SKĐS - Năm nay, tỷ ph&#x
FA; Elon Musk đứng đầu danh s&#x
E1;ch những người gi&#x
E0;u nhất thế giới với t&#x
E0;i sản l&#x
EA;n tới 241 tỷ USD.


Cách nuôi dạy dỗ con của những tỷ phú chũm giới

SKĐS - mọi đứa trẻ ra đời trong các gia đình tỷ phú có thể học những trường túng mật, theo xua những sở trường tốn hèn như cưỡi chiến mã hoặc hoàn toàn có thể đứng đầu những tổ chức từ thiện của cha mẹ. Hãy tìm hiểu xem những triệu phú như Mark Zuckerberg, Elon Musk xuất xắc Bill Gates dành tình thương cho nhỏ và nuôi dạy con cái ra sao.

Bạn đang xem: Người giàu nhất thế giới 2020


Theo Forbes, con số tỷ phú trên thế giới là 2.668 người trong thời điểm 2022. Phần lớn tỷ phú quả đât đã đóng vai trò lớn đối với nền kinh tế tương tự như nhiều chuyển động xã hội thiện nguyện.

Năm nay, Elon Musk cầm đầu danh sách những người giàu nhất rứa giới. Ông nhà của tập đoàn lớn Tesla chứng kiến giá trị gia sản ròng tăng vọt nhờ cp Tesla tăng gần 50% vào năm 2021. Hiện Elon Musk tải 16% cp công ty. Giá trị gia sản ròng của vị tỷ phú giàu nhất trái đất này tính đến tháng 9/2022 là 241 tỷ USD.Tỷ phú technology Elon Musk - fan giàu nhất thế giới 2022

Ngược lại, ông chủ Facebook Mark Zuckerberg đã lọt khỏi đứng top 10 trong tháng 2 năm nay. Giá cổ phiếu của tập đoàn Meta Platform vì Mark Zuckerberg là giám đốc điều hành đã lao dốc. Gia tài của Mark Zuckerberg hiện tại là 59,7 tỷ USD (tính cho tháng 9/2022).

Dưới đó là Top 10 fan giàu nhất địa cầu tính đến thời khắc hiện tại. Ước lượng tài sản được tính theo Chỉ số triệu phú Bloomberg.

Top 10 đại gia giàu tốt nhất hành tinh

1. Triệu phú Mỹ Elon Musk

Tỷ phú Elon Musk, bạn đồng tạo nên kiêm CEO của tập đoàn Tesla là người giàu nhất trái đất với giá trị gia tài 241 tỷ USD.Elon Musk làm cho giàu từ ngành technology vũ trụ

Ông trong năm này 51 tuổi và hiện nay đang cư trú tại Texas, Mỹ. Giá trị gia tài ròng của Elon Musk là 228 tỷ USD. Ông tải 15% cp sở hữu Tesla (tổng quý hiếm của Tesla là 99,3 tỷ USD).

Elon Musk sở hữu cổ phần những công ty technology khác như công nghệ thăm dò không gian (tổng cực hiếm 46,9 tỷ USD), The Boring Company (3,33 tỷ USD), social Twitter (3,8 tỷ USD) và 17,8 tỷ USD chi phí mặt.Ngôi nhà trị giá bán 100 triệu USD của triệu phú Elon Musk làm việc California

2. đại gia Mỹ Jeff Bezos

Tỷ phú Jeff Bezos năm nay 58 tuổi cùng hiện đang sống và làm việc tại hà nội thủ đô Washington, Mỹ. Ông là bạn sáng lập và quản trị điều hành của tập đoàn Amazon. đại gia Jeff Bezos có tài sản trị giá bán 151 tỷ USD.Tỷ phú Jeff Bezos

Giá trị gia sản ròng của Jeff Bezos là 144 tỷ USD tất nhiên 10% cp Amazon (Amazon trị giá bán 121 tỷ USD). Quanh đó ra, ông còn tồn tại cổ phần ở công ty hàng ko vũ trụ xanh Origin (tổng quý giá của blue Zone là 9,15 tỷ USD), tờ Washington Post (trị giá 250 triệu USD) cùng 14,1 tỷ USD tiền mặt.

3. Triệu phú người Pháp Bernard Arnault

Vị tỷ phú người Pháp 73 tuổi này có khối tài sản ròng trị giá bán 141 tỷ USD. Ông tải 97,5% cổ phần Christina Dior (tổng giá trị của Christina Dior là 111 tỷ USD.) quanh đó ra, ông còn tồn tại cổ phần tại 1 vài doanh nghiệp khác kèm 8,9 tỷ USD chi phí mặt. Vị triệu phú này hiện nay đang sinh sống trong Paris.Tỷ phú Bernard Arnault - ông nhà của đế chế thời trang và năng động có cuộc sống thường ngày đáng ao ước gồm các dinh thự xa hoa, máy bay riêng, xế hộp sang chảnh

4. Tỷ phú Ấn Độ Gautam Adani

Vị tỷ phú 60 tuổi bạn Ấn Độ là fan sáng lập kiêm quản trị tập đoàn có tên ông Adani.

Tỷ phú Ấn Độ Gautam Adani tài năng sản ròng trị giá 125 tỷ USD. Ông cài đặt 75% cổ phần Adani với trị giá bán 72,4 tỷ USD cùng cp tại nhiều tập đoàn khác.

Thời trai trẻ, cánh mày râu trai Gautam Adani đã quăng quật học đh và còn từng thao tác trong lĩnh vực sắm sửa kim cương. Tiếng đây, Adani là nhà quản lý cảng khủng nhất, nhà cung cấp và sale than nhiệt lớn số 1 Ấn Độ. Năm 2020, ông download 74% cổ phần sân cất cánh lớn vật dụng hai Ấn Độ Chhatrapati Shivaji làm việc Mumbai.


Giống như những người phong phú khác, tỷ phú Gautam Adani cùng mái ấm gia đình sống vào dinh thự lộng lẫy và sở hữu tủ đựng đồ xe sang

Cuộc đời vị triệu phú này cũng trải qua không hề ít thăng trầm. Ông từng bị bắt cóc và đòi chi phí chuộc vào khoảng thời gian 1997. Còn trong vụ tiến công khủng ba năm 2008 tại khách sạn Taj sinh hoạt Mumbai, thời gian đó, ông cũng xuất hiện trong hotel này.

5. Triệu phú Bill Gates

Ở tuổi 66, vị tỷ phú từng những lần mở màn danh sách những người dân giàu nhất địa cầu sở hữu tài sản ròng trị giá chỉ 111 tỷ USD. Bill Gates tải 1,3% cp Microsoft trị giá bán 25,6 tỷ USD.

Thời trai trẻ, Bill Gates từng theo học Đại học tập Harvard. Vào khoảng thời gian 1975, ông thuộc người các bạn thưở thơ ấu Paul Allen vạc triển phần mềm mới cho laptop thế hệ ban đầu. Sau thành công của dự án, Bill Gates bỏ dở năm cuối Harvard để cùng Paul Allen thành lập nên thương hiệu Microsoft.


Tỷ phú Bill Gates từng nhiều lần mở đầu danh sách những người giàu nhất chũm giới

Bill Gates cùng bà xã Melinda Gates vẫn sáng lập bắt buộc Quỹ Bill và Melinda Gates. Năm 2021, Quỹ đã đưa ra hơn 1,9 tỷ USD cung ứng thế giới hạn chế lại đại dịch COVID-19.

6. Triệu phú 92 tuổi Warren Buffet

Warren búp phê là vị triệu phú già duy nhất trong top 10 tín đồ giàu nhất cố gắng giới.

Từ dịp còn nhỏ, Warren búp phê đã đắm say với gớm doanh. Ở tuổi 14, cậu bé nhỏ Warren búp phê nộp tờ kê khai thuế trước tiên để mở mặt đường cho con đường doanh nhân tài ba của bản thân sau này.


Tỷ phú Warren buffet dành đa phần tài sản của mình để có tác dụng từ thiện

Năm 1962, ông thiết lập cổ phần công ty dệt Berkshire Hathaway và biến chuyển cổ đông lớn vào năm 1965. Sau đó, ông mở rộng cổ phần sang nghành nghề bảo hiểm và những lĩnh vực đầu tư khác. Cho tới nay, Berkshire Hathaway hiện là một trong những công ty có vốn hóa thị trường trị giá bán 705 tỷ đô la,

Warren buffet hiến khuyến mãi phần béo tài sản của chính mình cho chuyển động từ thiện. Từ năm 2006-2010, ông quyên tặng ngay 41 tỷ USD cho Quỹ Bill và Melinda Gates cùng những tổ chức tự thiện khác của các con ông.

Hiện tại, giá bán trị tài sản ròng của tỷ phú Warren buffet là 98,2 tỷ USD.

7. Larry Page, nhà đồng tạo nên Google

Tỷ phú 49 tuổi này tài giỏi sản ròng trị giá 93,6 tỷ USD. Larry Page còn tải 6% cổ phần ở Alphabet (tập đoàn này có tổng giá chỉ trị lên tới mức 79,5 tỷ USD). Ngoại trừ ra, Larry Page còn tồn tại 14,1 tỷ USD tiền mặt.


Đôi bạn bè Larry Page với Sergey Brin sáng lập đề xuất Google. Cả hai số đông lọt đứng top 10 tín đồ giàu nhất chũm giới

8. Triệu phú gốc Nga Sergey Brin

Sergey Brin hình thành ở Moscow, Nga. Vào năm 1979, gia đình ông chuyển mang đến Mỹ lúc ông mới 6 tuổi.

Sau lúc đồng gây dựng Google với Larry Page vào khoảng thời gian 1998, Brin đổi mới chủ tịch technology của Google vào khoảng thời gian 2001.


Đôi bạn thân sáng lập đề nghị Goolge Larry Page cùng Sergey Brin tải nhiều gia tài giá trị

Sergey Brin sở hữu khối gia tài ròng trị giá chỉ 89,6 tỷ USD. Ông download 6% cổ phần Alphabet giống nhà đồng gây dựng Larry Page. Kế bên ra, ông cũng thay trong tay 14,2 tỷ USD tiền mặt.

9. Steve Ballmer

Tỷ phú 66 tuổi này sở hữu gia sản ròng trị giá 88,4 tỷ USD, đồng thời tải 4% cổ phần của tập đoàn Microsoft.


Năm 1980, Steve Ballmer gia nhập Microsoft sau khoản thời gian Bill Gates thuyết phục ông đừng theo học thạc sỹ Đại học Standford nữa nhưng mà hãy đầu quân mang đến Microsoft. Và cụ là, Steve Ballmer trở thành nhân viên cấp dưới thứ 30 của hãng phần mềm này.

Năm 2000, ông đổi thay Giám đốc quản lý Microsoft và kéo dài cương vị 14 năm tính đến khi từ bỏ chức vào thời điểm năm 2014.

10. Tỷ phú Ấn Độ Mukesh Ambani

Ở tuổi 65, Mukesh Ambani là chủ tịch kiêm giám đốc quản lý Reliance Industries - doanh nghiệp lọc dầu to nhất thế giới và là một trong những công ty cực hiếm nhất cầm giới.

Tập đoàn thuở đầu do thân phụ ông thành lập và hoạt động nên, khởi điểm là doanh nghiệp dệt may cùng hiện là trong số những phân khúc số 1 của nền tài chính Ấn Độ.


Tỷ phú Mukesh Ambani bên người bà xã xinh rất đẹp Nita Ambani. Cả nhì cưới nhau khi còn trẻ cùng có cuộc sống hôn nhân siêu viên mãn.

Khoảng một nửa tài sản của Ambani là từ cp trong công ty này. Cổ phần của ông chiếm phần 42% cổ phần công ty.

Mukesh Ambani cài đặt Antilia - khu tinh vi bất cồn sản sống Mumbai trị giá chỉ 410 triệu USD.

Năm 2016, Ambani khai trương mở bán mạng điện thoại 4G trên khắp Ấn Độ, nóng bỏng hơn 420 triệu thuê bao và đang sẵn có kế hoạch triển khai thương mại dịch vụ 5G.


Vợ cũ của tỷ phú Jeff Bezos làm cho từ thiện 2,7 tỷ USD

SKĐS - Bà Mac
Kenzie Scott vốn danh tiếng là đơn vị từ thiện triệu phú mới ra mắt dành tặng 2,7 tỷ USD mang lại nhiều tổ chức khác nhau.


8 ca mổ xoang ghép khung hình gây chấn động cả cầm cố giới


Nguyễn Vân
(theo Investopedia)
chia sẻ facebook
Bình luận
Ý kiến của bạn
Hãy nhập họ và tên
Đăng nhập nhằm tham gia bình luận


Đăng nhập cùng với socail

Facebook Google
Ghi nhớ thông tin tài khoản
Đăng nhập phản hồi không đăng nhập
Thông báo


chúng ta đã gửi thành công.


Vợ chồng tỷ ph&#x
FA; Bill Gates ly h&#x
F4;n sau 27 năm tầm thường sống
Tỷ ph&#x
FA; từ thiện ở ch&#x
E2;u &#x
C1;-Th&#x
E1;i B&#x
EC;nh Dương
Tỷ ph&#x
FA; Trung Quốc bị bắt c&#x
F3;c
Tỷ ph&#x
FA; Jeff Bezos cam kết 10 tỷ USD chống biến đổi kh&#x
ED; hậu
Dinh thự của c&#x
E1;c tỷ ph&#x
FA; thế giới
vị trí cao nhất 26 tỷ ph&#x
FA; gi&#x
E0;u nhất sở hữu t&#x
E0;i sản bằng 3,8 tỷ người ngh&#x
E8;o
Thời sự
X&#x
E3; hội Ph&#x
E1;p luật Quốc tế
Y tế
Tin n&#x
F3;ng y tế Th&#x
E0;nh tựu y tế Blog thầy thuốc Sự mất mát thầm lặng Camera bệnh viện COVID-19
Sức khỏe TV
Bản tin sức khỏe Giao lưu Truyền h&#x
EC;nh trực tuyến
Dược
An to&#x
E0;n d&#x
F9;ng thuốc Th&#x
F4;ng tin dược học Thuốc mới Vaccine
Y học cổ truyền
Thầy giỏi – thuốc tốt Bệnh viện - ph&#x
F2;ng kh&#x
E1;m Vị thuốc xung quanh ta Chữa bệnh kh&#x
F4;ng d&#x
F9;ng thuốc
Y học 360
Bệnh người cao tuổi Bệnh thường gặp Bệnh phụ nữ Bệnh nam giới Bệnh trẻ em Sức khỏe t&#x
E2;m hồn Ung thư
Ph&#x
F2;ng mạch online
Khỏe - Đẹp
Mỹ phẩm Thẩm mỹ B&#x
E0;i tập khỏe đẹp
Dinh dưỡng
Dinh dưỡng mẹ v&#x
E0; b&#x
E9; Dinh dưỡng người cao tuổi Chế độ ăn người bệnh Cảnh gi&#x
E1;c thực phẩm Thực phẩm chức năng
Giới t&#x
ED;nh
Hỏi đ&#x
E1;p ph&#x
F2;ng the Sức khỏe sinh sản Bệnh l&#x
E2;y truyền
Thị trường
Nh&#x
E3;n h&#x
E0;ng sai phạm Doanh nghiệp
Nhịp cầu Nh&#x
E2;n &#x
E1;i
Văn h&#x
F3;a – Giải tr&#x
ED;
Đời sống

Tổng Biên tập: TRẦN TUẤN LINH

Phó Tổng Biên tập: TÔ quang đãng TRUNG (Thường trực), TRẦN YẾN CHÂU, NGUYỄN NGỌC ĐỨC, NGUYỄN CHÍ LONG


liên hệ
suckhoedoisong.vn


LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

suckhoedoisong.vn

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN

- thành phố Hồ Chí Minh: Số 213 cùng 495 con đường Điện Biên tủ - q3 - tp. Hcm - quanh vùng Đông Bắc: Phố Hải Phúc - Phường Hồng Hải - TP. Hạ Long - Tỉnh thành phố quảng ninh

Hiện nay, người giàu nhất gắng giới là ông chủ của Tesla, Elon Musk với tổng gia sản là 219 tỷ $. Đánh bại tín đồ giàu tuyệt nhất năm rồi là Jeff Bezos. Mặc dù vậy giới đã đề xuất trải qua năm đại dịch trang bị 3 nhưng tổng gia tài của ông vẫn tăng trưởng khỏe khoắn trong thời hạn này.


*

Trong lúc đó Jeff Berzos tuy nhiên bị rớt xuống địa chỉ thứ hai với tổng tài sản là 171 tỷ $, bớt nhẹ đối với năm vừa rồi. Bernard Arnault với gia đình liên tục giữ vững vị trí thứ tía với 158 tỷ $. Bill Gates mặc dù nằm ở trong phần thứ tư nhưng tổng tài sản của ông vẫn tăng đều đặn qua các năm, đạt 129 tỷ $ vào năm nay. “Nhà tiên tri của Omaha”, Warren Buffett tiếp tục là giữa những nhà chi tiêu thành công nhất đều thời đại, xếp sản phẩm 6 với tổng gia sản 118 tỷ $.

Kinh tế trái đất sau năm thứ tía hứng chịu đại dịch Covid-19 tiếp tục có rất nhiều biến hễ mạnh. Chiến tranh thương mại giữa trung hoa và Mỹ đã bớt nhiệt. Tuy thế tình hình thế giới lại bất ổn hơn khi nào hết, vì chưng xung bất chợt giữa Nga với Ukraine, những động thái trừng vạc từ phía Mỹ và châu Âu, nguy hại chiến tranh quả đât thứ ba, … thị phần chứng khoán năm 2021 nhiều thay đổi động, những cổ phiếu liên tiếp phá đỉnh khiến cho bảng xếp hạng những người dân giàu nhất nuốm giới biến hóa đáng kể.

Tính mang lại ngày 6 tháng tư năm 2022, khi hoàn thành danh sách này, Forbes đã thống kê được bao gồm 2.668 triệu phú đô la trên toàn chũm giới, bớt 87 triệu phú so với năm vừa rồi. Tổng mức tải sản của các tỷ phú đô la là 12,7 nghìn tỷ đô la – thấp hơn 400 tỷ đô la so với năm 2021. Con số tỷ phú bớt nhiều tốt nhất là sinh sống nước Nga, khu vực có thấp hơn 34 triệu phú so với năm ngoái sau “chiến dịch quân sự chiến lược đặc biệt” của Vladimir Putin vào Ukraine. Trên Trung Quốc, sau đụng thái bọn áp các công ty technology từ cơ quan chính phủ đã có tác dụng cho số lượng tỷ phú ở giang sơn này thấp hơn 87 tỷ phú so với năm vừa rồi. Mặc dù nhiên, Forbes vẫn ghi thừa nhận hơn 1.000 đại gia giàu rộng so với 1 năm trước. Cùng 236 người mới đã dấn mình vào câu lạc bộ tỷ phú đô la trong thời gian qua.

Ông Phạm Nhật Vượng, tập đoàn Vin
Group, thường xuyên là người giàu độc nhất vô nhị Việt Nam năm 2022. Tổng gia tài của ông là 6,2 tỷ $ cùng xếp hạng 411 (xếp hạng và tài sản đều giảm so cùng với năm trước: 344 – 7,3 tỷ $). Nếu trong thời gian 2020 nước ta chỉ có tổng số 4 tỷ phú đô la thì năm 2021 đã lên tới mức 6 người. Thì năm nay, năm 2022 Việt Nam bọn họ lại gồm thê một vị đại gia đô la nữa là ông Bùi Thành Nhơn. Tổng cộng việt nam có 7 đại gia đô la, đó là: ông Phạm Nhật Vượng (6,2 tỷ $), ông è Đình Long (3,2 tỷ $), bà Nguyễn Thị Phương Thảo (3,1 tỷ $), ông Bùi Thành Nhơn (2,9 tỷ $), ông hồ nước Hùng Anh (2,3 tỷ $), ông Nguyễn Đăng quang (1,9 tỷ $), ông nai lưng Bá Dương và gia đình (1,6 tỷ $).

Xem thêm:

Danh sách 100 bạn giàu độc nhất thếgiới


#Ảnh
Tên
Tài sản (Tỷ đô)Tuổi
Nguồn/Công ty
Quốc tịch
Notice: Undefined variable: post in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Trying to lớn get property "ID" of non-object in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Undefined variable: post in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Trying lớn get property "ID" of non-object in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Undefined variable: post in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Trying lớn get property "ID" of non-object in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Undefined variable: post in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Trying lớn get property "ID" of non-object in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Undefined variable: post in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Trying khổng lồ get property "ID" of non-object in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Undefined variable: post in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Trying khổng lồ get property "ID" of non-object in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Undefined variable: post in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Trying khổng lồ get property "ID" of non-object in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Undefined variable: post in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Trying lớn get property "ID" of non-object in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Undefined variable: post in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Trying khổng lồ get property "ID" of non-object in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Undefined variable: post in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Trying khổng lồ get property "ID" of non-object in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Undefined variable: post in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Trying to get property "ID" of non-object in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Undefined variable: post in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Trying khổng lồ get property "ID" of non-object in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Undefined variable: post in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Trying khổng lồ get property "ID" of non-object in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Undefined variable: post in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Trying to get property "ID" of non-object in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Undefined variable: post in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Trying khổng lồ get property "ID" of non-object in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Undefined variable: post in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Trying to lớn get property "ID" of non-object in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Undefined variable: post in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Trying khổng lồ get property "ID" of non-object in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Undefined variable: post in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Trying lớn get property "ID" of non-object in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Undefined variable: post in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Trying to get property "ID" of non-object in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Undefined variable: post in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Trying lớn get property "ID" of non-object in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Undefined variable: post in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Trying khổng lồ get property "ID" of non-object in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Undefined variable: post in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Trying to lớn get property "ID" of non-object in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Undefined variable: post in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Trying to lớn get property "ID" of non-object in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Undefined variable: post in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Trying to get property "ID" of non-object in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Undefined variable: post in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Trying khổng lồ get property "ID" of non-object in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Undefined variable: post in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Trying lớn get property "ID" of non-object in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Undefined variable: post in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Trying to get property "ID" of non-object in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Undefined variable: post in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Trying to get property "ID" of non-object in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Undefined variable: post in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Trying to get property "ID" of non-object in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Undefined variable: post in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Trying lớn get property "ID" of non-object in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Undefined variable: post in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Trying to lớn get property "ID" of non-object in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Undefined variable: post in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Trying khổng lồ get property "ID" of non-object in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Undefined variable: post in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Trying to lớn get property "ID" of non-object in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Undefined variable: post in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Trying to get property "ID" of non-object in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Undefined variable: post in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Trying to lớn get property "ID" of non-object in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Undefined variable: post in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Trying khổng lồ get property "ID" of non-object in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Undefined variable: post in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Trying to get property "ID" of non-object in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Undefined variable: post in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Trying lớn get property "ID" of non-object in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Undefined variable: post in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Trying to lớn get property "ID" of non-object in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Undefined variable: post in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Trying lớn get property "ID" of non-object in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Undefined variable: post in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Trying to lớn get property "ID" of non-object in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Undefined variable: post in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Trying lớn get property "ID" of non-object in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Undefined variable: post in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Trying lớn get property "ID" of non-object in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Undefined variable: post in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Trying to get property "ID" of non-object in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Undefined variable: post in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Trying khổng lồ get property "ID" of non-object in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Undefined variable: post in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Trying lớn get property "ID" of non-object in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Undefined variable: post in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Trying to get property "ID" of non-object in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Undefined variable: post in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Trying khổng lồ get property "ID" of non-object in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Undefined variable: post in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Trying to lớn get property "ID" of non-object in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Undefined variable: post in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Trying to get property "ID" of non-object in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Undefined variable: post in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Trying lớn get property "ID" of non-object in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Undefined variable: post in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Trying lớn get property "ID" of non-object in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Undefined variable: post in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Trying to lớn get property "ID" of non-object in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Undefined variable: post in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Trying khổng lồ get property "ID" of non-object in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Undefined variable: post in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Trying khổng lồ get property "ID" of non-object in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Undefined variable: post in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Trying khổng lồ get property "ID" of non-object in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Undefined variable: post in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Trying to get property "ID" of non-object in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Undefined variable: post in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Trying lớn get property "ID" of non-object in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Undefined variable: post in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Trying khổng lồ get property "ID" of non-object in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Undefined variable: post in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Trying to get property "ID" of non-object in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Undefined variable: post in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Trying to lớn get property "ID" of non-object in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Undefined variable: post in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Trying to lớn get property "ID" of non-object in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Undefined variable: post in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Trying khổng lồ get property "ID" of non-object in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Undefined variable: post in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Trying to lớn get property "ID" of non-object in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Undefined variable: post in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Trying lớn get property "ID" of non-object in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Undefined variable: post in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Trying khổng lồ get property "ID" of non-object in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Undefined variable: post in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Trying lớn get property "ID" of non-object in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Undefined variable: post in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Trying to lớn get property "ID" of non-object in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Undefined variable: post in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Trying khổng lồ get property "ID" of non-object in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Undefined variable: post in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Trying lớn get property "ID" of non-object in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Undefined variable: post in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Trying lớn get property "ID" of non-object in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Undefined variable: post in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Trying to get property "ID" of non-object in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d code on line 15 Notice: Undefined variable: post in /home/dansoorg/tmec.edu.vn/wp-content/plugins/insert-php-code-snippet/shortcode-handler.php(99) : eval()"d codengười giàu nhất thế giới 2020 -->
1
*
Elon Musk21950Tesla Motors, từ bỏ lậpHoa Kỳ
2
*
Jeff Bezos17158Amazon, trường đoản cú lậpHoa Kỳ
3
*
Bernard Arnault & gia đình15873LVMHPháp
4
*
Bill Gates12966Microsoft, từ lậpHoa Kỳ
5
*
Warren Buffett11892Berkshire Hathaway, từ bỏ lậpHoa Kỳ
6
*
Larry Page11149Google, từ lậpHoa Kỳ
7
*
Sergey Brin10748Google, trường đoản cú lậpHoa Kỳ
8
*
Larry Ellison10677phần mềm, tự lậpHoa Kỳ
9
*
Steve Ballmer91.466Microsoft, trường đoản cú lậpHoa Kỳ
10
*
Mukesh Ambani90.765dầu khíẤn Độ
11
*
Gautam Adani & gia đình9060cơ sở hạ tầng, sản phẩm hóa, tự lậpẤn Độ
12
*
Michael Bloomberg8280Bloomberg LP, từ bỏ lậpHoa Kỳ
13
*
Carlos Slim Helu81.282viễn thông, từ bỏ lậpMexico
14
*
Francoise Bettencourt Meyers74.868L"OrealPháp
15
*
Mark Zuckerberg67.338Facebook, trường đoản cú lậpHoa Kỳ
16
*
Jim Walton66.273WalmartHoa Kỳ
17
*
Zhong Shanshan65.768đồ uống, dược phẩm, trường đoản cú lậpTrung quốc
18
*
Alice Walton65.372WalmartHoa Kỳ
19
*
Rob Walton6577WalmartHoa Kỳ
19
*
Changpeng Zhao6544Sàn giao dịch thanh toán tiền mã hóaCanada
21
*
Julia Koch & gia đình6059 Koch IndustriesHoa Kỳ
21
*
Charles Koch6086Koch IndustriesHoa Kỳ
23
*
Amancio Ortega59.686Zara, từ bỏ lậpTây Ban Nha
24
*
Michael Dell55.157Dell computers, từ lậpHoa Kỳ
25
*
Zhang Yiming5038phần mềm, từ lậpTrung quốc
26
*
David Thomson & gia đình49.264truyền thôngCanada
27
*
Phil Knight & gia đình47.384Nike, từ lậpHoa Kỳ
28
*
Dieter Schwarz47.182bán lẻĐức
29
*
Robin Zeng44.854pin, từ bỏ lậpHong Kong
30
*
Mac
Kenzie Scott
43.652AmazonHoa Kỳ
31
*
Rodolphe Saadé & gia đình41.452hàng hảiPháp
32
*
François Pinault & gia đình40.485hàng hiệu, trường đoản cú lậpPháp
33
*
Klaus-Michael Kuehne37.384dịch vụ giao hàngĐức
34
*
Ma Huateng37.250truyền thông internet, trường đoản cú lậpTrung quốc
35
*
Beate Heister & Karl Albrecht Jr.36.874siêu thịĐức
36
*
Giovanni Ferrero36.257Nutella, sôcôlaÝ
37
*
Stephen Schwarzman34.875đầu tư, trường đoản cú lậpHoa Kỳ
37
*
Li Ka-shing34.893đa dạng, tự lậpHong Kong
39
*
Lee Shau Kee32.694bất hễ sản, trường đoản cú lậpHong Kong
40
*
Len Blavatnik32.564đa dạng, tự lậpHoa Kỳ
41
*
Jacqueline Mars31.782kẹo, thức ăn uống cho thúHoa Kỳ
41
*
John Mars31.786kẹo, thức ăn uống cho thúHoa Kỳ
43
*
Alain Wertheimer31.273ChanelPháp
43
*
Gerard Wertheimer31.271ChanelPháp
45
*
German Larrea Mota Velasco & gia đình30.868khai thác mỏMexico
46
*
Gina Rinehart30.268khai thác mỏÚc
47
*
Shiv Nadar28.776dịch vụ phần mềm, từ bỏ lậpẤn Độ
48
*
Jim Simons28.684quỹ chống hộ, trường đoản cú lậpHoa Kỳ
49
*
He Xiangjian28.379đồ gia dụng, từ lậpTrung quốc
50
*
Miriam Adelson27.577sòng bạcHoa Kỳ
51
*
Dietrich Mateschitz27.478Red Bull, từ lậpÁo
52
*
Leonardo Del Vecchio & gia đình27.387kính mắt, từ lậpÝ
53
*
Ken Griffin27.253quỹ phòng hộHoa Kỳ
54
*
Tadashi Yanai & gia đình26.173bán lẻ thời trang, trường đoản cú lậpNhật bản
55
*
William Ding25.250trò đùa online, từ bỏ lậpTrung quốc
56
*
Susanne Klatten24.360BMW, dược phẩmĐức
56
*
Cyrus Poonawalla24.3vaccineẤn Độ
56
*
Wang Wei24.352dịch vụ giao hàngTrung quốc
59
*
Qin Yinglin & gia đình24.156chăn nuôi lợnTrung quốc
60
*
Sam Bankman-Fried2430sàn thanh toán giao dịch tiền mã hóaHoa Kỳ
61
*
Takemitsu Takizaki23.976cảm biến, từ bỏ lậpNhật bản
62
*
Li Shufu23.758ô tô, từ bỏ lậpTrung quốc
63
*
Emmanuel Besnier23.551phô maiPháp
64
*
R. Budi Hartono23.281ngân hàng, dung dịch láIndonesia
65
*
Leonard Lauder23.189Estee LauderHoa Kỳ
66Guillaume Pousaz2340fintechThụy Sĩ
67
*
Iris Fontbona & gia đình22.879khai thác mỏChile
67
*
Jack Ma22.857thương mại năng lượng điện tử, tự lậpTrung quốc
69
*
Michael Hartono22.382ngân hàng, dung dịch láIndonesia
70
*
Eric Schmidt22.166GoogleHoa Kỳ
71Daniel Gilbert2260Quicken Loans, trường đoản cú lậpHoa Kỳ
71
*
Ray Dalio2272quỹ chống hộ, tự lậpHoa Kỳ