Facebook tất cả một công dụng khá xuất xắc là tự động gửi thông báo tới quan tài thư năng lượng điện tử của người dùng mỗi khi bao gồm yêu cầu kết bạn mới, có nhận xét mới trên bài viết, hay đang tới sinh nhật của khách hàng bè,… tuy nhiên nếu các bạn có nhiều hoạt động ở trên social này, hàng loạt thông báo từ bỏ Facebook sẽ có tác dụng quá tải cỗ áo thư của bạn. Vậy thì làm thế nào để tương khắc phục? sau đây mời các bạn tới ngay với bài viết hướng dẫn cách tắt thông báo Facebook bên trên Gmail của chúng tôi.

Bạn đang xem: Không nhận thông báo từ facebook qua email

*

Bạn có biết không?

chúng ta có thể tắt thông tin Facebook bên trên Gmail chưa đến vài đổi khác tùy chọn solo giản. Tất cả hai phương pháp để bạn lựa chọn: một là khiến cho Facebook dứt gửi thông tin tới Gmail, nhì là vào Gmail nhằm chặn người gửi là phía Facebook. Vấn đề ngăn Facebook gửi thông báo tới Gmail trọn vẹn không ảnh hưởng đến các thông báo của khách hàng trên áp dụng Facebook, cũng giống như trên website Facebook.

Hướng dẫn biện pháp tắt thông tin Facebook trên Gmail

Đối với ứng dụng Facebook cho cả i
Phone và Android, bạn cũng có thể thao tác tương tự như nhau theo các bước như sau:

1. Mở áp dụng “Facebook”.

2. Chuyển sang tab “Menu” sống trên thanh công cụ.

3. Trong phần “Cài đặt & quyền riêng biệt tư” , bạn nhấn lựa chọn tiếp mục “Cài đặt” .

*

4. Kéo xuống tra cứu phần setup thông báo, nhấn lựa chọn mục “Email” .

5. Sẽ sở hữu ba tùy chọn về gia tốc gửi email thông tin của Facebook, chúng ta tích lựa chọn mục ở đầu cuối “Chỉ những thông tin về tài khoản, bảo mật và quyền riêng rẽ tư”.

*


Đối với phiên bản Facebook bên trên trình xem xét web thiết bị tính, chúng ta cũng gửi tới phần setup thông báo, chọn mục thư điện tử và làm việc tương tự như vậy.

*

Hướng dẫn biện pháp chặn thông tin Facebook trên Gmail

Như cửa hàng chúng tôi đã nói vẫn tồn tại một cách tắt thông tin Facebook bên trên Gmail nữa, thậm chí thực hiện còn nhanh gọn hơn. Đó là vào Gmail để chặn tín đồ gửi là phía Facebook.

Đối với ứng dụng Gmail trên cả i
Phone với Android, chúng ta có thể thao tác giống như nhau theo quá trình như sau:

1. Mở ứng dụng “Gmail”.

2. Chuyển sang phần social và nhấn chọn một email thông tin từ Facebook.

*

3. Nhấn chọn nút “Menu” kề bên tên fan gửi là Facebook.

4. Menu hiện tại ra bạn chọn tiếp mục “Chặn Facebook”.

*


Đối với phiên phiên bản Gmail bên trên trình chu đáo web thiết bị tính, các bạn cũng mở email thông tin từ Facebook rồi làm việc chặn tương tự như như vậy.

*

Lời sau cuối trước khi chấm dứt bài viết, nếu như khách hàng có ngẫu nhiên thắc mắc giỏi góp ý về nội dung shop chúng tôi đã nhắc trong “Hướng dẫn phương pháp tắt thông báo Facebook trên Gmail“, hãy share ý kiến của khách hàng bằng khung bình luận bên dưới nhé.

Bạn đang chạm mặt phải tình trạng cỗ áo thư mail hiện giờ đang bị spam thông tin Facebook quá nhiều? chắc rằng bạn cần tìm giải pháp tắt thông báo Facebook bên trên Gmail. Nội dung bài viết này của FPT shop sẽ hướng dẫn những bạn.


Các tùy chọn thông báo của Facebook nhiều khi gây ra những phiền toái cho tất cả những người dùng, nhất là khi bạn chưa biết cách tắt thông báo của Facebook bên trên Gmail. Bây giờ hòm thư email của các bạn sẽ ngập tràn hàng chục ngàn gmail hoặc thông báo khác tự Facebook. Thiệt nhức đầu yêu cầu không nào?

Nếu bạn là một người ít vận động trên Facebook thì điều đó chắc chắc rằng sẽ không hình ảnh hưởng. Nhưng đầy đủ ai hay được dùng Facebook, kết bạn, bình luận hay shop nhiều thì mỗi khi có thông báo, Facebook phần nhiều gửi một email thông báo tới gmail của bạn.

Để tắt thông báo của Facebook trên email thật ra không có gì khó, chỉ việc làm theo những bước hướng dẫn dưới là bạn cũng có thể làm được tức thì thôi. Nào họ cùng khám phá cách tắt thông báo của Facebook bên trên Gmail bạn nhé.

Cách tắt thông tin Facebook bên trên Gmail

Cách 1: Tuỳ chỉnh tắt thông báo Facebook bên trên Gmail tại đoạn cài đặt

Thông thường, Facebook khoác định sẽ gửi thông tin tới add email đk tài khoản của bạn. Nếu khách hàng không tắt thông tin Facebook bên trên Gmail, tất nhiên hòm thư toàn email từ social này là vấn đề khó tránh khỏi. Chúng ta có thể vào phần tuỳ chỉnh để sa thải tuỳ lựa chọn này cùng tắt thông tin Facebook bên trên Gmail.

Bước 1:Nhấn mũi tên nhỏ ở góc bên trên bên phải của trang Facebook của bạn. Trượt xuống và nhấp vào thiết đặt và quyền riêng rẽ tư, tiếp đến chọn Cài đặt.

Bước 2:Nhấn chọn mục Thông báo trong trình đơn ở phía phía bên trái của trang tuỳ chỉnh.

Bước 3:Di chuột qua mục Cách các bạn nhận thông báo, bạn sẽ thấy và lựa chọn vào mục Email.

Bước 4:Sau đó menu của mục e-mail sẽ hiện nay ra, các bạn chuyển trường đoản cú Tất cả quý phái Chỉ về thông tin tài khoản của bạnở mục Tần suất gửi email.

Để các thứ dễ dàng hơn, bạn cũng có thể chọn đúng vào mục như trên hình tôi đã làm chủng loại dưới này.

*

Chọn vào chỗ này để tắt thông tin Facebook bên trên Gmail

Cách 2: Tắt thông báo của Facebook trên setup Gmail

Nếu bạn vẫn mong nhận email thông tin từ Facebook tuy nhiên lại không muốn chìm trong biển email thì vẫn có cách. Các bạn hãy thử qua tính năng tự động phân một số loại của Gmail, theo đó những e-mail của Facebook sẽ tiến hành chuyển qua một thư mục riêng nhằm bạn thuận tiện theo dõi.

Dưới đó là cách tạo ra thư mục đó trên Gmail để theo dõi mà không cần phải tắt thông báo của Facebook trên Gmail.

Bước 1:Mở Gmail của công ty lên > nhấp vào biểu tượng hình bánh răng ở góc cạnh phải trên màn hình hiển thị để vào phần Settings.

Xem thêm: Film Hành Đông Mỹ - 30 Phim Hành Động Mỹ Hay, Đáng Xem Nhất 2022

Bước 2:Nhấp lựa chọn tab Hộp thư đến (inbox)> tick vào ô Mạng làng mạc hội (Social)như hình dưới đây để tạo chuyên mục email.

*

Email thông báo của Facebook sẽ tiến hành chuyển vào mục Social vào Gmail

Vậy là xong, bạn không bắt buộc tắt thông tin của Facebook trên Gmail nhưng vẫn có thể sắp xếp nhỏ gọn email của mình. Chúc bạn thành công!