Chuyến tàu nước ngoài từ hà nội thủ đô đi nam Ninh-Trung Quốc, từng ngày kéo theo khoảng 6 toa xe bên trên đoàn tàu với cam kết hiệu MR1, trong những số đó chủ yếu đuối là toa giường nằm mềm điều hòa carbin 4 người: lịch trình cố kỉnh thể, tàu MR1 sẽ xuất phát từ ga Gia Lâm dịp 21h20 (giờ Hà Nội), qua ga Bắc Giang -> ga Đồng Đăng -> ga bằng Tường -> ga Sùng Tả cho Nam Ninh vào 9h15 sáng sủa ngày hôm sau. Chiều về từ phái nam Ninh về Gia Lâm, tàu (MR2) sẽ bắt đầu từ 15h40 tại phái nam Ninh cùng về cho ga Gia Lâm-Hà Nội vào 4h45 sáng ngày hôm sau.

Bạn đang xem: Giá vé tàu hà nội nam ninh

Kết thúc một hành trình mất ngay sát 10 tiếng đồng hồ di chuyển, cho quãng đường giao động 396 km, so với khách du lịch, sắm sửa hoặc du học viên thì chuyến tàu Gia Lâm – phái mạnh Ninh đã đem đến sự an toàn, thư giãn và phần đông trải nghiệm siêu thú vị về tuyến đường tàu liên vận độc nhất vô nhị giữa việt nam và trung quốc này.

Bảng giờ tàu khách quốc tế hà thành (Việt Nam) – nam giới Ninh (Trung Quốc):

Tên gaGiờ đếnGiờ điTên gaGiờ đếnGiờ đi
Gia Lâm21.20Nam Ninh15.40
Bắc Giang22.1122.14Sùng Tả20.0420.10
Đồng Đăng2.003.00Bằng Tường21.1122.41
Bằng Tường3.415.41Đồng Đăng23.220.22
Sùng Tả7.077.10Bắc Giang3.403.43
Nam Ninh9.12Gia Lâm4.45

Những lưu ý khi tải vé tàu đi nam ninh.

– Các bạn phải có hộ chiếu, vi sa còn thời hạn để mua vé.

– Để thiết lập vé tàu các bạn cần phải ra ga tàu hoặc qua các đại lý chào bán vé

– nếu còn muốn nhận vé tận nơi Quý khách có thể liên hệ những phòng vé và chịu thêm chi phí ship

– hiện tại tại cho tới thời điểm này phía nước ta chưa tổ chức bán vé khứ hồi cùng vé chiều về, chưa nhận chăm chở tư trang hành lý bao gửi. Hành khách có thể đăng cam kết giữ vị trí lượt về trên ga đi và tải vé lượt về trên ga mang đến trước tiếng tàu chạy 3 ngày.

– trẻ em từ 4 cho 10 tuổi buộc phải mua vé trẻ em với giá vé bằng 50% giá vé quy định cho những người lớn( nằm thông thường với thân phụ mẹ) . Để thực hiện riêng một chỗ ngủ thì bắt buộc mua vé nằm với cái giá vé bởi tiền vé ở của fan lớn. Giá vé tàu hà thành – nam Ninh phụ thuộc vào vào tỷ giá quy thay đổi giữa chi phí Franc Thụy Sỹ cùng với tiền vn đồng địa thế căn cứ vào tỷ giá thị phần do cỗ Tài Chính công bố hàng ngày.

* Những luật pháp cơ phiên bản về xin visa du lịch Trung Quốc chúng ta tham khảo.

1.Thủ tục làm cho Visa du lịch Trung Quốc :

CMTND photo, 2 ảnh 4×6 nền trắng (yêu cầu hình ảnh chụp rõ nét, lộ trán, lộ tai, khoác áo sơ ngươi sẫm màu), Hộ chiếu ( còn hạn bên trên 6 tháng)Hộ khẩu photo (đối với những trường phù hợp đi quốc tế lần đầu)Vé máy bay khứ hồi, Đặt phòng tiếp khách sạn
Tờ khai xin Visa Trung Quốc
Thư mời với đăng ký sale bên phía trung hoa ( chấp nhận bạn dạng scan qua mail)Quyết định cử đi công tác làm việc và đăng ký marketing công chứng bên phía Việt Nam
Hợp đồng lao động dài hạn, CMTND photo2 ảnh 4×6 nền white (yêu cầu hình ảnh chụp rõ nét, lộ trán, lộ tai, mang áo sơ mày sẫm màu), Hộ chiếu ( còn hạn bên trên 6 tháng)Hộ khẩu photo (đối với những trường thích hợp đi nước ngoài lần đầu)Vé máy cất cánh khứ hồi, Đặt phòng tiếp khách sạn
Tờ khai xin Visa Trung Quốc
Chi phí: tùy thuộc vào dạng sổ và thời gian từ 60$-120$

Thời gian xin Visa trung quốc mất bao lâu?

Thời gian cung cấp visa Trung Quốc: 4-6 ngày có tác dụng việc.

Xin Visa trung hoa ở đâu?

Nơi cấp: Đại sứ quán trung quốc tại tp hà nội hoặc lãnh sự quán trung quốc tại TP. HCM

Ông Nguyễn Hữu Tuyên, Trưởng ban marketing vận chuyển, Tổng công ty Đường sắt việt nam cho biết, tàu du lịch gồm 6 toa xe cao cấp của Trung Quốc, chạy trường đoản cú ga Gia Lâm (Hà Nội) đến Nam Ninh (Trung Quốc).

Đoàn tàu du lịch sẽ dừng đón và trả khách hàng ở 6 ga, tại việt nam là 3 ga Gia Lâm, Bắc Giang cùng Đồng Đăng (Lạng Sơn). Chuyến tàu đi trường đoản cú Gia Lâm lúc 19h và cho Nam Ninh lúc 8h sáng sủa hôm sau. Chuyến về từ phái mạnh Ninh thời gian 17h chiều và mang đến Gia Lâm cơ hội 6h sáng hôm sau. Tại cửa ngõ khẩu, tàu yêu cầu dừng 3 tiếng để làm thủ tục xuất nhập cảnh.

Tuyến đường sắt phượt Hà Nội – nam Ninh

Nam Ninh là tp thủ đậy của quần thể tự trị dân tộc Choang, tỉnh giấc Quảng Tây, ở khu vực miền nam Trung Quốc. Đây là vị trí trung gửi khách đến du lịch tham quan Quế Lâm nổi tiếng, thăm các làng dân tộc bản địa thiểu sô ở Bắc với Tây Quảng Tây cùng khách trung hoa sang thăm nước ta bằng mặt đường bộ.Về giá bán vé, ông Tuyên mang lại biết, trước mắt nhị bên vận dụng như cùng với tàu liên vận quốc tế. Hiện giá chỉ vé tàu liên vận nước ngoài từ tp. Hà nội đi phái nam Ninh (400 km) khoảng 38 USD. “Sau một thời hạn hoạt động, 2 bên sẽ tính toán để tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá như cùng với tàu cao cấp nội địa”, ông Tuyên nói.

Trước đó, việt nam từng có chuyến tàu phượt quốc tế chạy từ tp hà nội đi Vân nam (Trung Quốc), đi trên tuyến đường sắt khổ 1 m hà nội thủ đô – lào cai – Vân Nam. Nhưng do phía trung quốc dần vứt khổ đường 1 m, địa hình phía

Vnexpress.net

thành viên - hiệp hội cộng đồng

Campuchia