“Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy, ta có thêm một ngày mới để yêu thương”. Ngày mới, ai ai cũng cần những năng lượng tích cực để học tập và làm việc hiệu quả. Do đó, nếu bạn đang muốn “truyền nhiệt” cho chính mình và mọi người, đừng bỏ lỡ những stt hay về cuộc sống, stt chào ngày mới, chào buổi sáng hay, hài hước và ý nghĩa dưới đây!


STT chào ngày mới tràn đầy năng lượng

1. Những vì sao lặn xuống để mọc lên sáng hơn ở bờ bên kia. Vậy nên, bạn không có gì mất cả, một khởi đầu mới đang chờ bạn.

Bạn đang xem: Câu nói hay về ngày mới

2. Khi bạn mong muốn điều gì thì cả vũ trụ sẽ giúp bạn đạt được điều đó. Vậy nên, hãy bắt đầu ngày mới bằng nụ cười và năng lượng tích cực để những điều tốt đẹp nhất sẽ luôn đến với bạn trong ngày hôm nay.

3. Mỗi ngày mới là một lời nhắc nhở của Chúa rằng chúng ta còn có cơ hội để làm nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống. Mong rằng một ngày tốt lành sẽ đến với bạn!

*

4. Để có một ngày hạnh phúc, điều đầu tiên bạn cần làm vào mỗi buổi sáng là thức dậy bằng trạng thái tích cực nhất, vui khỏe nhất.

5. Ranh giới giữa một ngày tồi tệ và một ngày tốt lành rất mong manh. Chính thái độ của bạn sẽ quyết định ngày hôm nay có tươi đẹp hay không. Vì vậy, hãy thức dậy với một tinh thần sảng khoái bạn nhé. Chúc bạn ngày mới tốt lành!

6. Đừng để những lo toan của cuộc sống thường ngày làm ảnh hưởng tới niềm hạnh phúc của bạn mỗi khi mặt trời ló rạng. Hãy dậy sớm và tận hưởng những điều tốt đẹp mà thiên nhiên ban tặng bạn nhé!

7. Cuộc sống của mỗi người không dài. Chính vì thế, bạn hãy bắt đầu ngày mới bằng một tinh thần lạc quan và nụ người rạng rỡ để không bỏ phí những khoảnh khắc đáng quý của cuộc sống.

8. Máy móc muốn hoạt động đều cần năng lượng. Con người muốn làm việc hiệu quả cần có năng lượng tích cực. Chúc bạn ngày mới tràn đầy yêu thương và nhiệt huyết!

9. Để có cuộc sống hạnh phúc, đầu tiên bạn cần có sức khỏe tốt. Vì thế, bạn hãy dậy sớm tập thể dục để có năng lượng tối đa cho ngày mới.

10. Cuộc sống của bạn do bạn quyết định. Điều giúp bạn có những quyết định đúng đắn chính là luôn mang theo tinh thần sảng khoái và trí tuệ minh mẫn cho ngày mới.

Những câu nói tạo năng lượng cho ngày mới thêm động lực, vui vẻ

1. Mỗi một ngày mới, bạn sẽ có một sức mạnh và suy nghĩ khác. Hãy dậy sớm và nói với bản thân rằng “Tôi có thể làm được”.

2. Ngày hôm nay tôi chúc bạn: tâm trí không còn lo lắng, trái tim không có buồn đau, cuộc sống đầy niềm vui, sức khỏe dồi dào và gặp nhiều may mắn. Một ngày tuyệt vời sẽ đến với bạn!

3. Đừng lo lắng về ngày mai vì ngày hôm nay của bạn chỉ vừa bắt đầu. Nỗ lực làm việc ngày hôm nay, bạn sẽ sẵn sàng chào đón ngày mới khác với những cơ hội khác. Chúc bạn một ngày tuyệt vời!

*
Stt chào ngày mới tạo động lực, vui vẻ

4. Nếu không có đường thì kẹo không ngọt. Nếu không có cà phê, buổi sáng chẳng còn tinh thần. Và nếu không có tin nhắn của em, ngày hôm nay của anh sẽ thật tẻ nhạt. Ngày mới vui vẻ em nhé!

5. Một bí kíp cho bạn thêm hứng khởi vào mỗi buổi sáng, đó là hãy thức dậy và nghĩ đến những điều kỳ diệu sắp xảy ra với mình.

6. Không có điều gì là không thể với một người luôn cố gắng.

7. Mỗi sáng thức dậy, tôi đều nói: “Thật tuyệt khi mình còn sống, hôm nay sẽ là một ngày tốt lành của tôi”.

8. Ngày hôm qua đã trở thành quá khứ, ngày mai vẫn còn là điều bí mật, chỉ biết hôm nay là một ngày may mắn. Hãy nắm bắt và tận hưởng thôi nào.

9. Buổi sáng là một sự khởi đầu. Hãy hít thở sâu, cười thật tươi và bắt đầu ngay thôi!

10. Hôm nay bạn thật xinh xắn/bảnh trai. Giờ thì mở cửa và đón những điều tốt lành vào nhà đi nào!

STT chào ngày mới câu like, câu tương tác siêu khủng

1. Một số người ngồi đó và mơ đến những thành công. Trong khi người khác thức dậy với sự hứng khởi và tràn đầy năng lượng để biến giấc mơ thành hiện thực.

2. Hãy bắt đầu từ nơi mà bạn đang đứng, hãy sử dụng những điều mà bạn đang có và hãy làm những điều bạn có thể.

3. Cho dù điều gì xảy ra đi nữa, hãy cứ lạc quan bạn nhé. Cuộc sống không phải là những khó khăn cần giải quyết mà là những món quà để chúng ta thưởng thức. Chúc bạn ngày mới tốt lành!

*

3. Sự khác biệt giữa một ngày tốt lành và một ngày kinh hoàng phụ thuộc vào cách nhìn của bạn, bởi thử thách cũng chính là cơ hội. Mọi thứ rồi sẽ ổn cả thôi.

4. Bất cứ lúc nào bạn cảm thấy nhụt chí, thiếu động lực để tiến về phía trước, hay gọi cho tôi. Tôi sẽ nhắc cho bạn nhớ bạn tuyệt vời ra sao. Good morning!

5. Ngày hôm nay cũng như hôm qua, chúng ta hãy cố gắng làm những gì tốt nhất có thể.

6. Mỗi sớm mai, bạn có hai lựa chọn: một là ngủ và mơ tiếp, hai là thức dậy và thực hiện ước mơ.

7. Chỉ cần bạn thực sự muốn thành công, bạn sẽ không bao giờ từ bỏ cho đến khi đạt được nó, dẫu cho tình hình tồi tệ đến đâu đi chăng nữa.

8. Mỗi sớm mai thức dậy, sự khác biệt của những người mạnh mẽ và thành công là họ luôn nghĩ đến những điều tốt đẹp.

9. Muốn an yên và hạnh phúc, bạn hãy nghĩ đến những niềm vui vào mỗi buổi sáng.

10. Bạn hãy nhớ rằng những con đường khó khăn sẽ dẫn đến những phong cảnh đẹp. Chào buổi sáng tốt lành!

STT chào ngày mới vui nhộn, hài hước

1. Ngủ nhiều là một thói quen xấu và béo phì là một bệnh khó chữa. Xin chúc mừng bạn vì đã có cả hai điều trên. Chào ngày mới nha!

2. Một số người thức dậy vào buổi trưa và gọi đấy là bình minh đầu ngày. Hy vọng bạn sẽ được thấy bình minh đúng nghĩa, dậy lẹ đi!

3. Nếu Hollywood có giải Oscar cho người ngủ nhiều thì chắc chắn bạn đã nổi tiếng từ lâu rồi. Nhưng vì không có giải này nên bạn ráng dậy sớm đi nhé! Chúc ngày mới tốt lành!

*

4. Không hiểu tại sao mọi người lại bảo “ngủ nhiều như lợn” nhỉ? Tớ thấy cậu còn ngủ nhiều hơn cả… Mà thôi, dậy sớm để thành công bạn nhé!

5. Sương long lanh trên cành, chim hót đầy sức sống, hãy đứng dậy và bước đi khảng khái trong ngày mới với những hy vọng cho tương lai bạn nhé.

6. Đừng để chiếc chăn ấm, nệm êm làm lu mờ vẻ đẹp của ngày hôm nay. Dậy sớm và đón nhận món quà của vũ trụ thôi nào.

7. Xin chúc mừng bạn đã quay vào ô trúng thưởng đặc biệt. Phần thưởng của bạn là lời chúc của tôi. Chúc bạn một ngày mới tràn đầy năng lượng và may mắn!

8. Ông mặt trời vừa nhớ tôi nhắn đến với bạn rằng, chúc bạn buổi sáng tốt lành và mong bạn có một ngày tuyệt vời.

9. Đây là lời khuyên của bác sĩ: Dậy sớm, tập một vài động tác thể dục, ăn sáng thật ngon, uống nước thật nhiều, bổ sung vitamin C và nhớ nhắn tin cho anh lúc rảnh. Chúc em yêu buổi sáng vui vẻ!

10. Mỗi ngày mới bắt đầu là một trải nghiệm mới cho chúng ta. Chúc mọi người một ngày vui vẻ và hoàn thành xuất sắc các công việc sếp giao.

Lời chúc ngày mới thành công, vạn sự hanh thông

1. Đây không phải chỉ là một ngày mới, đây là một cơ hội mới để bạn biến ước mơ thành hiện thực. Hãy dậy thôi và bắt đầu bằng một buổi sáng tràn đầy năng lượng.

2. Ngày mới chính là khởi đầu mới. Vì thế bạn hãy bắt đầu ngày mới thật thoải mái nhất để có khởi đầu thật tuyệt vời.

3. Cảm ơn cuộc đời vì sáng nay tôi vẫn có thể thức dậy và được làm những điều mình thích. Chúc cho bạn và tôi một ngày như ý!

*

4. Đừng chờ đợi khoảng thời gian hoàn hảo vì bạn sẽ phải đợi cả đời. Thời gian hoàn hảo nhất chính là lúc này đây, hãy biến hôm nay thành một ngày tốt lành của bạn!

5. Luôn có những điều đặc biệt chờ đợi bạn mỗi ngày. Điều bạn cần làm là chuẩn bị một tâm hồn mở, một suy nghĩ tích cực để đón nhận nó.

6. Hôm nay sẽ là ngày rất tuyệt vời trong cuộc đời của bạn. Thức dậy thật sảng khoái để chào đón nó thôi nào.

7. Sau này khi nhìn lại chặng đường đã qua, bạn sẽ thấy rằng nó là nền móng cho kết quả hiện tại của bạn. Vì vậy mỗi ngày hãy cố gắng một chút, đừng bỏ cuộc. Chúc bạn luôn gặp nhiều thành công và nhiều may mắn trên con đường mình đã chọn.

8. Một chút bền bỉ, một chút nỗ lực, biết đâu sẽ có thể biến khó khăn thành thành công rực rỡ. Vì vậy, hãy cố gắng lên bạn nhé. Gia đình, bạn bè sẽ luôn ở bên bạn lúc bạn cần.

9. Tôi biết bạn đã cố gắng rất nhiều rồi! Hãy kiên trì thêm một chút, những quả ngọt đang chờ bạn gặt hái phía trước.

10. Gửi tặng bạn đóa hoa tươi thắm cho ngày mới tràn đầy năng lượng, hạnh phúc, vạn sự hanh thông.

Lời chào ngày mới trên Facebook, Instagram khi đăng ảnh sống ảo

1. Dù có điều gì xảy ra ngày hôm nay thì cuộc sống vẫn tiếp diễn và ngày mai sẽ tốt đẹp hơn.

2. Chỉ cần bạn không dừng lại thì việc bạn tiến chậm cũng không thành vấn đề. Ngày mới nhiều năng lượng tích cực bạn nhé!

3. Một bàn tay gạt đi nước mắt khi chúng ta thất bại còn quý hơn 10 bàn tay tung hô khi chúng ta thành công! Chúc bạn một ngày tràn đầy năng lượng!

*

4. Chúng ta thường mở hai món quà quý giá mà cuộc sống ban tặng, đó chính là đôi mắt.

5. Hãy giữ đôi mắt của bạn hướng về phía bầu trời và đôi chân trên mặt đất.

6. Để có được thành công, đầu tiên bạn hãy thức dậy.

7. Hãy dừng để ý đến những khó khăn mà hãy biết ơn những gì bạn đang có. Hành trình vạn dặm bắt đầu bằng những bước chân.

8. Thật may mắn khi bạn vẫn có cơ hội được nhìn ngắm bình minh, lắng nghe tiếng chim hót ngoài kia. Hãy tận hưởng ngay buổi sáng trong lành này thôi nào!

9. Nghĩ quá nhiều sẽ hủy hoại bạn, hủy hoại một ngày mới tràn đầy hạnh phúc mà đáng lẽ bạn được nhận.

10. Cuộc đời quá ngắn ngủi để thức dậy với những nỗi lo lắng, ân hận. Hãy yêu thương những người đối xử tốt với bạn và quên đi những ai không trân trọng bạn.

Thơ chào ngày mới hài hước

1. Sáng ra thoải mái con người

Xin gửi lời chúc tốt lành trên “phây”

Anh em bạn hữu đó đây

Ngàn bông hoa thắm tràn đầy yêu thương..!

2. Sáng nay khác sáng mọi hôm

Bấm vào Facebook hồi còn sớm mai

Xem đi xem lại có ai

Kính chúc tất cả một mai tốt lành!

3. Hân hoan ngày mới tuyệt vời

Nhạc thơ hòa tuyệt từng lời bay xa

Nơi đây như một mái nhà

Gửi ngàn lời chúc chan hòa yêu thương.

*

4. Xin chào là hế lô

Hế lô các quý cô

Các quý anh quý chị

Ngày mới thật tốt lành

Những cơ hội mới toanh

Chào đón ngày mới đến

Gửi những người thương mến

Một tình yêu bao la

Cùng anh lính đảo xa

Niềm tin yêu, sức khỏe

Ngày mới thật vui vẻ

Giữ yên đất nước nhà.

5. Trao yêu thương đến ngày hè tươi đẹp

Trao nụ cười đến ánh nắng ban mai

Trao tin yêu gửi đến một ngày dài

Chúc cả nhà một ngày vui hạnh phúc.

6. Đêm đã qua nhường chỗ cho ngày dài

Cùng mở lòng đón ánh nắng ban mai

Nghe đâu đây thoảng thơm hương hoa nhài

Chào buổi sáng, chúc bạn ngày tươi đẹp.

7. Sớm mai trời đẹp trong xanh

Chúc nhau tốt đẹp an lành tươi vui

Tan biến phiền muộn ai ơi

Cho tâm thanh tịnh trao lời hỏi han

8. Đón chào ngày mới tới

Đón chào nắng lung linh

Kìa ánh nắng bình minh

Ngọt ngào và ấm áp

Chúc tất cả cô bác

Ngày mới nhiều thành công

Chúc tất cả cộng đồng

Ngày mới nhiều hạnh phúc.

9. Bánh mì phải có thêm bơ

Gặp nhau buôn bán ngó lơ sao đành

Em xin bày tỏ lòng thành

Hê lô buổi sáng, chào ngàn chị em.

10. Ánh bình minh rọi chiếu xuống nhân gian

Xua đêm tối một màu đen ngút ngàn

Mở rộng lòng ta bằng cả tấm chân tình

Chúc cho nhau một ngày vui, hạnh phúc.

STT chào ngày mới bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Trung

1. What makes life beautiful is: a sincere word, kind hands, a warm smile, a gentle gaze and a heart full of love. Use it every day for a better life. Have a good day!

=> Thứ làm đẹp cho đời chính là: một lời nói chân thành, một đôi tay nhân ái, một nụ cười ấm áp, một ánh mắt dịu dàng và một trái tim giàu tình yêu thương. Hãy dùng nó mỗi ngày để cuộc sống tốt đẹp hơn. Chúc bạn ngày mới tốt lành!

2. Each new day is a reminder of the Lord that we still have many opportunities to do good. Hope you have a nice, peaceful day!

=> Mỗi một ngày mới là một lời nhắc nhở của Chúa rằng chúng ta còn có nhiều cơ hội để làm những điều tốt đẹp. Mong rằng bạn sẽ có một ngày vui vẻ, an yên!

3. When everything seems to be going against you, remember that the plane is taking off against the wind.

=> Khi mọi thứ có vẻ như đang chống lại bạn, hãy nhớ rằng máy bay đang cất cánh ngược chiều gió.

*

4. A new day is likely to start with a lot of pressure. But it will also motivate us to become more resilient. Hope you will have a new day confident and strong to overcome all difficulties and challenges.

=> Một ngày mới có thể sẽ bắt đầu với nhiều áp lực. Nhưng đó cũng sẽ là động lực thúc đẩy ta trở nên kiên cường hơn. Hy vọng bạn sẽ có một ngày mới tự tin, mạnh mẽ để vượt qua hết mọi khó khăn, thử thách.

5. A beautiful day is suitable for the realization of your plans and dreams. Hope your day will be great, all the best.

=> Một ngày đẹp trời rất thích hợp cho việc thực hiện những kế hoạch và ước mơ của bạn. Hy vọng hôm nay của bạn sẽ tuyệt vời, mọi điều thuận lợi.

6. Wishing you a new day will step closer to your goals, as well as don’t forget to smile brightly to receive good things!

=> Chúc bạn ngày mới sẽ bước đến gần hơn với mục tiêu của bản thân, cũng như đừng quên nở nụ cười thật tươi để đón nhận những điều tốt lành bạn nhé!

7. 꿈은 침대에서 일어나 행동을 취할 때만 이루어질 수 있습니다. 기쁨과 에너지가 넘치는 하루 되시기 바랍니다!

=> Ước mơ chỉ có thể được thực hiện khi bạn rời khỏi giường ngủ và bắt đầu hành động. Chúc bạn ngày mới nhiều niềm vui và nhiều năng lượng! 

8. 매일 아침 거울 앞에서 미소를 지으면 삶의 큰 변화를 보게 될 것입니다.

=> Hãy cười thật tươi trước gương vào mỗi buổi sáng và bạn sẽ thấy sự khác biệt lớn trong cuộc đời mình.

9. 毎朝目を覚ますとき、生きること、息をすること、考えること、楽しむこと、そして愛することが貴重な特権であると考えてください。

=> Khi bạn thức dậy vào mỗi buổi sáng, hãy xem đó là một đặc ân quý giá khi được sống, được hít thở, được suy nghĩ, tận hưởng và yêu thương.

10. 太陽每天都在提醒我們,我們可以從最壞的情況中重建,我們也可以更新並閃耀自己的光芒。

=> Mặt trời là lời nhắc nhở hàng ngày cho chúng ta rằng chúng ta có thể làm lại từ những điều tồi tệ nhất, rằng chúng ta cũng có thể làm mới và chiếu sáng ánh sáng của chính mình.

Trên đây, Tiki đã gợi ý cho bạn những stt chào ngày mới để gửi tới năng lượng tích cực cho người thân và chính mình. Để “món quà tinh thần” thêm đặc biệt, bạn có thể “đính kèm” chúng trên những chiếc thiệp viết tay. Tiki hy vọng bạn và những người thân yêu của bạn sẽ có một ngày tràn đầy năng lượng, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc, từ đó sống ý nghĩa hơn mỗi ngày.

Dưới đây là những lời chúc buổi sáng tràn đầy năng lượng và ý nghĩa, cùng những câu stt ngày mới để bạn có thể gửi đến người thân, bạn bè và đồng nghiệp khi một ngày mới bắt đầu. Hãy tặng cho những người mà bạn yêu quý một lời chúc ý nghĩa vào mỗi buổi sáng, để giúp họ có một ngày mới đầy niềm vui, an lành và thành công. 


Câu nói hay chào ngày mới:

Cùng tham khảo những stt ngày mới dưới đây để tiếp thêm năng lượng, niềm vui cho bạn bè, người thân và mọi người xung quanh bạn nhé!

1.Câu nói hay chào buổi sáng:

Chào buổi sáng, ngày mới, hãy tận dụng tối đa thời gian trong ngày và sử dụng nó một cách khôn ngoan hôm nay là duy nhất. Chào buổi sáng, chào ngày mới, chào sự khởi đầu mới, mong ước mới, hy vọng mới. Một ngày mới mang theo những hi vọng mới, hãy cười tươi lên nhé. Ngày mới giống như tờ giấy trắng và bạn sẽ là người vẽ lên đó. Vì vậy, hãy vẽ sao cho mình cho một bức tranh đẹp nhé. Bạn có biết, ngày hôm nay luôn là một ngày tuyệt vời để tạo ra một ngày hôm qua tốt đẹp hơn cho ngày mai. Vì thế, chúng ta hãy sống trọn vẹn cho ngày hôm nay nhé. Nếu bạn không rời khỏi chiếc giường êm ấm và bắt đầu hành động thì bạn sẽ chẳng bao giờ thực hiện được giấc mơ của mình cả. Hãy bắt đầu ngày hôm nay bằng niềm vui, hạnh phúc và quên đi cuộc chiến mà chúng ta đã có ngày hôm qua bởi hôm qua đã là quá khứ. Đừng để nỗi lo âu, muộn phiền của ngày hôm qua làm phai mờ vẻ đẹp của ngày hôm nay. Mỗi một ngày mới đến là một cơ hội để chúng ta làm nhiều điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống. Cái nhìn của bạn sẽ quyết định hôm nay là một ngày tuyệt vời hay một ngày kinh hoàng. Vì vậy hãy luôn lạc quan vui vẻ nhé vì thử thách cũng chính là cơ hội và mọi thứ rồi sẽ tốt đẹp cả thôi.
*
Câu nói hay về ngày mới

2.Câu nói hay chào ngày mới vui vẻ:

Nếu không có đường thì kẹo cũng là thứ bỏ đi. Nếu không có cà phê thì buổi sáng sẽ chẳng còn gì thú vị. Và nếu không có tin nhắn của tớ thì ngày hôm nay của cậu cũng sẽ vô cùng nhạt nhẽo. Haha, ngày mới vui nhé!Ngủ quá nhiều là một thói quen xấu và béo phì là một bệnh khó chữa, và xin chúc mừng mày vì đã có cả hai điều trên. Chào buổi sáng nha! Dậy sớm vào buổi sáng sẽ giúp cậu khỏe mạnh. Dậy trễ sẽ làm cậu lười biếng và trở nên ngu ngốc hơn, nên là giờ cậu chọn đi và nhân tiện thì chào buổi sáng nhá! Một số người thức dậy vào giữa trưa và gọi đấy là bình minh đầu ngày, và mày thì vừa mới được ngắm bình minh đó đấy! Dậy lẹ đi!Chào ngày mới! Hãy bắt đầu ngày hôm nay với nụ cười và tinh thần tích cực.Mỗi ngày là một cơ hội mới để thực hiện những ước mơ của chúng ta. Chúc mọi người có một ngày tràn đầy năng lượng và thành công!Tận hưởng mỗi khoảnh khắc của ngày hôm nay, vì thời gian không bao giờ quay trở lại. Have a great day! Nếu Hollywood có giải Oscar cho người ngủ nhiều thì chắc chắn mày đã nổi tiếng trên khắp thế giới. Nhưng mà thôi vì không có nên mày ráng dậy sớm tí đi nhé! Chào buổi sáng mày nha! Nếu giờ này mà cậu còn ngủ thì cậu có thể hiểu tại sao mọi người lại gọi cậu là con… à mà thôi, dậy đi và chào buổi sáng nhé! Chào buổi sáng nếu đó còn là khoảng thời gian tồn tại trong cuộc sống của cậu, vì theo tớ biết thì hình như ngày mới của cậu bắt đầu từ giữa trưa và kết thúc vào lúc nửa đêm thì phải. Ngủ muộn và dậy trễ là hai kẻ thù lớn nhất cho sức khỏe, và chúc mừng vì cậu có vẻ đã quen với cả 2 kẻ thù này. Chào buổi sáng nhá!
*
Câu nói hay chào ngày mới vui vẻ

3.Câu nói chào tháng mới:

 Phi hành đoàn chú ý! Chuyến tàu đầu tháng chuẩn bị cất cánh từ trái tim của con đến sự vui vẻ, hạnh phúc và bình an của mẹ. Chúc mẹ của con có chuyến bay đầu tiên gặp nhiều may mắn và niềm vui! Vẫy tay tạm biệt cái ví rỗng và một linh hồn chán nản đi nào. Chào đón tháng mới bằng một cuộc đời mới đầy năng lượng! Đã bao nhiêu nồi bánh chưng rồi nhưng mày vẫn ế vậy nên từ đây cho đến khi mày có bồ thì đầu tháng nào tao cũng sẽ gửi cho mày một lời chúc khác nhau và đây là tháng đầu tiên thì ta chúc mày ra đường được thần tình yêu nhắm trúng nha! Bạn thân của tôi ơi, mùng 1 mà mày không chúc tao thì tao sẽ chúc mày: Tươi như hoa thiên lý. Khỏe như đá kim cương. Sức mạnh rắn phi thường. Vượt qua gian lao vất vả. Chị em ta như thể chân tay, có tiền cùng mua sắm làm đẹp không có tiền thì cùng nhau làm việc, tương lai chúng ta sẽ đi du lịch cùng nhau chị nhé. Đầu tháng chúc chị luôn trẻ, xinh đẹp, sớm có bồ và làm thật nhiều tiền để bao em ăn. Chúc bạn tháng mới càng sung sức, không bực tức, không đau nhức, gấp đôi lợi tức, tiền vào thơm phức. Tháng mới chúc bạn có nhiều người để ý. Tỏ tình nhiều ý. Tiền nhiều nặng ký. Công việc vừa ý. Miệng cười mắt ti hí. Sống thật lâu í.
*
Câu nói chào tháng mới

4.Câu nói hay về lời chào:

Cuộc sống luôn cho ta cơ hội thứ hai, đó gọi là ngày mai.Hãy bắt đầu ngày mới của bạn bằng một nụ cười, vì điều đó sẽ đem lại may mắn cho bạn suốt cả ngày.Cuộc sống thật ngắn ngủi, hãy tận dụng mỗi ngày của bạn để làm những điều ý nghĩa.Một ngày mới đã đến mang theo thật nhiều hi vọng, hãy luôn giữ vững niềm tin và ý chí để tô vẽ ước mơ của mình.Đừng để “ngủ nướng” biến ngày của bạn trở nên ngắn củn và chẳng làm được gì. Thức sớm hơn để đón ánh bình mình bạn sẽ có một ngày ý nghĩa.
*

Đừng để âu lo của ngày hôm qua làm phai mờ vẻ đẹp của ngày hôm nay.Ngày mới luôn là một ngày tuyệt vời để thực hiện những điều bạn muốn. Hãy thức dậy, uống một tách cà phê, nghe nhạc và cháy hết mình với đam mê.Chúng ta đừng phung phí cuộc đời vào những ngày lười biếng. Hôm nay, hãy làm những điều có ý nghĩa với chính mình, đơn giản nhất là hãy đọc một quyển sách.Mỗi sáng thức dậy tôi đều xem qua danh sách những người giàu nhất Việt Nam. Nếu không có tên tôi ở đó, tôi sẽ đi làm.Hãy để điều đánh thức bạn mỗi buổi sáng không phải là tiếng chuông mà là ước mơ. 

5.Câu nói cho ngày mới cho người yêu, vợ, chồng:

Anh có nhờ một thiên thần đến đánh thức em dậy vào sớm nay, nhưng đáng tiếc thiên thần ấy cũng ngái ngủ giống em nên anh phải tự mình nhắn tin đánh thức em dậy. Dậy đi nhé, chúc em một buổi sáng tốt lành.Anh gửi cho em 1000 nụ cười, bây giờ em hãy cười đi nhé! Còn 999 nụ cười em hãy để dành dưới gối, mỗi sáng thức dậy em hãy lấy ra 1 nụ cười nha ^^. Vì anh mong muốn em luôn vui vẻ mừ. Hihi (khi nào hết thì bảo anh!)Anh gửi cho em những cái ôm và nụ hôn của tình yêu trong lời chúc buổi sáng này và chúc em có một ngày tuyệt vời!Bộ Luật Tình Yêu: “Nếu ai vô tình hoặc cố tình gây thương nhớ cho người khác, để lại hậu quả làm tan nát trái tim người đó, thì phải chịu hình phạt chung sống trọn đời với người đó”. Chiếu theo bộ luật này thì bắt đầu từ sáng nay em phải chịu hình phạt đó đấy!Có hai điều hành thích nhất đó chính là Em và công việc. Và có một điều anh ghét nhất là có Công việc mà không có em. Đi làm đi nhé, anh đợi em ở công ty.Dậy đi em! Trời sáng rồi. Anh nhờ một thiên thần tới gọi em dậy nhưng thật đáng tiếc vì một thiên thần không thể đánh thức một thiên thần khác… vì vậy anh đành tự đánh thức em vậy. hiiiii. Chúc em một ngày mới tốt lành!!!Đêm đã qua nhường cho ngày tươi sáng. Hãy mở lòng đón ánh nắng ban mai. Đón yêu thương và nụ cười mãi mãi. Lời chào buổi sáng chúc em một ngày vui.

Xem thêm: Hình vẽ đẹp về tình yêu - 20000+ tình yêu & hình ảnh tình yêu đẹp

*
Câu nói cho ngày mới cho người yêu, vợ, chồng
Anh đã quen với mỗi buổi sớm khi thức dậy được gửi tin nhắn cho em với dòng chữ “Chúc em ngày mới tràn đầy năng lượng, hạnh phúc, cười nhiều em nhé”. Good Morning. My sunshine.Anh thức dậy và thấy thật may mắn khi anh có một người vợ vừa xinh đẹp vừa giỏi giang, thông minh và anh cần phải nói điều đó mỗi ngày với em.Bà xã ơi! Sáng rồi, chúng ta sẽ có thêm một ngày nữa để mình yêu thương nhau. Chúc em buổi sáng tốt lành! Ngập tràn niềm vui!Chào vợ yêu! Chồng thấy rất hạnh phúc, và luôn thầm cảm ơn cuộc đời vì mang vợ đến bên chồng và cho chồng hạnh phúc. Một ngày mới ngập tràn năng lượng và hạnh phúc nhé vợ!Chúc vợ yêu ngày mới vui vẻ. Chúc vợ cười nhiều hơn mỗi ngày vợ nhé. Mỗi ngày chỉ cần được trông thấy vợ cười là niềm hạnh phúc nhất trong anh.Dậy thôi vợ ơi! Dậy ăn sáng rồi đi làm nào. Anh vừa xem bói trên google, hôm nay chắc chắn em sẽ có một ngày rất thú vị đó. Làm việc thật tốt nhé! Anh yêu vợ lắm đấy!Cập nhật các câu chúc hay nhất: Chúc ngày mới tốt lành

Những câu danh ngôn/châm ngôn chào ngày mới:

Bạn sẽ nhận rằng ước mơ không khó thực hiện nếu bạn rời khỏi chiếc giường êm ấm và bắt đầu hành động để biến nó thành sự thực. Chúc bạn ngày mới thành công!Chào ngày mới. Chúc một ngày tràn đầy năng lượng …đến từ mặt trời…. Tuy nóng nhưng sẽ giúp con người mạnh mẽ hơn.Cho dù điều gì xảy ra chăng nữa, hãy cứ thoải mái và mỉm cười bạn nhé. Cuộc sống không phải là những khó khăn cần phải giải quyết mà là những món quà để thưởng thức. Chúc ngày mới tốt lành!Chúc buổi sáng tốt lành. Chúc bạn có một ngày tràn ngập những khoảnh khắc hào hứng và tuyệt vời.Có một ngày bạn sẽ nhận ra rằng lật những trang sách mới là cảm giác kì diệu nhất trên thế giới, bởi vì cuốn sách còn nhiều thứ phía trước hơn là trang mà bạn bị mắc kẹt – Zayn Malik
Cuộc sống luôn cho bạn cơ hội thứ hai, nó được gọi là ngày mai.Cuộc sống quá ngắn ngủi và từng phút giây đều đáng quý, vì thế hãy sống trọn từng khoảnh khắc. Bắt đầu mỗi ngày bằng suy nghĩ lạc quan và nụ cười hiện diện trên gương mặt bạn nhé. Chúc buổi sáng tốt lành!Hãy bắt đầu ngày mới của bạn bằng cách thuyết phục bản thân rằng hôm nay sẽ là một ngày tuyệt vời cho dù có thế nào đi nữa. – Khuyết danh
Hãy cười trước gương. Hãy làm như thế mỗi buổi sáng, và rồi bạn sẽ bắt đầu thấy có sự khác biệt lớn trong cuộc đời mình. – Yoko Ono
Hãy đặt hi vọng vào Chúa và bắt đầu một ngày bằng suy nghĩ tích cực. Còn lại mọi thứ sẽ tự động xảy đến với bạn. Ngày mới tốt lành!Hãy làm điều gì đó ngay hôm nay mà bản thân trong tương lai của bạn sẽ cảm ơn bạn. – Khuyết danh
Hãy tiếp cận mỗi ngày mới như một cơ hội mới để trở thành người mà bạn khao khát trở thành. – Bill Courtney
Hôm nay là một ngày mới. Ngay cả khi bạn sai ngày hôm qua, bạn có thể làm đúng ngày hôm nay. – Dwight Howard
Hôm nay tôi đóng cửa quá khứ, mở cửa tương lai, hít một hơi thật sâu, bước qua và bắt đầu một chương mới trong cuộc đời tôi – Khuyết danh
*
Danh ngôn/châm ngôn chào ngày mới

Tổng hợp những status chào ngày mới:

1.Status chào ngày mới thành công:

Ngày hôm nay luôn là một ngày tuyệt vời để tạo một ngày hôm qua tốt đẹp hơn cho ngày mai. Hãy sống trọn vẹn cho ngày hôm nay bạn nhé.Ranh giới giữa một ngày tốt lành và ngày tồi tệ rất mỏng manh, chính thái độ của chúng ta quyết định ngày hôm nay có tươi đẹp hay không.Ngày mới giống như tờ giấy trắng. Bạn sẽ là người sẽ vẽ lên đó, vì thế hãy vẽ sao cho khôn ngoan.Những tia nắng của ngày hôm nay cho bạn thấy cơ hội mới để thực hiện giấc mơ đã ấp ủ bấy lâu. Hãy nắm bắt cơ hội, làm việc chăm chỉ và theo đuổi ước mơ của mình.Bạn sẽ nhận rằng ước mơ không khó thực hiện nếu bạn rời khỏi chiếc giường êm ấm và bắt đầu hành động để biến nó thành sự thực.
*
Status chào ngày mới thành công
Đừng sợ hoàng hôn vì mặt trời mọc sẽ sớm theo sau và mang theo niềm hy vọng, lạc quan mới.Hôm qua là một điều của quá khứ, vì vậy hãy quên đi cuộc chiến mà chúng ta đã có ngày hôm qua và bắt đầu ngày hôm nay bằng niềm vui, hạnh phúc.Cuộc sống là ngắn ngủ, mỗi giây là quý giá. Do đó, hãy tận dụng tối đa nó. Bắt đầu mỗi ngày với tâm trí tích cực, một nụ cười trên khuôn mặt của bạn.Đừng để nỗi lo âu của ngày hôm qua làm phai mờ vẻ đẹp của ngày hôm nay.Điều tuyệt vời nhất khi ở bên cạnh người tốt không phải bạn nhận được gì từ họ mà bạn sẽ càng trở nên tốt hơn. Chúc ngày mới tốt lành!Cho dù điều gì xảy ra chăng nữa, hãy cứ thoải mái và mỉm cười bạn nhé. Cuộc sống không phải là những khó khăn cần phải giải quyết mà là những món quà để thưởng thức. Chúc ngày mới tốt lành!