Việc thi trắc nghiệm trực tuyến đã trở đề nghị cực kỹ thuận tiện với thầy giáo viên khi được cung ứng bởi các phần mềm thi trắc nghiệm online


*

anh tài tạo bài bác kiểm tra online hoặc thi online chỉ là một trong những tính năng rất bé dại trên nền tảng Hoola.vn. Chính vì Hoola có đủ tuấn kiệt của một trường học tập trực tuyến.

Bạn đang xem: Phần mềm thi trắc nghiệm online miễn phí

Ưu điểm của Hoola là giao diện đơn giản, rõ ràng, đẹp, dễ sử dụng chứ không rối rắm như một số phần mềm khác.

*
Giao diện tạo thắc mắc trắc nghiệm online đối kháng giản

Bởi vì chưng Hoola là nền tảng gốc rễ tạo website dạy dỗ học trực tuyến, không những là ứng dụng thi trắc nghiệm online nên này lại có tinh giảm so với các phần mềm chuyên tạo bài bác thi trắc nghiệm online. Hoola không phát triển rất nhiều công cụ để gia công bài trắc nghiệm, tuy thế đủ yêu cầu sử dụng đến thầy cô giáo.

Bài thi trắc nghiệm online/ bài kiểm tra online bên trên Hoola bao gồm các tuỳ chọn như:

Cho phép thảo luậnĐảo vị trí câu hỏiYêu cầu vấn đáp đúng khi chuyển câuCho phép làm lại bàiĐặt làm bài xích kiểm traCho phép coi kết quảCho phép xem đáp án lúc chứng kiến tận mắt kết quảYêu cầu số câu vấn đáp đúng để dứt bài (%)
*
Các tùy chỉnh thiết lập đối với bài kiểm tra online, bài xích thi trắc nghiệm online

Các chúng ta có thể thấy giao diện thắc mắc trắc nghiệm trên Hoola rất solo giản, dễ dàng nhìn.

*

Hoola cũng có thể chấp nhận được chèn các bài demo vào bất kỳ vị trí nào trong khoá học tập online với số lượng không hạn chế. Tất cả các dịch vụ theo gói của Hoola đề tích hợp tính năng làm bài bác kiểm tra online hoặc

2. Demo Pro

Test
Pro là phần mềm hỗ trợ người cần sử dụng tạo tạo bank đề trắc nghiệm theo từng chủ thể hoặc tạo đề từ bank có sẵn. Phần mềm được cho phép soạn sẵn đề thi và lấy dữ liệu đề thi từ bỏ Word.

*

Một số tính năng nổi bật của phần mềm:

Tạo các mã đề thi không giống nhau bằng phương pháp trộn những câu hỏi.Áp dụng cho các môn thi trắc nghiệm ở nhiều cấp học.Tạo đề thi trắc nghiệm trên máy tính một phương pháp nhanh chóng.Ngân hàng câu hỏi phong phú.Bảo toàn định hình đề gốc.Không giới hạn số lượng đề thi, câu hỏi.

3. Quiz Maker

Quiz Maker là phần mềm tạo ra những đề thi trắc nghiệm trên máy tính xách tay một giải pháp nhanh chóng. Xung quanh các câu hỏi dưới dạng chữ thì ứng dụng còn có thể chấp nhận được các giáo viên rất có thể thu âm, ghi hình thẳng từ camera của sản phẩm tính và nhúng các hình ảnh, âm nhạc này vào để tạo nên các câu hỏi thú vị mang đến học sinh.

*

Quiz Maker

Một số tính năng khá nổi bật của phần mềm:

Tạo đề thi trắc nghiệm trên máy tính một biện pháp nhanh chóng.Ngân hàng thắc mắc phong phú.Có các kiểu thắc mắc khác nhau nhằm tạo các đề thi.

4. Exam
Jet Quiz Make

Exam
Jet Quiz Make là phần mềm tuyệt vời giành cho các cô giáo khi thực hiện các bước ra đề thi. Với phần mềm này, bạn có thể tạo thắc mắc trắc nghiệm dành cho các môn thi và đề thi thuận tiện mà ko gặp ngẫu nhiên trở không tự tin nào.

*

Một số tính năng rất nổi bật của phần mềm:

Tạo đề thi với thắc mắc trắc nghiệm dễ dàng dàng.Soạn thảo câu hỏi nhanh chóng.Dễ dàng chèn phương pháp toán học, chất hóa học vào văn bản.Dễ dàng sinh sản các câu hỏi trắc nghiệm theo phong cách chọn A, B, C, D nhưng mà không buộc phải mất nhiều thao tác gõ.

5. Wondershare Quiz
Creator

Wondershare Quiz
Creator là phần mềm hỗ trợ người sử dụng là các giáo viên, rất nhiều nhà phân tích xây dựng những bộ đề thi trắc nghiệm hoặc bảng điều tra rất nhanh lẹ và dễ dàng. ứng dụng này còn hỗ trợ các chủng loại đề tất cả sẵn, góp đăng thiết lập đề thi lên web bởi nhiều hình thức, trích xuất những bài thi và dễ dàng theo dõi các kết quả thi của học tập sinh.

*

Một số tính năng nổi bật của phần mềm:

Dễ dàng tạo các đề thi trắc nghiệm từ nhiều mẫu câu hỏi.Dễ dàng chèn hình ảnh, âm thanh, đoạn clip hoặc những ký hiệu phức hợp vào câu hỏi.Phân chia tín đồ làm trắc nghiệm dựa trên công dụng trả lời.Xuất tập tin thắc mắc sang định dạng video.Dễ dàng share bài thi trắc nghiệm với khảo sát với khá nhiều định dạng khác nhau.

Lưu ý: các bạn phải trả giá thành 3.740.000 VNĐ để áp dụng phần mềm.

6. Cabasoft Quiz
Maker

Cabasoft Quiz
Maker là phần mềm có khả năng tạo cùng biên soạn những bài thi trắc nghiệm với rất nhiều thể loại câu hỏi khác nhau một cách lập cập và dễ dàng. Phần mềm này còn có thể chấp nhận được người sử dụng chèn các định làm ra ảnh, âm thanh và đoạn clip vào đề thi để chế tác sự đa dạng cho những câu hỏi.

*

Một số tính năng rất nổi bật của phần mềm:

Tạo các bài thi trắc nghiệm với nhiều dạng thắc mắc khác nhau.Ngân hàng tài liệu phong phú.Dễ dàng chèn nhiều định hình trạng ảnh, âm thanh, video vào đề thi.Xuất các đề thi dưới dạng trang web, LMS, CD/EXE, Word, Excel,...Thiết lập số lượng giới hạn miền truy vấn online, đảm bảo an toàn bằng mật khẩu.

7. Lino

Lino là ứng dụng trộn đề thi trắc nghiệm có thiết kế với giao diện đối kháng giản, dễ sử dụng, để bạn dễ ợt và hối hả có được những cỗ đề trắc nghiệm với rất nhiều mã đề không giống nhau được trộn từ bộ đề gốc. ứng dụng cũng cung ứng bạn soạn đề thi từ bỏ Word tiếp nối nhập vào phần mềm để trộn và giành được những cỗ đề thi trắc nghiệm mới.

*

Một số tính năng rất nổi bật của phần mềm:

Tạo đề thi trắc nghiệm trên máy tính một biện pháp nhanh chóng.Dễ dàng sản xuất đề thi trắc nghiệm từ bank câu hỏi.Trộn các thắc mắc đề tạo những dạng đề thi không giống nhau.

9. Mc
MIX

Mc
MIX là ứng dụng được reviews rất cao nhờ khả năng cai quản đề thi, làm chủ câu hỏi, trộn thắc mắc và tạo đề thi trắc nghiệm trên sản phẩm công nghệ tính. Cùng với những thiên tài chuyên sâu, Mc
MIX giúp nguời dùng tiết kiệm chi phí được rất nhiều thời gian trong quá trình sử dụng. Xung quanh ra, học sinh cũng có thể thi trực tiếp trên Mc
MIX cùng nhận được hiệu quả sau khi ngừng bài thi.

*

Một số tính năng trông rất nổi bật của phần mềm:

Tạo đề thi trắc nghiệm trên máy tính một bí quyết nhanh chóng.Tạo các mã đề thi khác nhau bằng cách trộn những câu hỏi.Không giới hạn số lượng thắc mắc và đề thi.Bảo toàn format đề gốc.Sử dụng mọi một số loại font tiếng Việt. Câu chuyện kinh doanh Giáo Dục 4.0Đào tạo thành nội bộ
Hướng dẫn tạo khóa đào tạo trực tuyến
Lớp học tập trên trang web học online

Trong trong thời điểm gần đây, giáo dục và đào tạo đã có rất nhiều sự thay đổi, nhất là với sự mở ra của những phần mềm, ứng dụng. Kề bên việc học, huấn luyện trực tuyến, sử dụng những phần mượt thi online cũng ngày dần trở nên phổ cập hơn, nhất là vào thời điểm khó khăn do dịch bệnh như hiện nay. Bởi vậy, trong nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cùng chúng ta tìm gọi sâu hơn về vẻ ngoài thi online cũng như top 10 phần mềm quality nhất.


Lợi ích sử dụng phần mềm thi online

*

Tiết kiệm thời gian

Một giữa những lý do quan trọng nhất khiến cho những phần mềm thi online ngày dần được quan tiền tâm, ưu thích lời bởi vì sự tiết kiệm chi phí về phương diện thời gian. Tất nhiên, trong mọi các bước thì tiết kiệm thời gian sẽ đồng nghĩa tương quan với việc tiết kiệm chi phí, công sức.

Không chỉ mang đến nhiều thiên tài tự động, hữu ích, các ứng dụng thi online còn bảo vệ sự đúng đắn cao trong quy trình làm việc, đặc biệt là khâu chấm điểm. Chính vì thế, việc sử dụng loại phần mềm này sẽ đưa về tính công bình cao, mặt khác giúp giáo viên tiêu giảm được vụ việc sai sót.

Tiết kiệm chi phí

Trong công tác tổ chức thi cử, việc tiết kiệm chi phí luôn được hướng đến như một tiêu chí khá quan lại trọng. Vày thế, các phần mềm thi trực tuyến đường đã xuất hiện khá thịnh hành bởi những tính năng của nó giúp họ hạn chế được tương đối nhiều khoản ngân sách chi tiêu không cần thiết.

Khi sử dụng 1 phần mềm chất lượng, chúng ta sẽ không hề bận trung tâm tới những khâu tổ chức truyền thống lịch sử như: nghiên cứu, đánh giá và thẩm định đề thi, coi thi, công tác làm việc chấm điểm… tất nhiên, với các tính năng đó, bọn họ sẽ tiết kiệm ngân sách được khoản giá cả khá đáng kể.

Chống gian lận

Việc ăn lận trong thi cử chắc rằng là một câu chuyện muôn thuở. Vì chưng vậy, mỗi khi tổ chức các cuộc thi, bài xích thi thì đều người đều rất quan trọng điểm tới sự việc này để sở hữu thể bảo đảm sự công bình cho những thí sinh.

Khi thực hiện các phần mềm thi trực tuyến, sự việc gian lận thi cử sẽ không thể xảy ra. Các ứng dụng thi online luôn luôn sở hữu một trong những lượng đề thi cực kì đa dạng. Chính vì thế, với việc phân chia mỗi người một đề thi, chắc chắn là tình trạng cù cop, gian lận là vấn đề không thể xảy ra.

Lượng kiến thức phủ rộng

Một vào những ưu thế lớn duy nhất của việc tổ chức triển khai thi trực tuyến thông qua những phần mềm đó là lượng kiến thức và kỹ năng phủ rộng, nhiều dạng. Điều này sẽ giúp họ cải thiện xuất sắc hơn nữa quality giáo dục.

Các thắc mắc trong bài thi sẽ tiến hành sưu tập, xây dựng một phương pháp phong phú, đi kèm theo với phần nhiều hình hình ảnh chân thực, sinh sống động. Việc này tránh khỏi tình trạng học tập tủ, ôn tủ đối với học sinh, sinh viên.

Top 10 ứng dụng thi online xuất sắc nhất

Phần mềm thi online, soát sổ trực con đường – Mona Elms

*

Ở thời khắc hiện tại, phần mềm thi online được tích phù hợp trong hệ thống giáo dục Mona Elms được các chuyên viên đánh giá là trong số những cái tên hàng đầu trong khối hệ thống phần mềm cung cấp thi trực tuyến. Mona Elms sở hữu không hề ít ưu điểm, vào đó, điểm điển hình nhất rất có thể kể tới kia là kĩ năng soạn đề thi trắc nghiệm trường đoản cú động.

Ngoài ra, ứng dụng LMS này có có phong cách thiết kế tích vừa lòng giữa chức năng thi cử và chấm điểm trực tuyến. Trong khoảng 10 năm qua, hệ thống phần mượt Mona Elms đã tiếp tục được cập nhật, cải tiến và phát triển và đổi mới. Nhờ vào vậy, có thể nói rằng rằng Mona Elms đó là ứng dụng thi trực tuyến đường sở hữu những tính năng trả hảo, tương xứng nhất cho nền giáo dục và đào tạo tại nước ta.

Phần mềm thi online miễn phí tổn – ED Quiz

Cái tên tiếp sau mà bọn họ nên để ý trong số đứng đầu 10 phần mềm thi trực tuyến hiện thời đó là phần mềm thi trắc nghiệm trên laptop ED Quiz. Đây được coi là một trong số những phần mềm thi online phổ cập nhất, sở hữu công dụng hoàn thiện, tương xứng dành cho những kỳ thi trắc nghiệm online. Ưu điểm vượt trội của ED Quiz chính là nó không yêu cầu những tài nguyên khi sử dụng và nhất là bạn cũng ko cần cài đặt chúng vào máy.

Với tác dụng đảo, trộn câu hỏi, ED Quiz đủ tài năng giúp chúng ta tổ chức một kỳ thi gồm số lượng thắc mắc đa dạng, ko giới hạn. Tuy nhiên, phần mềm này vẫn mãi mãi một nhược đặc điểm này là số lượng đáp án trong mỗi câu chỉ được tạo nên từ 2 cho tới 5.

Tuy nhiên, nhìn tổng thể thì ED Quiz vẫn là trong những sự lựa chọn tốt nhất cho những kỳ thi trực tuyến.

Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm online – Mc
Mix

*

Mc
Mix là phần mềm tổ chức thi trắc nghiệm hoàn toàn miễn giá tiền được không hề ít các thầy cô, giảng viên tin dùng. Đặc biệt, phần mềm thi online này tải giao diện, tính năng phù hợp với môi trường giáo dục tại tất cả các cấp.

Các chức năng của ứng dụng Mc
Mix được thiết kế phù hợp với yêu cầu của bộ giáo dục đào tạo và đồng thời thỏa mãn nhu cầu đúng yêu cầu sử dụng của những giáo viên lẫn học sinh. Khi thực hiện Mc
Mix, chúng ta cũng có thể tạo ra con số câu hỏi, đề thi cực to chỉ qua vài thao tác đơn giản.

Ứng dụng thi trắc nghiệm online miễn tổn phí – Cungthi.vn

Được tạo thành với mục tiêu đó là mang tới cho các đơn vị, tổ chức triển khai giáo dục khả năng làm chủ kho đề thi, tổ chức triển khai thi trực đường một bí quyết an toàn, hiệu quả, ứng dụng thi online Cungthi.vn ngày dần được thực hiện phổ biến. Nguyên do đó là bởi các tính năng ưu việt mà lại nó sẽ sở hữu.

Bên cạnh việc có thể chấp nhận được học sinh, sinh viên truy cập những bài giảng, kho tư liệu, phần mềm Cungthi.vn còn giúp mọi bạn tiếp cận thuận tiện với những kỳ thi trực tuyến. Quan sát chung, đây là một một trong những phần mềm đa năng nhất trong lĩnh vực giáo dục.

Phần mượt thi trắc nghiệm trên máy tính xách tay – chạy thử 365

Test 365 là phần mềm thi trực tuyến đường sở hữu không ít nét đặc trưng, độc đáo. Hiện tại nay, phần mềm này được rất nhiều doanh nghiệp, công ty tin dùng làm tổ chức đầy đủ kỳ thi cạnh bên hạch nhân viên.

Bên cạnh các chức năng chính phục vụ cho câu hỏi đào tạo trình độ hay tổ chức kỳ thi, kiểm tra 365 còn có tương đối nhiều ưu điểm vượt trội khác. Bạn có thể kể tới các điểm mạnh của phần mềm này như: tương hợp với sát như tất cả các nền tảng, thiết bị, tính năng bảo mật dữ liệu rất cao, ko yêu cầu cài đặt đặt…

App thi online – AZTest

*

Phần mềm này được ra đời với những tính năng nhắm tới mọi đối tượng người tiêu dùng sử dụng, mọi môi trường giáo dục. Bởi vậy, AZTest càng ngày được cộng đồng tin sử dụng trong thời hạn gần đây. Đặc biệt là khi tình trạng dịch bệnh căng thẳng, nhu cầu thao tác trực tuyến tăng cao.

Ứng dụng tạo thành đề thi trắc nghiệm online – Testpro

Được thành lập vào năm 2005 bởi một nhóm kỹ sư phần mềm, ứng dụng tạo đề thi trắc nghiệm online Testpro đang càng ngày càng trở nên lừng danh và gợi cảm được đông đảo người dùng. Sự thành công của phiên bạn dạng phần mềm thi online thứ nhất đã mang về rất nhiều động lực đến đội ngũ kỹ sư. Họ đã không xong nâng cấp, cải tiến và phát triển những phiên bạn dạng tiếp theo để đem lại các tính năng hoàn hảo nhất dành cho những người dùng.

Từ kho dữ liệu, bank đề thi tất cả sẵn, Testpro vẫn giúp họ tổng hợp, trộn câu hỏi để tạo thành vô số các bài thi không giống nhau. Đặc biệt, bài toán xáo trộn câu hỏi luôn được bảo vệ rằng những bài thi này còn có độ khó tương tự nhau. Đây là 1 điều không còn sức đặc trưng bởi nó bảo đảm tính công bằng cho số đông thí sinh.

Phần mềm soạn đề thi online – i
Test

Cách trên đây 15 năm, nhà lập trình Lê Đình Thái sẽ cho reviews phần mượt i
Test và cho tới nay, phần mềm này vẫn được bạn dùng cực kì tin tưởng và sử dụng cho những kỳ thi trực tuyến. I
Test cung ứng cho họ gần như phần đa tính năng quan trọng nhất cho vấn đề tổ chức những kỳ thi trên môi trường thiên nhiên online.

Không chỉ được sử dụng bởi các trung trung tâm giáo dục, ngôi trường học, trường dạy dỗ nghề… rất nhiều học sinh, sinh viên cũng tận dụng tối đa i
Test cho mục đích ôn luyện, tìm kiếm tài liệu. Không tính ra, i
Test cũng có thiết kế hỗ trợ không hề ít ngôn ngữ không giống nhau cũng như chuyển động mượt nhưng trên các nền tảng, thiết bị.

Đó đó là lý do vì sao i
Test đem lại cho chúng ta rất nhiều giá trị thiết thực.

Phần mượt thi online trên điện thoại – 789.vn

*

789.vn chính là cái tên khôn xiết thích hợp giành riêng cho những cá nhân, tổ chức mong muốn tổ chức những kỳ thi, cạnh bên hạch trực tuyến. Khai thác tốt các tác dụng của 789.vn giúp bọn họ tiết kiệm được rất nhiều khoản bỏ ra phí, nguồn lực và thời gian cho những kỳ thi.

Bên cạnh đó, 789.vn còn tạo ra ra môi trường xung quanh giáo dục trực tuyến hiệu quả. Tuy nhiên, ứng dụng này chỉ thực sự phát huy được tính hiệu quả của bản thân tại những trường học.

Phần mềm thi trực con đường – Quiz Maker

Để tạo thành các bài xích thi trắc nghiệm một phương pháp nhanh chóng, Quiz Maker đó là công cụ hoàn hảo mà chúng ta cần tới. Cạnh bên những thắc mắc dạng cam kết tự, văn bản thông thường, Quiz Maker còn có thể chấp nhận được người dùng thiết kế các câu hỏi có câu chữ âm thanh, hình hình ảnh hay video.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Chỉnh Sửa Dáng Người, 6 App Chỉnh Thon Gọn Cơ Thể Trông Tự Nhiên Nhất

Trên đây chính là top 10 các ứng dụng thi online tớt nhất hiện nay, chúng sẽ mang lại rất các giá trị, giúp cải thiện chất lượng giáo dục, giảng dạy và đặc biệt là sự công bằng, kết quả trong các kỳ thi trực tuyến.