(GDVN) - Vài ngày cách đây không lâu cư cư dân mạng lại "nóng" trước ăn hỏi "siêu khủng" của một đại gia Thái Nguyên với việc tham gia của dàn vô cùng xe, ca sĩ nổi tiếng...

Bạn đang xem: Đám cưới đại gia thái nguyên


*
*
Xe gửi cô dâu trên đường về đơn vị trai.
*
Chiếc xe bentley biển lớn 5 số từ thành phố hà nội cũng lên góp khía cạnh trong đám rước dâu.
*
*
*
Đoàn xe tất cả nhiều xế hộp chạy bên trên Quốc lộ 3 (Thái Nguyên)
*
Đoàn xe được xác định ship hàng cho lễ thành hôn của chú ấy rể Quốc vương và cô dâu Như Quỳnh, hiện đang sống tại thành phố Thái Nguyên.
*
Chú rể Quốc vương và nàng dâu thắp nến trên bánh ga sơn mừng ngày trăm năm hạnh phúc
*
Trong đám cưới có sự xuất hiện thêm của bạn nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh.
*
*
Cùng cùng với đó là sự góp khía cạnh của giọng ca NSUT Thanh Thanh Hiền.
*
*
*
Rất đông quan tiền khách tham gia lễ thành hôn.
*
Cổng hoa bên ngoài đám cưới.
*
Nhiều "hot girl" đang đi vào chúc mừng hạnh phúc của cô dâu - chú rể
*
Chuẩn bị bàn tiệc bên trong đám cưới.

(Dân trí) - mới đây, hình ảnh đám hỏi của 1 hai bạn trẻ ở Thái Nguyên đắm say sự để ý của dư luận nhờ không gian tiệc cưới được tô điểm xa hoa, lung linh nhưng không kém phần lãng mạn.


Theo tìm hiểu, đây là ăn hỏi của chú rể Tuấn Anh (SN 1990) và nàng dâu Thúy Trà (SN 1991). Hai bạn có thời gian yêu cùng gắn bó cùng với nhau ngay sát 13 năm trước khi tổ chức hôn lễ. Gia đình chú rể hiện sale khách sạn với karaoke khá khét tiếng tại Thái Nguyên. Để gây bất thần cho cô dâu trong ngày trọng đại, chú rể Tuấn Anh đã thuê toàn thể ekip tổ chức tiệc cưới ở hà nội với ngân sách chi tiêu vào khoảng 5 tỷ đồng.

*
Đám cưới được tổ chức trên khu đất rộng trên 2.000m2
*
Tổng ngân sách chi tiêu tổ chức, trang trí đám hỏi vào khoảng tầm 5 tỷ đồng

Chia sẻ cùng với PV Dân trí, anh hồ nước Việt Hà, Giám đốc đơn vị tổ chức lễ cưới mang đến biết, đám hỏi được tổ chức tại quảng trường khu city Hồ Sương rồng (TP. Thái Nguyên) cùng với tổng diện tích s sử dụng là 2.000m2. Đây là một trong trong những đám cưới xa hoa nhất với chi tiêu “khủng” độc nhất vô nhị được tổ chức ở Thái Nguyên. Trong đó, riêng tiền trang trí không khí tiệc hết khoảng tầm 3 tỷ đồng.

*
Không gian tổ chức tiệc cưới xa hoa, hầm hố nhưng không hề kém phần thơ mộng của cặp đôi ở Thái Nguyên

Trong lúc đó, anh Tạ Đình Phong đơn vị chức năng phụ trách trang trí lễ cưới mang đến biết, ý tưởng không gian tiệc cưới đến từ bối cảnh không gian vũ trụ trong tập phim Avatar với 2 tông màu chủ đạo là trắng cùng tím. Trần nhà hội ngôi trường tiệc được che phủ do những vòm hoa lớn lao và rộng 100 dàn đèn chùm cỡ bự tạo hiệu ứng phủ lánh, đẳng cấp cho không gian.

*
*
Để sẵn sàng cho đám cưới, toàn thể ekip với khoảng 200 người đã phải làm việc miệt mài trong tầm 10 ngày.

Ngoài ra, tổng thể đường dẫn, cổng xin chào và các bàn tiệc được trang trí bằng hàng trăm ngàn hoa tươi với cẩm tú cầu nhập khẩu. Để chuẩn bị cho đám cưới, cục bộ ekip với mức 200 fan đã phải thao tác miệt mài trong tầm 10 ngày.

Trong hôn lễ chính ra mắt vào ngày 1/12, đôi bạn còn mời không hề ít giọng ca khét tiếng tới biểu diễn gồm: Đan Trường, quang đãng Hà cùng nhiều ca sỹ khác mang lại tham dự, góp vui.

Nhiều ca sỹ danh tiếng như Đan Trường, quang đãng Hà cũng góp mặt trong ngày vui của cặp đôi

Chia sẻ cùng với PV Dân trí, cô dâu Thúy Trà không giấu nổi hạnh phúc cho biết, ăn hỏi là ý tưởng phát minh của ông chồng cô. Đây là món quà đánh dấu một chặng đường gắn bó cùng với nhau của cả hai. “Tất cả phần đông khâu từ các việc lên ý tưởng, chi tiêu đến thuê ekip tiến hành đều do chồng mình một tay đảm nhiệm. Anh ấy giữ bí mật đến phút cuối bắt buộc mình trọn vẹn bị vỡ vạc òa trong cảm giác hạnh phúc, bất thần không nói lên lời”, Thúy Trà phân tách sẻ. Theo Trà, số chi phí 5 tỷ việt nam đồng là cục bộ tiền rạp cưới, tổ chức triển khai và chi phí cỗ bàn cho khoảng chừng 1000 khách hàng mời đề nghị tính ra cũng không thật nhiều.

“Mình và chồng đã có thời gian gắn bó cùng với nhau cực kỳ lâu, cùng nhau thiết kế xây dựng mọi thứ, trải qua rất nhiều sóng gió mới giành được ngày hôm nay. Đám cưới là một món quà với là dịp có ấn tượng trong đoạn đường mà cả hai đã từng qua, chứ hoàn toàn không mong chơi trội, duyên dáng sự chăm chú của dư luận”, Thúy Trà nói.

Xem thêm: Cách Chuyển Weibo Sang Tiếng Việt, Just A Moment, Attention Required!

Được biết, cặp đôi đã “về thông thường một nhà” từ nhiều năm ngoái khi tổ chức triển khai hôn lễ và bao gồm với nhau nhì bé, 1 trai, 1 gái.

Những hình hình ảnh về đám cưới xa hoa, lung linh của đôi bạn ở Thái Nguyên:

*
Được biết, ý tưởng, ngân sách cho ăn hỏi "khủng" được chú rể thực hiện nhằm mục đích gây bất ngờ cho cô dâu
*
Hoa tươi tô điểm tại đám cưới được nhập vào toàn bộ
*
*
Cặp đôi có tầm khoảng 13 năm yêu cùng gắn bó thuộc nhau trước khi tổ chức hôn lễ
*
Chú rể hiện đang kinh doanh chuỗi khách hàng sạn với karaoke khá khét tiếng ở Thái Nguyên
*
*
Cô dâu, chú rể hạnh phúc trong đám cưới lãng mạnHình ảnh hạnh phúc của cặp đôi

Hiệp Nguyễn