Công viên Văn hoá Đầm Sen là công viên giải trí nằm trê tuyến phố Hòa Bình, Quận 11, thành phố Hồ Chí Minh. Công viên có diện tích s 50 hecta bao gồm 20% là phương diện hồ và 60% hoa cỏ và sân vườn hoa.

Bạn đang xem: Giá vé trọn gói đầm sen nước

Bạn đã xem: giá bán vé cổng đầm sen

Bạn vẫn xem: giá vé đi đầm sen

Kinh nghiệm đi công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen 2018


*

tin tức về giá vé, trò chơi show, dịch vụ nhà hàng tại khu vui chơi và giải trí giải trí khu vui chơi công viên Đầm Sen, hồ Chí Minh

 Taxi sân bay Tân Sơn tốt nhất về Đầm Sen giá rẻ.

Giới thiệu về công viên văn hóa Đầm Sen

Để gồm những kinh nghiệm đi công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen trọn vẹn, chúng ta cũng đề nghị dành thời gian để tò mò về khu vui chơi này nhé.

Bạn sẽ đọc: giá chỉ Vé Đi Đầm Sen 2022 giá bán Vé Đầm Sen Nước, Đầm Sen Khô, giá bán Vé trọn gói Đầm Sen thô 2021

Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen là tổ hợp những công trình được xây dựng và thiết kế phong phú và đa dạng bao gồm: các tiểu cảnh từ phong cách Á sang Âu, từ bỏ hoài cổ tới hiện tại đại, những trò chơi đa dạng mẫu mã cho đều đối tượng. Cùng với đó là căn vườn xanh mát, sở thú, thủy cung, sân khấu, bên hàng… thỏa mãn nhu cầu vui chơi và vui chơi của du khách.

Thời gian buổi giao lưu của công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen

Giờ open của công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen như sau:

Hoạt hễ vào tất cả các ngày vào tuần (từ tháng 2 tới chủ nhật).Thời gian xuất hiện từ 7h30 – 18h00 (Thứ 2 – nhà Nhật)7h30 – 21h00 vào trong ngày thứ 7 và nhà nhật.Các thời điểm dịp lễ từ 7h30 – 22h00.

*

Hoạt hễ vào toàn cục những ngày trong tuần ( từ tháng 2 tới công ty nhật ). Thời hạn Open từ 7 h30 – 18 h00 ( thứ 2 – công ty Nhật ) 7 h30 – 21 h00 vào ngày thứ 7 và công ty nhật. Các thời điểm dịp lễ từ 7 h30 – 22 h00 .Cổng Số 1, con đường Lạc Long Quân – khu dã ngoại công viên Đầm Sen

Khu du ngoạn Đầm Sen có bao nhiêu cổng? tất cả 3 cổng như sau:

Cổng Số 1, con đường Lạc Long Quân
Cổng số 1A, mặt đường Hòa Bình
Cổng số 2, đường độc lập (đồng thời là cổng nhà hàng quán ăn Thủy Tạ)Có thêm cổng liên thông qua khu Công viên nước Đầm Sen (Đầm Sen Water Park)

Tới công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen cố nào/có xe bus trải qua không?

Cổng Số 1, đường Lạc Long Quân
Cổng số 1A, đường Hòa Bình
Cổng số 2, đường tự do ( đồng thời là cổng quán ăn quán ăn Thủy Tạ ) bao gồm thêm cổng liên trải qua khu công viên nước Đầm Sen ( Đầm Sen Water Park )

Đến Đầm Sen bằng phương pháp nào, có xe buýt không? các cổng của công viên văn hóa Đầm Sen mọi nằm trên 2 trục đường chủ yếu của q.11 là chủ quyền và Lạc Long Quân, điều này rất dễ dãi cho việc dịch rời bằng xe cộ máy, ô tô.

Hoặc chúng ta cũng có thể lựa chọn tuyến xe bus đi tới khu vui chơi công viên Đầm Sen là: 11, 38, 64, 145, 148,….. Sát với cổng số 1A (đường Hòa Bình) là bến xe bus Đầm Sen, chuyển động từ 9-21h từng ngày. Ở cổng số 2 có kho bãi xe taxi ship hàng theo giờ xuất hiện của Đầm Sen. Taxi sân bay Tân Sơn tốt nhất ⇔ Quận 11Đừng vứt lỡ: Khuyến mãi, nhận ưu tiên lên tới 20 – 40% khi để phòng thông qua Agoda trong thời điểm tháng 6, bấm giúp thấy chương trình, các địa điểm được ưu đãi v.v


*

Bảng giá bán vé tham quan du lịch công viên văn hóa Đầm Sen

Giá vé Đầm Sen bao gồm mấy loại cách sử dụng của từng loại như thế nào? Hiện khu vui chơi công viên Đầm Sen tất cả 2 nhiều loại vé:

Vé vào cổng 90k/hạng dành cho những người lớn với trẻ em. Với các loại vé này bạn sẽ được vào cổng thăm quan khắp khu dã ngoại công viên Đầm Sen, xem các chương trình màn trình diễn tại những sân kháu khỉnh và ngoại trừ trời.Vé Trọn gói: Trẻ em (từ 1 – 1,4m) : 100.000đ. Người mập (trên 1,4m) : 180.000đ. Được vào cổng du lịch thăm quan toàn khu vui chơi công viên Đầm Sen, gia nhập 35 trò nghịch và xem các chương trình màn biểu diễn sân khấu ko kể trời.Vé vào cổng 90 k / hạng dành cho người lớn và trẻ nhỏ. Với một số loại vé này các bạn sẽ được vào cổng thăm quan và du lịch khắp khu vui chơi giải trí khu dã ngoại công viên Đầm Sen, xem những chương trình biểu đạt tại đều sân kháu khỉnh và ngoại trừ trời. Vé trọn gói : trẻ em ( từ là 1 – 1,4 m ) : 100.000 đ. Bạn lớn ( bên trên 1,4 m ) : 180.000 đ. Được vào cổng du lịch thăm quan toàn khu vui chơi và giải trí giải trí khu vui chơi công viên Đầm Sen, thâm nhập 35 game show và xem đều chương trình màn biểu diễn sân khấu không tính trời .

*

*

Kinh nghiệm đi công viên Đầm Sen, hiện không tồn tại loại vé trọn gói dành cho cả 2 công viên. Nếu bạn có nhu cầu tham quan liêu cả 2 địa điểm trên thì rất có thể mua vé như sau:

Vé toàn bộ là 180k/người khủng và 100k/trẻ em. Để vui chơi giải trí ở Công viên văn hóa Đầm Sen (công viên khô)Sau lúc tham quan công viên khô xong, nếu muốn tới khu dã ngoại công viên Nước chúng ta cũng có thể mua vé trên Cổng Liên Thông (gần quán ăn Thủy Tạ) giá bán là 100k/người phệ và 70k/trẻ em nhằm tới khu dã ngoại công viên nước tắm, vui chơi.


Bảng giá bán vé du ngoạn thăm quan lại khu chơi nhởi giải trí khu dã ngoại công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen

Chơi gì khi đến công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen là hấp dẫn?

Ở Đầm Sen bao gồm bao nhiêu trò chơi? hiện nay ở Đầm Sen có khoảng 41 trò chơi, trong số đó có 35 trò đùa 100% vốn công ty nước, khoảng 6 trò đùa thuộc liên kết kinh doanh (không nằm trong vé trọn gói). Có 15 trò chơi phù hợp với trẻ con nhỏ, còn sót lại là dành cho người lớn tuổi. Có khoảng 10 trò chơi xúc cảm mạnh.


Bản đồ gần như khu đi dạo mê hoặc ngơi nghỉ Đầm Sen
Những trò chơi hấp dẫn nhất ở công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen:Những cuộc chơi mê hoặc tuyệt nhất ở khu vui chơi giải trí giải trí khu dã ngoại công viên văn hóa truyền thống lịch sử Đầm Sen :

Công viên Đầm Sen bao gồm gì chơi? Đây là quần thể vui chơi số 1 ở tp sài gòn được nhiều du khách yêu thích. Với đông đảo trò chơi bắt đầu lạ có phong cách thiết kế theo technology hiện đại để giao hàng cho mọi đối tượng người dùng vui chơi. Dưới đây, là những trò đùa thú vị sinh hoạt công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen bạn hoàn toàn có thể tham quan lúc đến đây:


Bảng giá thực đơn siêu thị nhà hàng tại công viên Đầm Sen, TP hồ Chí Minh


Vòi xịt nước cực to ngay tại TT Đầm Sen nước
Máng trượt đồn đãi ba
Hồ thiếu nhi
Dòng sông hoang dã
Máng trượt Giant Slide
Máng trượt đường cao tốc Kamikaze
Máng trượt cơn sốt tình yêu
Hồ Massage
Máng trượt những làn
Máng trượt cơn sốt xoáy
Máng trượt xoắn đôi
Twister-Space Bowl
Dòng sông lơ đãng
Đu dây thừa thác
Hồ chế tạo ra sóng
Khám Phá Kim tự Tháp
Thảm Bay
Cưỡi Voi
Đu Qoay Đứng
Khám Phá Rừng Xanh
Đu Dây vượt Hồ
Thực Tế Ảo
Tàu Lộn rất Tốc
Đảo Khỉ
Vườn Lan
Vừa chạy vừa xoay
Công Viên bự Long
Bảng giá bán thực đơn, nhà hàng ở khu vui chơi và giải trí giải trí công viên văn hóa truyền thống cuội nguồn Đầm Sen, TP HCMBảng giá thực đơn, nhà hàng ở khu vui chơi và giải trí giải trí khu vui chơi công viên văn hóa truyền thống lâu đời Đầm Sen, hồ Chí Minh
Khu vui chơi
Cụm trò nghịch trượt thân
Cụm trò đùa thư giãn
Cụm trò chơi cảm giác mạnh
Cụm trò đùa trượt phao
Các hồ nước bơi
Thư viện
Thông tin cổ đông
Tin tức sự kiện

Chỉ 1 vé duy nhất, Vui chơi cả ngày 36 vật dụng trò đùa tại Đầm Sen Nước

Giá vé Đầm Sen Nước giành riêng cho khách lẻ – (dưới trăng tròn người)

Chiều caoGiá vé
 Trên 1m4200.000
 Từ 0.8m  1m4160.000
 Dưới 0.8mmiễn vé
 
 Vé nhờ cất hộ đồ25.000

 

Giờ mở cửa, hoạt độngGiờ ngưng phân phối vé: 16h30
 Thứ 2 mang đến thứ 79h00 – 18h00
Chúa Nhật8h30 – 18h00
Ngưng buôn bán vé lúc: 16h30Tắt những thiết bị trò đùa lúc: 17h30

Nghỉ định kỳ thứ tía hàng tuần – từ bỏ 21/2 – 25/4/2023

 

Quý khách đến vui chơi giải trí tại khu dã ngoại công viên nước.

Hãy thách thức 36 lắp thêm trò đùa để tận hưởng những cảm hứng tuyệt vời của từng trò chơi. Không chỉ đưa về niềm vui mang đến bạn, các trò đùa còn được xem như thể những thử thách. Vượt qua được toàn bộ 36 thách thức của trò chơi, các bạn sẽ mạnh mẽ rộng khi cạnh tranh với những thử thách trong cuộc sống.

Nếu bạn đi cùng trẻ em và người cao tuổi hoàn toàn có thể hòa mình vào làn nước trong veo của hồ hoạt động, hồ nước massage năng lượng mặt trời, hồ sinh sản sóng cùng hồ thiếu nhi. Quảng trường vòi phun với các tia nước cực mạnh, khu massage tia nước góp kích thích khả năng đề kháng cũng tương tự phục hồi công dụng xương khớp… trẻ em và fan già rất có thể thỏa thích chơi nhởi tại quanh vùng này.Những người hâm mộ mạo hiểm không thể vứt qua bài toán trượt trên thác Kamikaze. Các bạn sẽ lao từ độ cao 19m trước khi tiếp nước thuộc tiếng hò reo rất đã. ở bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể tham gia loạt ống trượt “xoắn não” trên đường ống dốc đứng. Chỉ vỏn vẹn 12 giây các bạn đã trải qua vòng xoắn lớn 2 bên và rớt xuống hồ. Điển hình là các ống trượt như: Ống trượt lò xo Tornado, Trượt xoắn cực căng – Twister Max, Máng trượt Sấm Đen – đen Thunder xuất xắc trò Đu dây vượt thác. Không hết, các bạn còn có cơ hội thỏa sức yên cầu với các cụm máng trượt khác tại Công viên văn hóa Đầm Sen. Điển trong khi Máng trượt đẩy đà – Giant Slide, Máng trượt rồng xanh – Green Dragon, Máng trượt các lần – Multislide, cụm máng trượt Love Storm & Space Bowl.Còn nếu bạn có nhu cầu thư giãn, rất có thể nằm bên trên phao, thả hồn vào thiên nhiên ngắm đầy đủ vòm cây xanh, hang động thì nên trải nghiệm chiếc sông lơ đãng – mẫu sông Hoang dã.Chỉ 1 vé duy nhất, vui chơi cả ngày tại khu dã ngoại công viên Nước Đầm Sen không chỉ là là trong số những trung trọng tâm giải trí rất gần gũi của fan dân thành phố mà còn là nơi với lại cảm xúc thoải mái cũng tương tự giải trí cho các em trẻ em sau đều tháng ngày tiếp thu kiến thức căng thẳng. Ngày nghỉ của bé nhỏ sẽ vui rộng khi được cùng ba mẹ vui nghịch bên mái ấm gia đình Voi, Hà Mã,.. Vị trí thiên mặt đường tuổi thơ mỹ miều sắc màu với không thiếu thốn các máng trượt giành riêng cho béHãy đến khu vui chơi công viên Nước Đầm Sen để tận thưởng những cảm hứng tuyệt vời nhất! các bạn nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty cổ phần khu vui chơi công viên nước Đầm Sen (DSN)

Điện thoại: 028.38588418

FANPAGE

Facebook.com/congviennuocdamsen

YOUTUBE

Youtube.com/congviennuocdamsen

tripadvisor

BẢN ĐỒ


quần thể vui chơi
Cụm trò chơi trượt thân
Cụm trò nghịch thư giãn
Cụm trò chơi cảm xúc mạnh
Cụm trò nghịch trượt phao
Các hồ nước bơi
Thư viện
Thông tin cổ đông
Tin tức sự kiện

Công viên văn hóa Đầm Sen từ tương đối lâu đã là điểm tham quan tiền nổi tiếng số 1 của người dân thành phố sài gòn nói riêng biệt và du khách bốn phương nói chung. Để biết giá bán vé đầm sen khô, kinh nghiệm tay nghề đi váy sen nước, phương tiện gửi thứ ở Đầm Sen hay đơn giản nhất là cách để tới trên đây thì chúng ta đừng làm lơ kinh nghiệm đi Đầm Sen 2023 của dulichlive ngay dưới đây nhé.Bạn sẽ xem: giá bán vé đi váy sen nước

Kinh nghiệm đi Đầm Sen 2023


*

Kinh nghiệm đi công viên văn hóa truyền thống Đầm SenCông viên Đầm Sen hiện tại là điểm vui chơi giải trí dạng, phong phú phù hợp với phần lớn lứa tuổi từ già cho tới trẻ, từ truyền thống tới tân tiến hiện đại. Cho tới với công viên bạn sẽ được hòa mình trong một một không khí tươi xanh, đuối lạnh cùng thực sự xứng đáng nhớ. Như thế nào cung nhau tò mò thôi.

Công viên văn hóa Đầm Sen làm việc đâu? tới Đầm Sen bằng xe bus gì?

Địa chỉ Khu du ngoạn Đầm Sen sinh sống đâu?

Tổng thể Đầm Sen ở sài thành được chia thành hai khu thiết yếu là: Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen (khô) và khu vui chơi công viên nước Đầm Sen (nước) trong đó mỗi khu đều phải sở hữu cổng bao gồm vào cùng cổng phụ liên thông.


*

Đường tới Đầm Sen
Đường tới Đầm Sen: Cổng thiết yếu của Đầm Sen tức Đầm Sen khô nằm tại vị trí đường Lạc Long Quân ngay gần bên cạnh vòng luân chuyển với con đường Hòa Bình, bạn tìm kiếm map là tới.

Cổ số 2 của Đầm Sen vị trí đường độc lập cách vòng luân phiên và đường Lạc Long Quân chừng 600m.


*

Xe bus trải qua công viên văn hóa truyền thống Đầm SenXe bus nào đi qua Đầm Sen? Hiện bạn có thể lựa chọn những tuyến bus 11, 15, 23, 38, 62, 64, 69 đều trải qua Đầm Sen nhé.

Thời gian mở cửa của công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen 2023

Nếu bạn đang thắc mắc Đầm Sen mở cửa mấy giờ? ngày nào? thì câu vấn đáp là mở nguyên tuần các bạn nhé.

Thứ 2 cho đến thứ 6: mở cửa từ 7h30 – 18h00 trong các số đó thứ 3 là nghỉ nhằm bảo trì, bảo dưỡng
Thứ 7 và chủ nhật: 7h30 – 21h00Các ngày lễ, tết to trong năm: 7h30 – 22h00

Giá vé Đầm Sen nước 2023, giá bán vé Đầm Sen khô 2023, giá vé toàn bộ Đầm Sen 2023


*

Giá vé vào khu dã ngoại công viên nước Đầm Sen
Theo kinh nghiệm du lịch Đầm Sen 2023 thì giá vé đi công viên Đầm Sen phê chuẩn là:

Người lớn: 170k
Trẻ em: 130k
Trẻ em dưới 80cm và bạn cao tuổi: free

Ngoài ra giá vé sinh sống cổng liên thông vào Đầm Sen như bảng giá ở dưới:


*

giá vào Đầm Sen trường đoản cú cổng khác
Dưới đây là giá vé full vào Đầm Sen download từ 2 cổng chúng ta có thể tham khảo:


vé trọ gói hay vào Đầm Sen
Vé full từ cồng liên thông vào Đầm Sen

Quy định gửi đồ ở Đầm Sen nước

Theo kinh nghiệm đi Đầm Sen nước 2023 của chúng tôi, bạn có hai khoanh vùng gửi trang bị là fan lớn với trẻ nhỏ với mức giá 20-30k/lượt. Nhưng nếu bạn gửi sinh sống quầy trẻ em sẽ cấp tốc và thủ tục gọn lẹ hơn.


Quầy gửi đồ gia dụng ở Đầm SenLưu ý: Bạn hoàn hảo nhất không chứa đồ giá trị vào cốp xe tốt đồ cực hiếm trong đồ ký gửi do thực sự công viên không thể cai quản cũng như bảo vệ tài sản cực hiếm còn kiêm toàn đó.

Du kế hoạch Đầm Sen gồm gì vui? những trò đùa ở Đầm Sen nước

Theo kinh nghiệm phượt Đầm Sen thì mỗi quần thể Đầm Sen nước tốt Đầm Sen khô sẽ có những nét thu hút riêng biệt. Nếu bạn có nhu cầu đi chơi với gia đình con chiếc thì đi Đầm Sen nước còn ví như muốn gặp gỡ và hẹn hò thì chúng ta cũng có thể đi Đầm Sen khô.

Du kế hoạch Đầm Sen khô:


Công viên lớn long
Đầm Sen khô là một công viên cuốn hút với các trò đùa đầy náo nhiệt. Một mẹo nhỏ tuổi cho các bạn đi Đầm Sen đó chính là bạn nghịch ở Đầm Sen khô sau đó mua vé liên trải qua Đầm Sen nước vẫn rẻ và tiết kiệm ngân sách và chi phí hơn nhé. Những trò nghịch ở Đầm Sen Khô buộc phải kể tới:

Khu vui chơi và giải trí kid playground
Hải cẩu thừa thác
Khủng long bayẾch nhảy
Xe cất cánh ảo tưởng
Thảm bay
Xiếc thú
Thế giới động vật
Vòng lượn tuổi thơ
Thám hiểm vày sao
Đấu trường bò tót
Vòng xoay ko gian
Tàu lộn vòng rất tốc
Xe điện chạm lốc xoáy

Bên cạnh đó hầu như trò nghịch mạo hiểm như: vượt thác, quả đât ảo, thành tháp kinh dị…cũng là những điểm nổi bật đáng ở ở quanh vùng Đầm Sen khô.

Note: vào Đầm Sen khô gồm tới 40 trò chơi chúng ta cũng có thể mua vé lẻ từng trò nhưng download vé trọn gói luôn luôn tiết kiệm rộng nhé.

Đi chơi Đầm Sen nước


bơi lội thỏa thích
Đầm Sen nước là khu vực thứ 2 trong tổng thể và toàn diện công viên văn hóa Đầm Sen. Tại đây hội tụ rất đầy đủ các trò chơi từ mạo hiểm, tới thú vị yên bình như:

Đây là trò thảm bay
Dòng sông hoang dã
Máng trượt các làn
Máng trượt cơn lốc xoáy
Máng trượt con lốc tình yêu
Hồ sinh sản sóng
Thảm bay
Máng trượt đường cao tốc Kamikaze
Du dây vượt thác

Theo nhiều đánh giá được ghi dìm thì quanh vùng Đầm Sen nước được các bạn trẻ cùng mọi du khách yêu say đắm hơn khu vực Đầm Sen khô. Đầm Sen nước gồm hội tụ khá đầy đủ các trò chơi giành riêng cho mọi lứa tuổi. Câu hỏi chơi không giới hạn bên Đầm Sen nước cũng là 1 trong điểm cùng so cùng với Đầm Sen khô bởi vì đó:

+ Nếu bạn có nhu cầu tiết kiệm vẫn vui: Đi Đầm Sen nước

+ Nếu bạn muốn tự vì chưng lãng mạn, đi cặp đôi: Đi Đầm Sen khô

+ nếu bạn có sức khỏe, ưa trải nghiệm: Đi full bộ hai Đầm Sen nhé,

Những lưu giữ ý, tay nghề đi Đầm Sen nước

Để chuyến đi Đầm Sen thú vị và thoải mái nhất bạn cần bỏ túi một vài những lưu ý và kinh nghiệm sau:

+ đề nghị mang đồ ăn sẵn tương tự như không phải sản xuất nhiều như bánh mì, xôi, xúc xích, bánh giò, hoa quả

+ nên mang theo không ít nước uống đóng chai nhằm giải khát không yêu cầu mua vào Đầm Sen

+ mang theo áo xống để thay cũng như quần áo bơi nếu như bạn đi Đầm Sen nước nhé

+ Lưu ý: chúng ta nam buộc phải mặc quần bơi tránh việc mặc quần lửng quan trọng quần những túi, các nút bởi nhiều trò nghịch sẽ không cho mình tham gia.

Tới Đầm Sen nên ăn gì? quán ăn ngon, nổi tiếng ở Đầm Sen

Theo quy định thì công viên văn hóa Đầm Sen được cho phép bạn được mang món ăn vào bên trong nhưng vẫn buộc phải đảm đảm bảo sinh tương tự như đồ ăn uống là phải đồ làm bếp chín. Tuy vậy nếu bạn có nhu cầu rảnh tay, thoải mái chơi nhởi thì rất có thể ghé qua các showroom ăn uống ngon vào Đầm Sen như:

+ Quán 79: nhà hàng được thiết kế với theo phong thái gần thiên nhiên, với cây cỏ hoa lá mang 1 phong vị miền Tây đậm nét.

Trên đấy là kinh nghiệm đi Đầm Sen 2023 cụ thể giá vé Đầm Sen nước, Đầm Sen khô hi vọng bạn có thêm các sự tuyển lựa cho kỳ nghỉ sắp tới. Dulichlive chúc chúng ta luôn chạm chán nhiều suôn sẻ trên mọi chặng đường.


Công viên Văn hoá Đầm Sen là khu dã ngoại công viên giải trí nằm trên tuyến đường Hòa Bình, Quận 11, tp Hồ Chí Minh. Công viên có diện tích s 50 hecta tất cả 20% là mặt hồ với 60% hoa cỏ và vườn hoa.

Bạn đã xem: giá bán vé đi váy đầm sen

Kinh nghiệm đi công viên văn hóa Đầm Sen 2018


tin tức về giá vé, trò chơi show, dịch vụ nhà hàng quán ăn tại khu vui chơi giải trí giải trí khu dã ngoại công viên Đầm Sen, hồ nước Chí Minh

 Taxi sân bay Tân Sơn duy nhất về Đầm Sen giá bán rẻ.

Giới thiệu về công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen

Để gồm những kinh nghiệm đi công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen trọn vẹn, bạn cũng phải dành thời hạn để tò mò về khu chơi nhởi này nhé.

Bạn vẫn đọc: giá bán Vé Đi Đầm Sen 2022 giá Vé Đầm Sen Nước, Đầm Sen Khô, giá Vé trọn gói Đầm Sen khô 2021

Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen là tổ hợp các công trình được kiến tạo và thiết kế nhiều chủng loại bao gồm: những tiểu cảnh từ phong cách Á sang trọng Âu, từ hoài cổ tới hiện tại đại, các trò chơi đa dạng mẫu mã cho đầy đủ đối tượng. Với đó là khu vườn xanh mát, sở thú, thủy cung, sân khấu, bên hàng… thỏa mãn nhu cầu vui chơi và giải trí và vui chơi của du khách.

Thời gian hoạt động vui chơi của công viên văn hóa Đầm Sen

Giờ mở cửa của công viên văn hóa Đầm Sen như sau:

Hoạt đụng vào toàn bộ các ngày vào tuần (từ tháng 2 tới nhà nhật).Thời gian open từ 7h30 – 18h00 (Thứ 2 – công ty Nhật)7h30 – 21h00 vào trong ngày thứ 7 và chủ nhật.Các ngày lễ hội từ 7h30 – 22h00.
Hoạt động vào toàn thể những ngày vào tuần ( từ thời điểm tháng 2 tới nhà nhật ). Thời hạn Open tự 7 h30 – 18 h00 ( thứ 2 – công ty Nhật ) 7 h30 – 21 h00 vào trong ngày thứ 7 và nhà nhật. Các dịp lễ từ 7 h30 – 22 h00 .Cổng Số 1, con đường Lạc Long Quân – khu dã ngoại công viên Đầm Sen

Khu phượt Đầm Sen có từng nào cổng? gồm 3 cổng như sau:

Cổng Số 1, con đường Lạc Long Quân
Cổng số 1A, đường Hòa Bình
Cổng số 2, đường chủ quyền (đồng thời là cổng nhà hàng quán ăn Thủy Tạ)Có thêm cổng liên thông qua khu Công viên nước Đầm Sen (Đầm Sen Water Park)

Tới công viên văn hóa Đầm Sen gắng nào/có xe cộ bus trải qua không?

Cổng Số 1, đường Lạc Long Quân
Cổng số 1A, đường Hòa Bình
Cổng số 2, đường độc lập ( bên cạnh đó là cổng quán ăn quán ăn uống Thủy Tạ ) bao gồm thêm cổng liên trải qua khu công viên nước Đầm Sen ( Đầm Sen Water Park )

Đến Đầm Sen bằng phương pháp nào, có xe bus không? các cổng của công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen phần nhiều nằm bên trên 2 trục đường chủ yếu của q11 là chủ quyền và Lạc Long Quân, điều đó rất dễ dãi cho việc di chuyển bằng xe cộ máy, ô tô.

Hoặc bạn cũng có thể lựa lựa chọn tuyến xe bus đi tới khu vui chơi công viên Đầm Sen là: 11, 38, 64, 145, 148,….. Giáp với cổng số 1A (đường Hòa Bình) là bến xe buýt Đầm Sen, hoạt động từ 9-21h từng ngày. Ở cổng số 2 có bến bãi xe taxi giao hàng theo giờ xuất hiện của Đầm Sen. Taxi sân bay Tân Sơn độc nhất vô nhị ⇔ Quận 11Đừng bỏ lỡ: Khuyến mãi, nhận chiết khấu lên tới 20 – 40% khi để phòng trải qua Agoda vào thời điểm tháng 6, bấm để thấy chương trình, các vị trí được ưu đãi v.v


Bảng giá bán vé du lịch tham quan công viên văn hóa Đầm Sen

Giá vé Đầm Sen gồm mấy loại cách áp dụng của từng loại như thế nào? Hiện khu dã ngoại công viên Đầm Sen tất cả 2 một số loại vé:

Vé vào cổng 90k/hạng dành cho những người lớn với trẻ em. Với một số loại vé này bạn sẽ được vào cổng tham quan khắp công viên Đầm Sen, xem những chương trình màn trình diễn tại những sân kháu khỉnh và ko kể trời.Vé Trọn gói: Trẻ em (từ 1 – 1,4m) : 100.000đ. Người phệ (trên 1,4m) : 180.000đ. Được vào cổng du lịch thăm quan toàn khu vui chơi công viên Đầm Sen, thâm nhập 35 trò nghịch và xem các chương trình biểu diễn sân khấu kế bên trời.Vé vào cổng 90 k / hạng dành cho những người lớn cùng trẻ nhỏ. Với các loại vé này các bạn sẽ được vào cổng thăm quan khắp khu vui chơi giải trí công viên Đầm Sen, xem đều chương trình diễn đạt tại phần nhiều sân kháu khỉnh và xung quanh trời. Vé trọn gói : trẻ em ( từ là một – 1,4 m ) : 100.000 đ. Tín đồ lớn ( bên trên 1,4 m ) : 180.000 đ. Được vào cổng thăm quan toàn khu vui chơi giải trí khu vui chơi công viên Đầm Sen, gia nhập 35 cuộc chơi và xem hầu hết chương trình màn trình diễn sân khấu ko kể trời .
Trẻ em bên dưới 1 m được miễn vé cổng cùng tham gia không tính phí những game show tương say mê .

Kinh nghiệm đi khu dã ngoại công viên Đầm Sen, hiện không tồn tại loại vé trọn gói dành cho tất cả 2 công viên. Nếu bạn có nhu cầu tham quan cả 2 địa điểm trên thì có thể mua vé như sau:

Vé trọn gói là 180k/người béo và 100k/trẻ em. Để chơi nhởi ở Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen (công viên khô)Sau khi tham quan công viên khô xong, nếu còn muốn tới khu vui chơi công viên Nước chúng ta cũng có thể mua vé tại Cổng Liên Thông (gần nhà hàng Thủy Tạ) giá bán là 100k/người mập và 70k/trẻ em nhằm tới khu vui chơi công viên nước tắm, vui chơi.

Xem thêm: Giải bài luyện tập 1 hóa học 8, giải bài tập sgk hóa học 8 bài 34


Bảng giá bán vé du ngoạn thăm quan khu vui chơi và giải trí giải trí công viên văn hóa truyền thống lịch sử Đầm Sen

Chơi gì khi tới công viên văn hóa Đầm Sen là hấp dẫn?

Ở Đầm Sen gồm bao nhiêu trò chơi? hiện ở Đầm Sen có khoảng 41 trò chơi, trong các số đó có 35 trò đùa 100% vốn đơn vị nước, khoảng 6 trò nghịch thuộc liên doanh (không nằm trong vé trọn gói). Bao gồm 15 trò chơi tương xứng với trẻ em nhỏ, còn lại là dành cho người lớn tuổi. Có khoảng 10 trò chơi cảm giác mạnh.


Bản đồ đầy đủ khu quốc bộ mê hoặc ngơi nghỉ Đầm Sen
Những trò chơi lôi kéo nhất ở công viên văn hóa Đầm Sen:Những cuộc chơi mê hoặc độc nhất vô nhị ở khu vui chơi và giải trí giải trí công viên văn hóa truyền thống cuội nguồn Đầm Sen :

Công viên Đầm Sen bao gồm gì chơi? Đây là quần thể vui chơi bậc nhất ở sài thành được nhiều du khách yêu thích. Với phần đông trò chơi bắt đầu lạ được thiết kế với theo công nghệ hiện đại để phục vụ cho mọi đối tượng người sử dụng vui chơi. Bên dưới đây, là những trò nghịch thú vị ngơi nghỉ công viên văn hóa Đầm Sen bạn hoàn toàn có thể tham quan lúc đến đây:


Vòi xịt nước cực to ngay tại TT Đầm Sen nước
Máng trượt phao đồn ba
Hồ thiếu nhi
Dòng sông hoang dã
Máng trượt Giant Slide
Máng trượt đường cao tốc Kamikaze
Máng trượt cơn sốt tình yêu
Hồ Massage
Máng trượt nhiều làn
Máng trượt cơn sốt xoáy
Máng trượt xoắn đôi
Twister-Space Bowl
Dòng sông lơ đãng
Đu dây quá thác
Hồ chế tạo sóng
Khám Phá Kim trường đoản cú Tháp
Thảm Bay
Cưỡi Voi
Đu Qoay Đứng
Khám Phá Rừng Xanh
Đu Dây vượt Hồ
Thực Tế Ảo
Tàu Lộn hết sức Tốc
Đảo Khỉ
Vườn Lan
Vừa chạy vừa xoay
Công Viên khủng Long
Bảng giá thực đơn, quán ăn ở khu chơi nhởi giải trí khu dã ngoại công viên văn hóa truyền thống lâu đời Đầm Sen, TP HCMBảng giá chỉ thực đơn, nhà hàng ở khu vui chơi giải trí công viên văn hóa truyền thống cuội nguồn Đầm Sen, hồ Chí Minh