Sở hữu nhiều hơn 1 nick Facebook là điều mà gần như người kinh doanh cần để cung ứng bán hàng, mở rộng thị phần kinh doanh. Tuy nhiên, bạn lại đang gặp khó khăn trong vấn đề đăng nhập cùng lúc 2 hoặc nhiều tài khoản Facebook đồng thời trên sản phẩm tính? Dưới đó là hướng dẫn cách chế tác nick Facebook thứ 2 trên sản phẩm công nghệ tính rất dễ chỉ trong 3 phút. Mày mò ngay.

I. Có hay không cách chế tạo ra nick facebook thứ 2 trên trang bị tính?

Tạo nick Facebook thứ hai trên máy tính hay còn được gọi rằng: các bạn cùng lúc hoàn toàn có thể đăng nhập vào 2 hoặc nhiều tài khoản Facebook không giống nhau trên và một máy tính. Họ hoàn toàn rất có thể làm được vấn đề đó một cách dễ dàng, nhanh chóng. Để tìm hiểu chi tiết quá trình thực hiện, mời bạn tìm hiểu những tin tức ngay sau đây.

Bạn đang xem: Cách tạo tài khoản facebook trên máy tính


*

Có tạo nên 2 nick facebook trên máy tính xách tay được không?


II. Phía dẫn cách tạo nick facebook thứ 2 trên thiết bị tính

Tạo nick Facebook thứ 2 trên vật dụng tính hoàn toàn có thể thực hiện theo 3 cách. Các thao tác được tiến hành vô cùng đơn giản dễ dàng và cấp tốc chóng. Bạn chỉ cần chuẩn bị cho doanh nghiệp một chiếc máy tính có kết nối Internet và tuân theo hướng dẫn dưới đây.


*

Hướng dẫn biện pháp tạo nick facebook thứ 2 trên máy tính xách tay nhanh chóng


Cách 1: áp dụng trình lưu ý ẩn danh nhằm đăng nhập

Sử dụng trình duyệt ẩn danh hay nói một cách khác là cơ chế ẩn danh. Khi chúng ta đăng nhập vào trình thông qua này, toàn cục dữ liệu trang web sau khoản thời gian đăng nhập sẽ không còn được giữ trữ. Đây nói một cách khác là cửa sổ riêng biệt tư.

– cách 1: Đăng nhập bình thường vào áp dụng Chorme


*

Vào trình duyệt bất kỳ như bình thường


*

Giao diện cửa sổ ẩn danh


*

Đăng nhập vào Facebook tại tab ẩn danh


Sau khi điền đẩy đủ và đúng mực thông tin đăng nhập nick facebook sản phẩm 2. Các bạn sẽ sử dụng tuy vậy hành cả hai nick trên cùng một laptop rồi.


Cách 2: sử dụng nhiều trình chu đáo đăng nhập bên trên Chorme

Hiện nay, Chorme được cho phép bạn singin và sử dụng đồng thời nhiều tài khoản Google. Với tính năng này, người dùng hoàn toàn có thể tạo nhiều thông tin tài khoản đăng nhập trên máy tính xách tay một giải pháp dễ dàng.

– cách 1: Mở trình chăm sóc Chorme. Click vào biểu tượng Profile ở góc bên phải màn hình trên cùng.


– cách 2: trên menu hiện nay ra, bạn cũng có thể chọn 1 trong những tài khoản gmail đang đăng nhập. Hoặc lựa chọn 1 tài khoản khác bằng cách ấn vào “Thêm”

Đăng ký facebook trên sản phẩm công nghệ tính là một cách khá đối kháng giản, dễ thực hiện. Biện pháp này đang có các bước tiến hành khá khác so với khi chúng ta đăng cam kết facebook trên điện thoại.

*

Bạn sẽ cần một địa chỉ cửa hàng Email để dang ky facebook
. Trên giao diện chỉ cho phép bạn nhập vào địa chỉ Email (Bạn ko nhập số điện thoại thông minh được khi sử dụng cách này).

Bắt đầu lập nick facebook trên lắp thêm tính

Bước 1: các bạn truy cập vào home facebook trên thứ tính bằng links sau: https://www.facebook.com.

Vì truy vấn Facebook trên máy tính xách tay hay bị chặn, vày vậy nếu như khách hàng Click link trên nhưng mà không truy vấn được thì bạn cần làm theo nội dung bài viết sau: Cách vào facebook khi bị chặn nhằm vào được nhé!

Bước 2: chúng ta quan ngay cạnh trong hình mặt dưới, phần Đăng ký, Nhiệm vụ của chúng ta là điền đẩy đủ tin tức vào size đó. Bao gồm:

Họ tênemailmật khẩungày sinhgiới tính và click vào nút Đăng Ký

Nếu các bạn chưa có thư điện tử thì hãy lập e-mail trước đã, Gmail hoặc Yahoo. Thông tin tài khoản Email bạn có thể đăng ký kết dễ dàng: Hướng dẫn đăng ký email Yahoo cùng Gmail

Hoặc chúng ta ngại tạo thư điện tử thì hoàn toàn có thể dùng cách đăng ký Facebook trên điện thoại, dùng SĐT để xác nhận.


*

Bước 3: Sau khi dìm nút Đăng ký rất lớn ở trên. Nếu các thông tin bạn điền đúng, Facebook đang yêu cầu bạn xác nhận trải qua Email. Các bạn hãy truy vấn vào địa chỉ cửa hàng mail của chúng ta để kiểm tra mail xác nhận của Facebook gửi. Thời hạn gửi mail sẽ cực nhanh, bạn check sẽ thấy ngay nhé!


*

Ps: Mail chứng thực đôi khi các bạn sẽ không thấy ở trong phần Hộp thư đến. Khi đó bạn buộc phải mở phần Spam để kiểm tra xem có không nhé!

Khi mở Mail => liên tiếp Click vào mặt đường link xác thực như hình dưới nhé! 


*

Bước 4: Đến công đoạn này thì tài khoản của khách hàng đã được chế tạo ra và xác minh thành công. Công việc của bạn chỉ là Thêm các bạn bè, Điền thông tin cá thể và Thêm hình ảnh đại diện là hoàn thành nhé!


*

Bạn có thể bỏ qua các bước này bằng cách nhấn Bỏ qua hoặc Skip. Tuy nhiên, trong tương lai bạn cũng cần được thêm những thông tin như trên, thế nên không phải vội vàng làm cái gi cả.


*

Giao diện New Feed – giao diện sử dụng Facebook trên máy tính xách tay sẽ như hình bên dưới đây.

*

Lưu ý khi không đk thành công

Như vậy chỉ cần vài bước solo giản bạn có thể dang ky facebook dễ dàng.

Tuy nhiên, nếu bạn làm theo quá trình mà không thành công thì có thể do các lỗi sau đây:

Bạn điền không đúng hoặc thiếu thông tin. Lấy một ví dụ nhập Password ko trùng nhau,Bạn chọn ngày tháng năm sinh sai, chọn năm sinh cơ mà tính ra tuổi chưa đủ 13 là Facebook quán triệt đăng ký đâu nhé!Không thấy email xác nhận. Bạn cần chắc hẳn rằng Email lúc điền vào form đk đúng chưa? kiếm tìm trong Spam tất cả mail xác thực không? nếu như lâu nhưng không thấy các bạn đăng nhập vào Facebook với tài khoản vừa đăng ký, tiếp nối click vào giữ hộ lại mail xác nhận.

Chúc bạn đăng ký thành công!


Liên kết hữu ích!
Comments

Add Your Comment


Click here to cancel reply.

Xem thêm: Bộ đồ chơi siêu nhân người nhện cao cấp, đồ chơi cho trẻ em


Name (required)

Mail (will not be published) (required)

Website


Thủ thuật Facebook


Giới thiệu


Chút hướng dẫn nhỏ về cách đăng ký facebook. Một vài mẹo lặt vặt khi sử dụng Facebook hi vọng sẽ hữu ích.

Subscribe


Mạng làng hội


Theme by My
Theme
Shop.Back to đứng đầu ↑