Những thông báo trên google Chrome giỏi Facebook giúp người dùng nắm được thông tin nhanh chóng, mặc dù nhiên đôi khi thông báo rất có thể gây phiền phức. Vày vậy, không ít người dân muốn loại bỏ hiệu hóa tính năng thông tin này. Để tắt thông báo Google Chrome người dùng hãy thuộc thực hiện quá trình đơn giản sau nhé!

Tính năng thông báo được ứng dụng thông dụng trên các trang web, blog hay trình coi sóc giúp người dùng Chrome hay Facebook biết khi nào có bài viết, tin tức hoặc lời nhắn từ bằng hữu và website yêu thích.

Bạn đang xem: Bỏ thông báo từ trang web


*
Tắt tính năng thông tin trên Chrome hay vận dụng Facebook

Tuy nhiên kề bên những ưu thế này, việc có quá nhiều thông báo nhiều khi cũng tạo không ít bất tiện cho bạn dùng. Những thông báo này có thể gây mất tập trung, tác động đến quy trình học tập và có tác dụng việc. Vậy hãy cùng mày mò cách tắt thông báo Google Chrome này.

Tắt thông tin Facebook trên trang nhất google Chrome

Tính năng nhận thông tin trên trình cẩn thận web Google Chrome giúp người dùng nhanh chóng cập nhật tin tức, tin nhắn email, Facebook mới,... Ngay trên trình duyệt. Mặc dù nhiên, đôi khi bạn có nhu cầu tắt thông tin Chrome trên Windows này đi.

Lưu ý: Dưới đấy là những gợi ý tắt thông tin hiển thị trên trình ưng chuẩn Chrome của máy tính khi mở Facebook chứ không cần phải thông báo từ bạn bè trên Facebook. Vì thế việc tắt thông báo này đã không ảnh hưởng đến hoạt động thông báo của Facebook bên trên điện thoại.

Chi máu cách tiến hành tắt thông tin Chrome cho Facebook như sau:

Bước 1: Mở trình duyệt y web Google Chrome với nhấn chọn hình tượng ba chấm ở góc bên phải phía bên trên màn hình.

Bước 2: nhấp vào mục Cài đặt (Settings) trên Chrome.

Bước 3: tại trang setup mới hiện tại ra, bạn tìm đến mục Nâng cao (Advanced) >> Quyền riêng tư và bảo mật (Privacy và security) >> Cài để trang web (Site Settings).


*
Tìm mang đến mục nâng cấp trong setup Chrome

Bước 4: sau đó chọn mục Thông báo (Notifications).

Bước 5: mong tắt thông tin trên Facebook, chúng ta kéo chuột đến mục được cho phép (Allow) phía dưới rồi tìm hình tượng Facebook cùng nhấn vào hình tượng dấu cha chấm kề bên và chọn ngăn (Block).


*
Chặn thông tin trên Facebook trên mục chất nhận được

Cách khác chúng ta có thể chủ động đưa Facebook vào list ứng dụng chặn thông báo bằng phương pháp nhấn nút Thêm (Add) trong mục chặn rồi nhập add Facebook của chúng ta vào.


*
Đưa Facebook vào list ứng dụng chặn thông báo

Lưu ý, khi người tiêu dùng muốn kích hoạt lại tuấn kiệt nhận thông báo từ Facebook thì chỉ việc thêm ngược địa chỉ Facebook vào mục mang đến phép. Giải pháp này cũng hoàn toàn có thể áp dụng tương tự như với nhiều website khác.

Tắt cục bộ thông báo trên google Chrome

Ngoài bí quyết tắt từng băng thông trang web. Tín đồ dùng cũng có thể có thể setup tắt cục bộ thông báo trên google Chrome theo quá trình hướng dẫn bên dưới đây.

Bước 1: Mở trình phê duyệt Google Chrome trên máy tính cùng nhấn vào biểu tượng dấu tía chấm tại góc phải màn hình.

Bước 2: Nhấn chọn mục Cài đặt.

Bước 3: Kéo loài chuột xuống phía bên dưới rồi nhấn chọn mục Nâng cao.


*
Chọn mục cải thiện trong phần setup của Chrome

Bước 4 : vào mục Quyền riêng tư và bảo mật hãy nhấn chọn Cài để nội dung.

Bước 5: Nhấn vào mục Thông báo.


*
Chọn mục thông tin và tiến hành tắt toàn bộ các thông báo từ trình duyệt

Bước 6: trên mục Hỏi trước lúc gửi lựa chọn Tắt để chặn tất cả thông báo.

Tương từ bỏ như giải pháp tắt thông báo, người tiêu dùng muốn mở lại thông tin trên Google Chrome hoàn toàn có thể thực hiện từ cách 1 đến bước 5 còn chỉ khác ở cách 6. Tại đây, thay bởi vì nhấn lựa chọn Tắt, các bạn hãy chọn cho phép tại mục Hỏi trước khi gửi.

Với phần lớn hướng dẫn bí quyết tắt thông báo Google Chrome với Facebook đơn giản và mau lẹ trên phía trên hy vọng sẽ giúp đỡ bạn thực hiện thiết bị và những công cố kỉnh máy tính hiệu quả hơn. Quanh đó ra, bạn dùng cũng đều có thể xem thêm một số cách tắt thông tin ứng dụng hữu ích khác trong các nội dung bài viết khác nhé.

Việc xuất hiện rất nhiều thông báo trên google Chrome khiến bạn cảm giác phiền cùng mất tập trung trong học tập tập cũng như làm việc trên laptop. Vậy câu hỏi chặn thông báo trang web trên trang nhất google Chrome là một trong phương án buổi tối ưu nhất.


Hãy theo dõi bài viết dưới đây, team thủ pháp của FPT shop sẽ chỉ dẫn bạn phương pháp để chặn thông báo của các trang web trên top mạng tìm kiếm google Chrome chỉ với vài thao tác đơn giản. Cùng theo dõi nhé.

1. Chặn thông tin trên Google Chrome lấy lại ích lợi gì?

Việc chặn các thông tin trang web trên google Chrome giúp cho bạn có được đều trải nghiệm mềm mại và mượt mà hơn, không bị làm phiền vì chưng những thông tin không mong muốn, trường đoản cú đó bao gồm thể cải thiện được chất lượng của vấn đề học tập tương tự như làm việc.

2. Hướng dẫn biện pháp chặn thông tin trang web trên google Chrome

Để chặn thông tin trang web trên trang nhất google Chrome, các bạn làm theo quá trình sau đây

Bước 1: Bạn truy cập vào áp dụng Google Chrome trên máy tính > lựa chọn vào biểu tượng lốt 3 chấm ở góc cạnh trên bên phải màn hình > lựa chọn vào Cài đặt.

*

Bước 2: tại trang thiết yếu của mục cài đặt, chúng ta chọn vào Quyền riêng tư và bảo mật > lựa chọn vào Cài để trang web.

*

Bước 3: Tiếp đến, bạn nên lựa chọn vào Thông báo.

*

Bước 4: tại đây, bạn tìm tới mục Không được phép giữ hộ thông báo, lựa chọn vào Thêm.

*

Bước 5: các bạn hãy thêm địa chỉ cửa hàng của website mà bạn muốn tắt thông báo. Sau đó chọn vào Thêm. Vậy là xong, thật dễ dàng phải ko nào.

*

3. Lí giải cách được cho phép trang web thông tin trên Google Chrome

Cũng tựa như như cách chặn thông báo, để có thể chấp nhận được trang web thông tin trên Google Chrome bạn làm theo công việc sau

Bước 1: bạn hãy truy cập vào áp dụng Google Chrome trên máy vi tính > chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm ở góc trên mặt phải screen > chọn vào Cài đặt.

*

Bước 2: trên đây, bạn chọn vào Quyền riêng tứ và bảo mật > chọn vào Cài để trang web.

*

Bước 3: Bạn nên chọn vào mụcThông báo.

*

Bước 4: Tiếp theo, bạn tìm về mục Được phép nhờ cất hộ thông báo, chọn vào Thêm.

Xem thêm: Chuyện Ngày Xưa Ở... Hollywood, Chuyện Ngày Xưa Ở

*

Bước 5: bạn hãy thêm add của trang web mà bạn có nhu cầu cho phép thông báo. Tiếp nối chọn vào Thêm.

*

Hy vọng với những chia sẻ trên đây rất có thể giúp bạn chủ động hơn vào việc cài đặt thông báo của những trang web trên google Chrome. Nếu như thấy bài viết hay, hãy like, chia sẻ để ủng hộ team mẹo nhỏ của FPT siêu thị nhé!