Top 50 bài hát tiếng Anh thiếu nhi hay nhất

*
*

Học tiếng Anh qua bài hát là một trong những cách học được nhiểu người lựa chọn và đã thu được những kết quả tốt nhất. Tuy nhiên, với những người mới học tiếng Anh có thể học qua những bài hát tiếng Anh thiếu nhi. Top 50 bài hát tiếng Anh thiếu nhi hay nhất được chúng tôi gửi tới các bạn hi vọng sẽ giúp các bạn học tiếng Anh hiệu quả.

Bạn đang xem: 50 bài hát tiếng anh thiếu nhi vui nhộn cho bé có phụ đề

Top 50 bài hát tiếng Anh thiếu nhi hay nhất

Học tiếng Anh qua bài hát là một trong những bí quyết tiếng Anh của những người học tiếng Anh thành công. Để bắt đầu học tiếng Anh qua bài hát các bạn hãy bắt đầu với những bài hát tiếng Anh thiếu nhi hay nhất dưới đây nhé.

Những bài hát tiếng Anh này hoàn toàn phù hợp với chương trình tiếng Anh thiếu nhi, các bạn có thể cho các con của mình học những bài hát này nhé.

Các bạn có thể truy cập vào website English4u.com.vn để nghe trược tiếp những bài hát này. Dưới đây chúng tôi cung cấp cho các bạn tên của 50 bài hát tiếng Anh thiếu nhi hay nhất, các bạn có thể sử dụng để tìm kiếm và làm tài liệu học tiếng Anh của bản thân hoặc cho các em nhỏ.

-London bridge is falling down-Hakuna Matata-1,2,3,4,5 Once I Caught A Fish Alive-Do you want to build a snowman-Alphabet song-Animal fair-B.I.N.G.O-Baba black sheep-Beside the seaside-Days of the weekkids-Ding dong bell-Do you know the muffin man-The farmer’s in his den-Finger family-Five little ducks-Five little soldiers-Georgie Porgie-Going to the zoo-Goosey Goosey Gander-Head, Shoulders, Knees And Toes-Hey Diddle Diddle-Hickory Dickory dock-Hop little bunnies-Hush little baby-I am the music man-I just can’t wait to be king-I love you-I’m a little tea pot-I’ve been working on the railroad-If you happy and you know-Incy wincy spider-It’s raining it’s pouring-Jack and Jill-Looby loo-Mary had a little lamb-Mary Mary quite contrary-Miss polly had a dolly-Months of the year-Old King Cole-One potato two potato-One two buckle my shoe-Rig a jig jig-Row row row your boat-Teddy bear Teddy bear-Sing a song of sixpence-Where is thumbkin-Yankee doodle-Twinkle twinkle little star-Yankee doodle-Wind the bobbin up

Những bài hát tiếng Anh thiếu nhi hay nhất được chúng tôi gửi tới các bạn trên đây như là một tài liệu học tiếng Anh vô cùng thú vị. Những bí quyết học tiếng Anh qua bài hát sẽ được chúng tôi cập nhật vào những bài sau, chúc các bạn học tiếng Anh hiệu quả!

*
50+ Bài hát tiếng Anh trẻ em thú vị

Để bạn có thể vừa “học mà chơi, chơi mà học”, phương pháp học qua những bài hát tiếng Anh trẻ em là một trong những phương pháp được ưa chuộng nhất. Đây là một phương pháp hiệu quả giúp trẻ không bị áp lực khi học từ vựng tiếng Anh. Đồng thời, với những hình ảnh ngộ nghĩnh, sinh động trong các video bài hát, trẻ có thể tập trung và tiếp thu tốt hơn so với việc học tiếng Anh thông thường. Trong bài viết này, tmec.edu.vn sẽ gợi ý đến ba mẹ hơn 30 bài hát tiếng Anh trẻ em hay nhất với nhiều chủ đề quen thuộc nhé! 

1. Bài hát về bảng chữ cái

Việc học thuộc bảng chữ cái tiếng Anh là nền tảng đầu tiên trong quá trình học tiếng Anh. Hãy cùng nghe những bài hát dạy đánh vần bảng chữ cái với giai điệu vui nhộn và hình ảnh bắt mắt này ngay nhé!

1.1 Bài hát 1: “Phonics Song”

The Phonics Song là một cách thú vị giúp bạn học các âm của bảng chữ cái. Cùng thưởng thức bài hát ngay nhé!


1.2 Bài hát 2: “ABC bảng chữ cái cùng Jo
Jo”

Bài hát tiếp theo có nội dung là các bạn nhỏ cùng mẹ làm bánh và học những chữ cái tiếng Anh. Cùng xem quá trình làm bánh quy và ghi nhớ bảng chữ cái thật nhanh nhé!


1.3 Bài hát 3: “ABC Song”

Bài hát “ABC Song” có giai điệu nhẹ nhàng, êm ái. Trẻ có thể thưởng thức trước khi đi ngủ để có thể ghi nhớ tốt hơn, đồng thời tạo cảm giác thư giãn và đi vào giấc ngủ nhanh hơn nhé!


1.4 Bài hát 4: “The Alphabet Is So Much Fun”

Bài hát “The Alphabet Is So Much Fun” có nội dung là những nhân vật hoạt hình đáng yêu đang biểu diễn trên sân khấu cùng giai điệu vui nhộn và bắt tai. trẻ có thể trình diễn cùng các nhân vật hoạt hình trong lúc nghe bài hát, cách này không những giúp trẻ học tiếng Anh hiệu quả mà lại còn vui nhộn nữa đó!


1.5 Bài hát 5: “ABC Quack”

Hãy cùng các bạn vịt nhỏ dễ thương học thật nhanh bảng chữ cái qua bài hát “ABC Quack” nhé!


2. Bài hát giúp trẻ học đếm số

Cùng tmec.edu.vn khám phá ngay cách học đếm số tiếng Anh thật đơn giản với những bài hát vui nhộn và sôi động ba mẹ nha. 

2.1 Bài hát 1: “Counting 1-10 Song”

Thông qua bài hát “Counting 1-10 Song”, trẻ sẽ được học đếm số thú vị cùng gà mẹ bằng cách đếm những chú gà con đáng yêu mới nở từ quả trứng.


2.2 Bài hát 2: “How Many Fingers?”

Bài hát “How Many Fingers?” với nội dung quen thuộc và gần gũi – đếm ngón tay – sẽ giúp trẻ dễ nhớ và có thể hát bất cứ lúc nào mà không cần xem lại video. Hãy cùng tmec.edu.vn đếm ngón tay và học thuộc những con số thật đơn giản nhé.

Xem thêm: Phim Ma Xuất Ma Nhập 2014 - Bị Ma Ám Vì Bất Kính Với Người C


2.3 Bài hát 3: “Seven Steps”

Ở bài hát này, trẻ sẽ được đồng hành với hai nhân vật “Noodle” và “Pals” để tìm hiểu các con số đếm đến 7. Thật đơn giản đúng không nào? Cùng nghe và hát theo nhé!


2.4 Bài hát 4: “Number Song 1-20 For Children”

Cùng tham dự lớp học với các loài động vật đáng yêu trong bài hát này và khám phá cách học đếm số từ 1 đến 20 bằng tiếng Anh.


3. Bài hát về chủ đề động vật

Chủ đề các con vật là một chủ đề cực kỳ quen thuộc nhưng cũng không kém phần thú vị. Trong phần này, tmec.edu.vn sẽ giới thiệu đến ba mẹ một vài bài hát về các con vật với giai điệu bắt tai và từ vựng dễ hiểu để cho con học và ghi nhớ tốt hơn. Cùng khám phá nhé!