Nhà Sách khu vực TP HCM, Bình Dương thông tin Tuyển dụng có Nhận Sinh Viên có tác dụng Thời Vụ và nhân viên thời vụ 1,2 mon lương cao

Mọi thắc mắc và đăng kí phỏng vấn.

Bạn đang xem: Nhà sách fahasa quận 9 tuyển dụng

+ Nam nữ bán hàng, bốn vẫn khách hàng hàng

+ Nam cô bé coi camera

+ Nam phụ nữ giữ đồ đến khách, nhân viên kiểm tra sách vở.

LƯƠNG:+ Ca 4 tiếng/ngày ( Lương : 3.800.000 đ/tháng)

+ Ca 6 tiếng/ngày ( Lương : 4.700.000/đ/tháng)

+ Ca 8 Tiếng/Ngày ( Lương 5.800.000 đ/tháng)

+ Ca 10 tiếng/Ngày (Lương 7.000.000 đ/tháng)

+ Ca 12 tiếng/Ngày( Lương: 9.000.000 đ/tháng)

Làm Theo giờ Ca sv 4H, 5H, 6H, sắp tới Theo lịch Học Của Sinh Viên( Tuỳ vị trí, năng lực và ghê nghiệm thao tác )

Phụ cấp anh văn 500.000 VNĐ/tháng.Có bởi ĐH,CĐ,TC,chứng nhận lính xuất ngũ,công an xuất ngũ cung ứng thêm 300.000-500.000 VNĐ/tháng.Miễn chi phí Chỗ Ở cho tất cả những người Làm xa.Bao Ăn Ở Miễn Phí.Phụ cấp 800.000VNĐ tiền Đi Lại.Được Đóng Đầy Đủ những Loại Bảo Hiểm,BHXH,BHYT,BHTH Đầy Đủ.Lương tháng 13+Thưởng Tết.Được ngủ Lễ,Tết,Phép(Theo Quy Định quy định Lao Động).Tăng Ca: 150% x Lương.Ngày Lễ: 200% x Lương.Ngày Tết: 300% x Lương.Tặng Sổ tiết kiệm ngân sách Trị giá bán 5 Triệu Đồng khi Nhân Viên thao tác Được 6 Tháng tại Cty.Được tham gia những buổi tiệc tùng lễ,tết,đi phượt do cty tổ chức hàng năm.Và còn nhiều chế độ quyền lợi không giống được nêu rõ trên hòa hợp đồng.+ ĐỊA CHỈ LÀM VIỆC :NS Nguyễn Huệ, Đc: 40 Nguyễn Huệ, p. Bến Nghé, Quận 1.

NS thành phố sài gòn 60-62 Lê Lợi, P.Bến Nghé, Quận 1

NS Xuân Thu, Đc: 391A nai lưng Hưng Ðạo, P.Cầu Kho, Quận 1,

NS Tân Định, Ðc: 387 - 389 nhị Bà Trưng, P.8, Quận 03.

NS Quận 7, Đc: 469 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7.

NS Lý Thái Tổ, Đc: 59-61 xã Củi, P.11, Quận 8

NS Cây Gõ, Đc: 146 Minh Phụng, P6, Quận 6

NS Đc, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân,

NS Lãnh Binh Thăng, Đc: Lầu 1; Vinatex, p 8, Quận 11,

NS Tân Bình, Ðc: 364 trường Chinh, p. 13, Quận Tân Bình,

NS Phú Nhuận, Đc: 201 Phan Đình Phùng, Quận Phú Nhuận,

NS Lạc Xuân, Đc: 220 Nguyễn Văn Nghi, Quận gò Vấp,

NS Gia Định, Đc: 475 Bạch Đằng, Quận Bình Thạnh

NS Thủ Đức, Đc : 84-4 sơn Ngọc Vân, p Linh Tây, Quận Thủ Đức,

NS Quận 9, Đc: Số 138 Lê Vãn Việt, phường Hiệp Phú, Q.9.

NS Củ đưa ra , Đc: 13 Quốc Lộ 22, Tân An Hội, Củ Chi.

Ns Thủ dầu một, Đc: lầu 1 coopmart Bình Dương

Ns Dĩ an, Bình Dương

+ YÊU CẦU

Nam/Nữ bên trên 18 tuổi có sức mạnh tốt. Không dị tật,Đạo đức tốt, Biết đọc biết viết.

Mọi vướng mắc và đăng kí rộp vấn.

Tin công tyĐảng đoàn thể
Hội sách
HỘI SÁCH TP HỒ CHÍ MINHHỘI SÁCH HỌC ĐƯỜNG - MÙA KHAI TRƯỜNGHội sách ngôi trường Quốc TếĐơn vị trực thuộc

Công ty CP kiến thiết Sách thành phố hồ chí minh – FAHASA thành lập từ năm 1976. Mạng lưới Fahasa bao gồm 6 Trung trung khu sách và xí nghiệp in FAHASA. Khối hệ thống hơn 100 đơn vị sách chuyên nghiệp, đẹp nhất và tân tiến tại phần lớn các tỉnh giấc thành vào cả nước. Trung tâm dịch vụ thương mại Điện tử www.fahasa.com bảo đảm an toàn cho hàng chục ngàn người truy cập, tìm kiếm nhanh chóng, mua hàng dễ dàng.

Công ty FAHASA gồm hơn 2.500 CB-CNV, chuyên môn chuyên môn giỏi, năng cồn và siêng nghiệp.

Fahasa luôn hiểu rằng còn người là yếu tố quan trọng đối cùng với sự thành công xuất sắc và cải tiến và phát triển của Công ty. Vì thế tại Fahasa, sự nghiệp của các bạn sẽ phát triển cùng rất sự lớn mạnh của Công ty.

Đào tạo để triển khai việc chuyên nghiệp và phân phát triển năng lực chuyên môn:

Hàng năm Fahasa đông đảo tổ chức huấn luyện và giảng dạy tập trung, tập huấn trình độ nghiệp vụ để nâng cao trình độ chăm môn, khả năng cho cán bộ làm chủ và nhân viên. Bởi vì thế, chuyên môn chuyên môn của đội hình CB-NV càng ngày được nâng cao, đáp ứng được yêu cầu và thách thức của công việc cũng như theo kịp sự trở nên tân tiến của làng mạc hội đang trên phố hội nhập.

Môi trường có tác dụng việc xuất sắc và chính sách đãi ngộ, tiền lương, thưởng:

Công ty Fahasa luôn luôn quan tâm chăm sóc đời sống vật chất tính thần; thiết kế môi trường thao tác làm việc thân thiện, năng cồn và tạo điều kiện để nhân viên có thể phát huy năng lực, sở trường.

Chế độ trả lương, thưởng của công ty luôn gắn sát với tác dụng làm việc, cho nên vì thế sự cụ gắng, hoàn thành các chỉ tiêu quá trình của các bạn sẽ được trà công, trả thưởng tương xứng.

Ngoài ra từng năm Công ty luôn dành phần nhiều phần thưởng cho nhân viên cấp dưới có thành tích không chỉ là bằng tiền nhưng là các trải nghiệm, học hỏi và chia sẻ qua những chuyến tham quan phượt trong nước với nước ngoài.

Cơ hội phát triển bản thân với sự nghiệp:

Fahasa bây chừ là Công ty số 1 trong ngành tạo ra Sách tại Việt Nam. Cùng với sự phát triển của Công ty các bạn sẽ có nhiều cơ hội được thử sức với những vị trí, sứ mệnh mới cân xứng với năng lực, sở trường. Đồng thời bạn cũng sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến vào công việc.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, sự ổn định phát triển bền chắc và nhóm ngũ nhân viên cấp dưới sẵn tất cả giàu ghê nghiệm, sức nóng tình của người tiêu dùng là nơi giỏi nhất cho mình chọn để làm việc và cải tiến và phát triển nghề nghiệp của mình.