Mary Ann Bevan, một người mẹ 4 con fan Anh, sau thời điểm bị mắc bệnh to đầu chi đã nhận được lấy thương hiệu "người thiếu nữ xấu xí nhất thay giới" rồi đi biểu đạt khắp chỗ để kiếm tiền nuôi con.

Bạn đang xem: Hình ảnh người phụ nữ xấu nhất thế giới

Ảnh: Historical Photos

Theo trang Historical Photos, Mary Ann ra đời trong một mái ấm gia đình thuộc thế hệ lao cồn ở Plaistow, đông London. Năm 1902, bà kết giao với ông Thomas Bevans và bao gồm 4 con. Sau khoản thời gian lấy chồng, thời gian ở tuổi 32, bà bắt đầu phát bệnh to đầu đưa ra - một căn bệnh nội tiết hiếm gặp mặt do triệu chứng tăng tiết trên mức cần thiết hormone tăng trưởng. Căn bệnh khiến người thanh nữ này bị biến tấu khuôn mặt, trở yêu cầu thô kệch, cùng thường bị đều cơn nhức đầu kinh hoàng hành hạ cũng tương tự thị lực mờ dần.

Sau khi ck qua đời vào thời điểm năm 1914, bà không còn thu nhập nào nhằm nuôi sống bản thân cùng bốn bạn con. Ann Bevan ra quyết định tận dụng hình dạng của mình, tham gia cuộc thi "Người đàn bà xấu nhất" và vượt mặt 250 người tìm việc khác để giành chiến thắng.

Ảnh: Historical Photos

Năm 1920, bà được Sam Gumpertz thuê để xuất hiện thêm trong công tác Dreamland của Coney Island - một dạng công tác kỳ dị, rồi từ kia dành đa số thời gian còn lại của cuộc sống tại đây.

Mary Ann Bevan đã chịu đựng những góc nhìn khinh bỉ của người theo dõi trong các năm, tất cả là để nuôi sống và bảo ban con cái. Đôi khi, bà cũng cho khán giả xem rất nhiều bức hình ảnh về mái ấm gia đình tuyệt vời của bản thân mình và khoe về địa điểm của nam nhi trong thủy quân Anh.

Ảnh: Historical Photos

Sau cùng, Bevan đã thành công xuất sắc với phương châm chu cung cấp cho nhỏ cái. Vào suốt trong thời hạn tháng màn trình diễn ở New York, bà đã tìm được 50.000 USD, tương đương với 800.000 USD theo thời giá bán hiện nay.

"Người thanh nữ xấu nhất nạm giới" này cũng lộ diện trong chương trình Ringling Bros và Barnum và Bailey. Năm 1929, khi biểu diễn tại Madison Square Garden, Bevan đang yêu tín đồ trông nom hươu cao cổ của lịch trình này, thương hiệu là Andrew. Bà đã ra quyết định mạo hiểm với sự nghiệp và thực hiện một cuộc lột xác. Một siêu thị làm đẹp nhất ở địa phương đang thuê các chuyên viên giúp Bevan làm cho phép màu. Một vài người nhận định rằng việc làm cho móng, đuối xa cùng đủ kiểu âu yếm đã cải thiện vẻ ko kể của Bevan.

Ảnh: Historical PhotosẢnh: Historical PhotosẢnh: Historical PhotosBevan và những con. Ảnh: Historical Photos

Sau lúc tự mình thấy kết quả, người đàn bà này nói: "Tôi đoán, tôi sẽ quay trở lại công việc". Thực tiễn là Bevan vẫn giữ lại được vấn đề làm và liên tục trình diễn bỏ mặc căn bệnh khiến cho bà ngày càng đau đớn và bị mù.Năm 1933, bà chết thật ở tuổi 59 và được an táng tại một nghĩa trang nghỉ ngơi London theo ý nguyện.

Sinh ra với diện mạo kỳ lạ, cô bé "xấu nhất ráng giới" giờ ra sao?

"Người phụ nữ xấu nhất cầm cố giới" Lizzie Velasquez đã có lần là nạn nhân của đấm đá bạo lực mạng nay đã vượt lên số trời và phát triển thành nguồn xúc cảm cho hàng trăm ngàn người.

Mọi máy trong cuộc sống đời thường đều bao gồm hai mặt trái chiều như trắng và đen, thiện và ác, đẹp và xấu,… kể tới hình hình ảnh người phụ nữ chúng ta luôn nghĩ cho họ là phần đông người êm ả dịu dàng và xinh đẹp, qua nội dung bài viết này, bọn họ cùng chiêm ngưỡng và ngắm nhìn những mặt trái của vẻ đẹp đó là những cô bé xấu xí nhất.

Xem thêm: Mẹ Chuyển Dạ Giả Bao Lâu Thì Sinh ? Làm Sao Phân Biệt Với Chuyển Dạ Thật?

Nếu vẫn quen chú ý những cô nàng xinh như thiên thần thì chắc hẳn rằng sau khi xem tập ảnh Hình Ảnh cô bé Xấu Xí Nhất vậy Giới bên dưới đây, bạn sẽ “ngất lịm” về độ xấu của họ. Bạn đọc cần lưu ý đến trước lúc xem!

Hình hình ảnh cô gái thiếu thẩm mỹ nhất cố kỉnh giới

Hình ảnh cô gái thiếu thẩm mỹ nhất vậy giới

99+ Hình hình ảnh cô gái rất xấu nhất cầm giới

99+ Hình ảnh cô gái xấu xí nhất cầm cố giới

Hi vọng qua album ảnh 99+ Hình ảnh cô gái rất xấu nhất nỗ lực giới bọn họ đã tất cả những khoảng thời gian rất ngắn thư giãn và giải trí sảng khoái. Và sau khoản thời gian đọc bài viết này, họ đã tất cả cái nhìn thoáng hơn về vẻ rất đẹp của người thiếu phụ và vẻ rất đẹp của họ có thể được nâng cao nếu họ chăm nom cho nước ngoài hình của bản thân mình hơn. Cảm ơn bạn đã đọc nội dung bài viết này của tmec.edu.vn. Hãy bình luận và nhận xét các bức hình ảnh trên ở phần bình luận bên dưới nhé!

Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường buộc phải được ghi lại *

Bình luận *

Tên *

Trang web

giữ tên của tôi, email, và trang web trong trình lưu ý này mang đến lần phản hồi kế tiếp của tôi.