Lời chúc sinh nhật bạn trai dễ thương đáng yêu chứa đựng tình cảm ngọt ngào. Chắc hẳn rằng những lời chúc này sẽ khiến bạn trai cảm động trước tấm lòng của bạn.

Bạn đang xem: Chúc mừng sinh nhật bạn trai

Vào lúc sinh nhật chúng ta trai đó là dịp để kẻ thù thể hiện nay sự quan tiền tâm, tình yêu mạnh mẽ của mình. Vậy nên khi đến sinh nhật bạn trai, sát bên những món quà tặng thì chúng ta nên dành hồ hết lời chúc mừng sinh nhật chân thành và ý nghĩa dành cho tất cả những người ấy. Nếu khách hàng vẫn chưa chắc chắn chúc gì thì bạn cũng có thể tham khảo lời chúc sinh nhật chúng ta trai dễ thương đáng yêu bên dưới đây. Chắc chắn rằng nó đã khiến cho chính mình trai của khách hàng cảm rượu cồn và tuyệt vời bởi hầu hết lời chúc ý nghĩa sâu sắc này.


Nội Dung Chính


Gợi ý lời chúc sinh nhật các bạn trai đáng yêu và dễ thương đáng yêu

Sinh nhật vẫn là một ngày ý nghĩa nhất của cuộc đời mỗi cá nhân chúng ta. Đặc biệt là còn điều gì tuyệt vời hơn nữa khi chúng ta là người trước tiên dành tặng ngay lời chúc sinh nhật các bạn trai dễ dàng thương đáng yêu và ý nghĩa nhất. Chắc chắn là đây sẽ là 1 trong những món xoàn sinh nhật đầy ý nghĩa và thật hạnh phúc đối với người ấy trong ngày đặc biệt quan trọng này.

*

1. Happy birthday honey!!! Chúc cho 1 nửa của cuộc đời em mãi được hạnh phúc và hãy cùng đồng hành với em hết cuộc sống này nhé! Chúc anh yêu luôn luôn vui vẻ, trẻ khỏe và thành công hơn nữa trong cuộc sống này.

2. Anh có biết là em luôn cảm thấy bản thân thật sự niềm hạnh phúc khi bao gồm anh luôn luôn đồng hành, hỗ trợ và chia sẻ hết bi hùng vui của cuộc sống. Mặc dù đi tới đâu hay làm những gì thì sau đây em vẫn mong họ sẽ mãi mặt nhau. Bây giờ là ngày sinh nhật của anh, em chúc mang lại anh có một ngày sinh nhật thiệt sự ý nghĩa, mãi tươi cười, trẻ trung và tràn đầy năng lượng và giành được những phương châm sắp tới nhé!

3. Anh yêu à! Cảm ơn anh vày đã lộ diện và mang lại em cảm nhận được thế nào là hạnh phúc khi có bạn bên cạnh. Em chỉ mong mình sẽ mãi đi cùng mọi người trong nhà trong xuyên suốt những chặng đường còn lại, cùng nhau chia sẻ hết hồ hết vui buồn, đắng cay tốt ngọt bùi của cuộc sống. Chúc anh có ngày sinh nhật vui vẻ cùng thật hạnh phúc bên cạnh em nhé!

4. Cảm ơn anh vì chưng tình yêu tình thực nhất của anh ý đã dành tặng kèm cho em. Bây giờ là một ngày thiệt sự đặc biệt và chân thành và ý nghĩa với anh, em chúc anh sinh nhật vui vẻ, niềm hạnh phúc và có được sự thành công không chỉ có thế trong cuộc sống. Hãy lưu giữ là bên cạnh anh luôn có một người dõi theo và ủng hộ anh không còn mình. I love you so much!!!

5. Chúc mừng sinh nhật anh yêu! Hãy là người bầy ông vui vẻ, con trẻ đẹp, trẻ khỏe và niềm hạnh phúc như hiện thời nhé! Em vẫn mãi luôn bên cạnh, ủng hộ và sẵn sàng chia sẻ cùng anh mọi ảm đạm vui của cuộc sống.

6. Chúc mừng sinh nhật fan em yêu! Em thiệt sự hạnh phúc vì thời buổi này 25 năm trước có một fan đã chào đời và giờ sẽ cho chúng ta được chạm mặt nhau, thương yêu nhau. Em chúc anh có một ngày sinh nhật đặc biệt, êm ấm và hạnh phúc trong tình thân của em. Em hy vọng không chỉ trong năm này mà năm sau và cả cuộc sống này phần đông được thuộc anh đón sinh nhật ý nghĩa sâu sắc này.

7. Anh yêu à, chúc mừng sinh nhật anh nhé! Hãy luôn luôn nhớ rằng sát bên anh luôn có một tình nhân anh xuyên suốt cả cuộc đời và vẫn mãi ủng hộ gần như điều anh làm. Chúc mang đến anh giành được sự thành công xuất sắc như mong mỏi đợi của chính mình nhé!

8. Sinh nhật của anh, em mong những điều tốt đẹp nhất của cuộc sống đời thường này đều sẽ đến với anh. Ao ước rằng phần đông năm trong tương lai thì nhì ta vẫn sẽ cùng mọi người trong nhà đón sinh nhật cùng với nhau và trao lẫn nhau những điều xuất sắc đẹp, trân thành nhất. Yêu anh nhiều!

9. Để chúc mừng sinh nhật của anh thì em vẫn gửi mang đến anh món quà quý giá nhất. Đó là em sẽ dành cả cuộc đời của chính mình để ngọt ngào anh. Chúng ta hãy với mọi người trong nhà đồng hạnh cùng sống cùng mọi người trong nhà thật hạnh phúc trong những chặng đường sắp tới đây nhé. Chúc mừng sinh nhật anh yêu!

10. tình thương của Em. Em chúc Anh tất cả một ngày sinh nhật ngập cả những tiếng cười, niềm hạnh phúc cùng gia đình và dấn được đa số lời chúc giỏi đẹp của người tiêu dùng bè. Đặc biệt là cùng em đắp xây yêu cầu một tình yêu ấm áp, hạnh phúc nhé.

11. Anh gồm biết từ bây giờ đối cùng với em là 1 ngày quan trọng đặc biệt hơn tất cả mọi ngày khác. Bởi ngày này của 23 năm ngoái đã có một thiên thần ra đời. Cảm ơn anh vì đang đi vào bên cạnh, dịu dàng và chăm sóc cho em. Ngày sinh nhật anh, em chỉ muốn anh mãi sinh sống vui vẻ, hồn nhiên, trẻ trung và tràn đầy năng lượng và niềm hạnh phúc cùng tình yêu của em.

12. Sinh nhật háo hức Anh nhé! Em chúc anh đã có được mọi ý định của mình, có được nhiều niềm vui vào cuộc sống. Đặc biệt là cùng em sinh sống thật hạnh phúc, thương yêu nhau cho đến khi hết cuộc đời.

13. bây giờ thật sự rất đặc biệt đối cùng với anh với em, đó đó là ngày mà người yêu em được ra đời. Cảm ơn anh vì đã đi đến bên em, đem lại cho em tình yêu ấm áp, sự hạnh phúc và share cùng em mọi buồn vui của cuộc đời này. Em chúc anh có một đời bình an, sống hạnh phúc và thành công xuất sắc trên sự nghiệp mình đã chọn nhé!

14. Chúc mừng sinh nhật tình thân của Em. Anh hãy luôn vững bước trong suốt chặng đường tôi đã chọn, giành được những điều mình mong muốn và đặc biệt là hãy thật niềm hạnh phúc trong tình cảm của em.

15. Sinh nhật năm nay của anh đặc trưng hơn sinh nhật của phần đông năm, bởi năm nay có em được đón sinh nhật cùng rất anh. Em chỉ muốn từ nay về sau chúng ta đều cùng mọi người trong nhà đón sinh nhật cùng với nhau và thật sự hạnh phúc trong tình thương này. Chúc anh yêu đã đạt được sự thành công xuất sắc trong cuộc sống và hãy vững cách trước hầu hết sự gạn lọc vì luôn luôn có em bên cạnh, cỗ vũ anh không còn mình.

Lời chúc sinh nhật cho chính mình trai lãng mạn nhất

Những lời chúc sinh nhật cho chính mình trai lãng mạn độc nhất vô nhị luôn được rất nhiều chị em thân mật tìm kiếm để có thể gửi tặng kèm cho tín đồ ấy vào ngày đặc biệt quan trọng này. Vì ai trong họ cũng mong mỏi nhận được mọi lời chúc ý nghĩa từ tín đồ mình yêu thương nhất vào ngày sinh nhật của mình. Lời chúc sinh nhật vẫn là món quà tinh thần ý nghĩa, ấn tượng , cảm đụng và niềm hạnh phúc nhất mà bạn ấy mong chờ từ bạn.

1. Anh yêu thương à! Ngày sinh nhật của anh, em chúc anh luôn đạt được những phương châm mà mình đề ra và có được không ít thành công của cuộc sống. Em mong muốn rằng từ nay về sau em cũng trở thành được đón sinh nhật cùng anh, thuộc nhau share mọi vui buồn của cuộc sống đời thường này.

2. Happy Birthday!!! Em chúc tình thương của cuộc đời em luôn mạnh khỏe, tràn đầy nụ cười và hạnh phúc trong tình thương của nhị ta. Anh hãy vững bước, tự tín trong các bước của mình đã chọn, bởi ở bên cạnh anh luôn luôn có em dõi theo, ủng hộ anh hết lòng. Cho mặc dù có bao khó khăn khăn, đắng cay cuộc sống thì em cũng sẽ kề bên và cỗ vũ anh nồng hậu này.

3. Chúc mừng sinh nhật anh yêu! Thật niềm hạnh phúc khi em là người trước tiên chúc mừng sinh nhật của anh. Em ao ước rằng ngày sinh nhật này anh sẽ đã đạt được mọi ý định của mình, đã có được sự thành công hơn thế nữa trong cuộc sống và vĩnh cửu được vui vẻ, niềm hạnh phúc cùng tình thương của em.

4. Anh tất cả biết điều niềm hạnh phúc nhất của cuộc sống em đó là được gặp và yêu thương anh. Anh là fan cho em cảm thấy được sự bình yên, niềm hạnh phúc và được dịu dàng chiều chuộng. Cảm ơn vị những điều tốt đẹp nhất mà anh sẽ dành tặng kèm cho em. Ngày sinh nhật của anh, em chỉ mong những điều tốt đẹp nhất sẽ mang lại với anh, luôn luôn có được sự thành công và vững cách trên tuyến đường mình sẽ chọn. Hy vọng chúng ta sẽ cùng nhau chia sẻ buồn vui và thế tay nhau đi trong cả cả cuộc đời này.

5. hôm nay là ngày sinh nhật của anh nhưng mà em lại thiết yếu ở lân cận đón sinh nhật cùng anh, tất yêu cùng anh share niềm vui. Ở phương xa em xin mang đến anh nghìn nụ hôn, triệu chiếc ôm. Chúc anh bao gồm một ngày sinh nhật ý nghĩa, có nhiều niềm vui với thành công giữa những dự định chuẩn bị tới. Em ước ao rằng trong thời điểm tháng sau này họ sẽ bên nhau đón sinh nhật cùng nhau.

6. Em chúc đến tình yêu của em ngày sinh nhật ngập cả niềm vui, nhận được rất nhiều lời chúc và món kim cương ý nghĩa. Còn nụ hôn thì chỉ nhận một cái từ em thôi đấy nhé! Chúc mừng sinh nhật anh yêu!

7. bước sang tuổi mới rồi đấy, em chúc anh bao gồm được thú vui mới, thành công xuất sắc mới. Thay nhưng người yêu thì ko được new đâu nhé, chúc mừng sinh nhật anh yêu!

8. Anh là món quà quý hiếm nhất mà ông trời đã ban đến em vào ngày này của 25 năm trước. Ngày quan trọng này em xin phép được gửi đến anh nghìn nụ hôn cũng triệu chiếc ôm nhằm gửi khuyến mãi anh. Chúc anh tất cả một đời bình an, sống hạnh phúc trong tình yêu của em và hãy vững bước trước mọi ra quyết định của cuộc sống đời thường này nhé!

9. nhân thời cơ sinh nhật anh, em chúc anh phần đa điều tốt đẹp tuyệt vời nhất của cuộc sống. Chúc anh tất cả một tuổi bắt đầu đạt được không ít thành công, đạt được sự may mắn, sống vui vẻ, trẻ trung và tràn đầy năng lượng và hạnh phúc nhé!

10. Cảm ơn anh bởi vì đã đến ở bên cạnh và cho em cảm giác được tình yêu niềm hạnh phúc trọn vẹn. Ngày sinh nhật của anh, em chúc anh có được mọi sự như ý, sinh sống vui vẻ cùng mãi yêu thương em như bây giờ nhé!

11. Ngày sinh nhật của anh, em chúc anh có thật những sức khỏe, ngập cả niềm vui, các bước thuận lợi và mãi được hạnh phúc trong tình yêu béo tốt của em dành riêng cho anh.

12. Chúc anh tất cả ngày sinh nhật thật ấm cúng bên em và gia đình thân yêu. Tuổi mới rồi, chúc anh có được rất nhiều niềm vui, sự niềm hạnh phúc và thành công hơn nữa trong cuộc sống này.

13. Chúc mừng sinh nhật fan em ngọt ngào nhất. Anh hãy là người đàn ông vui vẻ, niềm hạnh phúc và ấm áp trong tình thân này của bọn chúng ta. Cuộc sống này đang thật buồn tẻ, thiếu thốn sót trường hợp như cuộc đời của em mất đi hình bóng anh. Chúc mang lại anh đạt được sự thành công, vững bước trên quá trình của mình. Em đang mãi bên cạnh và cỗ vũ anh.

14. Chúc mừng sinh nhật anh. Đối với thế giới thì hoàn toàn có thể anh chỉ là 1 trong những người rất bình thường, còn đối với em thì anh là cả cố kỉnh giới. Hãy thuộc em đắp xây mang lại tình yêu của bản thân thật hạnh phúc nhé!

15. nhân dịp sinh nhật anh, em chúc cho toàn bộ những mong mơ, dự tính của anh số đông sẽ thành hiện thực. Hãy sinh sống thật vui vẻ, mạnh bạo để thuộc em chia sẻ mọi bi đát vui của cuộc sống thường ngày này.

Những lời chúc tụng sinh nhật các bạn trai độc đáo, hài hước

Thay vì thực hiện những lời chúc sinh nhật sến súa, và ngọt ngào thì hiện giờ giới trẻ em lại yêu thích những lời chúc tụng sinh nhật các bạn trai độc đáo, hài hước dành cho những người ấy. đầy đủ lời chúc hài hước, lạ mắt này để giúp đỡ người bạn trai được vui vẻ, tạo nên sự tuyệt vời và cũng không thua kém phần ý nghĩa sâu sắc trong ngày quan trọng đặc biệt này. Món xoàn tinh thần ý nghĩa này chắc chắn rằng sẽ khiến cho người chúng ta trai hạnh phúc và cảm thấy được tình cảm, sự thật tâm của bạn.

1. Ngày sinh nhật của anh, hãy làm cho những lời chúc sâu lắng độc nhất của em được ở kề bên cuộc sống của anh. Mong muốn một tuổi mới anh luôn được khỏe mạnh mạnh, tràn trề niềm vui, mọi quá trình đều được thuận buồm xuôi gió. Sinh nhật náo nức anh nhé!

2. thêm một tuổi mới, em chúc anh có được sự ấm cúng từ bên ngoài lẫn mặt trong. Hãy luôn hạnh phúc trong tình yêu của hai họ nhé.

3. Chúc mừng sinh nhật anh! thêm 1 tuổi new em chúc anh sẽ càng trưởng thành và cứng cáp hơn, giảm giận dỗi, ghen tuông đi vì trong trái tim em chỉ gồm mỗi mình anh nhưng mà thôi. Chúc anh tuổi bắt đầu sẽ càng ngày càng đẹp trai, tiền thì đầy túi, bụng thì rất nhiều múi với quà hóa học đầy núi.

4. Sinh nhật vui lòng anh yêu thương nhé! Chúc anh tất cả một tuổi bắt đầu thêm thành công mới, dứt được những kim chỉ nam đã đặt ra, có được rất nhiều tiền của và nhất là mãi hạnh phúc, thật tình với tình thương của em.

5. Thêm tuổi mới, chúc anh yêu thương có một năm làm ăn phát đạt, tiền thì đầy túi, niềm hạnh phúc chan đầy. Hãy sinh sống thật hạnh phúc với tình yêu này của em nhé!

6. Sinh nhật của anh, em xin gửi đến anh hàng chục ngàn nụ hôn, hàng triệu chiếc ôm với cả tình yêu đong đầy của em mang lại suốt cuộc sống này. Ao ước rằng cuộc sống có ra làm sao thì mình vẫn sẽ yêu yêu đương nhau trọn vẹn, chia sẻ cùng nhau mọi bi hùng vui của cuộc sống cho tới cuối cuộc đời.

7. Ngày sinh nhật thật ý nghĩa anh yêu thương nhé! Năm nay quan trọng đặc biệt hơn là anh được đón sinh nhật cùng với những người anh yêu. Em sẽ gửi trọn bộ tình yêu này cho anh, cả thể xác này cũng vậy, trừ phần nhiều chỗ cấm ra thì các là món quà quý hiếm dành khuyến mãi ngay cho anh hết. Hôn anh cùng yêu anh!

8. Anh gồm biết ngày bây giờ không chỉ nên ngày quan trọng đặc biệt với mình anh nhưng nó còn rất đặc trưng với em. Bởi ngày này ông trời đã tạo thành anh, người đàn ông mà em yêu thương thương không còn cả cuộc đời. Nhân dịp sinh nhật này em chúc anh tất cả một ngày thật ý nghĩa, tràn trề niềm vui và sống niềm hạnh phúc trong tình thân của chúng mình.

9. Lại thêm một tuổi bắt đầu rồi anh yêu, thật như ý vì chúng ta đã bên nhau đón sinh nhật được vài năm rồi. Em hi vọng những năm tháng sau này của cuộc sống thì họ vẫn với mọi người trong nhà đón sinh nhật bên nhau. Vẫn như đầy đủ năm, em chúc anh có được nhiều niềm vui, luôn luôn thành công trong cuộc sống thường ngày và hạnh phúc với tình yêu của bọn chúng ta.

10. thêm một tuổi em ý muốn anh sẽ được trưởng thành và cứng cáp hơn, đạt được những thành công mới. Đặc biệt anh cần quan tâm, ngọt ngào và chia sẻ với em mọi bi lụy vui của cuộc sống đời thường này.

11. Sinh nhật ấm áp, niềm hạnh phúc nhé anh yêu. Trong cái tuổi còn đầy sự tươi tắn này, em chúc anh có thật nhiều niềm vui, sức khỏe dồi dào, thành công xuất sắc mới với hãy sinh sống thật niềm hạnh phúc với tình cảm của mình.

12. Chúc mừng sinh nhật anh, em cân nhắc mãi lần chần nên khuyến mãi ngay món vàng gì đến quý giá bán cả. Chỉ biết gói gọn cuộc sống này để dành khuyến mãi ngay cho anh, em biết đây sẽ là món rubi đặc biệt, quý giá nhất nhưng anh cần. Anh nhận món quà và phải ghi nhận trân trọng thật xuất sắc nhé!

13. Chúc mừng sinh nhật anh. Anh hãy luôn vui vẻ, tươi trẻ, mạnh mẽ và chúc cho hầu như chuyện mang lại với anh rất nhiều được thuận buồm xuôi gió nhất. Dịp nào anh cũng luôn luôn tươi cười, sinh sống yêu đời cùng thật niềm hạnh phúc với tình thương này của bản thân nhé!

14. Chúc anh yêu sang tuổi bắt đầu gặt hái thêm được sự thành công xuất sắc và xong những kim chỉ nam sắp tới. Anh bớt khó chịu và thân thương em nhiều hơn nữa nhé!

15. Chúc mừng sinh nhật anh, mong anh dành được tuổi mới ngập cả niềm vui, sức mạnh dồi dào cùng sống thật hạnh phúc.

Trên đây là tổng vừa lòng những lời chúc sinh nhật chúng ta trai dễ thương đáng yêu, chân thành và ý nghĩa nhất để dành tặng cho tín đồ ấy. Mong muốn với số đông lời chúc ý nghĩa này sẽ mang về một món đá quý tinh thần chân thành và ý nghĩa dành cho bạn trai, góp họ được niềm hạnh phúc hơn trong tình thương này.

Xem thêm: Đánh Văn Bản Trên Máy Tính : Nhanh Chóng, Đơn Giản, Cách Đánh Văn Bản Trên Máy Tính

Tới sinh nhật chúng ta trai cũ nhiều bạn đang phân vân lừng chừng phải gửi lời chúc thế nào hãy tò mò những lời chúc tụng sinh nhật cho chính mình trai cũ của kool style

Bạn trai cũ thường là một trong kỷ niệm buồn mỗi một khi nhắc đến. Vì những và lắng đọng đã qua khiến các chị em thường chạnh lòng khi nói về fan cũ. Tuy vậy đã từng là 1 trong khoảnh trời thanh xuân tươi sáng của nhau, thì nhớ tiếc gì một lời chúc thật chân thành và ý nghĩa đến chúng ta trai cũ dịp sinh nhật fan ấy đúng không nào.

Chắc hẳn bạn sẽ băn khoăn, biết chúc bạn cũ như thế nào để trình bày tấm lòng, sự thật tâm và bình tĩnh như một fan bạn. Đừng lo, Kool Style sẽ gợi ý cho chính mình những lời chúc tụng sinh nhật tuyệt dành cho mình trai cũ. Bạn hãy đọc và chọn ra lời chúc cân xứng nhất nhé!

– Gửi fan từng là cả trái đất của em! Chúc anh thêm tuổi mới với nhiều nụ cười mới, thành công xuất sắc mới và hạnh phúc trong cuộc sống thường ngày mới. Mặc dù không đi cùng cả nhà nữa, cơ mà em thật lòng muốn anh niềm hạnh phúc suốt cuộc đời còn lại!

– Chúc mừng sinh nhật anh! vẫn là lời chúc mừng của em tuy vậy chỉ đơn thuần như một người bạn cũ! Chúc anh niềm hạnh phúc với tuyến đường anh gạn lọc và chúc anh như ý cạnh tín đồ sẽ đi cùng anh mang lại hết đoạn đường đời.

– Em vẫn nghĩ mình vẫn còn đấy giận hờn và oán thù trách anh! nhưng không, sự dứt tình yêu giữa họ không bao gồm nghĩa là xong xuôi tất cả. Em vẫn xem anh như một người chúng ta và thực bụng gửi lời chúc tụng sinh nhật mang đến anh. Mong anh tuổi bắt đầu vui vẻ hơn, sống hạnh phúc và gặp mặt nhiều may mắn trong tình duyên lẫn sự nghiệp.

– Mừng anh tròn tuổi mới, dù vẫn lâu không gặp nhưng em vẫn hy vọng gửi lời chúc sinh nhật ngọt ngào và lắng đọng nhất mang đến anh. Hi vọng, anh sẽ tìm được một cô gái tuyệt vời để đồng hành trên chuyến xe sở hữu tên hạnh phúc.

– nhân thời cơ sinh nhật anh, em ước ao gửi cho anh lời chúc mừng anh tròn tuổi mới. Quăng quật hết những không vui của tuổi cũ đã qua và chuẩn bị đón mừng tuối bắt đầu trong sự phấn khởi, hồi hộp anh nhé!


*

Lời chúc sinh nhật tốt dành cho bạn trai cũ

Đoi khi em nghĩ là em cần bước tiếp, thỉnh thoảng em suy nghĩ em vẫn còn đó yêu anh. Sự trống trống rỗng trong trái tim cùng sự xáo trộn trong tâm trí em, em mong gì anh hiểu rằng điều này. Chúc mừng sinh nhật anh.Sau toàn bộ tình yêu nhưng em dành riêng cho anh, đau buồn là món xoàn anh khuyến mãi lại em. Nhưng từ bây giờ là sinh nhật anh, sự tha trang bị là món quà em đang dành tặng kèm anh. Chúc mừng sinh nhật các bạn trai cũ.Em đã luôn thành thật với anh vì không lí gì để nhưng lừa dối anh. Em vẫn yêu thương anh cùng em ngần ngừ phải làm những gì để hàn lắp lại những khổ cực ta sẽ có. Em không muốn đợi anh cũng cảm giác như em nhưng tối thiểu anh rất có thể nghĩ về em khi anh cắt bánh sinh nhật chứ. Chúc mừng sinh nhật anh.Em có thể giữ lòng hận thù lúc anh nói lời chia ly em tuy vậy em vẫn trân trọng đầy đủ kí ức rất đẹp anh cùng với em đ ã từng có. Chúc mừng sinh nhật anh.Chúng ta không khi nào trở thành tín đồ yêu xuất sắc nhưng ít nhất thì có thể trở thành bạn tốt. Em rất vui khi chúng ta đã thừa qua quá khứ bằng cách hoàn thiện nó xuất sắc hơn. Chúc mừng sinh nhật.Có thê từ bây giờ là ngày tuyệt đối nhất nhằm quyết định họ sẽ lại là bạn bè. Chúc mừng sinh nhật.Em luôn luôn mong những điều xuất sắc đẹp đến với anh, em vẫn luôn luôn ước bởi vậy và em sẽ ước đông đảo điều tuyệt đối hoàn hảo đến với anh vào tương lai. Chúc mừng sinh nhật anh.Em sẽ không bao giờ hạnh phúc về hồ hết chuyện đã xảy ra cho hai chúng ta, dẫu vậy em hạnh phúc vì ít nhất là họ đã vượt qua và cách tiếp. Chúc anh sinh nhật vui vẻ.Mối quan hệ của họ có lẽ không thể nhưng tình bạn thì luôn luôn sống mãi. Chúc mừng sinh nhật anh.