Em khá tin vào nhị chữ nhân duyên, biết đâu vào dòng tín đồ tấp nập, ta sẽ kiếm được nhau qua đôi mẫu chia sẻ, một fan đồng điệu.

Bạn đang xem: Chàng trai của em 18

Chào anh - người chúng ta mới,

Sài Gòn đã vào mùa mưa, liệu anh bao gồm giống em, cũng đang tìm kiếm cho bạn một người phù hợp cùng ngồi nhâm nhi tách bóc trà nóng, nghe bản nhạc hay và ngắm nhìn và thưởng thức mưa rơi?

Em có mặt tại miền Tây sông nước, trong mái ấm gia đình thuần nông. Tía mẹ luôn yêu yêu quý và nỗ lực dành hồ hết điều tốt đẹp tuyệt vời nhất cho con cái. Giữa những ngày cắp sách mang đến trường, thỉnh phảng phất em phụ giúp gia đình trên gần như cánh đồng ngô, ruộng lúa cùng hơn ai hết, em nắm rõ giá trị thiêng liêng trên rất nhiều nốt chai sần cùng làn domain authority rám nắng. Với em, gia đình rất thiêng liêng cùng trân quý. Mong muốn anh cũng là tín đồ tình cảm, trân trọng gia đình.

Sau khi tốt nghiệp đại học, em lựa chọn ở lại tp mang tên chưng để phát triển sự nghiệp và góp nhặt phần nhiều thành tựu ấy để chăm lo gia đình. Chúng ta cũng có thể không giàu đồ gia dụng chất, không đảm bảo địa vị nhưng nhất định cần là bạn giàu tình cảm, cao niên ở tấm lòng đúng không nào anh?

Ở tuổi đầu 9x như em, bạn bè hầu như ai cũng yên bề gia thất nhưng lại em lại có những ưu tiên và chắt lọc khác, em không đi theo bé đường: cho tuổi - thành thân - sinh con. Với em, đúng tín đồ và đúng thời điểm mới là điều quan trọng nhất. Lúc này là thời khắc em sẵn sàng chuẩn bị tìm cho mình một nữa yêu thương.

Em công tác tại doanh nghiệp thuộc nghành bán lẻ, công việc khá bận bịu và sau đây em cũng hướng tới kinh doanh. Em thích học hỏi và giao lưu và tìm hiểu những điều mới mẻ. Với em, học không lúc nào là đủ và học nhiều thứ chưa khi nào là bất lợi hay dư thừa. Sau thời hạn làm việc, em thường thu xếp tham gia các lớp ngoại ngữ, học yoga, đi chùa, đi thiện nguyện.

Em thuộc kiểu bạn nửa hướng ngoại nửa hướng nội, lúc thích sôi động nhưng lắm thời điểm lại mê say yên tĩnh, trường đoản cú tìm thú vui cho mình. Em hơi khó khăn tính. Khó chịu ở đây là em hơi khó để triển khai quen với người mới, nhưng khi vẫn thân, em luôn luôn cởi mở cùng đối đãi chân thành. Em ko cao, chỉ ở mức 1,56 m, hơi nhỏ dại người. Em không thực sự xinh, cứng cáp chỉ nằm trong dạng ưa nhìn, ưu điểm có lẽ là domain authority trắng.

Về anh:

Mong anh xuất sắc bụng, chân thành, bản lĩnh và thủy chung. Về ngoại hình, em thấy cảm tình và ưa nhìn là được. Công việc hiện trên của em ở TP HCM, hi vọng anh đang dần lập nghiệp ngơi nghỉ đây, nếu như quê làm việc miền Tây như em càng tốt. Mong anh đều thích khám phá, học hỏi như em, hoặc anh sẽ là một trong những kho tàng để hướng dẫn em những kiến thức mới. Nam nhi trai của em sẽ bằng hoặc rộng em khoảng 3-5 tuổi, không lập mái ấm gia đình nhé.

Thật cực nhọc để mở lòng với người bạn qua thư tốt online mà trước đó chưa từng gặp, anh nhỉ? thiệt ra em cũng từng nghĩ về thế. Mà lại hôm nay, em cho bạn dạng thân một test thách, vị em tương đối tin vào hai chữ nhân duyên. Biết đâu trong dòng bạn tấp nập lướt vội qua nhau, ta sẽ tìm kiếm được nhau qua song dòng chia sẻ - một người đồng điệu. Giả dụ hữu duyên, anh cảm được lá thư này và không lo ngại có thêm người các bạn mới, bọn chúng mình hãy nhờ phân mục làm mong nối nhé. Biết đâu từ gần như dòng thư, mình đã trở thành những người bạn khi tìm thấy sống nhau sự tương đồng trong cuộc sống.

Xem thêm: Dịch Vụ Phần Mềm Quản Lý Bệnh Viện His, Top 5 Phần Mềm His Được Khuyên Dùng Năm 2021

Chúc anh cùng mọi bạn một ngày tràn đầy năng lượng.

Độc giả contact qua email henho
vnexpress.net hoặc số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) để được hỗ trợ

Họ tên: Huynh
Truong