Hiện lệnh trong cad là tự khóa dang được rất nhiều người cần sử dụng autocad kiếm tìm kiếm, quan tiền tâm. Hiển thị lệnh trong cad luôn có khoác định vào autocad. Mặc dù nhiên, thỉnh thoảng autocad không hiện lệnh trong cad thì bắt buộc làm như vậy nào? Trong bài viết dưới đây, thủ thuật đang hướng dẫn chúng ta cách hiển thị lệnh trong cad.

Bạn đang xem: Hiển thị thanh lệnh trong autocad

I. Lấy lại thanh command trong cad.

Như hình hình ảnh dưới, autocad đã không hiện command vào cad, chúng ta cùng thực hiện công việc sau nhằm hiển thị thanh command vào cad.

*

II. Phương pháp để hiện mẫu command trong cad, hiện nay thanh lệnh vào cad

Cách 1: thừa nhận phím Ctrl + 9 nhằm thanh lệnh vào autocad được hiển thị.

Cách 2: Nhấn chọn Tool rồi chọn Command Line như hình ảnh bên dưới.

*

Không hiện cái lệnh vào cad

Các bạn cũng có thể dễ dàng bắt gặp trong hình hình ảnh bên dưới, lúc nhập lệnh L tuy nhiên không xuất hiện gợi nhắc lệnh hoặc ko hiện lệnh trên nhỏ trỏ vào cad. Để hiển thị lệnh trên màn hình cad chúng ta thực hiện các thao tác theo giải đáp sau.

*

Cách hiện lệnh trên screen autocad

Cách 1: nhấn chuột nên vào Command line chọn Input Settings -> Auto complete.

*

Tiếp theo, các bạn thử nhập lệnh L với xem kết quả.

*

Cách hiển thị lệnh trên con trỏ trong cad

Có các trường đúng theo khi nhập lệnh nhưng lại chỉ hiện trên Command Line mà không hiển thị lệnh tại nhỏ trỏ con chuột như hình minh họa dưới đây.

*

Việc ko hiển thị dòng lệnh vào cad tại nhỏ trỏ thì phải làm như vậy nào? Mình đã hướng dẫn chúng ta cách giải quyết và xử lý vấn đề này nhé.

Cách 1: Nhấn phím F12.

Các chúng ta thử gõ lệnh coi còn xẩy ra trường hợp cad không hiện lệnh bên trên màn hình ngay gần con trỏ.

Cùng xem kết quả khi nhấn lệnh F12

*

Lời kết.

Trên trên đây là toàn thể các cách hiển thị lệnh trên màn hình hiển thị trong cad cơ mà thủ thuật việt nam biết. Chúc các bạn thành công.

Bị mất thanh command trong autocad là một trong những lỗi phổ biến, gây khó chịu cho đầy đủ ai thường thực hiện thanh command để nhìn lệnh, còn đối với các chuyên gia thiết kế thì bọn họ cũng thường tắt thanh command đi, mang lại rộng màn hình, phải ở nội dung bài viết này mình cũng sẽ hướng dẫn biện pháp mở lại và cách tắt đi, hy vọng nội dung bài viết này có lại lợi ích cho những các bạn mới bắt đầu sử dụng autocad.


Các phương pháp xử lý bị mất thanh COMMAND trong autocad

Thanh command thực sự cũng tương đối quan trọng cùng với dân thiết kế, nếu mất đi thanh này, trong những khi vẽ, bọn họ sẽ rất cực nhọc chịu. Ở phần lý giải cách bật và tắt thanh command này thì sẽ có 2 cách, tùy mình thích cách như thế nào thì hoàn toàn có thể ứng dụng cách đó để sử dụng.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Đàn Ông Lên Đỉnh, Cách Làm Đàn Ông Lên Đỉnh

Cách 1: nhảy hoặc tắt thanh command bằng tổng hợp phím

Bật thanh command vào autocad :

+ Nhấn tổ hợp phím Ctrl + 9 nhằm bật

*

+ Autocad auto hiện quay trở lại thanh command

*

Tắt thanh command vào autocad :

Đối với các phiên bản vẽ lớn, người thiết kế chuyên nghiệp, người ta muốn bạn vẽ của họ không biến thành vướn bận bởi các thanh công cụ, thì họ đang tắt đều thứ không cần thiết trên screen họ, của cả thanh command

+ Nhấn tổng hợp phím Ctrl + 9 để tắt

*

+ Sau autocad sẽ chỉ ra Command Line – Close Windown , có nghĩa là autocad hỏi bạn, bạn có muốn đống thanh command đúng không ạ ?, Nếu bạn có nhu cầu đống thì hãy chọn YES

*

Cách 2: nhảy thanh command bằng lệnh autocad

Bật thanh command bởi lệnh : Ở nội dung bài viết này mình sẽ hướng dẫn chúng ta sửa lỗi bị mất thanh command bởi lệnh luôn , bí quyết này thường sử dụng bởi các anh tài chuyen vẽ autocad, họ hết sức thích sử dụng lệnh, cụ ví phím tổ hợp

Gõ lệnh COMMANDLINE => space => thanh command sẽ xuất hiện trở lại

*

Tắt thanh command bởi lệnh : Như mình đã hướng dẫn sống trên, bao gồm các chuyên gia vẽ autocad, họ có nhu cầu màn hình vẽ của họ rộng hơn buộc phải họ new tắt thanh command đi, do họ rất có thể nằm được tất cả các lệnh vào autocad một cách thành thuần thục nhất/

Gõ lệnh COMMANDLINEHIDE => SPACE => Thanh command sẽ bặt tăm khỏi màn hình

*

Kết luận

Hy vọng bài xích này để giúp ích được các bạn rất nhiều, để biệt là các bạn đang cùng từ học tập autocad, 1 phần mềm chăm dụng, cùng thanh command vào autocad là 1 trong những thanh cực kỳ quan trọng với phần đông ai mới ban đầu , và lỗi bị mất thanh command vào cad là một trong những lỗi cực kì phổ biến.