HHT - Các fan hâm mộ K-Pop trái là thánh soi kiêm thánh suy đoán, mang lại thám tử Conan cũng phải chịu thua. New đây, nghi án Minhyuk (CN Blue) gặp gỡ và hẹn hò Krystal đã được chuyển ra, sau khoản thời gian Minhyuk ưa thích một tấm ảnh của Krystal.

Chuyện là Krystal new đăng thiết lập tấm hình ảnh mình đang đi du lịch lên thông tin tài khoản Instagram. Quan sát Krystal trọn vẹn thư thái, và rất là xinh đẹp với mái tóc ngắn đầy hiện nay đại. Tương tự như mọi khi, có hàng trăm ngàn người cùng nhấn nút “thích” bức hình ảnh này.

Bạn đang xem: Kang min hyuk and krystal couple

Mọi chuyện sẽ không tồn tại gì nên nói nếu trong các đó không có Kang Minhyuk đội CN BLUE. MinhyukKrystal đã có lần đóng phổ biến phim The Heirs năm 2013, phải có liên hệ qua lại cũng chính là chuyện bình thường. Cụ nhưng khán giả vẫn hết sức phấn khích lúc phát chỉ ra điều này, và cho rằng hẳn là Minhyuk - Krystal đang kín đáo hẹn hò cùng với nhau. Thậm chí có chúng ta nhanh chóng comment đầy mơ mộng “Cặp song của năm đó là
vousmevoyez
đấy”.

Các fan hâm mộ hy vọng Minhyuk- Krystal cho với nhau cũng có cơ sở. Bởi tất cả lần Minhyuk từng bảo Krystal chính là nữ các bạn diễn mà chàng trai yêu quý nhất, cho dù Minhyuk sẽ có cơ hội đóng cùng với nhiều diễn viên lừng danh khác như Ha Ji Won, Park Shin Hye cùng Moon Chae Won. Còn Krystal cũng đang đơn chiếc sau khi chia ly Kai (EXO) trong tháng 5 năm nay, bắt buộc hai bạn nếu gặp gỡ và hẹn hò thực sự đúng là chuyện đáng mừng.

LINH NHI - Ảnh tổng vừa lòng từ Internet

giải trí

Đạp Gió 2023: chi Pu phụ trách highnote vào "See Tình", tiến trực tiếp vào vòng trong

vui chơi giải trí

hết lòng trợ giúp nữ sinh bị bạo hành, Chen (EXO) nhận "mưa lời khen" trường đoản cú netizen

giải trí

tới lượt Amber f(x) phản ứng ra sao khi đưa ra Pu mang "See Tình" lên sân khấu?

giải trí

"Bạn trai tin đồn" new của Taylor Swift là ai mà Swifties đồng loạt giơ hải dương "CHÊ"?

vui chơi giải trí

tín đồ Thầy Y Đức 3 tập 5: "Con rể tương lai" Woo Jin tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh "bố vợ” giáo sư phụ thân
cách tắt thông báo "nêu bật" khiến người cần sử dụng Facebook đang cảm giác phiền toái
bỏ ra Pu sẽ không còn thể lan sáng làm việc "Đạp Gió 2023" ví như thiếu chúng ta đồng hành quan trọng này
Gia Đình bản thân Vui Bất Thình Lình: Thanh tô sắp chạm chán lại “bạn gái cũ” xinh đẹp?

bỏ ra Pu phản bội ứng nạm nào khi đội của Amber đại bại mà fan hâm mộ Trung Quốc đặc trưng chú ý?

Loạt nút thắt chưa gỡ của "Trường Nguyệt Tẫn Minh": Ai biết về sự hy sinh của Đàm Đài Tẫn?

Các diễn viên Lee Min Ho, Park Shin Hye, Kim Woo Bin,... đã cùng hội ngộ trong buổi tiệc vui vẻ sau thời điểm kết thúc tập phim cực kì thành công.

Ngay sau thời điểm tập cuối đôi mươi của bộ phim truyện The Heirs - những người dân thừa kế kết thúc đầy happy ending vào ngày 12/12 cùng với rating cao chon von 26,6%. Về tối qua (13/12), đoàn làm phim cùng dàn diễn viên Lee Min Ho, Park Shin Hye, Kim Woo Bin, Krystal Selca, Kang Min Hyuk, Yoon Son Ha, Kang Ha Nuel, Kim Ji Won, Lim Ju Eun,... đã có dịp hội ngộ và mở tiệc ăn mừng thành công của The Heirs trên một quán ăn ở Seoul.

Sự mở ra của các diễn viên ngay mau lẹ đã thu hút những báo giới tương tự như người hâm mộ. Đặc biệt, mới đây trên social twitter của phim và người vợ diễn viên Park Shin Hye, Yoon Son Ha (vai mẹ của Rachel Yoo) đã chia sẻ những giây phút vui vẻ của dàn sao The Heirs nhí nhảnh chụp hình tự sướng cùng nhau. Dường như khoảng thời gian đóng phim nhằm lại không hề ít kỷ niệm với bất kỳ ai, thật khó bắt buộc nói lời phân chia tay.

Hai người mẹ con đái thư Rachel Yoo (diễn viên Kim Ji Won với Yoon Son Ha).
Park Shin Hye nhí nhảnh cùng Yoon Son Ha.
Park Shin Hye tình cảm mặt "mẹ" Lim Ju Eun
Khoảnh khắc đáng yêu và dễ thương của Park Shin Hye cùng Kim Ji Won.
Lee Min Ho đã tất cả vai diễn rất thành công xuất sắc và chiến được tình yêu của đều người.
Diễn viên Kim Sung Ryung (mẹ Kim Tan) "xì-tin" bên Kim ngươi Kyung (mẹ Eun Sang).
Yoon Son Ha khá thân mật với Kim Woo Bin.
Nam diễn viên Kang Ha Nuel.
Hai diễn viên Lim Ju Eun và Kim mi Kyung cũng không quên chụp ảnh kỷ niệm.
Ai ai ai cũng đều rất nhí nhảnh, đáng yêu.
Krystal Selca cũng có thể có mặt.
Lee Min Ho, Park Shin Hye lên giao lưu và thổi nến.
Và không bao giờ quên nâng bát chúc mừng thành công của bộ phim truyền hình The Heirs.
Kim Woo Bin quậy tưng bừng thuộc Park Shin Hye.
Nụ cười niềm hạnh phúc của Lee Min Ho.
Kang Min Hyuk đẹp nhất trai và khá nổi bật với áo khóa ngoài xanh.
Do gồm buổi offline fan hâm mộ cùng những thành viên trong CNBlue cần Kang Min Hyuk thiết yếu ở lại lâu với đoàn làm phim.
Lee Min Ho liên tục vẫy tay chào phần lớn người.
Park Shin Hye lộ diện với bộ xiêm y cá tính.
Kim Woo Bin.
Nụ mỉm cười rạng oắt con của đàn bà diễn viên Kim Ji Won.
Lim Ju Eun.
Kim mày Kyung.
Kim Sung Ryung.

Theo lao lý Xã Hội

The Heirs những người thừa kế Lee Min Ho Park Shin Hye Kim Woo Bin

Tình chúng ta đẹp của những chàng trai hot tuyệt nhất drama Hàn 2013

2 2 0 84

Năm 2013, không chỉ tình yêu thương nam bạn nữ lên ngôi trong phim Hàn mà lại cả tình chúng ta đẹp thân hai nam giới trai cũng được khán giả quan trọng đặc biệt chú ý.

5 mỹ nam giới Hàn "đốn tim fan" khi khoe giọng vào phim

2 2 168

Lee Min Ho, Ji Sung, Lee Jong Hyuk... đa số khiến khán giả ngạc nhiên và ưa thích họ rộng khi thể hiện bài hát trong bộ phim truyện mình tham gia.

Xem thêm: Mệnh Thủy Hợp Màu Gì? Màu Sắc Hợp Màu Sắc Theo Phong Thủy Cho Mệnh Thủy

rất nhiều khoảnh tự khắc "đáng tiền" tuyệt nhất của "The Heirs"

3 3 118

Cùng điểm lại hầu hết khoảnh khắc độc đáo nhất của phim truyền hình xứ Hàn "Người vượt kế" gây sốt thời gian qua.