Bạn đã có wifi FPT và áp dụng bình thường, tuy vậy trong thời gian cách đây không lâu bạn thấy biểu lộ mạng wifi đơn vị mình chậm đi hơn không hề ít so với ban sơ sử dụng, tuy vậy tín hiệu wifi nhà của bạn sóng vẫn căng đét tuy vậy việc sử dụng wifi để truy vấn internet là vô cùng lừ đừ chạp. Đây chính là lúc mà chúng ta nên tìm cách thay đổi mật khẩu wifi FPT ngay lập tức và luôn luôn nhé !

*
*
*
*
*
*
*
*

Như vậy là trên đây chúng tôi đã reviews và hướng dẫn cho mình đọc 3 cách đổi mật khẩu wifi FPT dễ dàng và dễ có tác dụng nhất rồi nhé !

Nếu thấy nội dung bài viết hữu ích thì chớ quên đánh giá 5 sao nhé, hoặc bạn đọc còn bất kỳ thắc mắc gì thì hãy gọi điện hoặc nhắn tin với cửa hàng chúng tôi nhé !

Top 5 câu hỏi của độc giả khi thay đổi mật khẩu wifi FPT ?

Chắc chắn là trong quá trình thực hiện bạn đọc sẽ có được những thắc mắc và do dự cần được lời giải để việc đổi pass wifi được diễn ra nhanh gọn và dễ dàng nhất. Làm sao hãy cùng chúng tôi khám phá đứng top những thắc mắc khi đổi mật khẩu wifi của FPT ngay sau đây nhé !

1/ Có cần thiết phải có máy vi tính mới thay đổi được mật khẩu đăng nhập wifi FPT ?

Trả lời : ngoài việc đổi password wifi bằng máy tính thì bạn đọc hoàn toàn hoàn toàn có thể sử dụng chiếc smartphone thông minh của chính mình để thay đổi mật khẩu wifi FPT bằng vận dụng ” hi FPT ” cũng vô cùng đơn giản và dễ dàng mà hiệu quả, hình như còn phương pháp gọi tổng đài 19006600 cũng khá hữu ích với ngôi trường hợp các bạn quên mật khẩu đăng nhập hoặc không truy vấn được vào wifi bên mình nhé.

Bạn đang xem: Cách đổi mật khẩu wifi của fpt

2/ Đổi password wifi như thế nào là chuẩn ?

Trả lời : độc giả nên thay đổi mật khẩu wifi với bên trên 8 cam kết tự bao gồm chữ, số và cả ký kết tự quan trọng đặc biệt như
xuất xắc # để bảo vệ tính bảo mật của wifi, không dừng lại ở đó nữa bạn đọc nên liên tục đổi password wifi FPT, khoảng tầm 1 tháng thay đổi 1 lần là được.

3/ không nhớ vừa lòng đồng với mật khẩu wifi cũ thì hoàn toàn có thể đổi được password wifi FPT ko ?

Trả lời : bạn đọc không cần phải nhớ vừa lòng đồng và mật khẩu wifi cũ nhưng vẫn đổi được mật khẩu wifi new nhé, với 3 cách đổi mật khẩu wifi FPT ở trên vô cùng dễ dàng và đơn giản và dễ tiến hành nhé !

4/ Sử dụng điện thoại thông minh thì thay đổi mật khẩu wifi ra làm sao ?

Trả lời : cách đơn giản dễ dàng nhất để đổi mật khẩu đăng nhập wifi FPT lúc dùng điện thoại cảm ứng đó là độc giả tải và thực hiện ứng dụng ” hi FPT ” hoặc bạn đọc có thể dùng điện thoại cảm ứng thông minh đang liên kết wifi để singin vào phần quản trị modem để đổi mật khẩu đăng nhập wifi nhé !

5/ Đổi mật khẩu wifi FPT rồi mà lại dụng mạng vẫn chậm rì rì thì đề xuất làm cố nào ?

Trả lời : bạn đọc nên người ta gọi điện lên tổng đài 19006600 phím 2 sẽ được kỹ thuật chất vấn và qua tận nhà hỗ trợ xem lý do wifi chậm rãi là gì nhằm tìm cách khắc phục tốt nhất nhé !

Nếu độc giả cần hỗ trợ gì hãy đừng ngần ngại contact với chúng tôi ngay từ bây giờ nhé !

Cách đổi mật khẩu wifi Fpt 2021, truyền họa FPT lý giải đổi pass wifi Fpt modem FPT trên smartphone và trên laptop áp dụng trên tất cả các một số loại router.


Đổi mật khẩu đăng nhập Wifi FPT 2021

Cách đổi mật khẩu wifi FPT bằng điện thoại

*
Cách đổi mật khẩu wifi FPT trên lắp thêm tínhBước 1: cần sử dụng trình để mắt tới web Chrome truy nã cập địa chỉ 192.168.1.1Đăng nhập user name: adminBước 2: Vào mục Wireless Setup.Bước 3: Vào mục Wireless SecurityBước 4: tại mục Security passpharase nhập mật khẩu new tại đây.Bước 5: tiếp nối nhấp vào Apply nhằm lưu mật khẩu đã cài đặt đặt.

Quá trình thay đổi mật khẩu wifi trên máy vi tính hoàn tất.

Nếu mạng wifi quá chậm, bạn đã sử dụng mọi cách để cải thiện vận tốc mạng. Nói cả việc đã sử dụng các cách giới hạn băng thông wifi, áp dụng mang lại tất khắp cơ thể dùng vào mạng nội bộ rồi nhưng mạng vẫn chậm. Đây là lúc bạn nên đổi mật khẩu wifi của mình, dưới đó là một số giải pháp đổi mật khẩu đăng nhập wifi trên các dòng modem của Fpt hiện nay.

Dưới trên đây là chi tiết cách đổi mật khẩu wifi Fpt theo từng mẫu modem vắt thể.

Cách đổi mật khẩu wifi Fpt modem G-93RG

*
Modem wifi G93RG Fpt

Để đổi mật khẩu wifi đến modem G93RG, đề nghị làm theo công việc sau:

Bước 1: Sử dụng máy tính xách tay hoặc năng lượng điện thoại, truy vấn vào showroom 192.168.1.1 (lưu ý, thiết bị truy vấn cần đề xuất đang kết nối với modem đề xuất đổi mật khẩu).Bước 3: sau khoản thời gian đăng nhập thành công xuất sắc vào modem, từ thực đơn thanh phía bên trái chọn Network => Wifi để cấu hình thiết lập đổi password wifi Fpt như sau:Tích chọn loại Enable để nhảy wifi.Dòng SSID Name: điền tên mạng wifi, chú ý viết không dấu.Bước 4: lựa chọn lưu để thiết lập các thông tin wifi mới đổi.
*
Thông tin chỉ dẫn đổi pass wifi modem G93RG

Như vậy là sẽ đổi thành công mật khẩu wifi trên cái modem Fpt G93RG.

Cách đổi mật khẩu wifi Fpt modem G-97D2

*
Đổi password wifi modem G97D2

Để thay đổi mật khẩu wifi modem G97D2 Fpt, bắt buộc làm theo quá trình sau:

Bước 1: singin vào modem
Truy cập địa chỉ cửa hàng 192.168.1.1Đăng nhập bằng tài khoản user/pass là admin/admin, nếu không được gọi 19006600 để mang thông tin.Bước 2: sau khi đăng nhập vào modem thành công, trên giao diện màn hình chính. Lựa chọn vào tab Wireless Security.Các tin tức khác để theo khoác đinh modem.Tại dòng Security passprase: nhập password wifi new cần thay đổi vào đây.Chọn Apply để lưu lại mật khẩu vừa đổi.
*
Thông tin đổi mật khẩu wifi modem G97D2 Fpt

Video hướng dẫn:

Cách thay đổi pass wifi Fpt modem G-97RG6M

*
Modem G97RG6M FPT

Modem G97RG6M là dòng modem new nhất, thời thượng nhất của Fpt cung ứng trên diện rộng cho quý khách hàng đăng ký kết lắp mạng Fpt mới. Để đổi mật khẩu wifi modem Fpt G97RG6M, cần làm theo quá trình dưới đây:

Bước 1: singin modem
Truy cập add 192.168.1.1 trên trình coi xét web.Đăng nhập vào modem user/pass là admin/admin, nếu không được singin user là số thích hợp đồng, pass là 7 ký tự cuối của số phù hợp đồng.Bước 2: tại Tab Wireless setup người dùng cấu hình thiết lập các thông số kỹ thuật đổi pass wifi theo băng tần cần thiết lập là 2.4 hoặc 5Ghz, dưới đây ta thay đổi pass wifi bên trên băng tần 5Ghz như sau:Ở mục SSID => SSID Name: là vị trí đặt tên mang lại mạng wifi của bạn.Wireless security => Security Passphase: nơi bạn đặt mật khẩu wifi bắt đầu cần chuyển đổi cho mật khẩu đăng nhập cũ.Chọn Apply để lưu với áp dụng các thông tin wifi vừa đổi.
*
Đổi password wifi modem FPT G97RG6M

Cách thay đổi mật khẩu wifi Fpt TP-Link-WR741ND/841ND

TP-link 741 và 841 là nhị dòng cỗ phát wifi nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Hai mẫu sản phẩm này về cơ bạn dạng giống nhau, chỉ khác biệt là 741 có 1 râu cong 841 tất cả 2 râu. Bên dưới đây chúng tôi hướng dẫn đổi mật khẩu wifi bên trên thiết bị mã sản phẩm TP-Link WR841ND.

*
Đổi password wifi Tp-Link 841

Đầu tiên nhằm đổi được mật khẩu wifi, chúng ta cần rút day mạng LAN thoát khỏi cổng WLAN (màu xanh dương trên thiết bị), và yêu cầu nhớ tin tức đăng nhập Tplink ghi sinh sống phía sau sản phẩm này. Nếu đăng nhập không được bằng các thông tin ghi sau thiết bị, bây giờ cần cần reset cứng thiết bị bằng cách dùng tăm hoặc đầu bút cắm vào lỗ nhỏ reset giá thành sau thiết bị cùng giữ khoảng tầm 5 giây, cho đến lúc nào tất cả các đèn trên máy sáng thì hôm nay thiết bị đã trở về thông số kỹ thuật nhà máy tía đầu.

Chúng ta cần làm theo các bước sau, để triển khai cầu hình với đổi mật khẩu wifi:


*
Cách thay đổi mật khẩu wifi tp links 841

Cách đổi mật khẩu modem wifi Fpt Archer C2 AC750

Đây được coi là dòng modem cung ứng 2 băng tần 2.4 và 5Ghz. Với các băng tần khác nhau, có những ưu điểm yếu kém khác nhau.

Băng tần 2.4: vận tốc truyền tải dữ liệu qua wifi lờ đờ hơn nhưng tài năng xuyên của sóng tốt hơn, bắt xa hơn.Băng tần 5Ghz: vận tốc nhanh vội vàng 3 lần đối với 2.4, tuy vậy khả năng chiếu qua vật cản của sóng yếu đuối nên nửa đường kính phủ sóng nhỏ dại hơn băng tầng 2.4.

Tuy nhiên, người dùng có thể thông số kỹ thuật 2 băng tần cùng phát sóng 1 lúc. Bên dưới đây, shop chúng tôi xin trả lời trên băng tần 2.4, cùng với băng tần 5Ghz người tiêu dùng cũng làm tương tự. Cách để đổi mật khẩu wifi cả hai băng tần này cũng giống nhau.

Bước 1: đăng nhập vào modem bằng phương pháp dùng trình coi sóc web, truy cập vào showroom 192.168.0.1, singin băng thông tin mật khẩu tầm giá sau thiết bị, còn nếu như không được reset cứng lại để về mật khẩu mang định (nếu trước này đã có ai đổi thông tin đăng nhập).Bước 2: sau khoản thời gian đăng nhập thành công, tại menu phía bên trái chọn wiless 2.4Ghz để triển khai đổi mật khẩu đăng nhập wifi Archer C2. Tại menu Basic settings thiết lập:Wiless network name: đấy là nơi để tên đến mạng wifi.Sau đó ân chọn save nhằm lưu lại thông tin mạng wifi.
*
Đổi tên mạng wifi Archer C2Bước 3: trên mục Wireless Security tùy chỉnh thiết lập thông số:Wireless password: nhập password wifi cần biến đổi trên modem archer c2.Bấm chon save nhằm hoàn tất việc chuyển đổi pass wifi Fpt modem archer c2.
*
Đổi password wifi Archerc2

Trên đấy là hướng dẫn cách đổi mật khẩu wifi của một số loại modem hiện thời của Fpt. Các thông tin này giúp bạn dùng hoàn toàn có thể tự đổi mật khẩu wifi của mình bằng phương pháp tự cấu hình, thiết lập cấu hình thông số trên thiết bị. Nếu người dùng không mong mỏi cài đặt trên thiết bị, rất có thể sử dụng phần mềm Hi Fpt để thiết lập lại mật khẩu wifi tức thì trên điện thoại.

Xem thêm: Những câu nói hay về phụ nữ độc thân cực chất nhất, những câu nói hay về phụ nữ độc thân

Kết luận

Trên đây là các phương pháp mà các kỹ thuật viên của vô tuyến FPT triển khai đổi mật khẩu đăng nhập wifi Fpt thực tế. Tiếp đến được trở lại thành đoạn phim để hướng dẫn fan dùng. Khôn xiết nhiều cách để đổi mật khẩu wifi, mặc dù sử dụng phương pháp đổi bằng phần mềm Hi Fpt là cấp tốc và đơn giản và dễ dàng nhất. Dễ dàng thực hiện, không nhất thiết phải am đọc về IT cũng có thể tự làm tại nhà được.