Ngoài phương pháp thể hiện nay theo chiều dọc thì cũng có rất nhiều văn phiên bản được trình diễn theo chiều ngang để tiện lợi chèn những biểu đồ với bảng. Vậy làm núm nào nhằm xoay ngang 1 trang vào Word?

Tùy theo mục đích, câu hỏi xoay ngang trang giấy đang giúp bạn có thể trình bày được nhiều nội dung hơn... Nhất là các báo cáo tổng phù hợp số liệu lâu năm không thể trình bày hết trong khổ dọc. Để luân chuyển ngang 1 trang giấy trong Word, dưới đây là những thao tác rất là đơn giản mà chúng ta có thể thực hiện ngay.

Bạn đang xem: Cách chuyển trang dọc sang ngang trong word 2010

Cách chuyển phiên ngang 1 trang giấy vào Word

Xoay ngang 1 trang giấy trong Word cho tổng thể văn bản

Bước 1: trong trang biên soạn thảo văn bản, bạn truy vấn vào mục Page Layout bên trên thanh lý lẽ rồi chọn mục Orientation.

Bước 2: trên đây,bạn click vào tùy lựa chọn Landscape. Ngay mau chóng trang soạn thảo văn bản sẽ chuyển trang dọc thanh lịch ngang ngay lập tức.

Cách luân chuyển ngang 1 sản phẩm trong Word này sẽ được áp dụng cho toàn thể văn bạn dạng theo chiều ngang. Kể từ Microsoft Office năm nhâm thìn trở đi, chúng ta cần truy vấn tab Layout để thực hiện xoay ngang trang giấy.

Xoay ngang 1 trang vào Word với đoạn văn bạn dạng cụ thể

Bước 1: Bạn truy cập vào tab Page Layout > Click chọn vào biểu tượng hình mũi thương hiệu ở bên dưới để truy vấn nhanh vào Page Setup.

Hoặc bạn cũng có thể click chọn Margins > Custon Margins để truy vấn Page Setup.

Bước 2: tại tab Margins, chúng ta click lựa chọn mục Orientation và chọn sang mục Landscape.

ớc 3: Đây là bước đặc trưng nhất vì bạn phải click vào tùy lựa chọn This point foward sống trong mục Apply to: tiếp đến nhấn OK để trả tất.

Tùy lựa chọn này sẽ mang đến phép chúng ta cũng có thể xoay ngang 1 trang trong Word với một đoạn văn bản hoặc trang chúng ta lựa chọn nuốm thể. Phương pháp xoay ngang trang giấy này quan sát chung có thể áp dụng được cho tất cả các phiên bản từ Word 2007 trở đi.

Kết quả sau khoản thời gian xoay ngang 1 trang giấy trong Word, áp dụng với một trang nhất mực trong cục bộ văn bản

Lưu ý rằng nếu khách hàng chỉ ước ao xoay ngang một quãng văn bạn dạng nhất định, bạn phải bôi black đoạn văn bản đó trước khi thực hiện các thao tác kể trên. Chúc bạn tiến hành thành công nhé.

Thông thường, họ chỉ soạn thảo văn bạn dạng trên Word theo chiều dọc trang giấy. Mặc dù nhiên, trong một vài trường vừa lòng khi trình diễn bảng hoặc biểu đồ gia dụng trong báo cáo, bọn họ sẽ buộc phải xoay 1 trang trong Word trường đoản cú dọc thành ngang. Nếu khách hàng còn không biết làm vắt nào thì hãy để tmec.edu.vn phía dẫn các bạn ngay nhé.

Tuyệt đỉnh Microsoft Word - chuyên gia soạn thảo văn bản

KTG01 - kế toán tổng hòa hợp từ A - Z - ai ai cũng có thể vươn lên là kế toán tổng hợp
Nhập môn Word thuộc tmec.edu.vn
WOG01 - tuyệt đỉnh công phu Microsoft Word - chuyên gia soạn thảo văn bản
Phím tắt vào Word, Excel, power nguồn Point và Tips nhằm tăng tốc độ làm việc

Định dạng hướng nhằm xoay 1 trang vào Word

Cách luân phiên 1 trang giấy trong Word trường đoản cú dọc sang ngang

Để xoay 1 trang trong Word trường đoản cú dọc sang ngang, chúng ta vào Page Layout > team Page Setup > mũi tên trỏ xuống.

Hộp thoại Page thiết đặt hiện lên. Bạn xem xét thấy trong phần Orientation có 2 chính sách hiển thị trang Portrait và Landscape. Trang của bọn họ đang khoác định ở cơ chế Portrait. Do vậy, để chỉnh Word nằm ngang, ta chỉ việc nhấn chọn Landscape.

Ở phần Preview bọn họ sẽ thấy hình ảnh hiển thị của tệp tin tài liệu lúc ta xoay 1 trang trong Word. Ngay bên dưới phần Preview là phần Apply to. Tại đây, bọn họ sẽ chọn áp dụng chế độ chỉnh Word ở ngang

Whole document: toàn bộ file Word ở ngang.

This point forward: Chỉ áp dụng xoay ngang cho chỗ văn phiên bản từ trang đang thao tác tài liệu trở đi.

Nếu họ chỉ phải xoay 1 trang Word nằm ngang, ta có thể chọn This point forward tiếp nối nhấn OK. Trang Word của họ sẽ hiển thị như sau:

Còn nếu bọn họ chọn Whole document toàn bộ các trang Word sẽ được xoay ngang như trong hình dưới:

Chúng ta sẽ chỉnh Word nằm hướng ngang thành công. Giờ thì nên tiếp tục căn chỉnh lề và nhâpj văn bản để xong file Word của mình thôi.

Cách xoay 1 trang vào Word áp dụng cho cục bộ văn bản

Bên cạnh cách thức sử dụng vỏ hộp thoại Page setup để xoay 1 trang trong Word, ta còn rất có thể dễ dàng chỉnh Word nằm theo chiều ngang bằng khả năng Orientation ngay phía bên ngoài nhóm Page Setup.

Như vậy, cục bộ file Word của bạn sẽ được chuyển từ hiển thị trường đoản cú dọc sang ngang trang giấy. Chú ý rằng tuấn kiệt Orientation trong team Page setup này mang định áp dụng cho cục bộ file Word. Vị đó, nếu như khách hàng cần xoay 1 trang vào Wordthì các bạn phải bấm vào mũi tên trỏ xuống cùng thực hiện các bước như tại đoạn trên.

Trong trường hợp chúng ta đã chuyển phiên trang Word mà mong mỏi xóa bớt những trang thừa, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể chỉnh sửa được.

Xem thêm: Thay Dấu Phẩy Bằng Dấu Chấm Trong Excel 2013, Cách Đổi Dấu Phẩy Thành Dấu Chấm Trong Excel

Tổng kết

Chúng ta đang vừa học biện pháp xoay 1 trang trong Word vô cùng đơn giản và dễ dàng bằng hộp thoại Page Setup. Bằng cách chỉnh Word nằm ngang, các chúng ta có thể dễ dàng trình bày các bảng hoặc biểu đồ ví dụ mà chưa phải cố thu nhỏ chúng lại nhằm vừa với trang giấy dọc nữa. Để học tập thêm nhiều thủ thuật hữu ích của Word, hãy đón đọc các nội dung bài viết khác về chủ đề tin học văn phòng và công sở trên blog tmec.edu.vn.