Bạn đã mua hàng trên Lazada và mong mỏi biết tinh thần và tin tức về giao dịch của mình? Đừng lo lắng! bạn cũng có thể tra cứu đơn hàng Lazada express trực tuyến, bằng mã vận đơn, thông qua cách contact tổng đài hoặc áp dụng Chatbot CLEO. Nội dung bài viết này Sforum sẽ lí giải bạn cụ thể về những cách tra cứu này, giúp bạn tiện lợi theo dõi deals và cập nhật thông tin bắt đầu nhất.

Bạn đang xem: Kiểm tra tình trạng đơn hàng lazada

Tra cứu giao dịch Lazada trực tuyến

Tra cứu giao dịch Lazada Express trực đường là một cách thức đơn giản và lập cập để kiểm tra thông tin vận chuyển. Bạn chỉ cần thực hiện quá trình sau:

Bước 1: truy vấn vào áp dụng Lazada với đăng nhập vào thông tin tài khoản của bạn. Sau đó, hãy lựa chọn Tài khoản và chọn Xem tất cả giao dịch trong mục Đơn sản phẩm của tôi.

Bước 2: tại trang Đơn mặt hàng của tôi, bạn cũng có thể kéo xuống nhằm tìm kiếm đơn hàng mà bạn muốn tra cứu. Nhấp vào đơn hàng đó và thông tin vận chuyển sẽ hiển thị. Kế bên ra, chúng ta cũng có thể sử dụng các mục như hóng thanh toán, ngóng vận chuyển và Chờ giao hàng để tra cứu deals theo tinh thần của nó.

Bước 3: Nếu đối kháng hàng của doanh nghiệp đang trong trạng thái Đang giao, bạn cũng có thể kiểm tra các bước hàng nhập kho, xuất kho và tin tức về đối tác doanh nghiệp giao hàng. Điều này khiến cho bạn có loại nhìn ví dụ về quy trình vận chuyển và người ship hàng để tránh ngẫu nhiên vấn đề lừa đảo và chiếm đoạt tài sản nào.

*

Lưu ý: Lazada khuyến nghị rằng bạn nên làm nhận hàng khi đối chọi hàng của người tiêu dùng đang trong tâm trạng Đang giao. Điều này bảo đảm an toàn rằng các bạn nhận được sản phẩm một cách bình an và chủ yếu xác.

Tra cứu giao dịch Lazada bởi mã vận đơn

Tra cứu deals Lazada bởi mã vận đơn là 1 cách tiện nghi để kiểm tra tin tức vận chuyển của đối chọi hàng. Dưới đó là hướng dẫn đưa ra tiết:

Bước 1: truy cập vào áp dụng Lazada và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Sau đó, chọn thông tin tài khoản và nhấp vào Xem toàn bộ đơn hàng.

Bước 2: Chọn giao dịch mà bạn có nhu cầu tra cứu và tìm mã vận đơn. Đảm bảo bạn biết đơn vị vận gửi của đơn hàng để tiếp nối tra cứu giúp đúng trang web của họ.

Bước 3: truy vấn vào trang web của đơn vị chức năng vận gửi và tra cứu phần tra cứu 1-1 hàng. Dán mã vận đối kháng vào ô tìm kiếm cùng nhấp vào nút tra cứu. Hệ thống sẽ trả về tác dụng hiển thị cụ thể về hành trình dài đơn hàng, từ quy trình nhập kho, xuất kho cho tới thông tin di chuyển cuối cùng.

*

Với cách tra cứu deals Lazada bởi mã vận đối chọi này, bạn có thể nhanh nệm theo dõi với biết được thông tin vận chuyển của giao dịch của mình. Điều này giúp đỡ bạn có sự yên tâm và tin cẩn hơn trong thừa trình sắm sửa trực tuyến trên Lazada.

Tra cứu deals Lazada bằng phương pháp liên hệ tổng đài

Tra cứu đơn hàng Lazada bằng phương pháp liên hệ tổng đài là một phương pháp đơn giản và tiện lợi, đặc trưng khi bạn không có kết nối internet. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết:

Bước 1: hotline số tổng đài Lazada theo đường dây nóng 1900 6509 và chọn Tiếng Việt bằng cách nhấn phím 1.

Bước 2: Tiếp theo, thừa nhận phím 1 nhằm sử dụng công dụng tra cứu giao dịch tự động.

Bước 3: Nhập số solo hàng của doanh nghiệp và nhấn phím # để xác nhận.

Bước 4: Đợi vào vài giây, khối hệ thống tổng đài Lazada đang tra cứu vớt và đưa thông tin về quy trình vận đưa của giao dịch của bạn.

*

Một lưu giữ ý nhỏ tuổi khi tra cứu vớt số giao dịch là chúng ta cũng có thể tìm thấy số solo hàng bằng cách truy cập vào ứng dụng Lazada. Chỉ cần chọn Tài khoản, sau đó chọn Xem tất cả deals và tra cứu đến đơn hàng mà bạn có nhu cầu tra cứu.

Tra cứu giao dịch Lazada với Chatbot CLEO

Tra cứu đơn hàng Lazada cùng với Chatbot CLEO mang về một phương thức thuận tiện và lập cập cho khách hàng hàng. Dưới đấy là hướng dẫn cụ thể để tra cứu giao dịch qua Chatbot CLEO:

Bước 1: truy cập vào áp dụng Lazada cùng đăng nhập vào tài khoản của bạn. Sau đó, chọn tài khoản và kéo xuống dưới thuộc trang để tìm và nhấp vào tùy chọn "Chat cùng với Lazada".

Bước 2: Trong giao diện chat với CLEO, hệ thống sẽ hiển thị các gợi ý câu hỏi liên quan lại đến solo hàng, như "Đơn hàng đã ở đâu?" hoặc "Muốn hủy đối chọi hàng?" Để tra cứu đối kháng hàng, bạn chỉ cần nhấp vào tùy chọn "Đơn hàng đang ở đâu?"

Bước 3: CLEO vẫn hiển thị danh sách các đơn hàng của bạn. Chọn đơn hàng mà bạn có nhu cầu tra cứu với nhấp "Gửi". CLEO sẽ cung cấp tin chi ngày tiết về quá trình vận đưa của 1-1 hàng, giúp chúng ta có thể kiểm tra ngay lập tức lập tức.

*

Với cách thức tra cứu deals Lazada qua Chatbot CLEO, chúng ta có thể dễ dàng cửa hàng và nhận thấy thông tin cần thiết về đơn hàng một biện pháp nhanh chóng. Hãy tận dụng app của CLEO để có trải nghiệm sắm sửa trực tuyến tốt hơn bên trên Lazada.

Giải đáp thắc mắc thường gặp khi tra cứu đơn hàng Lazada

Khi tra cứu giao dịch trên Lazada, có một số câu hỏi thường gặp mặt mà khách hàng có thể chạm mặt phải. Dưới đấy là giải đáp mang đến những câu hỏi đó:

Thời gian giao nhận hàng trên Lazada bao lâu?

Thời gian chuyển hàng trên Lazada bao gồm thể biến hóa tùy theo nhiều yếu tố khác nhau. Đối với các đơn hàng được cung cấp giao hàng hòa tốc, thông thường bạn sẽ nhận được hàng trong thời gian ngày hoặc vào trong ngày hôm sau. Đối với giao dịch trong nước, thời gian giao thừa nhận thường tự 2 mang lại 7 ngày. Mặc dù nhiên, so với các đơn hàng quốc tế, thời gian giao hàng hoàn toàn có thể kéo nhiều năm từ 5 đến 10 ngày, hoặc thậm chí hoàn toàn có thể mất mang đến 15 ngày.

*

Lưu ý rằng thời gian giao hàng trên Lazada xung quanh vào các ngày nghỉ ngơi dịp lễ theo dụng cụ của Việt Nam. Ngoài ra, thời gian ship hàng cũng rất có thể bị tác động bởi nhiều yếu tố khác ví như dịp khuyến mãi/flash sale và thời máu (như mưa, bão), khiến thời gian ship hàng kéo dài ra hơn so với bình thường.

Lazada có giao hàng chủ nhật không?

Lazada thường ship hàng từ thứ hai đến thiết bị 7 hàng tuần, không giao hàng vào nhà nhật. Thời gian giao hàng diễn ra từ 9h sáng đến 18 tiếng tối.

*

Đây là bài viết hướng dẫn chi tiết về 5 cách tra cứu đơn hàng Lazada express bằng mã vận đơn trên điện thoại cảm ứng nhanh chóng. Nếu như bạn có ngẫu nhiên câu hỏi hay thắc mắc nào, hãy để lại thông tin trong phần phản hồi phía dưới, công ty chúng tôi sẽ contact và đáp án trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn thành công trong kinh doanh của mình!

Bạn mong mỏi tra cứu giao dịch trên Lazada? bạn muốn kiểm tra xem giao dịch Lazada của chúng ta đang ngơi nghỉ đâu? lúc nào giao? bạn muốn kiểm tra deals Lazada bằng mã solo hàng? Trong bài viết này Magiamgia
Lazada.vn sẽ khuyên bảo bạn cụ thể cách tra cứu đơn hàng trên Lazada cũng như đàm luận với chúng ta những sự việc liên quan cho giao – nhấn hàng Lazada.


Chờ Đã !!!

Nếu bạn là người thường xuyên mua sắm và chọn lựa Lazada thì chúng ta nên tham gia vào gần như nhóm tiếp sau đây để nhận thông báo nhanh nhất, rất đầy đủ nhất các mã giảm ngay Lazada và những chương trình khuyến mãi Lazada Hot nhất. Đồng thời những thành viên trong đội cũng share rất các mẹo, mẹo nhỏ săn mã, săn giảm giá khuyến mãi cực hay. Gia nhập ngay:


1. Quy trình gửi hàng của Lazada

Trước tiên hãy thuộc mình tò mò về tiến trình giao dấn hàng của Lazada vẫn nhé!

1.1. Quy trình giao nhận hàng trong nước

Xác nhận 1-1 hàng
Đóng gói solo hàng
Bàn giao cho đơn vị vận chuyển
Tiến hành giao hàng
Giao mặt hàng thành công

1.2. Tiến trình giao nhấn hàng nước ngoài

Xác nhận đơn hàng
Đóng gói đối kháng hàng
Bàn ship hàng cho đơn vị chức năng vận chuyển nước ngoài
Tiếp nhấn hàng trên Kho của đơn vị chức năng vận chuyển nước ngoài
Bàn giao cho đối tác vận chuyển sản phẩm & hàng hóa tại nước ngoài
Vận ship hàng tới điểm đến
Hoàn thành giấy tờ thủ tục hải quan
Bàn ship hàng cho đơn vị vận chuyển trong nước
Giao mặt hàng thành công

Giờ chúng ta đã nắm rõ quy trình cơ bạn dạng để một đơn hàng từ Nhà phân phối hàng/Lazada mang đến với tay bạn rồi đề nghị không? Ngay hiện thời hãy cùng mình khám phá cách tra cứu đơn hàng trên Lazada nhé.

Xem thêm: Xem phim bố già xứ venice hd vietsub, (official trailer) bố già xứ venice

2. Bí quyết tra cứu deals trên Lazada

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nếu kiện mặt hàng giao cho mình có ngẫu nhiên thông tin nào sai lệch nào chúng ta hãy không đồng ý nhận mặt hàng và tương tác ngay cùng với Lazada để được trợ giúp.

Quá thời gian nhận sản phẩm dự kiến mà chưa nhận ra hàng?

Xem ngay tại sao và bí quyết khắc phục lúc Lazada phục vụ chậm trên đây: https://tmec.edu.vn/lazada-giao-hang-cham/

Trên đây là tổng thể những cách tra cứu, soát sổ tình trạng đơn hàng trên Lazada mà mình thích chia sẻ cho bạn. Nếu khách hàng còn ngẫu nhiên thắc mắc gì về sự việc giao – dấn hàng Lazada thì chớ ngần ngại. Hãy giữ lại thắc mắc của công ty dưới phần phản hồi của nội dung bài viết này. Mình đang giải đáp ngay lúc có thể. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài xích viết!