Không đề nghị công cụ cung cấp hay bất cứ phần mềm thứ cha nào, hiện nay bạn hoàn toàn rất có thể khoanh tròn, làm trắc nghiệm câu trả lời trên Microsoft Word, Excel, Powerpoint chỉ với số đông bước đơn giản, dễ dàng dàng. Cùng theo dõi bài viết dưới trên đây của tmec.edu.vn để biết cách khoanh tròn giải đáp trong Word, Excel và Powerpoint các bạn nhé!


*
WOG01 - tuyệt đỉnh Microsoft Word - chuyên gia soạn thảo văn bản
*
Phím tắt vào Word, Excel, nguồn Point với Tips để tăng tốc độ làm việc
*
MS Word: kết cấu và soạn thảo văn bản

Cách khoanh tròn giải đáp trong Word

Bạn rất có thể áp dụng tiến hành cách khoanh tròn đáp án, khoanh tròn trắc nghiệm với tất cả phiên phiên bản Microsoft Word 2007, 2010, 2013, 2019, 2020.

Bạn đang xem: Cách khoanh tròn đáp án trong excel 2007

Có 2 cách bao gồm để khoanh tròn giải đáp trong Word, kia là:

Sử dụng qui định SymbolSử dụng phương pháp Shapes

Cụ thể đưa ra tiết quá trình thực hiện thuộc hình hình ảnh minh hoạ phương pháp khoanh tròn giải đáp trong Word vẫn được share ngay dưới đây:

Cách khoanh tròn câu trả lời trong Word sử dụng mục Symbol

Bước 1: Đặt nhỏ trỏ con chuột tại chỗ bạn có nhu cầu khoanh tròn trong Word

Ví dụ như hình ảnh minh hoạ phía dưới, tmec.edu.vn mong mỏi tạo khoanh tròn trắc nghiệm trước câu: “Là một trong những phần mềm điều khiển xe trên máy tính, dùng để làm soạn thảo những loại văn bản”, ta sẽ để bé trỏ chuột vào trước câu đó, có nghĩa là trước chữ “Là….”

*

Bước 2: chọn vào thẻ Insert → lựa chọn mục Symbol → chọn More Symbols

*

Bước 3: lúc đó hộp thoại Symbol sẽ hiện lên giao diện như sau:

*

Tại mục Font lựa chọn định dạng Arial Unicode MS hoặc MS Gothic, trên mục Subset chọn định dạng Enclosed Alphanumerics. Tiếp đến hãy lựa chọn kiểu khoanh tròn số ao ước dùng rồi dìm Insert để sử dụng. Bạn vận dụng như hình dưới:

*

Áp dụng tương tự với các dòng phía dưới, ta đã được kế quả như sau:

*

Cách khoanh tròn câu trả lời trong Word bằng Shapes

Nếu như vận dụng khoanh tròn giải đáp trong Word bởi công nỗ lực Symbol chỉ có thể khoanh tròn số thì khí cụ Shapes cho phép ta khoanh tròn trắc nghiệm làm việc cả dạng chữ và số.

Hướng dẫn các làm việc thực hiện:

Bước 1: Viết đồ vật tự đáp án mà bạn muốn khoanh tròn vào Word

Ở ví dụ như này, tmec.edu.vn đang viết trang bị tự theo dạng chữ loại A-B-C-D

*

Bước 2: chọn thẻ Insert → lựa chọn mục lllustrations → chọn Shapes → lựa chọn hình Oval

*
*

Bước 3: nhấn giữ Shift để vẽ hình tròn quanh chữ cái mà bạn muốn. Làm việc kéo/thả chuột nên áp dụng linh hoạt làm cho ra được hình tròn trụ thành phẩm ưng ý nhất

Bước 4: thời điểm này, hình vẽ vẫn đè lên chữ thiết bị tự. Các bước của chúng ta bây giờ là làm mất nền của Shape.

*

Bạn bấm vào hình vẽ vừa chế tạo → lựa chọn mục Shape Format → chọn Shape Fill → chọn No Fill

*

Khi ấy, hình của bạn sẽ hiển thị như sau:

*

Nếu mong muốn đổi màu của hình vẽ, chọn Shape Outline:

*

Cách khoanh tròn đáp án, làm cho trắc nghiệm trong Excel, Powerpoint

Với thao tác làm việc khoanh tròn đáp án, có tác dụng trắc nghiệm trong Excel với Powerpoint, chúng ta vẫn thực hiện 2 công cụ chính là Symbol và Shapes.

Cách khoanh tròn đáp án trong Excel

Cách 1: áp dụng Symbol

Thao tác: Đặt bé trỏ con chuột tại vị trí mong khoanh tròn đáp án → chọn thẻ Insert → chọn mục Symbols → lựa chọn Symbol → lựa chọn định dạng Font: Arial Unicode MS, Subset: Enclosed Alphanumerics → Chọn Insert để xong thao tác

Cách 2: thực hiện Shapes

Thao tác: Viết trang bị tự câu trả lời mà bạn có nhu cầu khoanh tròn → chọn Insert → chọn mục Shapes → lựa chọn hình Oval → chế tạo hình tròn bằng phương pháp nhấn giữ lại phím Shift khoanh tròn vào câu trả lời và thả con chuột → Chon Shape Format → Chọn Shape Fill → chọn No Fill để xoá nền.

Xem thêm:

Cách khoanh tròn lời giải trong Powerpoint

Cách 1: sử dụng Symbol

Thao tác: lựa chọn thẻ InsertSymbolsSymbolMore Symbols → chọn định dạng fonts Arial Unicode MS, Subset lựa chọn Enclosed AlphanumericsInsert để thực hiện chèn

Cách 2: thực hiện Shapes

Thao tác: tương tự như như quá trình khoanh tròn giải đáp trong Word với Excel, chúng ta chọn tab Insert → lựa chọn mục Shapes và chọn hình Oval → giữ lại phím Shift và kéo loài chuột → Shape Format → lựa chọn Shape Fill tiếp nối chọn No Fill.

Kết luận

Cảm ơn chúng ta đã theo dõi bài xích viết. Hy vọng qua bài chia sẻ của bọn chúng mình, các bạn đã biết cách khoanh tròn giải đáp trong Word nói riêng và đã mang lại kiến thức hữu ích khiến cho bạn làm bài toán với Word tác dụng hơn nói chung. Ví như các bạn muốn được học kỹ năng và kĩ năng sử dụng Word theo một lịch trình học có hệ thống đi từ cơ phiên bản đến nâng cao thì hãy đăng ký ngay khóa học:

Khóa học tập soạn thảo, tấn công văn phiên bản với Word - tuyệt đỉnh Microsoft Word

Đây là khóa đào tạo và huấn luyện được xây dựng do những chuyên gia tin học văn phòng công sở hàng đầu. Các các bạn sẽ được học tập cách làm việc chủ hễ với Word để thuận tiện xử lý được mọi vụ việc với văn bản. ở kề bên bài học lý thuyết là bài bác tập thực hành khiến cho bạn nắm rõ các làm việc qua việc vừa học tập vừa làm. Kết thúc khóa học, các các bạn sẽ sử dụng thành thạo các công gắng và tiếp liền tính năng của Word để tạo nên một văn phiên bản chuyên nghiệp. Giảng viên cũng luôn luôn sẵn sàng cung cấp các bạn, giải đáp các thắc mắc trong tầm 24h giúp đỡ bạn học tập hiệu quả. Hãy đăng ký ngay để cải thiện trình độ thực hiện Word, đẩy nhanh tốc độ làm việc chúng ta nhé!