Minecraft được biết đến như một trò nghịch đầy sáng sủa tạo, chúng ta cũng có thể tương tác tự do thoải mái với ngẫu nhiên thứ gì trong cụ giới. Thâm nhập cuộc sống sót trong Minecraft, bạn không chỉ đối mặt với cơn đói bụng mà còn tồn tại những quái vật sẵn sàng tấn công. Để bảo vệ mình, bạn cần phải xây nhà. Chúng ta bước đầu thôi!

Hướng dẫn xây nhà cơ phiên bản trong Minecraft

Bài viết này dành cho tất cả những người mới nghịch Minecraft và cần biết được biện pháp xây một căn nhà cơ bạn dạng nhất nhằm bảo vệ bản thân. Nếu như khách hàng đang search kiếm chỉ dẫn về cách kiến tạo nhà nâng cao, đẹp, hãy kéo xuống phần dưới bài xích viết.

Bạn đang xem: Hướng dẫn xây nhà đẹp trong minecraft

Bước 1: chuẩn bị nguyên liệu nhằm xây nhà

Nguyên liệu bạn dùng để làm xây nhà hoàn toàn có thể là bất kỳ thứ gì, miễn sao nó tất cả thể ck lên nhau, tạo thành thành những bức tường với mái nhà. Ở tiến độ khởi đầu, bạn nên làm xây nhà bằng những vật liệu dễ kiếm để lập cập có cho doanh nghiệp nơi trú ẩn. Các vật liệu lý tưởng nhằm xây nhà rất có thể là:

Gỗ Đá cuội Đất cát Kính (nung trường đoản cú cát) Bậc thang, sản phẩm rào, cửa nhà (làm từ gỗ)

Xây nhà bằng gỗ là lựa chọn được rất nhiều người áp dụng vì nó bao gồm tính thẩm mỹ và làm đẹp cao. Mặc dù nhiên, nó lại dễ bắt lửa và khiến đám cháy lan ra.

Bước 2: Xây sàn nhà

Điều thứ nhất bạn yêu cầu làm là xác minh phạm vi của căn nhà mà bạn muốn xây, thường thì là 10x10. Hãy sử dụng vật liệu bạn có và xây bên trên nền đất một chiếc sàn nhà. Trong ví dụ này, chúng ta sử dụng Ván gỗ.

U_031952052.png" alt="*">