Mô tả ngắn về Cuốn sách: cơ thể Con Là Của bé (Tái bản 2022) trên Barley Star Coffee

khung người Con Là Của con (Tái bạn dạng 2022)------------ “Cơ thể nhỏ là của con” đề cập về cô bé bỏng Clara bao gồm một điều quan trọng đặc biệt đó là: cơ thể của cô bé nhỏ chỉ ở trong về 1 mình cô nhỏ nhắn mà thôi. Cô nhỏ bé rất ưng ý được ôm và âu yếm. Clara không ưng ý bị ôm hôn nghiến ngấu hay số đông trò
*

*

*

BỘ SÁCH THỰC HÀNH VÀ PHÁT TRIỂN TRÍ THÔNG MINH CẢM XÚC TUỔI TEEN | dành cho các nhỏ từ 10 tuổi mang lại 18 tuổi
*

Giới thiệu Cuốn sách: cơ thể Con Là Của nhỏ (Tái phiên bản 2022) tại Barley Star Coffee

Cơ Thể bé Là Của bé (Tái phiên bản 2022)

------------

 

“Cơ thể bé là của con” đề cập về cô nhỏ bé Clara tất cả một điều quan trọng đó là: khung hình của cô bé bỏng chỉ ở trong về một mình cô bé nhỏ mà thôi. Clara nhận thức được sự biến đổi của cơ thể mình mỗi ngày và nhỏ xíu tự hào về điều đó. Cô nhỏ bé rất yêu thích được ôm với âu yếm. Mặc dù không buộc phải lúc nào cũng vậy. Clara không say đắm bị ôm hôn nghiến ngấu hay mọi trò nghịch quá trớn. Cô nhỏ xíu quyết định nói “Không” khi mình cảm xúc không thích và thoải mái. Nếu fan đó cố tình vi phạm, cô bé nhỏ sẽ trường đoản cú biết cách bảo đảm an toàn mình bằng cách tránh xa và kể cho tất cả những người tin tưởng.

Bạn đang xem: Cơ thể con là của con

Để nói “KHÔNG” và né tránh khỏi phần đa sự chạm chạm giận dữ từ người khác chưa hẳn là điều dễ dàng. Con trẻ em có thể dễ dàng từ bỏ ý thức được những gì bọn chúng thích hay là không thích. Vì vậy điều đặc biệt quan trọng là dạy dỗ cho bé ý thức về khung người và xúc cảm của mình. Chỉ khi phát âm được điều đó nhỏ nhắn mới có thể vạch ra giới hạn bình an cho bạn dạng thân.

Cuốn sách này được khiến cho bởi phần đông hình hình ảnh đáng yêu thương với cốt truyện rõ ràng, nhấn mạnh tay vào thái độ bé tôn trọng khung người con, bé tôn trọng fan khác và đầy đủ người cũng cần phải tôn trọng con.

Cơ thể nhỏ là của con là một trong những trong 4 cuốn sách thuộc bộ sách "Con có thể tự bảo đảm mình" được mua bản quyền từ bỏ Đức - 1 trong những những quốc gia chú trọng nền giáo dục trẻ em - số 1 trên cố kỉnh giới. Là bộ sách mà những em nhỏ bé 5+ đầy đủ nhất định nên có!

 

Giá thành phầm trên Tiki đã bao hàm thuế theo lao lý hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào một số loại sản phẩm, vẻ ngoài và địa chỉ giao sản phẩm mà hoàn toàn có thể phát sinh thêm túi tiền khác như giá thành vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập vào (đối với giao dịch giao từ quốc tế có quý giá trên 1 triệu đồng).....

*

Chi ngày tiết Cuốn sách: khung người Con Là Của nhỏ (Tái bạn dạng 2022)

Công ty vạc hànhSky Mommy
Nhà xuất bảnNhà Xuất bản Thế Giới

Biểu đồ gia dụng giá của Cuốn sách: khung hình Con Là Của bé (Tái phiên bản 2022) vào 30 ngày

*
Xem giá bán Lazada.vn
*
Xem giá Shopee.vn

Từ Khóa liên quan Cuốn sách: khung người Con Là Của con (Tái phiên bản 2022)


bộ sách cuốn sách béo đầu tiên của mình bộ sách cuốn sách lớn trước tiên của cuốn sách tôi học đại học 20 cuốn sách các cuốn sách sách nhằm gió cuốn đi 10 cuốn sách cuốn sách một phần của 13 là 8 cuốn sách bởi vì sao các bạn cuốn sách lớn bùng cháy về xe pháo cuốn sách ba già cuốn sách đến 7 cuốn sách phải đọc cuốn sách làm bộ 6 cuốn sách cuốn sách tô màu cuốn sách cuốn sách lớn bùng cháy về cảm hứng bộ 6 cuốn sách vải cuốn sách dế mèn linh cảm ký đa số cuốn sách hay cho học 100 cuốn sách trung ương linh
Tác giả: Dagma Geisler fan dịch: Bùi Thị Phương Nhung công ty xuất bản: Nxb quả đât Nhà vạc hành: AZ books
*

-15%
*

-9%
*

-9%
*

“ Xâm sợ hãi tình dục trẻ em”, “Bắt cóc trẻ em em” vẫn đang là tự khóa rét trên phần lớn trang mạng hiện tại nay. Họ tự hỏi rằng, liệu có phải vừa mới đây những phạm nhân ấu dâm, bắt cóc có xu hướng tăng lên? tuyệt từ xưa đến thời điểm này chúng vẫn ra mắt như thế, chỉ tất cả khác chăng thời đại này với sự lan truyền của social và bốn duy túa mở hơn, những tin tức ấy bắt đầu được mang lại tai chúng ta?

Học biện pháp TỰ BẢO VỆ bản thân chưa bao giờ là muộn!!!

Bộ sách “Con hoàn toàn có thể tự bảo đảm mình” gồm 3 cuốn: “Cơ thể bé là của con”, “Con không khi nào đi cùng fan lạ”, “Con không khi nào đi lạc” nhắc những trường hợp đời thường xuyên để trải qua đó hướng dẫn những bậc phụ huynh và các con từ xây dựng mọi quy tắc thống nhất để hơn ai hết: Con rất có thể tự đảm bảo an toàn mình.

Cuốn “Cơ thể nhỏ là của con”

Cuốn sách kể về cô bé Clara bao gồm một điều đặc biệt đó là: khung người của cô nhỏ bé chỉ thuộc về 1 mình cô bé bỏng mà thôi. Clara dấn thức được sự biến hóa của khung hình mình hàng ngày và nhỏ bé tự hào về điều đó. Cô bé bỏng rất mê say được ôm với âu yếm. Mặc dù không yêu cầu lúc nào thì cũng vậy. Clara không đam mê bị ôm hôn nghiến ngấu hay rất nhiều trò đùa quá chớn. Cô bé bỏng quyết định nói “Không” lúc mình cảm thấy không thích cùng thoải mái. Nếu fan đó cố ý vi phạm, cô nhỏ bé sẽ tự biết cách đảm bảo an toàn mình bằng cách tránh xa với kể cho tất cả những người tin tưởng.

Để nói “KHÔNG” và né tránh khỏi phần nhiều sự đụng chạm khó tính từ người khác không phải là điều dễ dàng dàng. Trẻ em rất có thể dễ dàng từ bỏ ý thực được mọi gì bọn chúng thích hay là không thích. Cho nên vì thế điều đặc trưng là dạy cho nhỏ xíu ý thức về khung hình và cảm giác của mình. Chỉ khi gọi được điều đó bé mới rất có thể vạch ra giới hạn bình yên cho bạn dạng thân.

Xem thêm: Địa Điểm Chụp Ảnh Đẹp Ở Ngoại Thành Hà Nội, 10 Địa Điểm Đi Chơi Ngoại Thành Hà Nội Lý Tưởng

Cuốn sách này được tạo cho bởi đa số hình ảnh đáng yêu thương với tình tiết rõ ràng, nhấn rất mạnh tay vào thái độ nhỏ TÔN TRỌNG CƠ THỂ CON, bé TÔN TRỌNG NGƯỜI KHÁC VÀ MỌI NGƯỜI CŨNG CẦN TÔN TRỌNG CON.