“Thuê bao trả sau bao gồm nạp thẻ smartphone được không?”. Đây cũng là băn khoăn của nhiều người tiêu dùng hiện nay. Cùng shop chúng tôi giải đáp trong bài viết dưới phía trên nhé!


Với những người tiêu dùng sử dụng mướn bao di động trả sau thì sẽ không cần phải nạp thẻ điện thoại cảm ứng thông minh như mướn bao trả trước để có thể duy trì hoạt động. Mặc dù nhiên, đa số người dùng băn khoăn không biết mướn bao di động trả sau gồm nạp thẻ smartphone được tuyệt không? Để có câu trả lời cho thắc mắc này, mời độc giả theo dõi bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Nạp tiền cho thuê bao trả sau viettel

*

Khách hàng sử dụng thuê bao di động cầm tay trả sau tất cả nạp thẻ điện thoại được không?

Arr;

Hướng dẫn quý khách cách hấp thụ thẻ smartphone bằng mã QR bên trên My Viettel

Cách khám nghiệm thẻ cào Viettel vẫn nạp hay không cực dễ dàng và đơn giản với My Viettel

Thuê bao cầm tay trả sau gồm nạp thẻ điện thoại thông minh được không?

Nếu như sim trả trước là người sử dụng phải hấp thụ tiền trước để bảo trì sử dụng thì sim trả sau sẽ cho phép khách hàng giao dịch thanh toán cước phí thương mại & dịch vụ theo từng tháng, áp dụng trước rồi new trả mức giá sau.

Do vậy quý khách hàng sẽ không cần phải mất thời hạn đi tải thẻ nạp điện thoại cảm ứng khi bị đứt quãng cuộc gọi vì số dư không đủ. Tuy nhiên, người sử dụng sử dụng mướn bao cầm tay trả sau vẫn có thể nạp thẻ điện thoại thông minh vào tài khoản, số tiền nạp này sẽ được dùng để thanh toán cước sử dụng các dịch của mướn bao như: hotline điện, đk gói cước,...

Các biện pháp nạp thẻ điện thoại thông minh Viettel trả sau

Để dễ ợt trong quy trình sử dụng với duy trì bảo vệ các dịch vụ điện thoại thông minh thì việc giao dịch thanh toán cước kịp thời là điều cần thiết. Vị đó, biết thêm nhiều cách nạp thẻ trả sau Viettel không giống nhau và tìm ra phương thức cân xứng nhất sẽ giúp đỡ khách hàng rất nhiều trong việc giao dịch cước. Có hai giải pháp nạp thẻ Viettel trả sau dễ dãi và lập cập giúp người tiêu dùng thanh toán cước mướn bao trả sau của tháng mà không cần phải đến các trung tâm thanh toán Viettel.

Nạp thẻ cào điện thoại trên vận dụng My Viettel

My Viettellà siêu ứng dụng thông minh giành riêng cho tất cả những người tiêu dùng đang sử dụng những dịch vụ của Viettel. Vào thời đại công nghệ phát triển thì ngày nay phần nhiều mọi người đều thực hiện ứng dụng này và nạp thẻ cào điện thoại thông minh trên My Viettel là sự lựa chọn chủ yếu, nhân thể lợi, nhanh chóng được nhiều người sử dụng. Chỉ việc vài bước đơn giản và dễ dàng là bạn đã có thể hấp thụ thẻ trả sau Viettel trên vận dụng My Viettel, đó là:

*

Bước 1: Đăng nhập vào My Viettel theo tài khoản đã đăng ký.

Bước 2:Ở màn hình hiển thị chính, quý khách hàng chọn mục “Tiện ích khác” → chọn “Tiện ích thanh toán” → lựa chọn “Nạp thẻ cào”.

Bước 3: Khách hàng nhập mã thẻ, mã bảo mật thông tin và xác thực “Nạp thẻ” nhằm hoàn tất quy trình nạp thẻ cào.

Nạp thẻ cào điện thoại cảm ứng thông minh bằng làm việc trên năng lượng điện thoại

Ngoài cách nạp thẻ bên trên My Viettel, người sử dụng cũng rất có thể nạp thẻ cào điện thoại thông minh bằng thao tác trên điện thoại thông minh đó là:

Bước 1:Mua thẻ cào Viettel trên các shop và cào lớp bạc để đưa mã thẻ cào.

Bước 2: Nhấn cú pháp “*199*mã thẻ cào#” tiếp nối bấm phím Gọi/OK. Tiếp đó, khối hệ thống sẽ nhắn tin nhắn xác thực tiền đã có nạp thành công xuất sắc vào tài khoản.

Trên đấy là hướng dẫn các cách hấp thụ tiền thuê bao trả sau Viettel bằng hình thức nạp thẻ cào. Mong muốn sẽ giúp cho mình dễ dàng nạp thẻ trả sau Viettel của tháng một cách nhanh chóng và app trong những trường hợp, giúp cho việc giao dịch thanh toán cước trả sau của người tiêu dùng đơn giản, chủ động và máu kiệm thời gian hơn mà không cần thiết phải đến những trung tâm thanh toán của Viettel. Ví như có vướng mắc gì thêm về cách nạp thẻ Viettel trả sau hay mọi thông tin thương mại & dịch vụ Viettel thì bạn có thể liên hệ trực tiếp tới tổng đài 198 (miễn phí) nhằm được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Nạp thẻ Viettel trả sau là một trong những dịch vụ được rất nhiều thuê bao Viettel ưu thích sử dụng hiện tại nay. Mặc dù nhiên, nhiều người sử dụng thuê bao trả sau tuy thế lại gặp gỡ khó khăn trong việc nạp thẻ trả sau Viettel.&#x
A0;Dưới đấy là cách nạp thẻ Viettel trả sau 1-1 giản!


Bài viết này đã hướng dẫn các bạn 2 biện pháp nạp thẻ trả sau Viettel gấp rút và đơn giản và dễ dàng nhất cùng với hai vẻ ngoài là qua thẻ cào cùng qua Viettel Pay. Hãy thuộc theo dõi ngay nhé!

Khi nạp thẻ Viettel trả sau cần để ý gì?

Khi các bạn nạp thẻ Viettel trả sau các bạn cần lưu ý một số điều sau:

Hãy soát sổ nợ cước với cú pháp *199# và tiếp nối ấn nút gọi trước khi đến bước nạp thẻ cào. nếu khách hàng nạp nhiều hơn nữa tiền cước yêu cầu thanh toán, thì số tiền thừa sẽ tiến hành trừ vào tiền cước của mon sau đó.

*

Tại sao đề nghị nạp tiền dịch vụ cho thuê bao trả sau?

Dưới đấy là những tiện ích của vấn đề nạp tiền thuê mướn bao trả sau:

Cuộc điện thoại tư vấn không bị dứt khi hết tiền: khi bạn sử dụng thuê bao trả sau, các bạn sẽ không phải chạm mặt tình trạng cuộc gọi của chính mình bị hoàn thành đột ngột vì tiền trong thông tin tài khoản hết. Cước điện thoại tư vấn rẻ hơn: Cước phí của các gói trả sau đã rẻ hơn nhiều so cùng với SIMtrả trước.

Hướng dẫn biện pháp nạp thẻ Viettel trả sau bằng thẻ cào

Lưu ý: Để hoàn toàn có thể thực hiện thanh toán bằng thẻ cào cho mướn bao trả sau Viettel, khi đk thuê bao, bạn cần phải chọn mục giao dịch thanh toán cước trả sau bằng thẻ cào. Trường hợp như không chọn, bạn cũng có thể ra những điểm giao dịch Viettel sớm nhất để đăng ký.

Hướng dẫn biện pháp nạp thẻ Viettel trả sau mang lại mình

Bước 1: cài thẻ cào Viettel tại những điểm thanh toán giao dịch và cào lớp bạc đãi để rất có thể lấy mã thẻ cào. Bạn cũng có thể đến FPT cửa hàng cơ sở ngay gần nhất để mua thẻ cào.

*

Mua thẻ cào Viettel cùng cào lớp bạc

Bước 2: triển khai vào đồ họa gọi điện trên năng lượng điện thoại của công ty > tiếp đến gõ theo cú pháp:Cú pháp:*199*Mã-thẻ-cào-Viettel#và sau đó bấm nútGỌI.

*

Thực hiện nay cú pháp trên hình ảnh gọi điện

Hướng dẫn phương pháp nạp thẻ Viettel trả sau cho những người thân, các bạn bè

Bước 1: cài đặt thẻ cào Viettel tại các điểm thanh toán và cào nhẹ lớp nhũ để mang mã thẻ cào. Trong lúc cào lớp nhũ, hãy cào nhẹ và cào không còn ô để tránh mất với thiếu số.

*

Lấy mã thẻ cào bằng phương pháp cạo lớp bạc

Bước 2: truy cập vào đồ họa gọi năng lượng điện trên smartphone > Gõ theo cú pháp cụ thể như sau:

Cú pháp: *199* số điện thoại được giao dịch thanh toán cước*mã thẻ cào#, sau đó hãy đánh giá lại một đợt tiếp nhữa mà bấm nút GỌI.

*

Thực hiện đúng cú pháp để nạp

Hướng dẫn biện pháp nạp thẻ Viettel trả sau qua ứng dụng

Nếu chúng ta không say mê nạp thẻ Viettel trả sau bởi thẻ cào, thì chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể sử dụng áp dụng Viettel Pay (Viettel Money).

Hướng dẫn nhanh

Bạn hãy tải và truy vấn ứng dụng Viettel Pay (Viettel Money)> chọn Nạp điện thoại > Nhấn chọn Nợ cước trả sau > Bấm Tiếp tục nhằm tới bước tiếp theo sau > tiến hành nhập 6 chữ số mật khẩu đăng nhập Viettel Pay của các bạn > Bấm chọn Xác nhận nhằm hoàn thành.

Hướng dẫn cụ thể Viettel Pay

Bước 1: truy vấn vào ứng dụng > chọn mục Nạp điện thoại.

*

Chọn mục nạp năng lượng điện thoại

Lưu ý: trường hợp trong tài khoản của khách hàng chưa đầy đủ số dư nhằm nạp tiền, các bạn hãy nạp chi phí vào ví Viettel tức thì để thường xuyên thực hiện thanh toán nhé!

Bước 2: chọn mục Nợ cước trả sau > Bấm chọn tiếp tục

Lưu ý: thiên tài nợ cước trả sau chỉ giành cho những người tiêu dùng dùng số smartphone Viettel trả sau để đăng ký tài khoản Viettel.


*
Chọn nợ cước trả sau

Bước 3: Nhập vào khu vực trống 6 chữ số mật khẩu Viettel Pay của bạn.

*

Nhập mật khẩu của bạn

Bước 4: Bấm xác nhận để xác nhận giao dịch, sau khi kết thúc thao tác này là bạn đã hấp thụ thẻ Viettel trả sau thành công.

Xem thêm: Người 3 mặt tập 44 - người ba mặt tập 44

*

Bấm xác thực để dứt giao dịch

Lời kết

Như vậy, FPT Shopđã hướng dẫn cụ thể cho các bạn 2 bí quyết nạp thẻ Viettel trả sau bởi thẻ cào và vận dụng Viettel. Cùng với hai biện pháp này, bạn có thể lựa chọn cách nào cân xứng nhất với bản thân nhé. Hy vọng nội dung bài viết hữu ích với bạn.