Đăng tin bán nhà trên các trang web rao vặt bất động sản là một cách rất hiệu quả để có thể tiếp cận với nhiều khách hàng đang có nhu cầu tìm mua. Đặc biệt là trên trang web Chợ Tốt – nơi có hàng trăm nghìn lượt truy cập mỗi ngày.

Bạn đang xem: Đăng tin trên báo mua bán

Để có thể đăng tin bán nhà thì bạn cần đăng nhập tài khoản trên Chợ Tốt. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng nhập bằng Facebook hoặc Đăng ký theo số điện thoại.

*

Quy trình đăng tin nhà đất, chỉ với các bước đơn giản sau:

Bước 1: Chọn danh mục tin đăng

Để rao bán nhà đất, sau khi nhấn vào nút ĐĂNG TIN chọn danh mục BẤT ĐỘNG SẢN.

*

Bước 2: Chọn loại hình bất động sản

Trong BẤT ĐỘNG SẢN có nhiều danh mục con, bao gồm:

Đăng tin nhà đất, chọn loại hình NHÀ Ở
Đăng tin rao bán hoặc cho thuê căn hộ, chọn loại hình CĂN HỘ/CHUNG CƯĐăng tin rao bán hoặc cho thuê đất, chọn loại hình ĐẤTĐăng tin rao bán hoặc cho thuê mặt bằng, văn phòng, cửa hàng, chọn loại hình VĂN PHÒNG, MẶT BẰNG KINH DOANHĐăng tin cho thuê phòng trọ, chọn loại hình PHÒNG TRỌ

Dựa vào loại hình bất động sản muốn giao dịch, chọn danh mục phù hợp. Trong trường hợp muốn rao vặt nhà đất, chọn danh mục NHÀ Ở.

*

Bước 3: Chọn nhu cầu rao vặt nhà đất

Có các nhu cầu đăng tin rao vặt nhà đất, bao gồm: cần bán, cần mua, cho thuê hoặc cần thuê. Trong trường hợp để đăng tin bán nhà hiệu quả, nhấn chọn CẦN BÁN.

*

Bước 4: Nhập địa chỉ bất động sản

Ở bước nhập địa chỉ, cần điền đầy đủ thông tin, bao gồm:

Tên Dự án/ tòa nhà/ khu dân cư: gõ tên Dự án và chọn từ Danh sách gợi ý. Chợ Tốt khuyến khích bạn điền đầy đủ tên Dự án để người mua dễ tìm thấy tin đăng của bạn hơn.Tỉnh, thành phố, quận, đường, số nhà.

*

Lưu ý:

Trong trường hợp dự án của bạn không có sẵn trong danh mục của Chợ Tốt, xin vui lòng kiểm tra lại tên Dự án.Nếu bạn chắc chắn nhập đúng tên mà dự án không có trong danh mục được gợi ý của Chợ Tốt, hãy cung cấp tên dự án đầy đủ để Chợ Tốt có thể hoàn thiện cơ sở dữ liệu và phục vụ bạn tốt hơn.Bước 5: Xác định thông tin người bán
Cá nhân: Đối với người bán không phải công ty/ cá nhân kinh doanh bất động sản và sở hữu tối đa 3 bất động sản để mua bán.Môi giới: Đối với người bán là công ty/ cá nhân kinh doanh bất động sản và sở hữu trên 3 bất động sản để mua bán.

*

Chú ý: Đối với người bán là môi giới, bạn có thể đăng ký sở hữu Chuyên trang bất động sản để dễ dàng chào bán các sản phẩm của mình, với các lợi ích:

Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, có trang web riêng trên Chợ Tốt
Không giới hạn số lượng tin đăng trong Chuyên trang
Dễ dàng quản lý số lượng tin đăng lớn và đa dạng

Bước 6: Cung cấp hình ảnh

Chọn hình đại diện cho bất động sản (từ thư viện ảnh có sẵn của Chợ Tốt hoặc tải lên hình từ máy của bạn). Mẹo để bạn có thể rao bán nhà đất một cách nhanh chóng là cần cung cấp hình ảnh chân thật, nên chụp ở nhiều góc độ và chụp cảnh quan xung quanh để mọi người dễ hình dung về căn nhà.

*

Bước 7: Nhập thông tin về nhà đất cần bán

Để đăng tin bán nhà hiệu quả, cần bổ sung đầy đủ thông tin sau:

Diện tích đất
Diện tích sử dụng
Chiều ngang
Chiều dài
Giá: theo đơn vị tiền tệ Việt Nam – VNDChọn loại hình nhà đất: nhà mặt phố/ nhà ngõ hẻm/ nhà biệt thự/ nhà phố liền kề
Số phòng ngủ, số phòng vệ sinh
Hướng cửa chính

*
*

Bước 8: Tạo tiêu đề hấp dẫn

Để đăng tin bán nhà miễn phí mà vẫn tạo được sự chú ý và dễ dàng tiếp cận với người mua, cần viết tiêu đề rõ ràng. Người bán có thể sử dụng tên dự án hoặc tên đường cụ thể cùng với diện tích, số phòng ngủ. Bên cạnh đó, người đăng tin cũng có thể sử dụng tiêu đề gợi ý từ Chợ Tốt.

Xem thêm: Công gô tết congo là gì ? tết congo là khi nào? nước công gô có tết không?

*

Bước 9: Nhập mô tả về nhà đất

Ở bước này, người bán cần nhập những thông tin nổi bật về nhà đất muốn rao bán. Có thể liệt kê thêm các thông tin như:

Gần chợ, gần siêu thị, gần trường học, khoảng cách đến trung tâm thành phố/ quận/ huyện….Giấy tờ pháp lýTình trạng nhà đất, nội thất bên trong…

*

1. Báo giấy MUA_BÁN Báo MUABAN.NET là trang báo giấy đăng tin rao vặt uy tín tại Việt Nam được quản lý với Công ty Cổ phần Mua Bán. Báo Mua Bán ngày càng được độc giả đón nhận với các chuyên mục rao vặt đa dạng: bất động sản, ôtô, xe máy, điện tử điện máy, đồ gia dụng, sở thích mặt hàng khác, thời trang- mỹ phẩm, đối tác và cộng đồng.. Tại đây khách hàng tìm kiếm được các thông tin việc làm, chiêu sinh – đào tạo, các cơ hội hợp tác làm ăn, các dịch vụ tư vấn hỗ trợ pháp luật, các dịch vụ sửa chữa cần thiết cho gia đình/công ty bạn như sửa chữa điện nước, đồ điện tử, nội thất xây dựng, vệ sinh….
*
Đăng tin báo giấy mua bán nhanh

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực đăng tin rao vặt tại Việt Nam. tmec.edu.vn nhận đăng tin báo giấy Mua_Bán
- Đăng quảng cáo Báo Mua Bán trên toàn quốc. - Đăng tin nhanh lên web muaban.net và Báo Giấy. - Đăng tin theo bảng giá công khai của báo Mua Bán. 3. Báo giá đăng tin báo giấy tại báo MUA_BAN
*

*

*

*

4. Khuyến mãi:
Từ 7 -> 14 ngày: 5% Từ 15 -> 29 ngày: 10% Từ 30 -> 59 ngày: 20%Từ 60 ngày trở lên: 30%
gmail.com nội dung theo cú pháp "CẦN ĐĂNG BÁO GIẤY" - Sẽ có nhân sự gọi đến tư vấn cho quý khách hàng, chọn gói tin phù hợp ở MỤC 3 - Chúng tôi sẽ lên tin mẫu gửi quý khách xem qua - Quý khách Thanh toán theo số tài khoản ngân hàng: 0111001144140 - Bùi Ngọc Đưa - Vietcombank Cần Thơ - Chúng tôi Báo cáo bằng hình ảnh tin đã được đăng lên báo giấy qua zalo hoặc email