Nếu bạn biết phương pháp tạo vị trí trên Google Maps, chúng ta cũng có thể giúp đỡ những người dân khác tìm kiếm vị trí thuận tiện hơn vào tương lai.

Bạn đang xem: Cách tạo địa điểm trên bản đồ


Google Maps tất cả một kho dữ liệu lớn lao về các showroom và công ty lớn trên khắp cầm cố giới. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể bắt gặp một số vị trí bị thiếu thốn một cách khó hiểu. Sự mất tích của một số địa điểm thường xảy ra thông dụng hơn ở những vùng nông thôn hoặc đầy đủ nơi nặng nề tiếp cận. Trong quá trình di chuyển sang những khu vực đó, bạn có thể thực hiện việc tạo địa điểm trên Google Maps để người khác có thể tìm thấy chúng thuận lợi hơn trong tương lai.

*

Việc tạo vị trí trên Google Maps không thể phức tạp. Bạn chỉ cần phải có điện thoại thông minh, máy tính xách tay bảng hoặc sản phẩm tính để gia công điều này. Tuy nhiên, bạn sẽ phải lưu ý rằng khi bạn làm như vậy, rất có thể mất một chút thời hạn để vị trí đó xuất hiện thêm trên Google Maps bởi vì chúng rất cần được xác thực tính thiết yếu xác.

Cách tạo địa điểm trên Google Maps từ sản phẩm tính

Trên vật dụng tính, bạn cũng có thể sử dụng ngẫu nhiên trình chăm nom web nào để tạo địa điểm trên Google Maps. Các bước thực hiện tại như sau:

*

Bước 1. truy vấn trang web maps.google.com trên trình duyệt.

*

Bước 2. search kiếm địa chỉ bằng thanh tìm kiếm ở góc trên cùng bên trái của màn hình.

*

Mẹo nhanh: bạn có thể nhấn chuột đề nghị vào biểu tượng ba vết gạch ngang xếp ck lên nhau ở góc trên cùng phía bên trái của website rồi chọn Thêm địa điểm bị thiếu. Khi chắt lọc tuỳ chọn này, các bạn phải thêm một số trong những thông tin cụ thể về địa điểm.

*

Bước 3. vào thanh bên lộ diện ở phía bên trái màn hình, bạn hãy nhấp vào tuỳ lựa chọn Thêm địa điểm bị thiếu.

*

Bước 4. Thêm tên vị trí, địa chỉ cửa hàng và hạng mục của vị trí (những thông tin này là bắt buộc), cũng như ngẫu nhiên thuộc tính nào không giống mà bạn muốn thêm vào trong cửa sổ pop-up.

Sau đó, bạn hãy nhấn vào nút Gửi. Google sẽ chu đáo và nhận xét thông tin về địa điểm mà chúng ta cung cấp. Nếu tin tức là chính xác, địa điểm bạn tạo sẽ được chấp nhận và hiển thị trên Google Maps.

Cách tạo địa điểm trên Google Maps từ vật dụng di động

Cho mặc dù bạn thực hiện i
Phone, i
Pad hay laptop bảng/điện thoại Android, việc tạo địa điểm trên Google Maps cũng rất đơn giản. Công việc thực hiện tại như sau:

*

Bước 1. Mở áp dụng Google Maps trên đồ vật di động.

*

Bước 2. thông qua thanh tìm kiếm kiếm, các bạn hãy nhập địa chỉ mà bạn có nhu cầu tạo vị trí trên Google Maps. Một nút ghim red color sẽ xuất hiện thêm trên màn hình.

Mẹo nhanh: Thay bởi vì nhập địa chỉ cụ thể, bạn cũng có thể nhấn và giữ vào một vị trí nhằm thả ghim.

*

Bước 3. nhấp vào nút ghim red color hoặc vuốt thực đơn ở bên dưới để không ngừng mở rộng các tuỳ chọn. Sau đó, bạn hãy nhấn chọn mục Thêm địa điểm bị thiếu.

*

Bước 4. tương tự như như trên vật dụng tính, bạn hãy thêm những thông tin chi tiết về địa điểm bao hàm tên địa điểm, danh mục và một số cụ thể khác.

Bước 5. Cuối cùng, bạn hãy nhấn nút Gửi khi sẽ điền hoàn thành các thông tin. Google sẽ reviews tính xác thực của những thông tin đó. Giả dụ đúng, vị trí của các bạn sẽ xuất hiện công khai minh bạch trên Google Maps.

Như bạn có thể thấy, vấn đề tạo vị trí trên Google Maps khá dễ dàng và không tốn những công sức. Nếu như khách hàng có thêm bất cứ mẹo hay tương quan đến ứng dụng bản đồ của Google, chúng ta hãy share lại cho các người bằng phương pháp để lại bình luận ở cuối nội dung bài viết nhé.

Bài viết này tôi sẽ lý giải 4 phương pháp để chúng ta có thể đăng ký vị trí miễn giá tiền trên Google map để đem đến thật nhiều người tiêu dùng tiềm năng từ Google.

Bài viết này phù hợp với hồ hết bạn:

Bạn đang ý muốn tạo 1 địa điểm kinh doanh?
Bạn đang mong đăng ký showroom cho một công ty?
Bạn muốn đăng ký Google bản đồ cho khối hệ thống nhà hàng, tiệm ăn?
Bạn ước ao đăng ký địa điểm khách sạn lên Google Map?
Bạn mong đăng ký showroom nhà lên Google Map?

Nào bây giờ chúng ta hãy bắt đầu ngay nhé

1. Sử dụng Google My Business

Sử dụng Google My Business (Google doanh nghiệp của tôi) là cách tốt nhất có thể để tạo địa điểm trên Google Map. Bạn có thể sử dụng laptop để truy cập vào Google My Business hoặc dùng tiện ích trên điện thoại.

Mở trang Google doanh nghiệp của tôi

*
Giao diện Google My Business

Nhấp vào đăng nhập hoặc quản lý ngay, sau đó đăng nhập tin nhắn của bạn

*
Đăng nhập Gmail

Nhập tên cửa hàng hoặc tên hotel hoặc tên công ty của bạn.

*
Tìm và quản lý doanh nghiệp

Có 2 trường thích hợp xảy ra:

Trường vừa lòng tên địa chỉ của bạn không trùng với bất kỳ add nào tất cả sẵn trên trang nhất google Map
Trường hợp showroom của bạn trùng cùng với 1 showroom đã có sẵn trên trang nhất google Map

Đối cùng với trường vừa lòng trùng địa chỉ, bạn cần đọc trả lời ở cuối bài viết này. Hiện nay tôi sẽ khuyên bảo tiếp với ngôi trường hợp add của các bạn không trùng bất kỳ showroom nào trên google Map.

Tiếp theo, hãy tạo nên hồ sơ doanh nghiệp của bạn

*
Tạo hồ nước sơ công ty lớn của bạn
*
Thêm vị trí quý khách ghé qua
*
Nhập add chính xác
*
Nhập số điện thoại liên hệ và trang web
*
Chọn giải pháp xác minh

Đến bước xác minh, thường thì các bạn sẽ sử dụng 4 phương pháp xác minh theo hướng dẫn thỏa thuận của Google.

Trong ngôi trường hợp chúng ta chưa thân xác minh hãy chọn xác minh sau. Và thường xuyên điền các thông tin theo phía dẫn

*
Tùy chọn Xác minh sau
*
Google Map bổ sung cập nhật thông tin
*
Mô tả doanh nghiệp
*
Thêm ảnh doanh nghiệp
*
Thêm nhân kiệt nhắn tin
*
Có thể Quảng cáo
*
giao diện tài khoản thống trị Google Map

Sau khi làm hết các bước theo hướng dẫn trong hình ảnh bên trên, các bạn sẽ được đưa đến giao diện quản lý của tài khoản Google Map. Lúc này có thể bạn đã được xác minh doanh nghiệp. Nếu như khách hàng không thể làm theo hướng dẫn của Google để xác minh thì bạn hãy tham khảo 12 cách xác minh Google bản đồ mà tôi đã biên tập để xác minh doanh nghiệp của bản thân nhé.

Tương trường đoản cú như vậy các bạn hãy tiến hành tạo vị trí trên ứng dụng Google My Business nếu khách hàng đang mua 1 chiếc điện thoại thông minh.

2. Sử dụng tính năng người dùng đề xuất

Bạn có thể sử dụng công dụng đề xuất địa điểm trên Google Map. Biện pháp làm như sau:

Bước 1: chúng ta đăng nhập vào https://www.google.com/maps/ sau đó bạn search tới địa chỉ mình mong mỏi thêm. Chúng ta có thể gõ thiết yếu xác add mình muốn thêm nhằm hệ thống giúp cho bạn xác định tọa độ cấp tốc hơn.

*
Tìm địa chỉ cửa hàng trên Google Map

Bước 2: bạn chọn đúng vị trí tới địa điểm bạn muốn thêm doanh nghiệp. Sau đó nhấn vào phải và lựa chọn Thêm địa điểm bị thiếu

*
Thêm địa điểm bị thiếu

Bạn bắt buộc điền chính xác các tin tức như:

Tên doanh nghiệp
Danh mục doanh nghiệp
Địa chỉ chính xác
Số năng lượng điện thoại
Giờ mở cửa
Website
Hình ảnh địa điểm

Khi đang gửi xong, bạn sẽ nhận được thông báo thành công từ Google. Bạn cần chờ đợi kết quả và doanh nghiệp của bạn sẽ được hiện trên Google Map. Tuy nhiên cần để ý rằng cách làm này nếu chưa xác minh thì vị trí của bạn có thể bị chuyển đổi hoặc bị xóa.

3. Sử dụng anh tài Google Streetview

Ứng dụng Google Streetview xuất hiện trên Appstore với Google play, bạn cũng có thể sử dụng điện thoại và tạo những tấm hình ảnh 360 độ về vị trí của bạn. Kế tiếp bạn đăng download hình ảnh đó lên thông qua công dụng của Google Streetview.Cách này tương đối tốn công nhưng để giúp bạn tăng kỹ năng xác minh bởi khả năng đưa tin và hình ảnh chi huyết về địa chỉ của bạn.

4. áp dụng Google My Map

Sử dụng Google My maps là cách giỏi để tạo địa điểm trên bạn dạng đồ Google. Giải pháp làm rất đối chọi giản, bạn phải đăng nhập vào Google My map và tạo vị trí mới, trong khi bạn tạo nên một số phiên bản đồ con đường đi của người tiêu dùng đi qua vị trí của mình. Sau khoản thời gian làm xong xuôi bạn đợi Google phê duyệt là bạn đã có thể bao gồm được địa chỉ của mình trên Google.

*
Tạo địa điểm trên Google My Map

Hướng dẫn tạo địa điểm nâng cao

Trong quá trình tạo địa điểm, rất tất cả thể bạn sẽ gặp ngôi trường hợp địa điểm đã mãi sau rồi. Nếu như bạn thật sự là chủ sở hữu của địa điểm đó, bạn có thể xin quyền quản lí trị hoặc trường đoản cú xác minh địa điểm đó để quản lý thông tin trên địa điểm đó.

Xem thêm: Đánh giá vé cgv vạn hạnh mall

*
Địa điểm đã làm được xác minh
*
Địa điểm không được xác minh

Về phần xác minh các chúng ta cũng có thể tham khảo bài viết 12 phương pháp xác minh Google bản đồ để thực hành thực tế xác minh. Chúc các bạn may mắn.

Tài nguyên tham khảo về Google Map:


Quy trình xác minh được cho phép chúng tôi xác nhận rằng bạn là chủ tải hợp pháp của doanh nghiệp, vì đó, chúng ta có quyền làm chủ Hồ sơ doanh nghiệp của chính mình trên Google. Cửa hàng chúng tôi rất quan tâm sự bảo mật thông tin của bạn. Vì thế, cửa hàng chúng tôi không muốn ngẫu nhiên ai khác quanh đó bạn update thông tin trên hồ sơ doanh nghiệp lớn của bạn