Gửi lời nhắn và triển khai cuộc call miễn tầm giá từ PC của bạn

LINE là vận dụng nhắn tin tức thì và căn nguyên Vo
IP chất nhận được bạn gửi tin nhắn và triển khai cuộc gọi thoại và đoạn clip miễn phí, đồng thời có vận dụng Windows để bạn có thể thực hiện tất cả từ máy vi tính của mình.

điện thoại tư vấn điện cùng nhắn tin miễn giá thành

mục tiêu chính của LINE là giúp bạn tiếp xúc với bằng hữu miễn phí. Giống như Skype , Facebook Messenger , Yahoo! Messenger cùng nhiều áp dụng khác, LINE được cho phép bạn gửi tin nhắn nhắn văn bản miễn phí tổn và chuyện trò với bạn bè cũng đang áp dụng ứng dụng này; bạn thậm chí có thể ban đầu cuộc trò chuyện nhóm. LINE cũng bao hàm các kỹ năng Vo
IP
cho phép bạn tiến hành cuộc hotline thoại với video.

LINE nhằm mục đích mục đích phân biệt bao gồm mình với địch thủ cạnh tranh bằng cách thêm các tính năng lôi cuốn người dùng trẻ hơn. Ngoài những tin nhắn truyền thống lịch sử và những tính năng chia sẻ hình ảnh và âm thanh, LINE bao với nhiều hình dán mà bạn có thể thêm vào các cuộc hội thoại của bản thân để có một chút ít thú vị. Những biểu tượng cảm xúc này sẽ làm biệt lập những cuộc trò chuyện ngu si dại độn tốt nhất và có nhiều nội dung khác rất có thể tải xuống.

các tính năng của chính nó cũng mở rộng đến một Timeline , có thể chấp nhận được bạn lưu lại cuộc sống của chính bản thân mình cho tất cả mọi tín đồ xem. Với tin nhắn của bạn, tất cả các chúng ta cũng có thể thêm ảnh cho những người theo dõi của chính bản thân mình để xem và trả lời.

Giao diện đơn giản dễ dàng để triệu tập vào những yếu tố cần thiết

Phiên bạn dạng PC của LINE kèm theo với hình ảnh tối giản. Cha tab cung cấp cho mình quyền truy vấn vào danh sách liên hệ, cuộc chuyện trò hiện tại của chúng ta và chất nhận được bạn thêm anh em mới. Người sử dụng rất dễ áp dụng và singin vào vật dụng khách PC, tất cả những gì các bạn phải làm là quét mã QR bằng điện thoại cảm ứng thông minh thông minh của mình.

Nếu tất cả điều này nghe có vẻ hơi nhạt nhẽo đối với bạn, đừng lo ngại vì luôn có Cửa hàng chủ đề cung ứng một chút tùy chỉnh thiết lập cho hưởng thụ PC LINE của bạn.

LINE mang đến PC là phần mở rộng hoàn hảo nhất cho phiên bạn dạng di động. Bạn có thể bắt đầu một cuộc truyện trò trên smartphone thông minh của chính mình và tiếp tục tiếp nối trên vật dụng tính.

Phần mở rộng tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho phiên bạn dạng di đụng

nếu như khách hàng sử dụng LINE bên trên thiết bị di động của mình, bạn sẽ thích phiên bản PC vì bạn sẽ có thể tận thưởng các nhân tài tương tự. Nó có thể chấp nhận được bạn truy vấn cập showroom liên lạc LINE của công ty và thì thầm với họ dễ chịu và thoải mái khi các bạn đang ở trong nhà và sử dụng máy tính xách tay của bạn.

thiết đặt

Để áp dụng phiên phiên bản LINE của PC, các bạn phải thiết đặt ứng dụng LINE bên trên thiết bị di động của mình.

Tải LINE đến PC nhằm thỏa sức trò chuyện cùng bạn bè qua LINE dù khoảng cách xa xuất xắc gần.

Bạn đang xem: Line cho pc

LINE là ứng dụng được tải xuống nhiều nhất tại hơn 40 non sông trên vắt giới. Đây là một dịch vụ nhắn tin thế giới và được mếm mộ ở rộng 230 quốc gia. Ở việt nam thì người tiêu dùng ưa thích ứng dụng Zalo của VNG hơn.

LINE PC cung ứng hơn 250 hình trang trí và biểu tượng cảm xúc độc đáo, giúp người dùng chuyển tải thông tin nhiều hơn thế ngoài nguyên lý nhập liệu dạng chữ. Ngoài ra, người dùng còn hoàn toàn có thể trải nghiệm thêm các hình dán phổ cập và hấp dẫn tại Sticker shop tích hợp. Hãy thực hiện hình dán vui nhộn để nội dung chat chit trở nên sinh động và hấp dẫn hơn.

tmec.edu.vn LINE mang lại Windows để sở hữu Sticker mới lạ và độc đáo.

Cửa sản phẩm Sticker siêu thị cung cung cấp từ phần đông nhân thiết bị LINE quen thuộc thuộc cho đến những đối tượng người tiêu dùng phổ biến đổi hơn. Với khá nhiều bộ hình trang trí được hỗ trợ miễn phí, người dùng sẽ thỏa sức chắt lọc để phù hợp với sở thích cá nhân.

Các trò chơi đặc sắc

Người sử dụng LINE hoàn toàn có thể chơi game cùng nhau và thuộc với những người dân bạn LINE thực sự. Thi đấu để giành điểm tối đa và tuyên chiến đối đầu cùng nhau. LINE Game cung ứng một thử khám phá giải trí trọn vẹn mới và khôn xiết đặc sắc.

Gửi tin nhắn đoạn phim và tin nhắn thoại

LINE thứ tính có thể chấp nhận được người dùng nhắn tin nhắn văn bản, ảnh và thông tin địa điểm cũng tương tự tin nhắn clip và tin nhắn thoại tức thời.

Cuộc call thoại miễn phí

LINE chất nhận được thực hiện các cuộc điện thoại tư vấn dài, từng trải đàm thoại miễn phí và rất tốt mọi lúc, đa số nơi trường đoản cú cả smartphone smartphone lẫn laptop PC của bạn.

Lưu ý: LINE cung cấp cuộc call miễn tổn phí trên i
Phone với Android. Nếu khách hàng sử dụng các thiết bị khác cùng không cung cấp tính năng cuộc hotline thoại miễn mức giá thì hoàn toàn có thể dùng LINE tự PC để thực hiện cuộc gọi.

Nếu muốn thực hiện cuộc điện thoại tư vấn miễn tầm giá từ phiên phiên bản PC, vui lòng update cả phiên bạn dạng PC và điện thoại thông minh smartphone.

Cách sử dụng LINE trên thiết bị tính

LINE được cho phép giữ kết nối với đồng đội dù nhiều người đang ở bất cứ đâu và vào bất kể lúc nào. áp dụng LINE trên điện thoại cảm ứng thông minh smartphone khi chúng ta đang dịch rời và từ PC (Windows, Mac OS X) lúc ở văn phòng hoặc tại nhà.

Để truy cập LINE tự PC, các bạn cần đk qua thông tin tài khoản Email. Vào ứng dụng LINE > Settings > email Registration.

Chat team với bạn bè yêu thích

Trò chuyện với vớ cả đồng đội cùng lúc với chức năng chat nhóm nhanh và solo giản. Tạo ra hoặc gia nhập nhóm theo ý thích và trò chuyện lên đến 100 bạn cùng lúc.

Chọn giải pháp thêm chúng ta vào danh sách

Với công dụng lắc thiết bị "Shake it!", người dùng dễ dàng bổ sung một người bạn vào danh sách bạn bè bằng phương pháp lắc các thiết bị cùng lúc. Ngoài ra, LINE còn cho phép trao thay đổi ID của doanh nghiệp bằng mã QR.

Xem thêm: Mua cô dâu thủy thần chap 1

Tùy chỉnh hình nền

Chọn trường đoản cú hình nền ngẫu nhiên trong 36 hình khoác định hoặc sử dụng ảnh cá nhân được lưu trữ trong lắp thêm di động.