Công cố kỉnh nén ảnh cho phép bạn nén ảnh online mà không tác động đến unique của chúng. Các thuật toán tiên tiến và quá trình tối ưu hóa hối hả để nén file ảnh mà không làm ảnh hưởng đến bố cục tổng quan của nó. Rộng nữa, quá trình này sẽ diễn ra ngay mau lẹ và bạn sẽ có được một hình ảnh nén quality siêu cao vào chốc lát bằng cách sử dụng trình nén jpg của chúng tôi.

Bạn đang xem: Nén ảnh không giảm chất lượng


*
Thả những tệp .jpg, .jpeg hoặc .png, .gif, của công ty vào đây!
4.7 / 5
*

*
5.10M+ reviews

Có sẵn trong:

English - Image Compressor
Español - Comprimir Imagenes
Português - Diminuir tamanho de fotoрусский - сжать фотоDeutsche - Bilder komprimierenitaliano - Ridurre dimensioni foto
Indonesia - Kompres foto online日本語 - 画像圧縮Korean - 사진 용량 줄이기French - Compresser image
Polish - Zmniejsz rozmiar zdjęcia
Turkish - Fotoğraf boyutu küçültme
Dutch - Foto verkleinen
Tiếng Việt - Giảm dung lượng ảnh

giải pháp giảm dung lượng ảnh Sử dụng Trình nén Hình ảnh của chúng tôi?

Quá trình nén hình hình ảnh bằng cách thực hiện máy nén hình hình ảnh trực tuyến tuyệt vời của cửa hàng chúng tôi cũng rất thuận tiện và đối chọi giản. Chúng ta cũng có thể giảm form size hình hình ảnh bằng giải pháp làm theo các bước đơn giản sau:

Bước 1: Nhấp vào nút "Tải lên" để thiết lập lên hình ảnh từ vật dụng của bạn. Chúng ta cũng có thể kéo với thả các tệp JPG, JPEG, PNG thẳng trên khí cụ này.

Bước 2: Chọn quality và hình dạng nén theo yêu cầu của khách hàng từ những tùy chọn mang đến sẵn.

Bước 3: Nhấp vào nút "Nén" để bắt đầu xử lý hình hình ảnh của bạn.

Bước 4: Nhấp vào nút "Tải xuống tất cả" để cài trực tiếp toàn bộ các hình hình ảnh đã biến hóa về máy của bạn.


những tính năng chính của bộ giảm form size hình ảnh của bọn chúng tôi

Dưới đây là một số tính năng quan trọng của tiện ích nén ảnh của bọn chúng tôi:

100% miễn mức giá và chủ yếu xác

Máy nén pic ko yêu cầu người tiêu dùng thực hiện bất kỳ giao dịch cài nào để sử dụng dịch vụ của nó. Bạn có thể sử dụng thiết bị nén hình ảnh tiên tiến này mà không hẳn trả một đồng làm sao cho ngẫu nhiên ai và nhận ra hình ảnh giảm kích thước chất lượng cao, không biến thành hỏng ngay lập tức lập tức.

Giao diện thân mật và gần gũi với tín đồ dùng

Giao diện gần gũi với người tiêu dùng của trình nén hình ảnh trực tuyến giúp cho bạn không phải đương đầu với bất kỳ sự mơ hồ và tinh vi nào trong những lúc nén kích cỡ hình hình ảnh của bạn. Shop chúng tôi đang cố gắng hết bản thân để hỗ trợ trải nghiệm tín đồ dùng tốt nhất cho toàn bộ những khách truy cập có giá trị.

Nén nhanh

Tìm tìm nén dung lượng ảnh trực tuyến? chúng tôi đã có các bạn bảo hiểm! Bạn không hẳn đợi lâu để sở hữu được hình ảnh nén chất lượng tốt. Chỉ việc sử dụng cơ sở trực tuyến của cửa hàng chúng tôi và nén các hình ảnh có kích cỡ lớn của người sử dụng và giảm kích cỡ của chúng trong tầm vài giây.

chất lượng hình hình ảnh được duy trì

Chất lượng của hình ảnh là mọt quan tâm lớn nhất của đa số mọi fan khi nén kích thước của nó. Tuy nhiên, bạn không đề xuất phải lo ngại nữa. Trực tuyến đường này nén hình ảnh được phát triển theo phương pháp không ảnh hưởng đến hóa học lượng ảnh và nén jpeg với tác dụng mong muốn của người tiêu dùng trong nháy mắt.

ko cần setup phần mềm

Cài đặt bất kỳ phần mềm làm sao thực sự là một trong rắc rối đối với phần lớn mọi người, đặc biệt là đối với những người dân có ít dung lượng lưu trữ trên sản phẩm công nghệ của họ. Bởi vì đó, trình nén hình ảnh dựa bên trên web của shop chúng tôi rất hữu dụng cho mọi bạn vì nó không yêu cầu bất kỳ tải xuống / thiết đặt nào. Bạn chỉ việc một liên kết mạnh với internet và đó là toàn bộ những gì cần thiết để giảm dung tích ảnh.

chất nhận được Nén các Tệp

Chúng tôi đang cung ứng một thiết bị nén kích thước ảnh tiên tiến được cho phép bạn giảm dung lượng hình ảnh ngay lập tức. Bạn không cần thiết phải tải lên từng tệp hình hình ảnh một nhằm giảm kích thước của chúng. Mua lên tất cả chúng cùng cả nhà trên phầm mềm này cùng tải các JPG đang nén ngay lập tức.

hỗ trợ nhiều format tệp

Trình tối ưu hóa hình ảnh của bọn chúng tôi có thể chấp nhận được người dùng mua lên hình hình ảnh ở những định dạng khác nhau và nén bọn chúng ngay lập tức. Ví dụ: bạn có thể tải lên những tệp hình hình ảnh ở dạng .jpg, .jpeg., với .png trên phầm mềm này mà không nên tuân theo ngẫu nhiên phép chập nào.

tương hợp với tất cả các thiết bị

Bất kể chúng ta là người tiêu dùng i
Phone hay sử dụng thiết bị Android, chúng ta đều rất có thể dễ dàng truy cập trình nén hình ảnh dựa bên trên web này một biện pháp nhanh chóng. Bạn dùng hoàn toàn có thể truy cập trình nén hình hình ảnh miễn tổn phí này từ smartphone thông minh, máy tính bảng và máy tính của bọn họ một cách dễ dàng.

nhấn quyền truy cập từ phần lớn nơi

Mọi fan từ khắp vị trí trên hành tinh hoàn toàn có thể sử dụng khí cụ nén hình ảnh trực tuyến đáng tin cậy này từ bất kỳ nơi nào trên nhân loại mà không gặp ngẫu nhiên rắc rối nào. Không tồn tại hạn chế ngồi tại một nơi cụ thể để áp dụng công cụ; truy cập tiện ích này từ phần nhiều nơi, mọi lúc, nhưng không gặp mặt phải ngẫu nhiên hạn chế nào.


thứ nén jpeg này vận động như rứa nào?

nén ảnh trực đường là vượt trình vứt bỏ hoặc nhóm các phần rõ ràng của hình ảnh để thu bé dại kích thước của nó. Thiết bị nén hình hình ảnh trực tuyến đường là cơ sở an toàn và đáng tin cậy nhất bên trên web cung cấp cho chính mình một phương tiện nén hình ảnh bình yên và nhanh chóng.

Các thuật toán thao tác ở phần bổ trợ của phương pháp rất tiên tiến và phát triển và có chức năng xử lý những hình hình ảnh kích thước bự và sút dung lượng ảnh mà không có tác dụng hỏng chất lượng . Thuật toán trí óc nhân tạo đảm bảo rằng sẽ không tồn tại phần như thế nào bị thiếu của hình ảnh. Vì chưng đó, hình hình ảnh bạn nhận thấy từ nhân thể ích sẽ sở hữu kích thước bé dại nhưng có quality tốt.


các kiểu nén hình hình ảnh khác nhau

Tiện ích của Duplichecker này cung cấp 2 hình trạng nén Hình ảnh để giảm dung lượng hình ảnh như sau:

Nén mất dữ liệu

Cơ sở shop chúng tôi đang hỗ trợ cung cấp cho bạn khả năng nén hình ảnh bị mất dữ liệu. Nén mất dữ liệu sa thải một số phần của hình hình ảnh theo biện pháp mà nó trông không xấu nhằm giảm size của nó. Định dạng này được cho phép bạn đào thải các bit với mảnh của hình hình ảnh mà chúng ta thấy ảnh hưởng đến unique và cần được loại bỏ.

Tiện ích nén jpg của shop chúng tôi sẽ quét các hình ảnh đã cài đặt lên của chúng ta một cách thông minh với tìm thấy toàn bộ các điểm xong xuôi lỏng lẻo trong đó và tự động loại quăng quật chúng. Quá trình này sẽ được tổ chức một cách thật sạch mà không ai có thể tìm thấy về quá trình nén.

Nén không mất dữ liệu

Trong nén ko mất tài liệu là một quá trình được sử dụng để sút dung lượng hình ảnh trong lúc vẫn bảo toàn unique của nó không bị hỏng. Những bức hình ảnh được bấm qua DSLR đa số đều có size lớn. Giữ tất cả các bức hình ảnh có size lớn vì thế sẽ chiếm phần nhiều không khí hơn cùng sẽ khó quản lý. Rộng nữa, chúng ta không thể tải ảnh có kích cỡ lớn lên các nền tảng trực tuyến, vì hầu hết chúng đều có giới hạn về kích thước.

Nén ko mất tài liệu sẽ giao hàng bạn trong việc giảm dung lượng hình ảnh và duy trì chất lượng của chúng y như trước khi nén. Sản phẩm nén hình hình ảnh trực tuyến đường của shop chúng tôi cung cấp cho chính mình khả năng nén gấp rút và ko mất tài liệu mà ko yêu cầu các bạn làm theo bất kỳ quy trình vất vả nào.


gọi sự khác hoàn toàn giữa những định dạng JPG, JPEG và PNG

Có nhiều định dạng hình ảnh khác nhau và tất cả chúng rất có thể có những tính năng và khả năng sử dụng khác nhau.

Một số hình ảnh, ví dụ như JPG, JPEG và PNG, là các định dạng hình ảnh được sử dụng thoáng rộng nhất để cai quản và share hình ảnh. Vị vậy, chúng ta hãy tìm hiểu sâu hơn một ít để hiểu rõ hơn về từng định hình hình hình ảnh này.

Định dạng JPG và JPEG

Định dạng JPG được xem như là định dạng thiết yếu để cài đặt xuống hình ảnh trên những thiết bị hoặc căn nguyên khác nhau. Định dạng tệp JPG hoàn toàn có thể giảm dung lượng hình ảnh bằng giải pháp nén các px và sự kết hợp màu sắc của nó.

Tuy nhiên, câu hỏi nén này có thể làm giảm unique của hình ảnh. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là thực hiện một sản phẩm nén hình hình ảnh hiệu quả có thể hỗ trợ các bạn giảm dung lượng ảnh mà không ảnh hưởng đến unique của hình ảnh.

Bạn có thể có phát minh rằng định hình JPG là định hình hình ảnh chính tuyệt nhất để chia sẻ thông tin trên thời điểm liên kết internet con quay số. Mặc dù nhiên, cùng với sự tiến bộ của công nghệ và sự ngày càng tăng lớn người dùng internet, nhiều hiệ tượng khác đã thành lập để lưu trữ và thống trị hình ảnh. Nhóm chuyên gia nhiếp ảnh chung cũng đã thêm định hình JPEG để giải quyết và xử lý các vấn đề suy giảm chất lượng thường gặp gỡ phải trong định hình JPG. Định dạng JPEG và định dạng JPG dễ dàng hoán đổi lẫn nhau và được xem như là giống nhau trong đa số các ngôi trường hợp.

Định dạng PNG

Tuy nhiên, một format hình hình ảnh quan trọng không giống được thực hiện nhiều nhất bây chừ là định hình PNG. PNG (Đồ họa mạng di động) là 1 định dạng thay thế để cai quản và share thông tin trực quan. Định dạng này được cách tân và phát triển để sửa chữa cho định hình GIF và thực hiện thuật toán nén LZW.

Mọi tín đồ thích định hình hình ảnh này để giải pháp xử lý hình ảnh trong suốt. Định dạng ảnh này có thể chấp nhận được bạn tàng trữ ảnh, đặc trưng là hình ảnh trong suốt với kích cỡ nhỏ. Định dạng hình ảnh này được áp dụng trong hình ảnh và cũng dẫn tới việc minh bạch trong những trình chăm chút với sự đẳng cấp mà định hình tệp JPG ko có.

Máy nén hình ảnh miễn phí này phù hợp nhất để chúng ta nén định dạng hình ảnh JPG, JPEG hoặc PNG nhưng không làm ảnh hưởng đến quality của ảnh trong nháy mắt.


mục đích của bọn chúng tôi

Chúng tôi tại Dupli
Checker cố gắng cung cấp cho bạn các cơ chế trực tuyến tác dụng và giỏi nhất hoàn toàn có thể hỗ trợ bạn triển khai các trách nhiệm giáo dục và nghề nghiệp và công việc của mình. Mục tiêu chính của công ty chúng tôi khi tạo ra các điều khoản này là cung cấp cho mình tất cả những tính năng nhưng mà bạn thường sẽ có được sau khi mua phần mềm đắt tiền. Các công nỗ lực của chúng tôi cho phép những tín đồ dùng quan trọng của công ty chúng tôi tận hưởng toàn bộ các tính năng cao cấp như vậy mà không hẳn trả một xu nào.


câu hỏi thường gặp

nguyên nhân tôi buộc phải giảm dung lượng ảnh?

Khá khó để cai quản và chia sẻ những bức ảnh có form size lớn bên trên mạng. Hầu hết các nền tảng gốc rễ trực tuyến đa số đặt giới hạn kích thước cho vấn đề tải tệp lên và các bạn không thể cài tệp thừa quá giới hạn đó lên. Để tránh những vấn đề như vậy, bạn phải nén png hoặc những hình ảnh khác. Trình giảm kích thước jpg của công ty chúng tôi giúp bạn nén hình hình ảnh trực tuyến mà không tác động đến chất lượng của chúng.

Đây liệu có phải là công cố nén ảnh trực tuyến Ngoại tuyến không?

Không! Trình nén hình ảnh của chúng tôi hoàn toàn là 1 trong tiện ích dựa vào web yêu cầu liên kết với internet nhằm truy cập. Bởi vì đó, không tồn tại phiên phiên bản ngoại con đường nào của trình giảm kích cỡ jpg này.

Giới hạn kích cỡ hình ảnh cho trang bị nén hình ảnh này là gì?

Máy nén hình hình ảnh của chúng tôi cho phép bạn cài đặt lên hình ảnh có dung lượng lên mang lại 15 MB.

Hình ảnh đã mua lên của tôi đạt được lưu trữ xuất xắc không?

Không! chúng tôi bảo đảm với bạn rằng toàn bộ dữ liệu bạn tải lên trên trang bị nén hình ảnh này sẽ không còn được lưu giữ vào sever của chúng tôi và không bao giờ được chia sẻ với bất kỳ bên thứ cha nào vì ngẫu nhiên lý vày nào có thể. Bảo đảm hình ảnh cá nhân của chúng ta là ưu tiên bậc nhất của công ty chúng tôi và công ty chúng tôi thực hiện nhiệm vụ này tương đối nghiêm túc. Không có bên thứ tía nào hoàn toàn có thể truy cập hình ảnh đã tải lên của doanh nghiệp trong hầu hết trường hợp.

Cách giảm dung lượng hình hình ảnh JPG, PNG, GIF nhưng mà vẫn giữ được hóa học lượng ảnh thực ra không khó. Có tương đối nhiều phần mềm giúp giảm dung lượng ảnh. Mặc dù nhiên, còn nếu không thích tải phần mềm về laptop thì Hosting Việt sẽ trình làng bạn 7 website làm cho nhẹ ảnh thông dụng nhất. Bạn có thể sử dụng phần mềm hoặc vào những trang web Online. Hãy cùng theo dõi nội dung bài viết dưới phía trên để hiểu biết thêm về những cách làm sút dung lượng ảnh nhé!


Cách sút dung lượng ảnh bằng Shrink Me 

Website Shrink Me giúp làm cho giảm dung tích hình ảnh, đồng thời, không hạn chế con số và dung tích của file hình ảnh tải lên. Lân cận đó, Shrink Me còn duy trì nguyên unique của ảnh sau khi giảm dung lượng. 

Cách thực hiện như sau:

Bước 2: Tại đồ họa trang chủ, chúng ta nhấn nút Select để cài đặt một hoặc nhiều file ảnh tùy ý.
*
Bước 3: sau thời điểm hoàn tất cài đặt file, website sẽ có tác dụng giảm dung tích ảnh. Thời gian này, khối hệ thống hiển thị số dung lượng và phần trăm % của dung tích giảm. Cuối cùng, bạn nhấn nút Save nhằm lưu file ảnh mới về trang bị tính. Lưu ý, file ảnh được lưu lại trong tập tin có đuôi zip, nên các bạn phải thực hiện thêm thao tác giải nén thì mới rất có thể sử dụng được hình ảnh.
*

Ưu điểm: 

Thời gian thay đổi nhanh. Giảm dung lượng hình ảnh PNG, JPG, WEBP, SVG. Hiển thị số lượng dung tích tiết kiệm. Không yêu cầu đăng ký tài khoản. Có thể chấp nhận được nén cùng lúc nhiều file ảnh.

Giảm dung lượng hình ảnh trực tuyến với Compressnow 

Compressnow cung ứng dịch vụ nén ảnh miễn phí và cách tiến hành đơn giản. Người dùng hoàn toàn có thể tải file hình ảnh có dung lượng tối nhiều 9MB.

Cách thực hiện:

Bước 2: bạn click mục Upload Image rồi mua lên file ảnh cần nén.
*
Bước 3: dịp này, khối hệ thống hiển thị thông tin dung lượng của ảnh gốc. Kế đến, bạn điều chỉnh thanh nén dung tích để giảm kích thước ảnh (mặc định, khối hệ thống sẽ nhằm là 20%). Lưu lại ý, dung tích càng sút thì chất lượng ảnh cũng bớt tương ứng. Khi đã chọn được tỷ lệ giảm phù hợp, bạn nhấn Compress now và dịch vụ sẽ triển khai giảm dung tích ảnh.

*

Bước 4: trên khung mặt phải, hình ảnh sau khi nén kèm dung tích sẽ xuất hiện. Tiếp đến, chúng ta nhấn nút tải về để tải file hình ảnh về máy, hoặc click cần chuột vào ảnh rồi lựa chọn lưu ảnh.

Ưu điểm: 

chất nhận được tùy ý chỉnh mức độ nén. Hỗ trợ 3 định dạng file ảnh JPG, PNG, GIF. Không yêu cầu đk tài khoản.

Nhược điểm:

Không được cho phép chọn vượt 10 hình ảnh trong một lần nén. Thương mại dịch vụ nén có chứa quảng cáo.

Kraken – chiến thuật giảm dung lượng hình ảnh online 

Tương từ như website Compressnow, Kraken chất nhận được nén ảnh nhưng không làm giảm chất lượng.

Các cách thực hiện:

Bước 2: trong mục Select source of images, các bạn click lựa chọn File uploader để tải ảnh lên. Hoặc bạn có thể dán đường truyền URL ảnh nhưng bạn phải đk tài khoản để tiến hành tùy chọn này. Bước 3: các bạn nhấn vào hình tượng mũi thương hiệu để các bước tải ảnh bắt đầu.
*
Bước 4: trong mục Select optimization mode, chúng ta tùy chọn lựa cách giảm dung lượng ảnh:

- Lossless: Tùy chọn nén ảnh tới mức tối đa và chất lượng ảnh không cố đổi. 

- Lossy: hóa học lượng ảnh giảm một ít, đồng thời dung lượng hình ảnh giảm tới 90%.

- Expert: Tùy chọn này tương thích cho các bạn biết về nghệ thuật chỉnh hình ảnh vì nó cung ứng khá nhiều chủng loại các chế độ. 

*

Bước 5: Bạn thiết lập kích thước ảnh muốn giảm tại mục Resize your images. Sau đó, dưới sẽ xuất hiện ảnh được nén kèm cụ thể về dung lượng gốc, và dung lượng sau khi nén. Câu hỏi còn lại, bạn click nút download file để download ảnh.

Ưu điểm: 

hình ảnh thân thiện, dễ thực hiện. Quy trình nén ảnh nhanh chóng. Tất cả hiển thị dung lượng của ảnh sau lúc giảm. Không đựng quảng cáo. Cho phép chọn nhiều hình ảnh trong và một lần nén. Bao gồm nhiều cơ chế nén.

Giảm dung tích hình ảnh với Web
Resizer 

Web
Resizer có thể chấp nhận được làm bớt dung lượng hình ảnh nhưng vẫn giữ lại nguyên chất lượng của ảnh. Xung quanh ra, sử dụng Web
Resizer, người tiêu dùng có thêm những tùy chọn như giảm ảnh, chuyển phiên ảnh, thêm viền… hỗ trợ cho file ảnh thêm sáng tạo và bắt mắt hơn. 

Cách làm giảm dung lượng ảnh:

Bước 2: các bạn nhấn nút Choose tệp tin để chọn file ảnh cần bớt dung lượng. Tiếp đến, các bạn nhấn nút Upload image để thực hiện tải ảnh.

*

Bước 3: Sau đó, giao diện sẽ hiển thị hình hình ảnh được giảm dung lượng và hình ảnh gốc. Lúc so sánh chi tiết các thông số kỹ thuật của ảnh, bạn sẽ thấy dung lượng giảm nhưng kích thước hình ảnh không nỗ lực đổi. Để tải ảnh về máy, bạn nhấn nút download this image.
*

Nếu mong muốn thêm viền thì bạn nhấn Border phía bên trên của ảnh. Hoặc dấn Crop image để giảm ảnh. Ngoại trừ ra, Web
Resizer cũng cung ứng thêm một số tùy lựa chọn khác để các bạn tùy ý kiểm soát và điều chỉnh ảnh. Khi đang hoàn tất, các bạn nhấn nút Apply changes để lưu tất cả các tùy lựa chọn này.

Ưu điểm: 

dễ dàng sử dụng. Chất nhận được nén ảnh mà ko yêu cầu đăng ký tài khoản. Tất cả sẵn các mức độ nén để bạn tùy chọn. Có thêm nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh như giảm ảnh, luân phiên ảnh, thêm khung, tạo size cho ảnh…

Nhược điểm:

Chỉ nén 1 file ảnh trong một lần.

Giảm dung lượng ảnh trực tuyến bởi Imagify.io

Imagify.io giúp giảm dung lượng ảnh với vẫn giữ nguyên được chất lượng. Dịch vụ cung ứng 3 nấc nén để người dùng tùy ý sàng lọc theo nhu cầu.

Cách thực hiện:

*
Bước 2: Bạn nhấp vào khung rồi chọn ảnh để download lên. 
*
Bước 3: Sau khi khối hệ thống giảm dung lượng, bạn tải hình ảnh mới về máy. Vào trường hợp, bạn nén nhiều hình ảnh và mong mỏi tải về đồng thời thì mặc định chúng sẽ tiến hành nén trong file có dạng Zip. Hoặc nếu như không thích giải nén thì chúng ta có thể nhấn từng hình ảnh để cài về.
*

Ưu điểm:

Giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Hỗ trợ 3 cơ chế nén gồm:

- Normal: Đây là chế độ nén dung lượng ảnh thông thường và chất lượng hình ảnh vẫn giữ nguyên.

- Aggressive: chính sách nén hình ảnh tối ưu và hóa học lượng ảnh thay đổi không đáng kể.

- Ultra: Đây là chính sách nén dung lượng hình ảnh tối nhiều và chất lượng hình ảnh thay thay đổi không đáng kể.

có thể chấp nhận được chọn hình ảnh từ máy vi tính hoặc URL của web. Cung cấp nén nhiều hình ảnh cùng lúc.

Nhược điểm:

yêu thương cầu người tiêu dùng đăng ký thông tin tài khoản để được sử dụng các tính năng:

- Keep Exit: Giữ những thông tin tài liệu của bức ảnh.

- Resize Image: công dụng chỉnh kích cỡ ảnh.

Xem thêm:

- chất nhận được xem lịch sử vẻ vang nén trong tầm 24 giờ.

Cách nén ảnh bằng Optimizilla

Cách bớt dung lượng ảnh trên thiết bị tính với trang web Optimizilla như sau:

*
Bước 2: Bạn thực hiện thanh điều chỉnh để chỉnh chất lượng hình hình ảnh theo yêu cầu và nhận nút Áp dụng nhằm ứng dụng thực hiện nén ảnh.
*
Bước 3: Sau đó, các bạn lưu hình ảnh về lắp thêm tính bằng cách nhấn nút tải xuống.
*

Ưu điểm:

được cho phép người cần sử dụng tùy ý điều chỉnh dung lượng và chất lượng muốn sút của ảnh. Hiển thị hình ảnh so sánh hình ảnh gốc và ảnh sau khi nén. Ko yêu cầu đăng ký tài khoản khi triển khai giảm dung tích ảnh. Cung ứng nén nhiều hình ảnh cùng lúc.

Cách giảm dung tích file hình ảnh bằng Picdiet

Tương tự như những ứng dụng trên, Picdiet cũng là 1 trong những trang cực kì hữu ích mang đến giải pháp giảm dung lượng cho file ảnh. Cách hạ dung lượng ảnh khá đơn giản, chúng ta chỉ việc triển khai theo những hướng dẫn sau:

*
Bước 2: Bạn dịch rời thanh Điều chỉnh mức độ nén gồm trên màn hình.
*

Sau đó, màn hình sẽ xuất hiện thêm hình ảnh gốc (Origianl - nằm tại vị trí bên phải) và hình ảnh sau nén (Picdiet - nằm ở vị trí bên trái), được ngăn cách bằng một con đường thẳng trung tâm như hình sau. 

*

Bước 3: các bạn nhấn nút download để tải ảnh về máy.
*

Ưu điểm:

người dùng tùy ý kiểm soát và điều chỉnh độ nén của ảnh. Hiển thị hình ảnh của ảnh gốc và hình ảnh sau khi nén để tín đồ dùng thuận tiện điều chỉnh chế độ ảnh nén. Không yêu cầu đăng ký tài khoản khi sử dụng. được cho phép nén nhiều ảnh cùng lúc.

Nhược điểm:

đựng nhiều quảng cáo. Khi giảm dung tích ảnh cho những nhiều tệp tin thì screen không hiển thị ảnh gốc và ảnh sau khi giảm dung lượng.