Con Trang đàn bà nàng vẫn banh lồn đến thằng Đặng chơi, nhưng sao kỳ lạ quá nó lại kêu tên nàng. Ví dụ Yến nghe ko lầm thằng Đặng nó đã rên rỉ kêu tên của Yến, từ lúc Yến đứng coi cho tới khi bàn tay của phái nữ vô thức auto móc lồn qua tấm gương trong phòng thằng Đặng bắt gặp cả nó thích thú vô cùng vì chưng biết một ngày đẹp trời làm sao đó cố gắng nào nó cũng đụ được Yến nhìn khuôn phương diện thẩn thờ của nàng nó biết thiếu phụ cũng hứng tình lắm rồi cho nên nó cố ý kêu to lớn tên của Yến

Phim phang em rất đẹp nhiều nước
*
Tải về lắp thêm xem cực hay

*

Phim Cõi Tình – Truyện 18+ A.. đang quá anh ơi…. A…. đụ em dũng mạnh lên…. ư… ư… má ơi bé sướng quá… a….. A…

Nội dung dành cho người trên 18 tuổi

*

Cõi Tình – Truyện cấm trẻ em A.. đã quá anh ơi…. A…. đụ em khỏe khoắn lên…. ư… ư… má ơi con sướng quá… a….. A…

Tác giả: ưng ý Nhất Sex

Tiếng thở hào hển trong chống của Đặng làm cho chị Yến hiếu kỳ đứng lại, ghe mắt nhìn qua cánh cửa ngõ khép hờ, cảnh tượng đang xảy ra trước mắt tạo nên Yến xuýt chút tấn công rơi cái giỏ vật dụng đang cụ trên tay, thằng Đặng è cổ truồng ko một mảnh vải trên bạn đang đụ ai đó mà chị chưa thấy được mặt, đã đứng xoay lưng về phía cửa ngõ nó cong người thúc mẫu nào cái nấy như búa tạ bịch, bịch, đứa phụ nữ đang nằm dang chân rộng chào đón từng mẫu thúc 2chân dơ dáy cao lên trời, mồm thì ko ngớt rên rỉ, mẫu mông lớn lao của Đặng đã cong ra cong vào theo từng nhịp đụ, Yến cảm thấy cổ họng khô nuốt nước bong bóng hơi khó, cùng với lúc âm hộ nàng ươn ướt, trong chống cả hai đang mê mải với niềm vui nhục dục nên lần khần những gì đang xẩy ra chung xung quanh mình, tiếng rên rỉ u a cùng với dòng kót két của thành giường tạo nên Yến say mê quan sát không chớp mắt, Đăng từ bây giờ đã nhảy đầm lên giường, chân đưá phụ nữ gác lên vai nó đang đụ mẫu mã vác cày qua núi, bé cặc láng nhẩy nước dâm thụt ra thụt vào mẫu lồn ướt nhẹp, mộtchút nước đùng đục white nhớt sẽ chảy ra dính vào mép lồn trường đoản cú sau Yến nhận ra rõ như đã xem tv thân thể đàn bà như nóng dần dần theo từng cái thúc nhấp của Đặng dòng mông white của đứa phụ nữ cong vòng, mồm lồn đỏ hỏn mở khổng lồ không khép kín kịp khi thằng Đặng rút cu nó ra đút cu nó vào giờ đồng hồ rên ầm ừ uất nghẹn của cô nàng tiếng thở hổn hển của Đặng có tác dụng Yến tai như ù đi đôi mắt mở to cụ thu dấn cảnh cụp lạc vẫn xảy ra, rồi Yến bừng tỉnh mặc nghe tiếng la rất gần gũi của đưa con gái

– A.. Sẽ quá anh ơi…. A…. đụ em khỏe khoắn lên…. ư… ư… má ơi con sướng quá… a….. A… – Hự… hự….. Yến ơi… Yến ơi……

Con Trang đàn bà nàng sẽ banh lồn cho thằng Đặng chơi, nhưng sao kỳ lạ quá nó lại kêu thương hiệu nàng. Rõ ràng Yến nghe ko lầm thằng Đặng nó đã rên rỉ kêu thương hiệu của Yến, từ lúc Yến đứng coi cho tới khi bàn tay của nữ vô thức tự động hóa móc lồn qua tấm gương trong chống thằng Đặng thấy được cả nó thích thú vô cùng vị biết một ngày đẹp nhất trời nào đó ráng nào nó cũng đụ được Yến chú ý khuôn khía cạnh thẩn cúng của nữ giới nó biết cô bé cũng hứng tình lắm rồi nên nó cố ý kêu khổng lồ tên của Yến, hôm nay Yến chỉ mong muốn xông vô phòng đẩy đứa phụ nữ kia ra mà núm chổ, dòng lồn của Yến nóng bỏng ngón tay nàng bé dại móc lồn làm sao đã bằng con cặc bởi thịt gân guốc đang thụt ra thụt vào kia, giỏ đồ ăn đang ở lăn lóc bên dưới sàn nhà – A.. A. Anh ra. Nè. A……

Cái lồn nhíp nhíp ôm chặt nhỏ cặc có tác dụng Đặng không kềm hãm dược nó thúc thật khỏe khoắn đứt điểm bé Trang quíu người nẩy lên từng chập lồn nó hẩy hẩy thật khỏe mạnh con cặc đâm sâu lút cán. Rút bé cặc ra nghe phọt một tiếng loại tinh trùng bung táo tợn bắn lên rất cao rớt trúng mắt mủi của Trang, toàn bộ cơ thể Đặng gồng cứng luồng khí ít dần dần đi nhiểu từng giọt từng giọt lên bụng lên lồn của đưá con gái, bàn tay Trang cầm bé cặc xục xục như ao ước vắt hết khí của Đặng – A.. Sẽ quá… em đụ đã lồn em đụ nao nức quá..

Bạn đang xem: Sướng quá anh ơi chết em mất nữa đi anh 34 giây trước

Con Trang cong fan vít đầu Đặng xuống môi nó tìm môi của Đặng nút mạnh khỏe dư âm của trận có tác dụng tình vừa qua còn lan âm ỉ trong khung người lồn Trang còn sương háo hức cầm nhỏ cặc Trang vắt nhét vào lồn hẩy hẩy nỗ lực kéo lâu năm thêm được phút nào tốt phút nấy, còn bàn tay thì đã bôi trét phần nhiều tinh trùng của Đặng lên vú lên bụng, vài chiếc xục cặc cộng với vẻ mặt dâm đãng của Trang làm con cặc nó cứng quay trở về nó thúc liên hồi ko ngưng ngỉ, nhỏ Trang tru tréo vì những nhát đâm lút cán của Đặng, Yến ngạc nhiên thằng nhỏ dại mạnh cho vậy, thường xuyên thường ck nàng đụ dứt cũng yêu cầu mất cả tiếng mới hồi sức còn Đặng hoàn toàn có thể tiếp tục mà không cần thiết phải dưỡng sức, bé cặc chui ra chui vào như loại chày máy, lồn Trang ê ẩm nhưng sướng chẳng thể tả 2 thành phần sinh dục va vào nhau tạo thành thành giờ đồng hồ kêu bạch bạch, Trang uốn eó vặn vẹo vẹo cả thân tín đồ 2 chân xuất hiện thêm khép vào, 2 bàn tay níu đem tấm khăn trải nệm miệng thì kêu phụ thân kêu bà bầu không ngớt – Đã quá anh ơi… đụ mạnh bạo nữa đi anh, má ơi nhỏ sư….. ớng – Hự hự… lồn em đụ đang quá……. Khép chặt lồn lại đi em… đã.. Sướng…. – Ư… ư… đúng rồi chổ đó….. Nắc to gan lớn mật đi… ngay kia đó…. A…. A….

Đặng chuyển phiên Trang ở nghiêng, nó ngồi lên bắp chân Trang, lấy chân kia còn lại gác lên vai, cầm bé cặc nó nhắm ngay chiếc lỗ đỏ hon hỏn đang mở rộng chào mời nó thúc mạnh mẽ con nhỏ bé nẩy người theo nhịp đụ của Đặng cỗ vú tưng tưng theo từng nhịp, Trang vẫn ra 2, 3 lần mà lại Đặng vẫn tỉnh bơ đụ mồ hôi bé dại giọt trên thân thể Trang, Yến đứng quanh đó chân run run tay liên tục chà cạnh bên hột le cảm xúc sung hí hửng ào tơi làm nữ giới không kịp chống tiếng rên khe khẻ vào cổ họng, nhắm đôi mắt lại đàn bà có cảm tưỡng như nhỏ cặc của Đặng vẫn chui ra đâm vào lồn Yến, bên phía trong phòng Trang tóc tai rủ rượi nó không chống chịu nổi nữa các giọng nói như van vỉ Đặng ngưng lại – dừng lại đi anh… em không chịu nổi nữa… dừng lại.. Làm cho ơn… – đến anh đụ một ít nữa sắp đến ra rồi… hự.. Hự…..

“Anh Xuân ơi, anh đụ em nao nức quá. Em sắp đến xuất tinh rồi đây anh. Ðụ hậu môn em to gan lớn mật nữa đi anh. Em chuẩn bị sướng rồi phía trên anh… Anh ơi… Anh ơi…” Mấy ngón tay Thúy thọc quậy liên tục trong lồn nàng, bắp thịt vòng đít cô gái từ từ dãn ra thắt vào, báo hiệu nữ giới sắp xuất tinh…..

Đọc Đụ em khỏe khoắn nữa đi anh – Truyện cấm trẻ em FULL

<Để xem phim, và nội dung ẩn có không ít phim giỏi tại Truyen18.name điền password là: xem vào ô dưới cùng bấm nút XEM NGAY>

*

Vợ nam giới mất đã hơn 1 năm nay. Một năm đầy cực nhọc khăn. 1 mình lo mang đến mấy đứa con cũng mệt mỏi đừ. Vợ ông xã sống cùng với nhau đôi mươi năm, chuyện nạp năng lượng ngủ cùng nhau như là một trong những chuyện tự nhiên cho đến khi tín đồ bạn sát cánh không còn mặt cạnh. Dịp đó chàng mới nhìn thấy mẫu thiếu thốn khổng lồ đó. Cơ mà rồi một chuyện vừa xẩy ra tuần rồi làm hòn đảo lộn cuộc sống đời thường của chàng…

Một ngày trang bị bảy đầu mùa hè, mấy đứa nhỏ dại đã lên xe buýt đi trại hè trường đoản cú chiều hôm qua. Khoảng 9 giờ đồng hồ chàng ngạc nhiên nghe giờ đồng hồ bấm chuông. Ðể ly cafe xuống bàn, chàng ra mở cửa.

“Anh Xuân, em ké thăm anh một chút, vào nhà được không?”

Thì ra là Thúy, người bạn thân nhất của Phụng, bà xã chàng. Hai fan quen nhau từ ngày học tiểu học mặt VN, mập lên học chung ở Gia Long. Sau 75, Phụng vượt biên giới cùng gia đình sang Mỹ. đại trượng phu đi du học tập trước 75, gặp mặt nàng, làm quen cùng hai tín đồ lấy nhau 3 năm tiếp theo đó. Thúy sinh sống lại VN, lập mái ấm gia đình với Thiệp khoảng năm 77. Hai vợ chồng mãi đến năm 85 mới sang Mỹ theo diện bảo lãnh thân nhân.

Chàng không kiếm ra vì sao tại sao Thúy gạnh ngang để làm gì và phái mạnh cũng không kiếm ra vì sao để không đồng ý không mời cô gái vào nhà.

“Vào đi Thúy. Em uống cà phê không?”“Anh mang lại em một tách, cám ơn anh.”

Chàng pha mang lại Thúy một bóc cà phê cùng mời thanh nữ ra chống khách. đấng mày râu ngồi ở dòng ghế xa-lông, cô gái ngồi vào dòng ghế bành đối diện. Sáng hôm nay là đầu mùa xuân trời nóng và chị em mặc cái quần short với cái áo phông thun hồng bó giáp vào bạn để lộ hầu hết đường cong rất hấp dẫn trên thân mình bé dại nhắn của nàng. Thúy khoảng tầm 40 tuổi mà lại trông nàng không thật 25. Sống sống Mỹ, nạp năng lượng uống không thiếu và không bận tâm nhiều với cuộc sống thường ngày hằng ngày do đó không thấy phái nữ già đi tựa như các người bọn bà thuộc tuổi hiện đang sống và làm việc bên VN. Cơ hội Phụng còn sống, Thúy thường ghé ngang chơi và ăn mặc có lúc hở hang hơn, nhưng Phụng coi chính là chuyện thường bởi thân hình người vợ cũng rất đẹp và bé dại nhắn không đại bại gì Thúy. Thúy tóc còn black tuyền, mắt người yêu câu, domain authority mặt white hồng không lộ một vệt nhăn nào, đàn bà cao khoảng tầm 1m55 và khối lượng độ 48kg.

Truyện 18+ Đụ em mạnh nữa đi anh

*

Thúy gồm vẻ hoảng loạn khi mở màn câu chuyện.

“Em nghĩ là anh đang tự hỏi lý do em lép thăm anh sáng sủa nay.”“Ờ, em nghĩ về đúng đó.”“Em cần anh giúp em giải quyết và xử lý một chuyện gia đình.”“Vậy sao?” đấng mày râu tự nghĩ về là cô gái nên thì thầm này với ck nàng mới yêu cầu chứ, nhưng bạn nữ nhìn thấy ngay lập tức điều con trai đang nghĩ.“Thiệp bắt buộc giúp em được chuyện này. Thiệt ra anh ấy cũng thuộc vào 1 phần chuyện em sắp nói cùng với anh.”“Anh nghĩ rằng em cần đến chạm mặt bác sĩ chăm về hạnh phúc lứa song thì tốt hơn.”“Anh biết là anh Thiệp còn nặng chất xám phong kiến lắm. Anh ấy cho rằng chuyện mái ấm gia đình thì trong gia đình phải giải quyết, nói ra ngoài làm đưa ra cho xấu hổ. độc nhất vô nhị là mấy ông chưng sĩ tâm lý, anh ấy nghĩ rằng họ chỉ bố xạo để kiếm tiền nhưng thôi.”“Vậy thì anh góp em được chuyện gì?”“Dạ… ” Thúy ngập hoàn thành như đang nạm tìm ra một lời nói để chớ gây những ngạc nhiên cho người đối diện, “em mong mỏi anh tìm cách giúp vợ ông chồng em trong chuyện ái ân.”

Nhiệt độ trong phòng như đang tạo thêm 10 độ. Ko khí im thin thít đến độ chàng nghe tiếng bé ruồi đang bay cạnh cánh hành lang cửa số đối diện chỗ đàn ông đang ngồi. Phái mạnh nhìn Thúy, tuy thế lúc đó con gái đang nhìn xuống nhì bàn tay để trên đùi nàng.

“Nhưng bằng phương pháp nào?”“Thiệp không nghĩ rằng người chồng phải hôn vào nơi đó của bà xã khi làm tình, mang dầu đôi lúc quá hứng, anh ấy nhằm em hôn vào… nhỏ cu của anh ý ấy.”

“Em ko giởn chơi với anh chứ.” con trai biết phần đông lũ ông toàn quốc rất kỵ hôn vào chỗ bí mật của bọn bà, hay là họ không biết cách làm cho bọn bà sướng. Nhưng đối với Thiệp, một người dân có ăn học, nam nhi không nghĩ rằng Thiệp lưỡng lự chuyện đó. đại trượng phu và Thiệp cũng rất thân cùng với nhau, nhưng đàn ông không nghĩ là việc thân thiết đó sâu đậm bởi tình cảm giữa vợ chàng với Thúy.

Ðể kéo dài thời gian lưu ý đến một chút, chàng vùng dậy đi rước thêm cà phê. đàn ông cảm thấy bước đi mình khá mất thăng bởi vì choáng váng. Thật là chuyện quá bất ngờ. Thiệp chưa khi nào bú lồn vợ. đại trượng phu nghĩ là đàn bà chỉ mong mỏi tâm sự với nam giới để nam nhi tìm giải pháp thuyết phục chồng nàng làm cho chuyện đó.

Xem thêm: Châu Tinh Trì Trương Mẫn - Trương Mẫn Đi Qua Cuộc Đời Châu Tinh Trì Ra Sao

Chàng quay trở về ghế sô-pha và kinh ngạc khi thấy Thúy đứng dậy sang ngồi ở kề bên chàng. Chị em co nhị chân lên ghế quay bạn lại đối diện với chàng.

“Thiệp tất cả làm em thoả mãn bằng phương pháp nào khác giỏi không?”“Ðôi lúc có. Anh ấy thì rất dẻo dai cho nên đôi lúc em cũng mừng thầm lắm. Nhưng em rất bực mình khi nghe đến bồ hoặc ông chồng của phần đông người lũ bà không giống bú họ, còn ông chồng mình thì không bao giờ. Em và anh ấy cứ bao biện nhau hoài về chuyện đó, và càng ngày càng gây gỗ nhau nhiều thêm. Cả tháng ni rồi em cùng Thiệp không có làm tình cùng với nhau.”