vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ Phim QUY teo MANH ME co NANG MANH ME vày BONG SOON tap 11 HD

Cô nàng trẻ trung và tràn trề sức khỏe Do Bong Soon thu hút không chỉ có bằng công thức thân thuộc của phim truyền hình nước hàn (diễn viên đẹp + trường hợp hài) mà hơn nữa lồng cả yếu ớt tố tởm dị, kịch tính.Bạn đang xem: cô bé mạnh mẽ vì bong soo tập 11

Dàn diễn viên trai xinh gái đẹp

Cô nàng khỏe khoắn Do Bong Soon (Strong Woman vì chưng Bong Soon)với sự gia nhập của người vợ chính Park Bo Young (vai do Bong Soon), nam chính Park Hyung Sik (Ahn Min Hyuk) với nam thứ Ji Soo (vai In Guk Doo) những là dàn diễn viên tất cả thực lực.

Bạn đang xem: Cô gái mạnh mẽ, tinh tế tìm người thương

Park Bo Young tuy ko tham gia không ít tác phẩm truyền hình giỏi điện ảnh nhưng gần như là viên cưng của các nhà đài giỏi đoàn làm phim vì chưng tham gia phim như thế nào thì ra phim đó. Tài năng diễn mà như ko diễn của cô cũng sẽ được thừa nhận từ rất lâu nay.

Nam bao gồm Park Huyn Sik vẫn đang phất như cồn sau vai hoàng đế trong bộ phimHwarang, với gương mặt điển trai cùng diễn khá tròn vai trong nhân trang bị CEO “lầy lội” hay bị nạp năng lượng đòn.

Nam vật dụng Ji Soo bấy lâu cũng là diễn viên trẻ được nhiều người thương yêu và đã dần khẳng định vị trí cũng như khả năng của mình.

Nội dung phim độc đáo

Hai tay xách hai phái mạnh cũng dìu dịu thôi

Không hề có thiếu nữ chính bánh bèo, làm trung trung ương của cả trái đất khi gồm một tá trai đẹp chạy theo, bộ phim truyền hình kể về một cô chị em Do Bong Soon cùng với vóc dáng nhỏ dại nhắn nhưng mà lại sở hữu sức mạnh phi thường “gia truyền” và luôn gặp rắc rối trong việc che giấu và kiểm soát điều hành sức bạo phổi này. Chỉ tốt nghiệp hết cấp cho ba công việc của cô cô bé cũng chẳng định hình và bấy lâu lại lấy lòng 1-1 phương phái nam phụ là chàng cảnh sát do Ji Soo vào vai.

Bong Soon âm thầm thương trộm nhớ đứa bạn cảnh sát từ thời điểm năm học cung cấp 2

Mọi thứ bắt đầu khi một ngày CEO của người sử dụng game Ahn Min Hyuk tận ánh mắt thấy Bong Soon tay không làm gục cả đám côn đồ, người bay lên xe cộ cát, kẻ đi cả hàm răng… cùng mời cô có tác dụng vệ sĩ, bởi vì anh luôn bị theo dõi, gặp mặt phải nhiều lời doạ dọa xuất phát từ một người túng ẩn. Tuy thế CEO của một doanh nghiệp lớn, đẹp mắt trai ngời ngời dẫu vậy Ahn Min Hyuk lại hết sức khác người, ham mê chơi, luôn có rất nhiều yêu cầu quái đản để trêu chọc phụ nữ chính.

Từ đây, mối quan hệ tay ba giữa cô nàng khác thường Bong Soon, CEO và chàng cảnh sát cũng xuất hiện.

Một cái tát cũng đủ khiến răng kẻ cầm đầu lũ côn thứ “lả lướt”

Trong 4 tập phim đã lên sóng, nhưng trường hợp hài hước, dở khóc dở cười cợt xuất hiện liên tục “thọc lét” bạn xem. Nhìn thước phim nữ chính bố mét bẻ đôi rất có thể bế nam bao gồm nặng 80kg chạy băng băng trong công viên, một tay xử đẹp 7 thương hiệu côn đồ, làm gục cả lũ đầu gấu với được tôn xưng có tác dụng chị đại hay đơn giản và dễ dàng là nam chính cố đòi trang bị tay rồi thảm bại đẹp trước nữ chính cũng đủ khiến cho người xem cười lăn lóc.

Kèm theo loạt tình tiết vui nhộn là những vụ án bắt cóc, số đông lời doạ dọa bí ẩn cũng khiến cho người xem không khỏi tò mò. Những lúc, bạn xem cũng trường đoản cú hỏi liệu mình vẫn theo dõi một bộ phim hài cảm xúc hay phim trinh thám, hình sự ma đây?

Bộ phim có độ dài 16 tập, bằng lòng lên sóng buổi tối thứ 6 cùng thứ 7 sản phẩm tuần bên trên kênh truyền hình cáp JTBC. Hiện tại tại, số đông tập đầu phim đang dành được tỷ suất người xem cực kì đáng mơ ước với một kênh vô tuyến cáp và tiếp tục đứng đầu trong số bảng chỉ số truyền thông. Hứa hẹn số đông tập tiếp theo sau của phim vẫn sẽ khởi tạo nên cơn lốc truyền thông trên xứ Kim Chi.

Xem phim QUÝ CÔ MẠNH MẼ - CÔ NÀNG MẠNH MẼ vày BONG SOON tập 11 nước hàn vn2 HD

Phim QUY teo MANH ME co NANG MANH ME do BONG SOON tình cảm - vietsub thuyết minh lồng giờ hay

Sử dụng trình để ý Google Chrome để sở hữu trải nghiệm cực tốt trên letspro.edu.vn, setup Google Chrome bấm (vào đây)Khi kiếm tìm kiếm trên Google, vui mắt thêm "vn2" hoặc "letspro.edu.vn" vào sau thương hiệu phim nên tìm kiếm. Thanks !

Bạn sẽ xem phim QUÝ CÔ MẠNH MẼ - CÔ NÀNG MẠNH MẼ vì chưng BONG SOON

Bộ phim QUÝ CÔ MẠNH MẼ - CÔ NÀNG MẠNH MẼ vày BONG SOON nằm trong thể một số loại phim cảm xúc của Hàn Quốc. Ji Soo, Park Bo Young, Park Hyung Sik

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to lớn install

Sử dụng trình săn sóc Google Chrome để có trải nghiệm cực tốt trên vn2, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)

Khi sử dụng tìm tìm trên Google, vui miệng thêm "vn2" vào sau thương hiệu phim đề nghị tìm kiếm, ví dụ: (quy co manh me co nang manh me vì chưng bong soon vn2).

CÙNG THỂ LOẠI:
MỚI CẬP NHẬT

TRÁI TIM MÙA THU

NỮ HOÀNG THÁNG 5

TRÚC MỘNG TÌNH DUYÊN

Hiểu Về tình cảm - lý giải Tình Yêu

Tuổi con trẻ Của mon Năm - Youth of May

Cặp đôi oan gia - cặp đôi phòng cung cấp cứu

CON TIM SẮT ĐÁ

Truy Bắt quân nhân Đào Ngũ Phần 2

Phim mới update
Phim coi nhiều
Trang website 100% không tồn tại nội dung quảng cáo.

Xem thêm: Tải phần mềm đổi đuôi word sang pdf, huong dan doi duoi word sang pdf full

QUỐC GIA:
Ca nhạc
contact .vn2
gmail.com
Đây là phần mềm Test kiếm tìm kiếm trả lập tiêu đề, đa số hiển thị chỉ nên mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất kể một hình ảnh riêng tư nào.