Hướng dẫn cách làm đồng hồ thời trang đếm ngược vào Powerpoint đơn giản chỉ cùng với vài thao tác làm việc trong năm 2022

Powerpoint là trong những công cố kỉnh được học sinh, sv và nhân viên cấp dưới văn phòng liên tục sử dụng. Bởi ứng dụng này giúp fan dùng hoàn toàn có thể trình bài được nội dung để đưa đến phần đa người dễ dãi hơn và thông qua màn trình chiếu. Powerpoint là dụng cụ không thể thiếu giữa những buổi thuyết trình, giải pháp này hỗ trợ cho bài diễn thuyết của bản thân trở nên rất dị và hấp dẫn người xem hơn. Bên cạnh đó, công thay này còn hỗ trợ nhiều kỹ năng giúp bạn cũng có thể trải nghiệm tốt, ví dụ như tính năng đồng hồ đếm ngược nhằm Slide của người sử dụng trông siêng nghiệp. Vậy bạn đã hiểu cách thức làm đồng hồ đếm ngược chưa? Nếu chưa biết cách, thì trong nội dung bài viết này Mega đã hướng dẫn cho mình cách làm chi tiết từ a-z, nếu bạn muốn biết:

Đồng hồ đếm ngược là gì?
Hướng dẫn giải pháp làm đồng hồ đếm ngược trong Powerpoint? Cách chèn đồng hồ đếm ngược vào Powerpoint 1-1 giản? 

 

I. Đồng hồ nước đếm ngược trong powerpoint là gì?

Đồng hồ đếm ngược trong Powerpoint là đồng hồ đeo tay dùng nhằm đếm ngược mang lại thời điểm xảy ra của một sự kiện cầm thể.

Đồng hộ đếm ngược rất có thể giúp các bạn đếm ngược để tìm hiểu xem còn bao nhiêu thời hạn đến sự kiện nào đó ví như sinh nhật hay thời hạn đến năm mới. Cho phép bạn tạo đồng hồ đeo tay đếm ngược chỉ thời gian còn lại từ thời khắc bạn lựa chọn đến bây chừ trên cửa hàng ngày, giờ, phút với giây đơn giản và dễ dàng và dễ dàng thao tác. .

Bạn đang xem: Đồng hồ đếm ngược trên powerpoint

 

*

 

II. Hướng dẫn biện pháp làm đồng hồ đeo tay đếm ngược vào powerpoint thủ công

Để làm được đồng hồ thời trang đếm ngược trong Powerpoint thì thứ nhất bạn cần tạo nút Start kế tiếp mới ban đầu làm đồng hồ đeo tay đếm ngược, giải pháp thực hiện cũng khá đơn giản bạn có thể thao tác ngay trên chiếc máy tính xách tay hay PC của mình. Bí quyết làm sẽ như bên dưới đây:

 

1. Sinh sản nút Start vào Power
Point

Bước 1: Đầu tiên để tạo được nút Start bạn phải mở phần mềm trình chiếu Power
Point lên, tiếp nối chọn Insert rồi liên tục chọn Shapes.

 

*

Tạo nút Start trong Power
Point dễ dàng ngay trên vật dụng tính của bản thân

 

Bước 2: Tại đây, sẽ có tương đối nhiều hình dạng để các bạn lựa lựa chọn từ đó fan dùng rất có thể tạo nút Start theo ý muốn.

 

*

Chọn hình dạng để gia công đồng hồ đếm ngược tương xứng và theo nguyện vọng của bạn 

 

Bước 3: sau đó bạn bắt đầu vẽ hình lên Slide trống và chỉnh sửa màu sắc, các tỷ lệ khung người theo sở thích như dưới đây. 

 

*

Vẽ hình lên Slide cùng chọn size phù hợp 

 

Bước 4: Click loài chuột phải ở khung người > Chọn Edit Text.

 

*

Chọn edit Text để ban đầu ghi nội dung 

 

Bước 5: Chèn chữ Start vào trong cơ thể và định dạng form chữ theo ý mong của bạn.

 

*

Chèn chữ Start vào trong cơ thể và định dạng form chữ

 

2. Tạo đồng hồ đeo tay đếm ngược vào Power
Point

Bước 1: Sao chép (Copy - Paste) khung “Start” để dành được 2 size “Start” như hình bên dưới đây.

 

*

Cách làm đồng hồ đếm ngược

 

Bước 2: Tại khung “Start” thứ 2, thay biến đổi số giây phệ nhất (ví dụ 30 giây) mà đồng hồ sẽ đếm ngược.

 

*

Tạo đồng hồ thời trang đếm ngược

 

Bước 3: sau khi đã hoàn thành công việc như trên xong, các bạn chọn vào form số 30 > Chọn Animations > Chọn hiệu ứng Appear để liên tiếp hành trình tạo đồng hồ đếm ngược trên vật dụng tính. 

 

*

Chọn hiệu ứng để làm đồng hồ đếm ngược 

 

Bước 4: tiếp sau tại phần Timing, các bạn chọn mục Start lựa chọn On Click; mục Duration lựa chọn 01,00 để đếm ngược theo từng giây.

 

*

Cách làm đồng hồ đeo tay đếm ngược đơn giản dễ dàng với vài thao tác 

 

Bước 5: kế tiếp bạn xào nấu (Copy - Paste) khung số 30 > Nhập số 29 vào khung người vừa coppy như hình dưới đây.

 

*

Sao chép thêm khung hình số 29 

 

Bước 6: Sau đó chỉnh cảm giác Appear mang đến khung số 29, ở mục Start chọn After Previous thay bởi vì On Click như bước ở trên.

Bước 7: Tiếp tục xào nấu và chỉnh sửa các khung thời gian cho tới số còn lại (tương tự bước 5 và cách 6) cho đến con số cuối cùng. Và tại mục Start của cảm giác Appear vẫn lựa chọn After Previous.

 

*

Tiếp tục nhập số cho đến số 01

 

Bước 8: Sau lúc tạo chấm dứt khung số thời gian, bạn tạo thêm size cuối cùng của đồng hồ đeo tay và điền "End" để xong đếm ngược, dưới đây là ví dụ minh họa.

 

*

Chọn khung ở đầu cuối để điền chữ End chấm dứt quá trình tạo đồng hồ đếm ngược

 

Bước 9: tiếp sau bạn cần dịch chuyển các cơ thể xếp chồng lên nhau theo thứ tự như hình mặt dưới, trường đoản cú cao đến thấp. Vậy là chúng ta đã trả thành quá trình tạo đồng hồ đếm ngược theo nhu cầu rồi đấy, khá dễ dàng và đơn giản và thuận lợi thực hiện tại đúng không. 

 

*

Di chuyển các hình xếp ông xã lên nhau để ngừng quá trình tạo đồng hồ thời trang đếm ngược đến Powerpoint 

 

*

 

III. Thêm âm thanh cho đồng hồ đeo tay đếm ngược vào powerpoint

Bước 1: Để thêm âm nhạc cho đồng hồ đeo tay đếm ngược của người tiêu dùng trông chuyên nghiệp hơn, các bạn nhấn chọn đồng hồ thời trang mà bạn vừa tạo, tiếp nối tiếp tục nhận chọn Insert như hình bên dưới đây.

 

*

Thêm âm nhạc cho đồng hồ thời trang đếm ngược trong powerpoint

 

Bước 2: kế tiếp bạn liên tiếp nhấn chọn truyền thông media > Audio > Chọn Audio on My PC.

 

*

Thêm âm thanh cho đồng hồ đeo tay đếm ngược vào powerpoint đơn giản và dễ dàng và nhanh nhất 

 

Bước 3: Sau lúc chèn music vào slide, tại phần Audio Styles, nhấn chọn Play in Background. Vậy là music đã được thiết lập tự động phát.

Bước 4: Tiếp tục kéo hình tượng loa vào trong size "End" để khi sao chép đồng hồ vào slide new sẽ đi kèm theo với hình tượng âm thanh.

Như vậy chỉ cách 4 bước thực hiện dễ dàng bạn đã xong xuôi xong vấn đề chèn nhạc vào trong đồng hồ đếm ngược. 

 

IV. Chèn đồng hồ đếm ngược vào slide Power
Point

Bước 1: Nhấn lựa chọn chuột vào đồng hồ đếm ngược > xuất hiện tab Format (Drawing Tools) > Chọn Selection Pane.

 

*

Add - in đồng hồ thời trang đếm ngược vào powerpoint

 

Bước 2: Kéo thả chuột bảo phủ đồng hồ đếm ngược vừa tạo.

 

*

Tạo đồng hồ thời trang đếm ngược vào powerpoint trên máy vi tính đơn giản 

 

Bước 3: Click chuột phải > Chọn Copy hoặc Cut để dịch chuyển đồng hồ mang đến slide buộc phải chèn.

 

*

Chọn Copy hoặc Cut để di chuyển đồng hồ cho slide nên chèn

 

Bước 4: Ở slide nên chèn đồng hồ, bạn nhấp chuột phải > Chọn Paste để dán đồng hồ tại đây.

 

*

Dán đồng hồ thời trang vào Slide bạn cần chèn 

 

Bước 5: Sau đó chỉnh sửa hiệu ứng của các đối tượng khác vào slide đó. Vì thế là chúng ta đã thực hiện chấm dứt cách chèn đồng hồ đeo tay đếm ngược vào Powerpoint đơn giản dễ dàng chỉ với vài cách cơ bản. 

 

*

Hoàn thành chèn đồng hồ vào Powerpoint 

 

V. Tổng kết

Như vậy, trong nội dung bài viết này Mega đang hướng dẫn chúng ta cách làm đồng hồ đếm ngược vào Powerpoint đơn giản chỉ cùng với vài làm việc cơ bản và thuận lợi thực hiện tại trên chiếc máy tính hay PC của mình. Đồng hồ đếm ngược một điểm khác biệt cho bảng trình chiếu Slide của mình thêm chuyên nghiệp hóa hơn và tạo nên sự tò mò cho tất cả những người xem. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích và cung cấp được các bạn trong công việc.

Ngoài ra nếu khách hàng muốn tìm hiểu thêm các thông tin hay và có lợi về Powerpoint chúng ta có thể truy cập vào website mega.com.vn. Tại đây, Mega luôn cập nhật và trao dồi những thông tin hay về tin công nghệ, game, thủ thuật,... để bạn có thể tham khảo. 

 

Cách tạo trang Power
Point đẹp và hút mắt chỉ cách vài làm việc đơn giản

Hướng dẫn sản xuất hiệu ứng trên Power
Point vô cùng đơn giản dễ dàng và cấp tốc chóng

Hướng dẫn biện pháp làm powerpoint trên điện thoại đơn giản dễ dàng và nhanh chóng trong năm 2022

Đôi cơ hội tôi xuất xắc sử dụng đồng hồ thời trang đếm ngược 3 phút trong powerpoint để thuyết trình. Vày vậy, tôi đã hướng dẫn các bạn cách làm cho và thiết lập template miễn giá thành về sử dụng nhé.


*
Đồng hồ nước đếm ngược trong Powerpoint

4 ngôi trường hợp buộc phải dùng đồng hồ thời trang đếm ngược

Nghỉ giải lao

Giờ nghỉ ngơi giải lao là điều cần thiết trong những bài thuyết trình sẽ giúp cho khán giả của công ty xử lý những thông tin họ nhận ra từ chúng ta (ví dụ như biên chép lại). Khi khán giả không kịp theo dõi, thường không phải do người thuyết trình, mà là vì bị quá tải tin tức và chần chừ phải note ý thiết yếu nào :D. Trong trường hợp này, mang lại họ 1 khoảng thời hạn nghỉ – nhất thời dừng là 1 cách kết quả để lưu lại thông tin. Để không trở nên lãng mức giá thời gian, bạn nên chèn slide đồng hồ đeo tay đếm ngược trong một vài slide trình diễn của mình.


Làm bài bác tập

Khi thuyết trình, bạn nên thu hút khán giả bằng cách để họ liên tưởng hay nói theo cách khác là: tham gia thông thường với mình. Một bài thuyết trình tương tác tốt thường được đan xen thêm những bài tập. Điều này sẽ tác động người tham gia của người sử dụng tương tác và khiến cho họ trở thành những người lắng nghe tích cực. Để kiêng vượt vượt thời lượng trình diễn của mình, chúng ta có thể sử dụng cỗ đếm thời hạn trong bản trình bày của mình. Bằng phương pháp này, khán giả của khách hàng cũng quan sát và theo dõi lượng thời hạn còn lại cho bài tập.

Brainstorm

Nếu chúng ta cần tích lũy các phát minh trong 1 trong các buổi thuyết trình, thì việc Brainstorm với khán giả của người tiêu dùng là điều cần thiết (ở đây phần lớn là các cuộc họp chiến lược, chiến thuật …). Đặc biệt sinh hoạt đây, điều quan trọng là phải đặt giới hạn thời gian. Trong những khi những người tham gia của người tiêu dùng đang xem xét về ý tưởng phát minh mới, chúng ta có thể sử dụng đồng hồ đeo tay đếm ngược thời hạn trong Power
Point thuyết trình của mình để hiển thị thời gian còn lại.

Cuộc dò xét ý kiến

Để bài viết liên quan về ý kiến, suy xét của khán giả, chúng ta có thể bắt đầu bài thuyết trình bằng một cuộc thăm dò ý kiến. Trong những khi mọi người làm cuộc thăm dò, chúng ta có thể bật slide đồng hồ thời trang đếm ngược 3 phút trong powerpoint khiến cho khán trả biết cuộc thăm dò sẽ diễn ra trong bao lâu.

Mình có 1 add-on khá tốt ho dành cho chính mình tham khảo khi sử dụng cách này. Các bạn vừa rất có thể để khán giả của bản thân mình trả lời những câu hỏi, vừa bật đồng hồ đeo tay đếm ngược, vừa bình chọn được kết quả. Đó là, Slide
Lizard

*

Cách tạo đồng hồ thời trang đếm ngược vào Powerpoint

Cách tạo đồng hồ đeo tay đếm ngược vào Power
Point khá dễ dàng dàng. Với cỗ đếm thời gian dạng thanh đơn giản dễ dàng này, bạn cũng có thể cho người theo dõi biết đúng mực thời gian nghỉ giải lao sót lại bao nhiêu. Tuân theo 4 bước sau nhằm thêm bộ đếm ngược vào phiên bản trình bày Power
Point.

Xem thêm: 8 Tháng 3 Là Ngày Gì - Nguồn Gốc, Ý Nghĩa Ngày 8/3

Bước 1: sản xuất hình đồng hồ

Để tạo bộ đếm thời gian, trước tiên họ cần một hình dạng đồng hồ. Nhấp vào Insert : lựa chọn hình dạng đồng hồ thời trang mà bạn muốn hiển thị, tiếp nối chọn Shape , rồi chọn Rectangle

*

Bước 2: Chèn hiệu ứng

Để gửi hiệu ứng hoạt động vào slide ngay bây giờ, hãy nhấp vào hình học đó và đưa sang thanh khí cụ “Animations” ở phía trên màn hình. Để sở hữu đếm ngược, bọn họ cần hiệu ứng áp ra output “Flying out”.