Hướng dẫn

Để chơi game này bạn cần chạy Flash PlayerCách 1:Bước 1. Kích hoạt Flash Player trên ChromeCopy với dán với thanh add chrome://settings/content/flash?search=flash nhằm mở cài đặt Flash.Nhấn vào "Chặn không cho những trang web chạy Flash" để trở qua "Hỏi trước".Bước 2. Nhấn vào chỗ này và click vào Allow (Cho phép) để đùa game.

Bạn đang xem: Kho báu kim cương khổng lồ bị “bỏ quên” ở ấn độ?

Cách 2: Tải ly Cốc tiên tiến nhất để game play này.
trò chơi 24h lời khuyên : gameplay quá 180 phút mỗi ngày sẽ ảnh hướng xấu mang đến sức khỏe
Kho báuHình khốiXếp kim cươngBắn nhauFlash
Chơi lại
Mở lớn
Thu nhỏ
Báo lỗi
Yêu thích
Độ tuổi: 18+

Thể loại: chơi trò chơi kim cưng cửng cổ điển

Nội dung game:

Game kho bau kim cuong 2 đã quay lại với phần 2 cực kì thú vị. Bạn đã sẵn sàng đón nhận phiên phiên bản mới này trên game 24H ngày không nào!

Hành tinh kim cương ẩn chứa rất những khó báu chưa được khám phá. Tham gia game play kho báu kim cương cứng 2 cùng hãy là người đầu tiên chinh phục các câu đố của vùng đất với không hề ít điều bí ẩn này nhé.

Nhiệm vụ của người sử dụng trong game kho bau rung kim cuong đó là tìm mặt đường đi dễ ợt nhất trên địa cầu kim cương cứng để có thể kiếm được không ít kho báu nhất trước lúc về mang đến đích.

Cách chơi:

Sử dụng chuột  để tiến hành các thao tác.

Hãy copy đoạn code này vào nơi bạn có nhu cầu hiển thị vào Blog của bạn
Nhúng blog

">

trò chơi liên quan
Bảo vệ kho báu

Thể loại: trò chơi liên quan

Game liên quan

")" onmouseout="Un
Tip()" href="https://game24h.vn/tinh-diem/lien-quan-online-c145g4030b108.html" title="Game Liên quân online - Đấu trường Liên Quân King Of Chaos">Liên quân online
Đang chơi: 75

")" onmouseout="Un
Tip()" title="Game Minion du lịch - Kì ngủ hè ý nghĩa của Minion">

Tính điểm

Nghiên cứu giúp của một đội các nhà địa hóa học học trên Viện nghiên cứu và phân tích Địa đồ vật lý giang sơn Ấn Độ mang lại thấy, hoàn toàn có thể quốc gia này ẩn chứa một mỏ kim cương tự nhiên và thoải mái khổng lồ đã bị những cuộc thăm dò trước đó bỏ sót.

Các bên địa hóa học của Viện nghiên cứu Địa vật dụng lý tổ quốc ở Hyderabad (phía đông phái mạnh Ấn Độ) cho biết khu vực này có các thành phần cơ bản để hình thành đề xuất mỏ kim cưng cửng lớn.

Kim cương có mặt ở sâu bên trong lớp vỏ của Trái đất cùng phun trào lên mặt phẳng hành tinh nhờ nhiều loại đá núi lửa có tên là kimberlites lamproites. Nhóm nghiên cứu và phân tích tình cờ phát hiển thị đá núi lửa đựng kim cương khi họ triển khai một cuộc khảo sát địa chất khác và quyết định đọc thêm về khoanh vùng này như một dự án phụ.

Nhà địa chất học Subrata Das Sharma, người sáng tác nghiên cứu, đến biết: "Khu vực rộng hơn 200.000km2 bên trên toàn đông nam Ấn Độ có công dụng chứa kim cương. Chúng tôi sẽ sử dụng kỹ thuật thăm dò cân xứng và kết quả để mau lẹ tìm tìm kim cương cứng trên diện rộng".

Kim cương là loại trang sức đẹp quý giá. (Ảnh:chronicle.co.zw)

Thay do tìm các loại đá cất kim cưng cửng thường dễ dàng vỡ vụn cùng rất nặng nề xác định, các nhà địa hóa học đã phát minh ra nhiều kỹ thuật tìm kiếm đk hình thành kim cương cứng trong lớp che (nằm thân vỏ và lõi Trái đất). Sau đó, họ mới khu vực để tìm thấy những khoanh vùng tiềm năng nhất.

Điều kiện có mặt kim cưng cửng là nhiệt độ và áp suất rất cao nhưng mà chỉ có ở nơi gồm độ sâu lớn nhất của thạch quyển Trái đất (gồm vỏ Trái đất và lớp lấp trên). Trường hợp không, carbon (thành phần nhất của kim cương) sẽ biến thành than chì.

Độ dày của thạch quyển dịch chuyển trên mọi hành tinh, không phải lúc nào thì cũng đạt độ sâu cần thiết để tạo nên kim cương.

Nghiên cứu trước đó dựa trên dữ liệu địa chấn thu thập được vào một vài ba trận hễ đất nhận định rằng phía đông phái mạnh Ấn Độ nằm tại phần thạch quyển mỏng. Nhưng nhóm của Das Sharma sẽ phân tích lại tài liệu bằng chuyên môn khác cùng phát hiện ra thạch quyển đạt đầy đủ độ sâu để hiện ra kim cương.

Nhóm nghiên cứu và phân tích cũng kiểm tra những đối chiếu về thành phần hóa học của đá trên mặt phẳng Trái đất gần đó để xác minh các đk nhiệt độ và áp suất phù hợp cho kim cương cứng hình thành.

Các member trong nhóm phân tích kể trên tất cả kế hoạch chia sẻ thành quả của mình với chính phủ nước nhà Ấn Độ cùng tiếp tục đổi mới phương pháp phân tích để phát triển các kỹ thuật săn search kim cương kết quả hơn.

Xem thêm: Ghé Thăm 12 Địa Điểm Du Lịch Phan Thiết Đẹp Và Hấp Dẫn Nhất, 21 Địa Điểm Du Lịch Phan Thiết Hot

Phát hiện tại này vừa được chào làng trên tạp chí kỹ thuật Lithosphere.