Bạn đang thầm thương, trộm nhớ một người đã từ rất lâu nhưng lại không dám thổ lộ tình cảm. Bạn luôn quan tâm đến mọi thứ xung quanh liên quan đến crush và chỉ dám âm thầm theo dõi, bên cạnh cậu ấy với tư cách là một người bạn. Hãy dẹp bỏ sự ngại ngùng, sợ hãi và dũng cảm tỏ tình với crush của mình ngay sau khi đọc xong bài viết này đi nhé, vì ngay sau đây Coolmate sẽ mách bạn 04 cách tỏ tình crush thành công 100% luôn nè.

Bạn đang xem: Làm thế nào để chàng tỏ tình trước


Bạn đang thầm thương, trộm nhớ một người đã từ rất lâu nhưng lại không dám thổ lộ tình cảm. Bạn luôn quan tâm đến mọi thứ xung quanh liên quan đến crush và chỉ dám âm thầm theo dõi, bên cạnh cậu ấy với tư cách là một người bạn. Bạn không dám tỏ tình bày tỏ vì sợ rằng nếu nói ra sẽ làm mất đi tình cảm bạn bè hiện tại của hai người.

Nhưng nếu như cậu ấy cũng đang thích bạn và không dám bày tỏ như bạn thì sao? Hãy dẹp bỏ sự ngại ngùng, sợ hãi và dũng cảm tỏ tình với crush của mình ngay sau khi đọc xong bài viết này đi nhé, vì ngay sau đây Coolmate sẽ mách bạn 04 cách tỏ tình crush thành công 100% luôn nè.

*

Hãy dẹp bỏ sự ngại ngùng, sợ hãi và dũng cảm tỏ tình với crush của mình ngay sau khi đọc xong bài viết này

1. Thời điểm thích hợp để bạn tỏ tình với crush

Để tỏ tình với crush thành công trước hết bạn nên xác định được thời điểm thích hợp. Dù sao thì đúng người, đúng thời điểm vẫn tốt hơn đúng người mà sai thời điểm đúng không nè. Vậy nên đây là một yếu tố quan trọng mà bạn nhất định phải lưu tâm.

Nếu bạn đã trở thành bạn bè và ở bên cạnh crush khoảng 6 tháng, 1 năm hoặc nhiều hơn thế thì đây chính là thời điểm thích hợp nhất. Nếu như bạn thổ lộ quá sớm, khi mà cả hai người mới chỉ kịp làm quen, chưa hiểu rõ về tính cách, sở thích của nhau thì lời tỏ tình lúc này sẽ khiến cho đối phương cảm thấy hai người chưa đủ hiểu rõ, hời hợt và thiếu sự tin tưởng. Nếu không phải họ cũng đã thích bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên thì chắc chắn bạn sẽ bị crush từ chối một cách thẳng thừng.

*

Nếu bạn đã trở thành bạn bè và ở bên cạnh crush khoảng 6 tháng, 1 năm hoặc nhiều hơn thế thì đây chính là thời điểm thích hợp nhất để tỏ tình

Và thêm một yếu tố tiên quyết nữa là trước khi quyết định tỏ tình với crush thì bạn cũng nên tìm hiểu để chắc chắn rằng ít nhất crush cũng có một chút tình cảm với bạn và tình cảm ấy có thể nuôi dưỡng dần dần để có thể phát triển hơn.

2. Các giai đoạn để tỏ tình crush thành công

Nào, sau khi đã xác định được thời điểm thích hợp để tỏ tình crush thì hãy cùng Coolmate đi tiếp đến các giai đoạn chuẩn bị nhé! Hãy nhớ rằng để tỏ tình một người thành công thì chắc chắn phải cho họ thấy được sự chân thành của mình vậy nên các bước chuẩn bị kỹ càng này sẽ không thừa đâu nha.

*

Để tỏ tình một người thành công thì chắc chắn phải cho họ thấy được sự chân thành của mình

2.1. Cách tỏ tình crush thành công - Nhìn thấu tâm lý của người thầm thương

Không phải tự nhiên Coolmate nói rằng thời gian thích hợp để tỏ tình với crush là từ khi hai bạn quen biết nhau 6 tháng trở lên. Bởi lẽ nếu đã quen biết nhau khoảng 6 tháng trở lên, cộng thêm việc bạn thầm thương người ta thì chắc hẳn khoảng thời gian đủ để bạn tìm hiểu về sở thích, một phần tính cách và tâm lý của họ.

*

Cách tỏ tình crush thành công đầu tiên là bạn nhất định cần nhìn thấu tâm lý của crush

Cách tỏ tình crush thành công đầu tiên là bạn nhất định cần nhìn thấu tâm lý của crush. Chỉ khi bạn đã thấu hiểu được nội tâm, sở thích của cô nàng thì bạn mới chuẩn bị được cho những bước tiếp theo dễ dàng và dễ chiếm trọn được cảm tình của đối phương.

Khi bạn đã thực sự hiểu thì dù bạn chọn cách tiếp cận nào đi chăng nữa chỉ cần thêm những lời nói chân thành nhất để nói hết ra suy nghĩ của mình thì chắc chắn ấn tượng đầu tiên của bạn với nàng đã có điểm cộng rồi.


Dấu hiệu con gái thích bạn – Con gái bật đèn xanh có dấu hiệu gì?

7749 cap thả thính đáng yêu, bắt trend 2022 đốn tim crush

Dấu hiệu con trai thích bạn - Tâm lý con trai khi yêu

2.2. Cách tỏ tình crush thành công - Chuẩn bị sẵn tâm lý trước khi tỏ tình

Việc tỏ tình sẽ là dấu mốc quan trọng với bạn, vì nếu tỏ tình thành công thì bạn sẽ bước vào mối quan hệ yêu đương ngay lập tức, cong nếu không thành công thì bạn sẽ phải đối diện với việc có thể mối quan hệ giữa bạn với crush không còn được tốt đẹp như trước nữa.

Dù ở trong trường hợp nào thì đây cũng sẽ là một sự thay đổi, xáo trộn lớn đối với cả hai người. Chính vì vậy, trước khi tỏ tình bạn cần chuẩn bị sẵn sàng tâm lý cho mình dù cho có nằm trong bất cứ hoàn cảnh nào.

*

Trước khi tỏ tình bạn cần chuẩn bị sẵn sàng tâm lý cho mình dù cho có nằm trong bất cứ hoàn cảnh nào

Tuy nhiên, cũng đừng vì vậy mà quá lo lắng bởi vốn dĩ tình yêu chính là một cuộc chơi liều lĩnh. Việc bạn dũng cảm tỏ tình với crush cũng chính là bạn đã thành thật với cảm xúc của bản thân và cho bản thân cơ hội đi tìm hạnh phúc cho mình. Dù có bị từ chối thì cũng là thà đau một lần còn hơn là hối hận cả đời vì đã không quyết đoán đúng không nè.

Có người từng nói rằng: “Có hai thứ mà thanh xuân này bạn không nên bỏ lỡ, đó là chuyến xe cuối cùng về nhà và tỏ tình với người mình yêu”, đừng để bản thân mãi ôm một nỗi tương tư không dám tỏ bày để rồi sau này hối hận vì sự nhút nhát của mình cũng như chàng trai Ngạn trong Mắt Biếc, thích thầm Hà Lan nhưng mãi không dám nói ra để rồi phải nhìn người minh thương sánh đôi cùng người khác.

2.3. Cách tỏ tình crush thành công - Hãy luôn là người chủ động trong mọi tình huống

Người chủ động vẫn luôn là người được mọi người đánh giá cao và có ấn tượng đặc biệt. Vậy nên nếu bạn đã xác định được rằng crush cũng có cảm tình với mình thì hãy chủ động tiến tới nhé.

*

Nếu bạn đã xác định được rằng crush cũng có cảm tình với mình thì hãy chủ động tiến tới nhé

Đặc biệt là khi bạn là con trai, là phái mạnh nên việc chủ động bày tỏ tình cảm với người mình thương lại là điều càng nên làm. Tuy nhiên thì điều này cũng không quá quan trọng trong tình yêu, miễn là cả hai đều dành tình cảm chân thành cho nhau thì mới có được cái kết thật đẹp.

Còn nếu bạn là con gái thì đừng chờ đợi quá lâu để crush tỏ tình với mình nhé. Vì biết đâu, họ cũng đang đợi một lời tỏ bày, gợi ý từ bạn. Chờ đợi quá lâu chưa bao giờ là điều tốt cả, với sự nhút nhát của mình có thể bạn sẽ khiến người thương vụt mất khỏi bạn đấy.

2.4. Cách tỏ tình crush thành công - Bày tỏ tình cảm của mình với crush

Bày tỏ tình cảm của mình với người mình thương chính là giai đoạn cuối cùng cũng là giai đoạn quan trọng nhất bạn cần thực hiện. Khi bạn đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho các giai đoạn trên và đã đủ dũng khí, thì hãy hẹn crush của mình đến một địa điểm thật lãng mạn và tỏ tình thôi.

Lời khuyên của Coolmate là bạn nên chuẩn bị thật kỹ càng từ ngoại hình, địa điểm tỏ tình đến những lời mà bạn sắp sửa bày tỏ với họ. Hãy cho họ thấy được bạn đã chuẩn bị cho buổi tỏ tình này kỹ như thế nào, đồng thời cũng phải cho họ biết được bạn thực sự nghiêm túc, có trách nhiệm với những lời bạn nói ra và quan trọng nhất là sự chân thành.

*

Bạn nên chuẩn bị thật kỹ càng từ ngoại hình, địa điểm tỏ tình đến những lời mà bạn sắp sửa bày tỏ với họ

Tuy nhiên, bạn cũng đừng trông chờ rằng crush sẽ ngay lập tức trả lời cho lời tỏ tình của bạn vì sự tỏ tình của bạn là sự bất ngờ đối với họ hoặc là họ chưa định thần được điều gì đang xảy ra.

Nhưng dù có nhận được câu trả lời hay chưa, thì bạn cũng tuyệt đối không nên nói câu xin lỗi ngay sau khi vừa tỏ tình. Bởi vì, thứ nhất lời xin lỗi chỉ khiến bạn trở nên yếu đuối hơn trong mắt đối phương. Thứ hai là nếu đối phương là một người nhạy cảm, họ sẽ cảm thấy là việc bạn tỏ tình với họ là một sai lầm hoặc là một việc kỳ cục nên mới xin lỗi. Chắc chắn điều này không tốt một chút nào cho mối quan hệ của hai bạn sau này.

*

Khi bạn đã nói hết suy nghĩ của lòng mình với crush mà chưa nhận được câu trả lời thì hãy để cho họ thời gian suy nghĩ thêm, bạn vẫn sẽ đợi câu trả lời từ họ

Vậy nên khi bạn đã nói hết suy nghĩ của lòng mình với crush mà chưa nhận được câu trả lời thì hãy nói rằng bạn tôn trọng họ nên sẽ để cho họ thời gian suy nghĩ thêm, bạn vẫn sẽ đợi câu trả lời từ họ, rồi chuyển sang câu chuyện khác để cả hai bớt ngượng ngùng và căng thẳng.

Như vậy chắc chắn crush của bạn sẽ thoải mái hơn và nhìn nhận lời tỏ tình của bạn theo hướng tích cực hơn. Biết đâu họ cảm nhận được tình cảm, sự chân thành, sự tôn trọng của bạn dành cho họ và dần dần cũng có tình cảm với bạn thì sao.

*

Họ sẽ cảm nhận được tình cảm, sự chân thành, sự tôn trọng của bạn dành cho họ và dần dần cũng có tình cảm với bạn


Bạn có biết, 12 cung hoàng đạo khi gặp crush biểu hiện như thế nào?

Cách tán Crush hiệu quả 100% cho các chàng trai FA

Cách nói chuyện với Crush: Gợi ý những chủ đề giúp câu chuyện thú vị hơn


3. Gợi ý một số cách tỏ tình Crush thành công 100%

Mỗi người sẽ thích một cách tỏ tình riêng, có người thích sự riêng tư hai người, cũng có người thích sự đầu tư và được chứng kiến bởi nhiều người như bạn bè, người thân. Vậy nên những cách tỏ tình crush sau đây mà Coolmate mách bạn cộng với sự tìm hiểu của bạn về crush sẽ giúp bạn tỏ tình thành công 100% luôn

3.1 Cách tỏ tình Crush thành công- Cùng nhau đi dạo:

*

Khi mà cả hai đang trò chuyện vui vẻ và thoải mái hãy nắm tay crush và bày tỏ những lời chân thành nhất từ sâu trái tim mình

Nếu Crush của bạn là một người thích những điều giản dị và bình yên thì cách tỏ tình thích hợp nhất là bạn dành thời gian để cùng đối phương đi dạo. Trên đường đi hãy gợi những câu chuyện thân quen giữa hai người, có thể là chia sẻ về cuộc sống, chia sẻ về công việc, sở thích của cả hai.

Khi mà cả hai đang trò chuyện vui vẻ và thoải mái hãy nắm tay crush và bày tỏ những lời chân thành nhất từ sâu trái tim mình. Cố gắng để ý đến sự thay đổi trong nét mặt, cảm xúc của crush để điều chỉnh việc có nên bày tỏ tiếp tục hay không. Có thể họ sẽ có một khoảng thời gian im lặng, lúc này việc của bạn là kiên nhẫn chờ xem phản ứng của họ nhé.

3.2 Cách tỏ tình Crush thành công- Tỏ tình tại một quán cafe có chút riêng tư và lãng mạn

*

Cùng nhâm nhi một tách cà phê cùng với tiếng nhạc du dương sẽ là một khung cảnh cực kỳ lãng mạn và thích hợp để bạn bày tỏ hết những lời yêu thương

Nếu như crush của bạn là một người thích sự nhẹ nhàng, lãng mạn, tinh tế thì hãy dẫn họ đến một quán cafe quen thuộc của cả hai, nơi có những kỷ niệm đặc biệt, chọn một góc riêng tư. Nếu được bạn có thể nhờ chủ quán chọn những bài nhạc nhẹ dàng, du dương mà đối phương thích.

Cùng nhâm nhi một tách cà phê cùng với tiếng nhạc du dương sẽ là một khung cảnh cực kỳ lãng mạn và thích hợp để bạn bày tỏ hết những lời yêu thương cho đối phương. Sự chân thành, cộng với sự tinh tế lãng mạn mà bạn dành cho crush chắc chắn sẽ khiến cho họ siêu lòng và đồng ý với lời tỏ tình của bạn mà thôi.

3.3 Cách tỏ tình Crush thành công - Tỏ tình trong ngày sinh nhật của crush

Nếu crush của bạn là những người thích những điều đặc biệt, ý nghĩa trong những dịp đặc biệt như sinh nhật thì bạn hoàn toàn có thể tận dụng cơ hội này để bày tỏ tình cảm yêu thương của mình đối với crush.

*

Chuẩn bị món quà thật đặc biệt và chắc chắn không thể thiếu những lời nói chân thành nhất dành cho họ

Tuy nhiên để ý nghĩa hơn bạn hãy là người ở lại bữa tiệc sau cùng, chuẩn bị món quà thật đặc biệt, có thể là món đồ cô ấy yêu thích mà chưa kịp mua, có thể là nến, hoa và một chiếc bánh sinh nhật độc nhất và chắc chắn không thể thiếu những lời nói chân thành nhất dành cho họ. Đây chắc chắn sẽ là khoảnh khắc bất ngờ và ý nghĩa nhất trong ngày sinh nhật của crush và bạn sẽ tạo được ấn tượng và rung động trong trái tim crush.

3.4 Cách tỏ tình Crush thành công- Tận dụng đám đông

Nếu crush của bạn là một người năng nổ, hướng ngoại, thích được thể hiện tình cảm trước nơi đông người thì việc lựa chọn một địa điểm có đông người sẽ làm crush cảm thấy mình rất đặc biệt trong mắt một ai đó. Bạn có thể chọn một số địa điểm để bày tỏ như: phố đi bộ, khu vui chơi, các câu lạc bộ, công ty...

*

Việc lựa chọn một địa điểm có đông người sẽ làm crush cảm thấy mình rất đặc biệt trong mắt một ai đó

Tuy nhiên, với cách này, bạn sẽ cần bỏ ra khá nhiều công sức để chuẩn bị và bạn chỉ nên thực hiện khi chắc chắn rằng crush sẽ đồng ý lời tỏ tình của bạn, để không bị cảm thấy "mất mặt" khi crush không đồng ý.

4. Một số điều cần lưu ý khi tỏ tình với crush

- Để cách tỏ tình crush thành công 100% thì không chỉ dựa vào thời điểm, sự thấu hiểu, sự chuẩn bị kỹ càng và thêm một chút may mắn mà còn cần phải dựa vào rất nhiều sự chân thành của bạn.

- Bạn có thể tỏ tình với cô ấy bằng bất kỳ cách nào như đi dạo, cùng nhau uống cafe,... nhưng một điều không thể thay đổi là hãy nói ra những lời chân thành nhất đối với họ. Bạn không cần bày tỏ với họ bằng những lời nói hoa mỹ, có cánh nhưng không chân thật. Mà bạn chỉ cần chân thành là được. Hãy làm họ cảm động bằng chính sự chân thành từ trái tim của bạn.

- Nếu bạn là một người đàn giỏi, hát hay hãy tận dụng điều này để tỏ tình với người con gái ấy. Đừng nhút nhát giữ mãi tình cảm đơn phương, âm thầm này, hãy nói cho cô ấy biết rằng, bạn đã thực sự thích, yêu, thương cô ấy từ lâu.

*

Đừng nhút nhát giữ mãi tình cảm đơn phương, âm thầm này, hãy nói cho cô ấy biết rằng, bạn đã thực sự thích, yêu, thương cô ấy từ lâu

- Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi tỏ tình. Bạn cần xác định chắc chắn tình cảm của mình trước tien bởi, khi cả 2 vẫn còn rất mông lung không biết chính xác đối phương xem mình là gì, dành tình cảm gì đối với mình thì dù tỏ tình thành công thì mối quan hệ của hai bạn cũng khó lâu bền và hạnh phúc.

- Không nên tỏ tình khi một trong hai người vừa chia tay hoặc đang uống rượu. Điều này sẽ khiến đối phương cảm thấy bạn không chân thành và nghiêm túc với những gì bạn nói.

Vậy là Coolmate đã chia sẻ với bạn tất tần tật những tuyệt chiêu và những cách tỏ tình crush thành công rồi nè. Đây đều là những cách đơn giản dễ dàng thực hiện nhưng lại có hiệu quả cực kỳ tốt đó nha. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn và người thương sớm có một hạnh phúc trọn vẹn nhất. Đừng quên theo dõi Cool Blog để biết thêm nhiều chia sẻ thú vị hơn nữa nha!

18 cách tỏ tình với bạn trai thành công 100% một phát ăn ngay và cam đoan rằng sau những hành động, những cử chỉ vừa lãng mạn vừa khôn khéo ấy, bạn gái chúng mình sẽ dễ dàng ghi điểm tuyệt đối trong mắt bọn con trai.


Thường thì "cọc đi tìm trâu" chứ hiếm khi "trâu đi tìm cọc" bao giờ nhưng thời đại ngày nay thì đã hoàn toàn khác rồi, khi mà quyền bình đẳng giới được đề cao lên một nấc thì dù con gái hay con trai, bạn đều có thể tự do thể hiện tình cảm của mình tới đối phương theo cá tính của bản thân. Có bạn chọn cho mình cách bày tỏ tình cảm qua tin nhắn, thổ lộ trực tiếp hay cũng có người dùng cách nói ám chỉ "nửa đùa nửa thật" siêu đáng yêu. Nhưng cam đoan, nếu tham khảo và học theo cách tỏ tình như gợi ý của chuyên mục hôm nay, phái nữ sẽ nắm chắc phần thắng trong tay, không những vậy mà còn khiến trái tim của người ấy "đổ gục" ngay tức khắc nữa. Không tin thì bạn có thể tự kiểm chứng sau khi đọc qua bài viết này.

Trước khi tỏ tình con trai cần chuẩn bị những gì?

Xác định rõ ràng về tình cảm:Trước khi tỏ tình với người bạn trai, bạn cần nên xác định rõ tình cảm của bạn. Bạn có thật sự thích anh ấy không? Bởi có thể đó là cảm xúc nhất thời của bạn, sẽ mang lại nhiều điều không hay về sau này.Tìm hiểu sơ về sở thích của chàng:Để thật sự đưa ra hành động của chàng, bạn cần có một khoảng thời gian để tìm hiểu chàng trai ai. Và đặc biệt nên tìm hiểu sơ về sở thích của chàng như chàng thích ăn gì, phong cách mặc đồ như thế nào, thể loại nhạc, phim mà chàng ấy thích,… Việc tìm hiểu những sở thích của chàng sẽ giúp bạn dễ hàng hơn khi tỏ tình đấy nhé.Can đảm thổ lộ tình cảm:Thay vì phải giấu kín những cảm xúc mình, bạn nên can đảm nói ra những tình cảm của bạn dành cho chàng.Sống thật với chính mình:Những chàng trai thường luôn thích những cô nàng sống thật với chính mình. Chính vì thế bạn hãy tự tin, sống thật với bản thân nhé. Có thể những “tật xấu” của bạn làm khiến chàng mê mẩn.Không sợ thất bại:Con gái thường sống nội tâm, tâm hồn yếu đuối, do vậy nếu như thất bại họ thường tự ti, buồn bã,… Bạn đừng quá lo lắng, hay tự tin vì đó là những cảm xúc thật của bạn.

*

Cách tỏ tình với con trai 100% thành công

Cách tỏ tình với con trai

*

Cách tỏ tình với bạn trai qua tin nhắn

Bạn đã bao giờ nghĩ đến cách tỏ tình với bạn traiqua tin nhắn chưa? Nếu như bạn đã rất chắc chắn về tình cảm của mình cũng như muốn "người ấy" biết được thì hãy chọn một ngày đẹp trời, khi hai bạn đang nhắn tin với nhau như thường ngày để gửi một tin nhắn tỏ tình thật dễ thương, ngọt ngào. Biết đâu "người ấy" cũng giống như bạn, đang thẹn thùng không dám nói ra tình cảm của mình đấy. Mà nếu "người ấy" vẫn còn muốn làm bạn thêm một thời gian để chắc chắn với những cảm xúc của mình thì bạn cũng không lo bị xấu hổ như khi gặp mặt trực tiếp đâu. Hãy cùng tham khảo ngay những cách nhắn tin tỏ tình đáng yêu sau đây nhé!

1. "Em sợ quá anh ơi, chắc em phải đi khám bác sĩ thôi. Chẳng hiểu sao cả tuần qua trong đầu em chỉ luôn hiện lên hình bóng anh và tim em đập thình thịch khi nghe thấy giọng nói của anh. Chắc em yêu anh quá mất rồi."

2. "Đọc tin nhắn này, và nhớ rằng người gửi nó yêu anh rất nhiều!"

3. "Hãy hỏi em rằng tại sao em lại vui đến thế và em sẽ trao anh một cái gương, chàng trai ạ!"

4. "Em là đứa rất hiếm khi cố gắng nhưng cứ nghĩ tới chuyện sẽ làm bạn gái của anh làm em lại không thể tiếp tục lười."

5. "Bệnh nào cũng có thuốc chữa nhưng duy nhất sẽ không bao giờ có thuốc chữa là bệnh yêu anh."

6. "Lần đầu tiên em trông thấy anh, em sợ phải nói chuyện với anh. Khi nói chuyện với anh, em lại sợ em sẽ giữ chặt anh. Khi em giữ chặt anh bên mình thì em sợ em sẽ yêu anh. Và bây giờ khi em yêu anh, em lại sợ sẽ mất anh."

7. "1 tuần có 7 ngày. 1 ngày có 24 giờ. 1 giờ có 60 phút. 1 phút có 60 giây. Không ngày nào, giờ nào là em không nhớ anh. Không giây phút nào em không nghĩ về anh. Tâm hồn và trái tim em đã ngập tràn hình bóng anh rồi."

8. "Người em thương chỉ có một. Người em nhớ chỉ có một. Người em yêu chỉ có một. Người em muốn sống trọn đời cũng chỉ có một. Đó chính là anh - người đàn ông đích thực của em."

9. "Nếu em là nhà thơ em sẽ viết tặng anh những vần thơ cháy bỏng. Nếu em là nhạc sĩ em sẽ viết tặng anh những bản tình ca bất hủ. Nếu em là lập trình viên em sẽ viết nên những đoạn mã ngập tràn hương vị tình yêu. Và nếu em có thể em sẽ làm tất cả vì anh."

10. "Anh làm cho em cảm thấy như mình là người con gái may mắn nhất trên thế giới này."

11."Cảm giác tuyệt vời nhất là khi em biết rằng em đang khiến anh hạnh phúc!"

12."Yêu anh giống như là thở... Làm sao em có thể dừng lại?"

13."Hãy cho em biết em đã làm gì để có được anh… em muốn chắc rằng em vẫn đang làm những điều đó."

14."Em không thể tìm ra từ ngữ nào để giải thích về những gì em cảm nhận được khi nghe thấy giọng nói của anh hay trông thấy anh… Tất cả những gì em có thể nói là em thực sự rất thích cảm giác đó."

15."Khi em nghĩ rằng tình yêu sẽ không bao giờ trở thành một phần trong em, đó cũng là lúc anh xuất hiện và trao em điều hạnh phúc nhất!"

16."Em không thể xóa đi hình bóng anh trong tâm trí em. Em đang rơi vào lưới tình của anh... anh sẽ bắt em chứ?"

17."Em sẽ giữ anh trong trái tim mình cho tới khi em có thể giữ anh trong đôi tay em một lần nữa."

18."Nếu yêu anh là một điều sai trái, vậy thì em chẳng muốn làm những điều đúng đắn đâu."

19. "Hy vọng anh biết rằng anh đang ở trong tâm trí em ngay lúc này. Em không thể chờ đến lúc có thể sống phần đời còn lại bên anh."

20. "Em có thể giấu đi tất cả nhưng không thể giấu được một điều đó là em yêu anh. Bây giờ và mãi mãi em vẫn luôn dành trọn 1 tình yêu nồng nàn cho anh. Sự thật là em rất yêu anh."

Nếu tỏ tình với bạn trai mà bị cự tuyệt thì phải làm sao?

Nếu trường hợp không may bị cự tuyệt, bạn cũng nên dũng cảm nói hết suy nghĩ, tình cảm của bản thân cho người ấy biết. Sau đó, việc đầu tiên bạn nên làm không phải là sự hối hận, mà là cảm ơn lòng dũng cảm của chính bạn.Bị “đối phương” từ chối chưa hẳn đã là điều không tốt, “đáp án” rõ ràng thường khiến con người ta cảm thấy thoải mái và dễ sống hơn là những lời từ chối theo kiểu vòng vo, bạn nhỉ. Hơn nữa, cuối cùng thì tình cảm sâu kín của bạn cũng được sáng tỏ, bạn không nên vì thế mà cảm thấy ái ngại, trái lại, bạn trên cảm thấy thoải mái, và tự hào về sự dũng cảm của chính mình.Yêu một người không có nghĩa phải ở bên cạnh người ấy, phải trở thành người yêu của nhau. Thay vì thế, tại sao bạn không thử biến tình cảm đơn phương của mình dành cho người ấy thành một tình bạn đẹp và thân thiết. Bằng cách nào ư? Khi bị từ chối tình cảm, chắc chắn bạn sẽ phải qua một giai đoạn đau khổ, chán nản, nhưng theo thời gian, nỗi buồn sẽ cuốn trôi, lắng đọng lại trong bạn sẽ là những kỷ niệm đẹp, đến lúc ấy, đừng bỏ phí cơ hội trở thành bạn tốt của nhau nhé!

Cô gái dũng cảm tỏ tình với bạn trai cũ và lời tâm sự khiến hàng triệu trái tim thổn thức

Mới đây,một đoạn video được cư dân mạng lan truyền với tốc độ chóng mặt kể về chuyện tình của một cặp đôi chia tay sau 5 năm hẹn hò. Câu chuyện đã lấy đi không ít nước mắt của khán giả cũng như người xem về một tình yêu chân thật và sâu nặng của cả hai nhân vật chính.

Cô gái nổi tiếng được biết tới tên là là Quân Quân 27 tuổi đến từ Đài Bắcvà bạn trai cũ của cô là
Chu Tín Tôn. Cả hai hẹn hò cùng nhau 5 năm và chia tay dù hai bên vẫn còn nặng tình cảm giành cho nhau. Khi Chu Tín Tôn xuất hiện trong chương trình “Phi Thường Hoàn Mỹ”, Quân Quân đã dũng cảm đến để một lần nữa tỏ tình lại với anh.

Những lời tự sự chất chứa yêu thương của Quân Quân đã thực sự lay động toàn bộ khán giả cũng như bạn trai cũ Chu Tín Tôn. Từ những câu chuyện kỷ niệm bên bạn bè, đến từng bức ảnh dấu mốc quan trọng khi cả hai bên nhau, và lời hứa hẹn sẽ đi cùng nhau đến suốt cuộc đời.Câu chuyện của Quân Quân cùng những giọt nước mắt khiến ai cũng tin rằng tình yêu thực sự vẫn hiện hữu trong cuộc sống.

Một lần nữa bị cảm động bởi người bạn gái cũ, Chu Tín Tôn đã mang đến chiếc nhẫn từ lần đầu hẹn hò và đeo vàotay cô,hi vọng cả hai có thể quay trở về bên nhau. Câu chuyện tình yêu đẹp giữa Quân Quân và Chu Tín Tôn đã làm lay động hàng triệu trái tim tựanhư câu nói chỉ còn đủ yêu nhất định sẽ quay về với nhau.

Xem thêm: Hình ảnh đầu lân đẹp nhất - mách bạn 94+ hình lân đẹp hay nhất

Với 18 cách tỏ tình với bạn trai hiệu quả thành công 100% vừa được chia sẻ và trình bày thật cặn kẽ trên đây, mong rằng tất cả các bạn gái trên thế giới này nếu đang có ý định gửi gắm tâm tư, tình cảm của mình đến một anh chàng hotboy nào đó đều có thể áp dụng theo các tuyệt chiêu này, đảm bảo “một phát dính ngay” cho xem. Có rất nhiều cách để bày tỏ tình cảm cho người khác phái, quan trọng là cách thể hiện và tình cảm của bạn đã thật sự chín muồi hay chưa, nếu xác định đó chỉ là rung cảm nhất thời kiểu như muốn thể hiện và chinh phục, chứng tỏ cho người khác thấy mình hoàn toàn có thể cưa cẫm một gã trai nào đó thì tốt nhất thì không nên thử vì có khi phản ứng sẽ ngược lại kết quả mà bạn mong muốn đó. Chúc thành công và may mắn với màn “tỉnh tỏ” siêu yêu thương này.