều thông tin tuyển dụng từ các vị trí phổ thông tới những vị trí cao cấp.

Quy trình đăng bài tuyển dụng của timviecnhanh khá 1-1 giản, dễ dàng dàng, thuận tiện. Mặc dù nhiên, do số lượng hồ sơ ảo của website này là kha khá lớn đề xuất nhà tuyển chọn dụng cần xem xét và bao gồm sự tinh lọc kỹ càng.

8. Ybox

Ybox là một trong những website xuất phát điểm từ một ý tưởng khởi nghiệp của sinh viên, đối tượng người tiêu dùng hướng tới hầu hết cũng là các bạn sinh viên nên khá nổi tiếng trong cộng đồng giới trẻ. Tại đây, nhà tuyển dụng có thể lựa chọn các đối tượng ứng viên thực tập, new ra trường.

Tuy nhiên, cũng chính vì đối tượng của Ybox đa phần là sinh viên buộc phải nếu công ty tuyển dụng cần những vị trí giàu kinh nghiệm thì sẽ khá khó khăn. Đặc trưng của Ybox là vào thời khắc mùa hè, lượng tróc nã cập rất lớn do số lượng sinh viên nghỉ ngơi hè, ra ngôi trường cao, số lượng này sẽ sút dần khi dứt mùa thực tập.

9. ITViec

Đúng như thương hiệu gọi, đấy là website tuyển dụng chuyên dành cho dân IT, cũng chính là website lọt được vào danh sách các trang tuyển dụng chuyên ngành mặt hàng đầu. Đây là kênh tuyển dụng đáng tin cậy và kết quả nếu nhà tuyển dụng muốn đăng tải những vị trí technology thông tin với yêu cầu trình độ cao.

Với phương châm hoạt động khá tuyệt vời “IT Jobs for vị trí cao nhất People. Ít tuy nhiên mà chất”, ITViec luôn nằm tại phần xếp hạng cao với lượng truy vấn lớn (khoảng 620 ngàn lượng truy cập/tháng).

*

ITViec với phương châm vận động khá ấn tượng.

10. 123 Job

Được thành lập vào năm 2018, 123 Job là đối tác doanh nghiệp tin cậy đến nhiều đơn vị chức năng tuyển dụng. Cùng với lượng truy nã cập lên tới khoảng 1,8 triệu/tháng, 123 Job thu hút không ít nhà tuyển chọn dụng với ứng viên, vào vai trò kết nối giỏi giữa tín đồ tìm việc và tín đồ tuyển dụng.

Ưu điểm của 123 Job là có sự chọn lựa kỹ lưỡng các bước và ứng viên trước khi đăng tin. Dựa vào vậy, trên trang web này hạn chế đáng kế số lượng hồ sơ rác.

Trên đấy là top 10 website tuyển chọn dụng uy tín bậc nhất tại Việt Nam. Đăng tuyển trên những website tuyển dụng đến nay vẫn là kênh tuyển dụng kết quả được các doanh nghiệp áp dụng. Bởi vậy, doanh nghiệp hoàn toàn có thể tham khảo, chọn lọc website phù hợp nhất với những vị trí tuyển chọn dụng nhằm đem đến nguồn ứng viên tiềm năng.

Ngoài ra, quý doanh nghiệp mong muốn được tư vấn thêm vềgiải pháp thống trị văn phòng năng lượng điện tửCloud

CÔNG TY PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THÁI SƠN

Hiện nay ở nước ta phải tất cả tới hàng nghìn website tuyển dụng lớn nhỏ. Con số lớn này là thời cơ cho công ty tuyển dụng có tương đối nhiều điểm chạm với ứng viên hơn, mà lại cũng gây nên nhiều bối rối. Từng website lại có những sệt trưng tương xứng với những mục đích khác nhau; để có chiến lược tuyển dụng phù hợp thì nỗ lực được những đặc thù này hết sức quan trọng.

Trước hết, tôi muốn nhấn mạnh một vài qui định khi tuyển chọn dụng thông qua các website vấn đề làm. 3 qui định đó là:

Thương hiệu tuyển chọn dụng chính là cơ hội tuyên chiến đối đầu của bạn
Cách viết thông tin tuyển dụng quyết định hiệu quả của tin tuyển chọn dụng
Tuyển dụng luôn phải kèm theo với dữ liệu

Với con số nhà cung ứng dịch vụ đăng bài tuyển dụng phệ như hiện nay, việc quảng bá tin tuyển chọn dụng ko phải là 1 trong bài toán vượt lớn đối với các doanh nghiệp. Câu vấn đáp không thực sự nằm tại vị trí việc bạn đăng tin tuyển chọn dụng lên từng nào trang, nhưng là làm gắng nào nhằm kiến ứng viên chăm chú đến tin tuyển chọn dụng của bạn. Không ít doanh nghiệp phải chi tiêu một khoảntiền ko hề bé dại cho các trang tin tuyển chọn dụng tuy thế cũng không tồn tại được số lượng ứng viên ước ao muốn.

Muốn làm cho được điều này yên cầu một dư duy về đam mê và quản lý tài năng (Talent Acquisition) thay bởi tư duy tuyển dụng bị động truyền thống.Những công ty tuyển dụng buộc phải tự biến đổi mình thành số đông marketer mà sản phẩm đó là các địa chỉ trống, còn ứng cử viên trở thành quý khách hàng mục tiêu.


*

Tải xuống miễn phí tổn ebook về công thức tuyển dụng 4.0giúp bên tuyển dụng tư duy như một marketer

Vậy ra sao là tuyển dụng như 1 marketer thực thụ?

Là khi chúng ta chăm chút mang lại mẩu tin tuyển chọn dụng như một nội dung bài viết quảng cáo. Để một mẩu tin tuyển chọn dụng bao gồm khả năng“chuyển đổi” ra người tìm việc cao nhất, bên tuyển dụng nên vận dụng nguyên tắc AIDA tương tự như như vào marketing: Attention – Interest – Desire – Action. Gây tuyệt vời với ứng viên thông qua EVP độc đáo, hấp dẫn họ bằng những giới thiệu lôi cuốn về công ty, lôi cuốn họ bởi những tầm nhìn to đùng mà họ rất có thể cùng phân chia sẻ, và sau cùng là lôi kéo họ ứng tuyển.Là khi chúng ta chủ cồn theo dõi hiệu quả chi phí của các kênh tuyển chọn dụng. Nếu như marketing không tồn tại dữ liệu giống như nhắm mắt lái xe thì tuyển dụng cũng vậy, các bạn sẽ không thể về tối ưu hiệu quả tuyển dụng ví như như không quản lý được làm hồ sơ ứng viên đổ về từ các nguồn. Liệu chúng ta có biết nguồn nào đang gửi lại các ứng viên nhất? Ứng viên từ nguồn nào quality nhất? Để nuốm được những thông tin này, chúng ta buộc phải có phương án quản lý dữ liệu ứng viên triệu tập và tự động hơn.

Thời điểm khi chúng ta thực sự nắm rõ được những phương pháp cơ phiên bản này, vẫn là dịp bạn sẵn sàng chuẩn bị để tiếp cận cùng sử dụng những website tuyển chọn dụng hiệu quả. Cùng 16+ website dưới đây sẽ là lựa chọn tốt nhất để bạn bắt đầu.

Lưu ý, danh sách dưới đây được xếp hạng dựa vào số liệu về lượng truy cập tham khảo từ chuyên trang Similarweb, vào thời điểm tháng 3/2022:


*

1. Vn.indeed.com – 2.8 triệu lượt tróc nã cập/tháng

Link: https://vn.indeed.com/ (tên miền tại việt nam của Indeed)

Indeed là trang tra cứu kiếm câu hỏi làm và đăng tin tuyển chọn dụng bậc nhất thế giới với trên 3 triệu đơn vị tuyển dụng hoạt động, hiện nay đã mang tên miền trên Việt Nam. Indeed cung cấp cả 2 chọn lựa đăng tuyển chọn miễn chi phí và trả phí, bên cạnh đó hỗ trợ doanh nghiệp kiến tạo thương hiệu tuyển chọn dụng chuyên nghiệp. Mặc dù rằng Indeed vn còn khá mới mẻ và lạ mắt nhưng tiềm năng siêu lớn, với đặc biệt cân xứng để tuyển chọn dụng các vị trí tại nước ngoài. Bên cạnh ra, Indeed rất chú ý vào những trải nghiệm ứng tuyển của ứng viên bên trên di động.

Cùng với ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 lên bối cảnh doanh nghiệp nói chung, số lượng truy vấn của vn.indeed.com bớt đáng kể, nhưng lại so với tiến trình tháng 8/2021 (2.45 triệu) đã dần dần có sự hồi phục.

2. Top
CV – 2.5 triệu lượt tầm nã cập/ tháng

Link:https://topcv.vn

Top
CV, dù bắt đầu chỉ thành lập và hoạt động và cách tân và phát triển từ năm 2014, nhưng lại sở hữu tốc độ cách tân và phát triển vô cùng dũng mạnh mẽ. Website tuyển dụng này luôn luôn giữ được số lượng truy cập ổn định với trên mốc 2 triệu lượt/tháng kể từ tháng 2/2021.

Đi cùng tuấn kiệt khởi tạo thành và xây đắp CV trực con đường ngay trên website tuyển dụng, Top
CV lập cập trở thành điểm đến phổ biến hóa trong cộng đồng người tìm việc, đặc biệt là đối tượng sinh viên mới ra trường. Vấn đề Top
CV lập cập chen chân vào top website tuyển chọn dụng thịnh hành nhất Việt Nam có lẽ rằng là điều sẽ được dự đoán từ trong thời hạn trước.

3. Vietnamworks – 2.2triệu lượt truy hỏi cập/tháng

Link:https://www.vietnamworks.com/

Sau một tiến trình chững lại cùng “đi ngang” vì Covid-19, mang đến tháng 3/2022 lưu lượt truy vấn vào Vietnamworks đã bao gồm sự cải thiện, từ bỏ 1.87 triệu và thời khắc tháng 8/2021 lên 2.2 triệu lượt.

Vietnamworks vốn là trang web tương xứng với nhu yếu tuyển dụng các vị trí đã bao gồm kinh nghiệm, đặc biệt có phân mục tuyển dụng cán bộ cao cấp với nút lương lên tới hàng nghìn đô. Do thế chuyên trang cũng khá được những công ty, tập đoàn lớn tin cậy và sử dụng rất nhiều.

Vietnamworks cũng tương đối nổi giờ trong cộng đồng người quốc tế ở Việt Nam. Từ trang web này bạn cũng có thể dễ dàng tìm tìm được nhân sự quốc tế đặc thù mang lại vị trí công việc mong muốn. Tuy nhiên, cần xem xét vì CV bên trên trang thường giỏi hơn mức thực tế, chúng ta cần quan trọng đặc biệt theo dõi về tỷ lệ biến hóa của ứng viên qua những vòng để tấn công giá đúng mực được hiệu quả của trang.

4. Careerbuilder – 1.89 triệu lượt tróc nã cập/tháng

Link:https://careerbuilder.vn/

Career
Builder.vn là chuyên trang thuộc về của Career
Builder Mỹ – Mạng việc làm & Tuyển dụng hàng đầu thế giới với trên 2 triệu việc làm cùng +200 triệu ứng viên.

Là trang web đa quốc gia, cùng với độ phủ sóng mạnh mẽ mẽ, Careerbuilder vẫn luôn là cái tên quen thuộc thường xuyên được những nhà tuyển chọn dụng nói tới. Chăm trang này phù hợp để đăng tuyển và tìm kiếm các ứng viên tất cả yêu cầu về trình độ cũng giống như kinh nghiệm cao. Đặc biệt, thiên tài lọc hồ sơ của Careerbuilder cũng rất được đánh giá chỉ là ưu việt đối với website tuyển dụng không giống trên thị trường.

5. 123Job – 1.34 triệu lượt truy hỏi cập/tháng

Link:https://123job.vn

Thành lập từ thời điểm năm 2018, 123job chuyển động với sứ mệnh đem đến những cơ hội nghề nghiệp tốt nhất cho người Việt trẻ cùng là đối tác doanh nghiệp tin cậy cho các đơn vị tuyển dụng. Số lượt truy cập của 123Job đã tất cả sự tăng trưởng đột nhiên biến quá mốc 1 triệu/tháng ở giai đoạn đầu năm mới 2020 với giữ được ổn định cho tới hiện nay. Ưu điểm của 123Job là gồm sàng thanh lọc kỹ về quá trình cũng như ứng viên trước lúc đăng tin, nhờ vậy hạn chế tối nhiều được tình trạng câu hỏi rác, ứng cử viên rác.

6. Ybox.vn – 1.09 triệu lượt truy nã cập/tháng

Link:https://ybox.vn

Xuất phát là 1 trong những ý tưởng khởi nghiệp của sinh viên, đối tượng người sử dụng mà Ybox nhắm tới cũng bao gồm là các bạn sinh viên. Ybox khá lừng danh trong xã hội trẻ dựa vào các cơ hội thực tập, việc làm part-time, những cuộc thi, các suất học tập bổng cùng cơ hội tham gia những tổ chức buôn bản hội, tổ chức giành riêng cho sinh viên.

Ngày nay, cùng với việc nhạy bén và công ty động trẻ trung và tràn đầy năng lượng của các bạn trẻ, lưu lượng truy cập vào Ybox càng ngày tăng, vượt mốc 1.3M vào thời khắc tháng 7/2021. Kênh thông tin việc làm này cũng nhận được sự quan liêu tâm nhiều hơn từ những công ty, tập đoàn lớn vốn trước đó chỉ có nhu cầu tuyển rất nhiều ứng viên giàu ghê nghiệm.


*

7. Timviec365 – 1.07 triệu lượt tầm nã cập/tháng

Link:https://timviec365.vn

Từ mốc đỉnh điểm là mon 5/2020 cùng với 2.65 triệu lượt người, hiện tại Timviec365 thuộc doanh nghiệp Cổ phần giao dịch Hưng Hà có lượng truy vấn giảm đáng kể, đặc biệt trong giai đoạn 3 tháng thời điểm cuối năm 2020.

Timviec365 hỗ trợ nhiều dịch vụ nhằm mục đích thu hút ứng viên: ko chỉ reviews việc làm, mà cả cơ chế tạo CV xin việc, mẫu mã CV, thư xin việc, đối chọi xin việc, cẩm nang tra cứu việc, so sánh lương,… Đây cũng là một trong trong số không nhiều những đơn vị mang đến đăng tin tuyển chọn dụng miễn giá tiền không giới hạn; và thu phí ở các dịch vụ ghim ở những vị trí, gói lọc hồ nước sơ,…

8. Jobsgo – 868 nghìn lượt truy tìm cập/tháng

Link:https://jobsgo.vn

Theo tài liệu từ Similarweb, Jobsgo vẫn giữ được số lượt truy vấn tương đối ổn định định trong khoảng 6 tháng ngay gần đây, cùng với đỉnh cao nhất vượt 1 triệu lượt trong tháng 3/2021. Định vị là ứng dụng tìm vấn đề uy tín bên trên cả thiết bị cầm tay thuộc hệ điều hành quản lý Android và i
OS, Jobsgo chi tiêu mạnh vào ứng dụng tìm bài toán làm giành cho các ứng viên, trường đoản cú đó hỗ trợ nhà tuyển chọn dụng trong việc tìm và đào bới kiếm CV tiềm năng.

9. Timviecnhanh – 861 ngàn lượt truy hỏi cập/tháng

Link:http://www.timviecnhanh.com

Timviecnhanh luôn có vị nắm nhất định trong top website tuyển dụng tại nước ta bởi chất nhận được nhà tuyển dụng đăng tải hầu như loại thông tin tuyển dụng trường đoản cú phổ thông, chào bán hàng, nhân viên, sinh viên, thực tập tính đến tuyển dụng thời thượng kèm theo tiến trình đăng tin nhanh gọn, dễ dàng và hiệu quả. Mặc dù nhiên, số lượng CV ảo của timviecnhanh là tương đối lớn, bởi vì vậy, bên tuyển dụng cần phải có bước sàng lọc thật kỹ càng khi đón nhận lại những hồ sơ từ chuyên trang này.

10. Vieclam24h – 731 nghìn lượt truy hỏi cập/tháng

Link:https://vieclam24h.vn

Là “con đẻ” của 24h.com.vn, việc làm 24h đã có được sự hậu thuẫn bạo gan mẽ của người sử dụng mẹ. Website này là ước nối cho hơn 15 triệu lượt tuyển chọn dụng với tìm việc thành công, trải lâu năm từ Sinh viên/Việc làm bán thời hạn tới Lao động phổ thông/nghề, nhân viên và công việc quản lý. Đặc biệt, trong tiến trình tháng 1/2022 vừa qua, trang web đã tất cả sự tăng trưởng rất nổi bật về lưu lượng tầm nã cập, tăng 5 bậc so với thời gian tháng 8/2021 trong list này.

11. Jobstreet – 682 ngàn lượt tróc nã cập/ tháng

Link:https://jobstreet.vn

Được trao giải Mạng việc làm tốt nhất có thể (từ phần thưởng Tuyển dụng châu Á) năm 2016, Job
Street là cổng tin tức việc làm cho và công ty tuyển dụng trực tuyến hàng đầu Đông nam Á, theo Forbes. Hiện nay Job
Street đang giao hàng khoảng 80000 khách hàng doanh nghiệp cùng 11 triệu con người tìm việc trong khu vực. Số lượt search kiếm với traffic của Jobstreet kha khá ổn định cùng được nhận xét là không hề thua kém các đối phương tương đương. Xung quanh ra, Jobstreet còn tồn tại một danh sách các đối tác doanh nghiệp nước ngoài nhằm mục tiêu giúp ứng viên cùng nhà tuyển dụng tra cứu kiếm thời cơ hợp tác tại các nước trên chũm giới.

12. JOBOKO – 659 ngàn lượt truy vấn cập/tháng

Link:https://vn.joboko.com

JOBOKO chi phí thân là Good
CV. Được trở nên tân tiến từ 6/2018, cho tới nay, JOBOKO đã có xác định tốt trên thị trường, từng bước giành được sự tin yêu của cả nhà tuyển dụng công ty và fan tìm việc. Trang web cung cấp bộ giải pháp tạo, thống trị CV, ứng tuyển trực tuyến đường và gợi ý việc làm phù hợp hoàn toàn miễn tầm giá cho ứng viên; đồng thời cập nhật danh sách tin tuyển chọn dụng theo từng giờ.

13. ITViec – 604 ngàn lượt truy tìm cập/tháng

Link:https://itviec.com

Itviec.com, với đặc điểm nổi bật là chỉ dành riêng cho dân IT, luôn lọt vào danh sách các chuyên trang việc làm số 1 do độ kết quả cũng như với phương châm vận động khá tuyệt vời “IT Jobs for đứng đầu People. Ít nhưng mà mà chất”. Chính vì vậy, dù lượt truy vấn và xếp hạng hoàn toàn có thể thua nhát so với những trang web còn lại, nhưng mà ITviec lại là trang web an toàn bậc độc nhất vô nhị cho phần nhiều nhà tuyển chọn dụng mong muốn đăng tải những vị trí câu hỏi làm công nghệ thông tin với yêu mong cao dành riêng cho nhân sự.

14. Topdev – 479 ngàn lượt tróc nã cập/ tháng

Link:https://topdev.vn

Với hệ sinh thái xanh đa dạng bao gồm hàng loạt các sự kiện unique dành cho cộng đồng IT được tổ chức thường niên đã trở thành thương hiệu, forum, báo cáo thị trường, Topdev đã vươn lên trở thành đơn vị chức năng uy tín bậc nhất trong việc tuyển dụng những vị trí việc làm ngành technology thông tin với con số việc làm cho và hồ sơ lớn. Topdev cũng là cũng là solo vị mũi nhọn tiên phong và nhất trong nghành IT tại nước ta giúp thi công và cải cách và phát triển Thương Hiệu tuyển Dụng – Employer Brand cho hàng nghìn công ty/tập đoàn trong và bên cạnh nước. Mặc dù nhiên, lượng truy cập vào website tuyển chọn dụng này còn có những sự suy sút nhất định trong một trong những tháng gần đây theo dữ liệu từ Similarweb.

15. Timviec.com.vn – 444 nghìn lượt truy vấn cập/tháng

Link:https://timviec.com.vn/

Với kho tài liệu chứa hơn 30.000 nhà tuyển dụng và hơn 600.000 ứng viên, Timviec.com.vn đã trở thành cầu nối đến 49.600 lượt ứng tuyển trong thời gian qua. Những dịch vụ trang web này cung cấp tương đối khá nhiều mẫu mã như đẩy tin tuyển chọn dụng lên đầu trang, ưu tiên nhắc nhở việc làm, ưu tiên gửi qua thư điện tử Marketing, template và gợi ý viết CV xin việc,… đáp ứng nhu cầu được những nhu yếu khắt khe của bạn dùng. Timviec.com.vn đã phát hành app di rượu cồn trên cả hệ điều hành và quản lý Android với i
OS.

16. Glints.com/vn – 400 nghìn lượt truy vấn cập/tháng

Link:https://glints.com/vn

Glints là nền tảng tuyển dụng lớn số 1 tại quanh vùng Đông nam Á từ thời điểm năm 2013với rộng 5,5 triệu lượt truy vấn hàng tháng, có trụ sở thiết yếu tại Singapore. Ngay gần đây, Glints đã cùng đang không ngừng mở rộng phát triển thường xuyên tại thị phần Việt Nam, tập trung chính vào các mảng tuyển dụng Business Development, Marketing, Technical, Sales….

Bên cạnh các cơ hội việc làm tại Việt Nam, Glints góp ứng viên có thể làm bài toán remote cho các công ty nước ngoài, mở rộng các chọn lọc việc khiến cho ứng viên.

Một số website việc làm nổi bật khác tại vn (tiếp tục cập nhật):

Mất công tổng hợp CV từ quá nhiều website? bắt tay ngay với hỗ trợ tuyển dụng tmec.edu.vn E-Hiring

Với không ít website tuyển chọn dụng bên trên thị trường, thông thường một doanh nghiệp cỡ trung sẽ đôi khi phải áp dụng 3-4 dịch vụ. Việc nhận hồ sơ ứng viên từ rất nhiều nguồn gây nhiều khó khăn cho các nhà tuyển chọn dụng: mất quá nhiều thời gian để download xuống làm hồ sơ từ từng nguồn, không tuân theo dõi được tác dụng nguồn.

Xem thêm: Bài Hát Trở Về Cát Bụi ', Hoàn Cảnh Sáng Tác Ca Khúc 'Về Với Cát Bụi'

Hệ thống cai quản trị tuyển dụng tmec.edu.vn E-Hiringtự động thu thập hồ sơ ứng viên từ khá nhiều nguồn rất có thể giúp vấn đề này cho nhà tuyển dụng. Hiện nay nay, tmec.edu.vn E-Hiring đang kết nối với tối thiểu 11 website tuyển dụng, những thuộc đứng đầu website tuyển chọn dụng tại Việt Nam: vietnamworks, vieclam24h, mywork, timviecnhanh, careerlink, careerbuilder, jobstreet, itviec, talentnetwork, internship.edu.vn, topcv. tmec.edu.vn E-Hiring cũng là vận dụng DUY NHẤT trên thị phần Việt Nam hiện thời đáp ứng được tính năng này.