Khi đăng ký tài khoản Facebook cá nhân, thông tin về tháng ngày năm sinh là phần yêu cầu điền. Ví như chẳng may các bạn điền nhầm ngày tháng năm sinh của phiên bản thân hay không muốn bằng hữu trên Facebook biết chính xác ngày sinh của bản thân thì bạn bạn có thể thay thay đổi chúng. Mặc dù không phải ai ai cũng biết cách biến hóa & sửa đổi ngày sinh bên trên Facebook. Nếu như bạn cũng chưa chắc chắn cách biến đổi & chỉnh sửa ngày sinh trên Facebook thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới phía trên nhé!

1. Phương pháp đổi và chỉnh sửa ngày sinh hiển thị ở Facebook bằng máy tính#

Việc thực hiện biến hóa & chỉnh sửa ngày sinh Facebook trên máy tính xách tay cũng không thật khó khăn, bạn chỉ việc thực hiện theo công việc hướng dẫn bên dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên, bạn phải đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook cá thể muốn đặt biệt danh thông qua website facebook.com trên trình coi ngó web.

Bạn đang xem: Chỉnh sửa ngày sinh trên fb

*

Bước 2: sau khi đăng nhập vào tài khoản Facebook cá thể thành công, tại bối cảnh trang chủ, bạn thực hiện truy cập vào hình ảnh trang cá nhân bằng cách bấm chuột vào hình avatar của thông tin tài khoản đó.

*

Bước 3: cơ hội này, đồ họa trang cá nhân xuất hiện, các bạn bấm lựa chọn mục reviews và tìm đến phần Thông tin tương tác và cơ bản làm việc menu phía tay trái màn hình máy tính.

*

Bước 4: Vào mang đến phần thông tin và tương tác cơ bản, bạn di chuột xuống bên dưới sẽ thấy mục Ngày tháng năm sinh, chúng ta click vào biểu tượng bút để đổi và chỉnh sửa ngày sinh trên Facebook.

*

Bước 5: Bạn biến hóa hoặc chỉnh sửa ngày sinh theo ý bạn muốn, tiếp đến ấn Lưu. Mặc dù nhiên, số lần đổi khác ngày sinh Facebook cũng có giới hạn độc nhất định. Vày vậy chúng ta nên xem xét trước khi quyết định đổi và chỉnh sửa ngày sinh, để tránh trường hợp thay đổi ngày sinh không thành công.

Tại đây, kế bên việc sửa đổi & đổi khác ngày sinh bên trên Facebook thì chúng ta có thể bật, tắt hoặc ẩn thông tin sinh nhật trên Facebook.

*

Như vậy là bạn đã biến đổi & sửa đổi ngày sinh Facebook bằng máy vi tính thành công rồi nhé!

2. Biện pháp đổi & chỉnh sửa ngày sinh hiển thị trên Facebook bởi điện thoại#

So cùng với thao tác chuyển đổi & sửa đổi ngày sinh trên laptop thì việc tiến hành trên điện thoại cảm ứng cũng vượt khó. Để biến đổi & sửa đổi ngày sinh trên điện thoại, bạn tiến hành theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: các bạn mở vận dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng di động. Ứng dụng Facebook trên điện thoại có hình tượng chữ “f” màu trắng và nền xanh. Kế tiếp đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook muốn biến đổi & sửa đổi ngày sinh.

*

Bước 2: sau khoản thời gian đăng nhập, tại bối cảnh trang chủ, bạn nhấn vào biểu tượng 3 gạch ốp ngang ở góc cạnh dưới cùng bên phải màn hình hiển thị và bấm chọn mục Xem trang cá nhân của bạn.

*

Bước 3: bạn vào đồ họa trang cá nhân, nhấn vào dấu 3 chấm sẽ xuất hiện giao diện Cài đặt trang cá nhân, các bạn chọn mục Chỉnh sửa trang cá nhân nhằm vào đổi khác & chỉnh sửa ngày sinh.

*

Bước 4: Tiếp theo, trên giao diện chỉnh sửa trang cá nhân, các bạn kéo xuống dưới cùng và bấm lựa chọn Chỉnh sửa tin tức giới thiệu.

*

Bước 5: Tại bối cảnh mục tin tức giới thiệu, bạn tìm về mục tin tức cơ bản và nhấp vào chỉnh sửa để đổi khác & sửa đổi Ngày mon năm sinh bên trên Facebook.

*

Bước 6: Sau khi bạn nhập vào sửa đổi thông tin cơ bản, trên đây sẽ sở hữu được mục Ngày sinh đến bạn biến hóa & chỉnh sửa. Khi chúng ta đã thay đổi lại ngày tháng năm sinh, bạn bấm Lưu.

*

Chỉ cùng với những thao tác cơ phiên bản là chúng ta đã thay đổi & chỉnh sửa ngày sinh Facebook trên smartphone thành công rồi nhé.

Bài viết trên đây sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi và chỉnh sửa ngày sinh bên trên Facebook bằng cả giao diện smartphone và sản phẩm tính. Trong quá trình thực hiện nếu có ngẫu nhiên thắc mắc gì, bạn nhớ rằng để lại bình luận ngay sau đây để công ty chúng tôi được hỗ trợ bạn nhé. Hy vọng nội dung bài viết hữu ích so với bạn, chúc các bạn thành công!

Khi bạn đăng ký tạo một thông tin tài khoản Facebook và để xác minh rằng tài khoản chính công ty thì việc thiết lập sinh nhật bên trên Facebook rất yêu cầu thiết. Vậy nếu như khách hàng lỡ điền sai tin tức sinh nhật thì sao? phương pháp đổi ngày sinh bên trên Facebook lúc quá giới hạn là gì? Và việc đổi ngày sinh trên Facebook có giống như cách đổi tên Facebook. Hãy cùng Cửa sản phẩm 24h
Store
 tìm ngay giải thuật đáp qua bài viết hướng dẫn cụ thể sau.

1. Hướng dẫn biện pháp đổi ngày sinh bên trên Facebook bởi điện thoại

Theo công cụ của tập đoàn lớn Meta thì bạn chỉ hoàn toàn có thể đổi ngày sinh 3 lần và nếu vẫn ước ao đổi thì chúng ta phải ngóng 14 ngày thì mới có thể đổi lại. Phương thức đổi ngày sinh nhật bên trên hệ điều hành quản lý i
OS và app android khá như thể nhau. Dưới đấy là cách biến hóa ngày sinh bên trên Facebook bằng điện thoại cụ thể như sau:

Bước 1: truy cập ứng dụng Facebook ->nhấn vào biểu tượng avatar ở góc trên cùng phía bên phải màn hình -> nhấn vào Xem trang cá nhân của bạn

Bước 2: thừa nhận vào biểu tượng dấu 3 chấm ngang cạnh mục Thêm tin -> Vào sửa đổi trang cá thể kéo không còn xuống thuộc chọn sửa đổi thông tin giới thiệu

*

Bước 3: triển khai chỉnh sửa ngày sinh -> dìm nút lưu

*

Việc thay đổi ngày sinh trên những chiếc smartphone cũ đang khiến bạn gặp mặt phải trắc trở vì lỗi phần mềm không ý muốn muốn khiến bạn đang muốn đổi lịch sự một chiếc smartphone khác nhưng đề xuất hợp ví tiền thì sao chúng ta không demo xem qua ngay mẫu i
Phone 11 128GB Cũ luôn có VAT
 đảm bảo hàng bao gồm hãng thời thượng quốc tế được khám nghiệm cực khắt gao bởi vì đội ngũ nhân viên kiến thức chuyên môn vững vàng.

2. Phía dẫn cách đổi ngày sinh trên facebook quá chu kỳ chỉnh sửa

*

Nếu chúng ta lỡ thiết đặt sinh nhật trên Facebook thừa số lần có thể chấp nhận được và hiện tại bạn đang cầ phải đổi lại gấp thì cách chuyển đổi ngày sinh trên Facebook được thực hiện như sau:

Bước 2: tuyển lựa ngày sinh và lựa chọn lý do biến hóa -> nhận Gửi và ngóng vài phút nhằm Facebook cập nhật cho bạn.

Việc thực hiện một mẫu điện thoại i
Phone 12 128GB Cũ chủ yếu hãng
 để tiến hành các tác vụ như cài đặt lại sinh nhật bên trên Facebook, chat chit tương tác với chúng ta bè,... đang là sự việc lựa chọn được không ít người dùng công nghệ vì ngân sách chi tiêu cực thích hợp túi tiền mà lại sở hữu không thiếu thốn các tính năng thu hút nhất từ nhà Táo.

3. Hướng dẫn đổi ngày sinh bên trên Facebook bằng máy tính

Nếu chúng ta không thể sử dụng điện thoại thông minh để thực hiện đổi ngày sinh Facebook thì hãy xem thêm thử cách đổi ngày sinh trên Facebook trên trang bị tính cụ thể sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Facebook vào website facebook.com -> trên giao diện screen bạn nhấn chọn hình tượng avatar profile của bạn

Bước 2: chọn mục reviews và tìm đến phần Thông tin liên hệ và cơ phiên bản ở thực đơn phía tay trái screen máy tính.

*

Bước 3: click vào biểu tượng cây cây viết tại mục ngày tháng năm sinh để đổi hoặc chỉnh sửa lại ngày sinh trên Facebook

*

Bước 4: đánh giá lại thật cẩn thận ngày tháng sinh vẫn đổi và nhấn lưu

Lưu ý rằng chúng ta phải thật chắc chắn là về tháng ngày năm sinh trước khi đổi vị Facebook chỉ có giới hạn cho vài ba lần thay đổi nên nếu như bạn đổi sai quá nhiều lần thì hoàn toàn có thể sẽ không thay đổi lại ngày sinh bên trên Facebook được nữa.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tạo Check In Cho Fanpage Facebook 2017 Mới Nhất 2020

Hy vọng bài viết sau sẽ giúp chúng ta cũng có thể hiểu cùng thực hiện giỏi cách đổi ngày sinh bên trên Facebook bằng vận dụng lẫn đường link cung cấp 159. Nếu khách hàng có vướng mắc hoặc yêu cầu sự cung ứng sửa chữa, kiểm tra những thiết bị điện thoại thông minh i
Phone, Android dùng để đổi ngày sinh trên Facebook nhanh gọn lẹ nhất thì đừng ngại liên hệ với của sản phẩm 24h
Store để nhận hỗ trợ tư vấn từ bộ phận âu yếm khách hàng chuyên nghiệp.

Cách thay tên Facebook 1 chữ trên điện thoại cảm ứng i
Phone
 và android NHANH CHÓNG

Cách thay đổi link Facebook trên smartphone i
Phone
 và game android với các bước CHI TIẾT