Một email chuyên nghiệp với hình thức đẹp, đầy đủ nội dung, sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng tốt với đối tác, nhà tuyển dụng. Vì vậy, việc chèn thêm chữ ký dưới mỗi email trước khi được gửi đi là rất cần thiết. Đặc biệt là với những người thường xuyên phải trao đổi công việc qua email.

Bạn đang xem: Cách tạo chữ ký gmail chuyên nghiệp

Trong bài viết sau, hãy cùng Võ Nguyễntìm hiểu rõ hơn về các đặc điểm và cách tạo chữ ký trong gmail đẹp, đơn giản mà ai cũng có thể làm được!

Những thông tin không thể bỏ qua về chữ ký gmail

Email Signature - chữ ký gmail là phần thông tin về người gửi, xuất hiện ở cuối mỗi gmail. Hai nhiệm vụ chính của chữ ký gmail là truyền tải thông tin và gây ấn tượng đẹp với người nhận. Do đó, chữ ký gmail phải bao gồm đầy đủ thông tin về người gửi nhưng vẫn phải đảm bảo sự ngắn gọn, súc tích, bao gồm:

Thông tin cá nhân của người gửi như họ tên, nghề nghiệp, chức vụ, đơn vị công tác… Các thông tin liên lạc như số điện thoại, mạng xã hội, blog hoặc trang web cá nhân, tổ chức… Có thể chèn thêm hình ảnh của bản thân, hình ảnh chữ ký cá nhân hoặc một câu slogan mà bản thân tâm đắc…

Hỉnh ảnh sưutầm trên internet

Mọi đối tượng cá nhân, doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn đều có thể sử dụng chữ ký trong gmail. Người dùng chỉ cần tạo chữ ký gmail một lần duy nhất và lựa chọn chế độ tự động. Như vậy, tất cả các email sau đều sẽ được chèn thêm chữ ký vào cuối thư, nhằm thu hút nhiều sự chú ý từ người nhận.

Tạo chữ ký trong gmail mang đến những lợi ích tốt đẹp nào?

Nhiều người thường nghĩ việc chèn thêm chữ ký ở cuối chỉ là hình thức làm cho email thêm đẹp, độc đáo hơn. Trên thực tế, chữ ký trong gmail lại đóng vai trò quan trọng, mang lại nhiều lợi ích; đặc biệt là cho chiến lược marketing thương hiệu.

Thứ nhất, chữ ký trong gmail sẽ giúp người nhận nắm rõ những thông tin quan trọng liên quan đến cá nhân, đơn vị của bạn. Từ đó giúp họ có được thông tin liên lạc cơ bản, dễ dàng trao đổi công việc về sau.

Thứ hai, các nhân viên trong một công ty sẽ sử dụng một tiêu chuẩn chữ ký email giống nhau. Điều này sẽ giúp đối tác, khách hàng nhận diện được thương hiệu của doanh nghiệp. Đồng thời, phần thông tin này cũng thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty; giúp cho việc xây dựng thương hiệu có nhiều ấn tượng tốt với đối tác và khách hàng. Đặc biệt, chữ ký email được đánh giá là một công cụ giúp marketing cực kỳ tốt mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần có.

Hướng dẫn cách tạo chữ ký trong gmail bằng máy tính vô cùng đơn giản

Có rất nhiều cách tạo chữ ký trong gmail và bằng nhiều phương tiện khác nhau. Cách nào cũng đơn giản, nhanh chóng mà bất cứ ai cũng có thể tạo ra chữ ký của riêng mình. Để thiết lập chữ ký trong email bằng máy tính, hãy thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Google/Gmail, sau đó truy cập vào Gmail của bạn.

Bước 2: Trong giao diện Gmail, chọn biểu tượng Cài đặt (bánh răng cưa) trên góc phải. Sau đó nhấn chọn Xem tất cả tùy chọn cài đặt để có thể tạo được chữ ký trong email.

Bước 3: Nhấn chọn vào phần Chung trên thanh lựa chọn, kéo xuống tìm mục Chữ ký và lựa chọn dòng Sử dụng chữ ký. Sau đó sẽ xuất hiện bảng tùy chọn để bạn cài đặt chữ ký gmail cho cho riêng mình.

Bao gồm Font chữ, Cỡ chữ (nhỏ, thường, lớn và rất lớn), Định dạng (in nghiêng, in đậm, gạch chân). Bạn cũng có thể lựa chọn màu chữ ký, chèn thêm ảnh hoặc liên kết xã hội. Sau đó, hãy căn lề trái, phải, giữa rồi điều chỉnh lề cho các dòng của chữ ký. Bạn có thể sử dụng bullet để tạo danh sách, đánh số hoặc thêm dòng trích dẫn vào chữ ký. Nếu muốn xóa định dạng để cài đặt lại, chỉ cần chọn biểu tượng hình chữ T gạch chéo.

Bước 4: Để lưu lại phần chữ ký email vừa cài đặt, hãy nhấn vào Lưu thay đổi rồi soạn thử một gmail xem đã ưng ý chưa nhé!

Hướng dẫn cách tạo chữ ký trong gmail nhanh chóng bằng điện thoại

Ngoài máy tính, người dùng cũng có thể dễ dàng tạo chữ ký trong gmail bằng thiết bị di động. Sau đây là hướng dẫn về cách thiết kế chữ ký gmail bằng điện thoại hệ Android và hệ IOS.

Tạo chữ ký trong gmail thật dễ dàng bằng điện thoại Android

Để tạo được chữ ký trong gmail bằng điện thoại Android, bạn cần tải ứng dụng Gmail từ CH Play về máy. Sau đó mở lên và đăng nhập tài khoản Gmail, rồi thực hiện như sau:

Bước 1: Nhấn chọn biểu tượng ba dấu gạch ngang (Menu) ở góc trên bên trái màn hình. Vuốt màn hình lên rồi tìm và chọn vào phần Cài đặt ở gần cuối cùng. Bước 2: Tại nhóm cài đặt Chung, hãy lựa chọn mục Chữ ký trên thiết bị di động để cài đặt. Sau đó nhập nội dung chữ ký mà bạn muốn rồi nhấn chọn OK để lưu lại thay đổi. Cách này phù hợp với tạo chữ ký gmail cá nhân, vì nó không có nhiều sự lựa chọn, định dạng như khi cài đặt bằng máy tính.

Sử dụng i
Phone/i
Pad để tạo chữ ký trong gmail bằng cách nào?

Bước đầu tiên của cách tạo chữ ký trong gmail bằng i
Phone/i
Pad cũng giống với Android. Đó là bạn cần tải ứng dụng Gmail tại App Store về thiết bị, sau đó mở lên và đăng nhập.

Tiếp theo, bạn cũng nhấn chọn biểu tượng ba dấu gạch ngang để mở thanh Menu tùy chọn. Sau đó, kéo màn hình xuống phần dưới cùng và lựa chọn mục Cài đặt, tiếp tục chọn Cài đặt chữ ký.

Gạt nút ở dòng Bật phím tắt sao cho xuất hiện màu xanh lá cây để bật tính năng này. Sau đó, tại ô thêm chữ ký, hãy điền đầy đủ nội dung cần có và cuối cùng ấn quay về để hoàn thành.

Hướng dẫn cách thay đổi chữ ký trong gmail nhanh nhất, thành công 100%

Trong thời gian sử dụng, có rất nhiều lý do dẫn đến việc phải sửa chữ ký gmail như do thay đổi địa chỉ liên hệ, liên kết xã hội… Hoặc chỉ đơn giản là bạn đã không còn ưng ý chữ ký cũ và muốn thay đổi, sáng tạo nó trông chuyên nghiệp, độc đáo hơn. Bước 1: Để sửa lại toàn bộ chữ ký email, bạn cần đăng nhập Gmail cá nhân trên máy tính. Bước 2: Lựa chọn vào phần Cài đặt (Setting - biểu tượng bánh răng cưa) xuất hiện ở góc trên bên phải giao diện. Bước 3: Tại nhóm Chung (General), các bạn kéo chuột xuống phía dưới và nhấn chọn mục Chữ ký (Signature). Sau đó sẽ xuất hiện một bảng đã có sẵn chữ ký gmail trước đó, bạn chỉ cần sửa lại thông tin theo ý muốn. Bước 4: Sau khi chỉnh sửa xong, hãy kiểm tra lại nội dung và hình thức một lần nữa; sau đó ấn Lưu để lưu lại thay đổi chữ ký gmail đã thiết lập.

Hướng dẫn cách tạo chữ ký trong gmail bằng các công cụ hỗ trợ tiện lợi, nhanh chóng

Nếu không quen với các cách tạo chữ ký trong gmail thủ công, bạn đọc có thể sử dụng đến các website hỗ trợ. Đây là những công cụ giúp tạo chữ ký trong email rất tiện lợi, nhanh chóng và bắt mắt. Sau đây là danh sách những trang web thiết kế chữ ký trong email được nhiều người sử dụng nhất.

Sử dụng website HTMLSig để sáng tạo chữ ký gmail siêu đơn giản

Những bạn đọc thường xuyên phải dùng gmail để trao đổi công việc chắc hẳn đã rất quen thuộc với HTMLSig. Website này cho phép người dùng tạo lập chữ ký gmail cá nhân, tổ chức miễn phí, đầy chuyên nghiệp. Đặc biệt là không tốn thời gian đăng ký tài khoản, có thể sử dụng ngay lập tức như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web của HTMLSig tại đường Link này, sau đó nhấp chọn dòng Or Try a Free Signature ngay bên cạnh ô Sign Up Now để sử dụng ngay.

Bước 2: Trên giao diện Your information, bạn chỉ cần điền đầy đủ nội dung liên quan đến các thông tin liên hệ cơ bản của cá nhân, tổ chức. Do sử dụng miễn phí nên sẽ có một số chức năng không thể thực hiện được; nếu cần thiết, bạn có thể đăng ký tài khoản để sử dụng mọi tính năng.

Bước 3: Sau khi điền toàn bộ thông tin, hãy nhấn chọn ô Create Signature để bắt đầu cài chữ ký gmail. Cuối cùng nhấn tích vào ô Chèn chữ ký này trước nội dung trong các thư để hoàn thành.

Hubspot.com - Công cụ tạo chữ ký gmail thông minh, được nhiều người ưa thích

Một công cụ hỗ trợ tạo chữ ký gmail được rất nhiều người tin tưởng đó là Hubspot.com. Website này sở hữu giao diện đẹp mắt, khoa học và có rất nhiều mẫu chữ ký khác nhau. Để tạo nên chữ ký gmail chuyên nghiệp bằng Hubspot.com, hãy thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang tạo lập chữ ký email theo đường Link này, sau đó nhấn chọn ô Create Your Free Email Signature.

Bước 2: Bảng Your information sẽ xuất hiện, bạn chỉ cần điền thông tin theo từng mục đã được chia. Điền các thông tin liên hệ trong phần Main, chèn đường URL liên kết xã hội tại phần thẻ Social. Định dạng font chữ, màu sắc hoặc chèn thêm hình ảnh được thực hiện tại thẻ Style. Bạn có thể xem trước tất cả thiết kế chữ ký trong gmail vừa thực hiện tại phần Signature Preview ở bên phải.

Bước 3: Nhấn chọn ô Create Signature để lưu lại phần chữ ký vừa tạo ra; sau đó, nhập lại các nội dung vào ô Step 2 rồi ấn ô Step 3: Download Your Free Signature để tải chữ ký. Bạn có thể sao chép trực tiếp hoặc code html của chữ ký bằng cách nhấn chọn dòng Select Signature. Cuối cùng, chỉ cần dán nội dung chữ ký vừa sao chép vào cuối thư gmail là hoàn tất.

Tạo chữ ký trong gmail siêu nhanh chóng với công cụ Newoldstamp

Nếu hai công cụ trên không đủ làm hài lòng, bạn có thể tìm đến công cụ Newoldstamp. Cách tạo chữ ký trong gmail bằng Newoldstamp là truy cập trang web theo đường Link này và thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Tại giao diện của website, hãy nhấn chọn vào mẫu chữ ký mà bạn ưng ý; sau đó tiến hành chỉnh sửa lại các thông tin liên hệ của mình về tên, số điện thoại, địa chỉ… Để thay đổi font chữ và màu sắc, nhấn chọn phần Fonts and Colors, để chèn thêm file ảnh thì chọn Choose a file trong phần Photo or logo.

Bước 2: Chèn thêm thông tin về các trang mạng xã hội tại phần Social icons; nếu muốn sử dụng thêm nhiều biểu tượng, hãy đăng ký tài khoản. Nếu muốn thay đổi mẫu chữ ký, hãy lựa chọn các mẫu khác trong cột Templates.

Bước 3: Sau khi đã thiết kế và điền đầy đủ thông tin, bạn có thể xem trước mẫu chữ ký ở ô bên phải. Nếu đã ưng ý thì hãy nhấn Save and install, sau đó nhấn chọn Copy and proceed rồi dán phần chữ ký vào cuối mỗi gmail.

Hướng dẫn tạo nhiều chữ ký trong gmail đơn giản, ai cũng có thể thực hiện

Nhằm thuận tiện hơn trong công việc, người dùng có thể sử dụng tính năng Multiple signature để tạo ra nhiều chữ ký trong gmail, phục vụ các mục đích khác nhau. Sau đây là những thao tác giúp bạn dễ dàng tạo ra được nhiều chữ ký cho gmail của mình:

Bước 1: Đăng nhập vào Gmail cá nhân, chọn biểu tượng của Cài đặt (bánh răng cưa) bên phải. Tìm phần Chữ ký trong mục Cài đặt Chung rồi nhấn vào ô Tạo mới.

Bước 2: Nhập tên chữ ký rồi nhấn Tạo, sau đó chỉnh sửa font chữ, màu sắc, căn lề hoặc chèn ảnh, liên kết xã hội… Sau đó tiếp tục nhấn vào Tạo mới để cài đặt thêm nhiều chữ ký email khác.

Bước 3: Nếu muốn chọn chữ ký hay sử dụng làm mặc định, kéo xuống phần Chữ ký mặc định rồi chọn kiểu cho chữ ký. Nếu không muốn chèn chữ ký tự động cho gmail thì ấn chọn Không chữ ký. Cuối cùng ấn chọn ô Lưu thay đổi, khi soạn gmail, bạn sẽ thấy xuất hiện chữ ký gmail đã được cài mặc định; nếu muốn thay đổi thì ấn vào biểu tượng hình chiếc bút để lựa chọn.

Trên đây là những nội dung cơ bản và cách tạo chữ ký trong gmail cực đơn giản dành cho mọi người. Hy vọng rằng những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn đọc tạo ra được kiểu chữ ký ưng ý của riêng mình!

Khi gửi mail cho đối tác, khách hàng, việc trình bày nội dung mail là rất quan trọng. Bên cạnh nội dung chính của email, thì việc tạo chữ ký trong mail sẽ giúp mail của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn. Chữ ký trên mail này không chỉ đơn thuần là hiển thị các thông tin liên hệ. Mà nó còn thể hiện sự chuyên nghiệp, cẩn thận của gửi gửi mail.

Với mỗi ứng dụng mail khác nhau, thì cách tạo chữ ký trong mail cũng có sự khác biệt. Tuy nhiên hiện nay, Gmail Google vẫn là hòm thư được sử dụng phổ biến nhất. Hòm thư này không chỉ được sử dụng cho các cá nhân, mà nó còn được các doanh nghiệp sử dụng rất nhiều. Đây là hòm thư có tính năng bảo mật cao, giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Vậy, cách tạo chữ ký trên Gmail có khó không? Câu trả lời là không. Và bạn hoàn toàn có thể tự chèn chữ ký vào mail đẹp, chuyên nghiệp.


Nội dung chính của bài viết


Cách tạo chữ ký Gmail và sửa nó khi cần thiết

Video hướng dẫn cách tạo chữ ký trong Gmail

Trong video này, Đỗ Bảo Nam Blog thao tác trực tiếp việc tạo chữ ký trong Gmail để bạn có thể tham khảo. Công việc này khá đơn giản, bạn có thể dễ dàng cài đặt chữ ký Gmail. Chi tiết về các bước thiết lập chữ ký này, bạn có thể tham khảo trong nội dung video dưới đây. Trong trường hợp bạn muốn thay đổi chữ ký Gmail, hoặc chỉnh sửa, thì các bước bạn vẫn thực hiện theo video.


Video chia sẻ trên kênh Đỗ Bảo Nam Blog!

Cách tạo chữ ký Gmail và sửa nó khi cần thiết

Sau khi bạn đăng nhập vào Gmail, bạn chỉ cần thực hiện theo vài bước đơn giản. Bạn chỉ cần vào phần cài đặt trong Gmail, sau đó tìm đến mục chữ ký. Khi đó, bạn sẽ nhìn thấy một box để có thể tạo chữ ký hoặc chỉnh sửa theo yêu cầu. Chi tiết các bước bạn làm như sau:

Bước 1: Click vào cài đặt trong Gmail

Sau khi đã đăng nhập vào tài khoản Gmail, bạn tìm đến biểu tượng cài đặt (hình bánh răng ở góc trên bên phải cửa sổ Gmail. Sau khi click vào biểu tượng này, bạn chọn cài đặt.


*
Bạn tìm đến biểu tượng cài đặt trong hòm thư, sau đó click vào biểu tượng này và chọn cài đặt như hình.

Bước 2: Viết nội dung cho chữ ký

Thông tin trong chữ ký bạn có thể chèn tùy theo ý muốn. Tuy nhiên thông thường khi tạo chữ ký Gmail, các thông tin thường có gồm:

Logo (hoặc tên thương hiệu…). Bạn có thể chèn liên kết cho Logo, hoặc tên thương hiệu để khi người nhận mail có thể click vào web của bạn.Thông tin số điện thoại, email liên hệ, website…Thông tin về địa chỉ, những câu sologan bạn muốn truyền đạt
Hoặc một số dịch vụ chính mà bạn đang cung cấp…
*
Trong phần chữ ký này, bạn viết nội dung cho chữ ký và định dạng cho chữ ký. Bạn có thể chọn font chữ, thay đổi màu sắc chữ, màu nền, chọn kích thước chữ, chữ đậm, nghiêng… Đồng thời, bạn cũng có thể chèn liên kết cho chữ (hoặc ảnh). Bạn có thể chèn hình ảnh vào chữ ký, tạo danh sách cho chữ ký…

Bước 3: Click vào Lưu thay đổi để lưu lại chữ ký trong Gmail.

Bạn cuộn chuột xuống dưới cùng. Khi đó, bạn sẽ nhìn thấy nút Lưu thay đổi. Và bạn chỉ cần click chuột trái vào nút này. Khi đó, thông tin chữ ký mà bạn vừa tạo sẽ được lưu lại.

Nếu sau khi bạn đã cài đặt chữ ký trên Gmail, trường hợp bạn muốn sửa chữ ký Gmail thì bạn lại thực hiện lại 3 bước như ở trên. Để chữ ký được đẹp và chuyên nghiệp, bạn nên sử dụng mẫu chữ ký Gmail chuyên nghiệp. Bạn có thể sử dụng một số mẫu sẵn mà Đỗ Bảo Nam Blog đã tạo. Hoặc bạn có thể tự tạo mẫu cho riêng mình theo thông tin mà Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ dưới đây. Thông qua công cụ này, bạn có thể tự tạo chữ ký Gmail đẹp, chuyên nghiệp.

Một số mẫu chữ ký Gmail chuyên nghiệp bạn có thể sử dụng.

Những mẫu này Đỗ Bảo Nam Blog đã tạo sẵn. Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh minh họa dưới đây. Nếu bạn muốn dùng mẫu này, bạn chỉ cần gửi mail đến tmec.edu.vn
gmail.com. Sau đó, mình sẽ gửi thông tin mẫu chữ ký Gmail đẹp cho bạn. Hoặc bạn có thể comment thông tin ở dưới bài viết này để mình hỗ trợ.


*
02 Mẫu chữ ký Gmail đã được Đỗ Bảo Nam Blog tạo. Bạn có thể gửi mail cho Đỗ Bảo Nam Blog để nhận mẫu chữ ký Gmail chuyên nghiệp này.
*
Thêm 02 mẫu chữ ký Gmail đẹp chuyên nghiệp khác.

Sau khi bạn nhận mẫu chữ ký Gmail chuyên nghiệp này, bạn chỉ cần copy và paste vào phần chữ ký của bạn. Tiếp đến, bạn chỉnh sửa thông tin liên hệ, logo thành thông tin của bạn. Như vậy, bạn có thể tạo chữ ký trong Gmail chuyên nghiệp rất đơn giản.

Cách tạo chữ ký Gmail đẹp chuyên nghiệp bằng website hỗ trợ

Bạn có thể sử dụng một số website khác để tạo mẫu chữ ký cho mình. Và trong nội dung bài viết này, Đỗ Bảo Nam Blog giới thiệu đến bạn một website cho phép bạn có thể tạo ra những mẫu chữ ký Gmail chuyên nghiệp. Khi sử dụng website này, bạn chỉ cần nhập thông tin liên hệ, hình ảnh… của bạn vào. Khi đó, công cụ này sẽ tự động tạo ra chữ ký, và bạn cũng chỉ cần copy chữ ký này và dán vào mail của bạn.

Link trang web tham khảo: https://www.hubspot.com/email-signature-generator

Theo giao diện hiện tại, các bước để tạo mẫu chữ ký Gmail chuyên nghiệp bạn làm như sau:

Bước 1: Thiết lập thông tin cho chữ ký


*
Sau khi truy cập vào website ở trên, bạn sẽ nhìn thấy giao diện web tạo chữ ký Gmail như ảnh. Trong web này có 4 tab bạn cần thiết lập, các tab này được Đỗ Bảo Nam Blog đánh số thứ tự từ 1-4 gồm: Tab 01 bạn chọn mẫu chữ ký. Tab 02 bạn điền thông tin cá nhân, như tên, số điện thoại, địa chỉ… Tab 03 bạn thiết lập màu, cỡ chữ, font chữ… Tab 04 bạn chọn ảnh (logo) cho chữ ký…

Bước 2: Click chuột vào Create Signature

Sau khi bạn đã thiết lập đầy đủ thông itn trong 4 tab ở trên, bạn chỉ cần click chuột vào Create Signature. Sau đó, bạn sẽ xem được chữ ký của bạn. Và bạn chỉ cần copy chữ ký này và dán vào phần chữ ký trong mail của mình. Chỉ như vậy bạn đã có thể tạo ra những mẫu chữ ký Gmail chuyên nghiệp, đẹp, độc đáo.


4.3/5 - (6 bình chọn)
Share.Facebook
Twitter
Pinterest
*

Đỗ Bảo Nam Blog

Đỗ Bảo Nam Blog là một kênh chia sẻ kiến thức tổng hợp hữu ích chủ yếu ở lĩnh vực tin học, như tin học văn phòng, thủ thuật máy tính, style Proshow Producer... Những thông tin được chia sẻ trên kênh đều được chọn lọc giúp mang đến cho bạn những kiến thức hay và bổ ích.


Xem bài viết hữu ích khác

Cách lấy lại mật khẩu Gmail mới nhất


7 Tháng Một, 2022

Cách tạo bài kiểm tra trên Google Form


17 Tháng Mười, 2021

Cách tạo lối tắt trên Chrome, đưa Gmail ra màn hình máy tính


7 Tháng Chín, 2021

Cách chuyển hình ảnh thành văn bản Word trên máy tính


4 Tháng Tám, 2021
4 Bình luận
*

Lê Hồng Trung Kiên on 3 Tháng Sáu, 2020 3:10 chiều

Em muốn xin mẫu chữ ký ạ


*

d.tài on 15 Tháng Tám, 2020 8:41 chiều

a ơi cho em xin mẫu chữ kí xịn sò ạ


Tìm kiếm cho:
Thủ thuật máy tính

Cách xóa mật khẩu máy tính trên Win 10 trong một nốt nhạc


22 Tháng Mười, 2019

Cách nén file bằng Winrar và giải nén file với Winar


27 Tháng Tám, 2019

Cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên Google hiệu quả


3 Tháng Tám, 2021
*

gmail.com


Bài viết mới cập nhật
Cách chỉnh cỡ chữ trên máy tính Win 11 đơn giản
29 Tháng Tư, 2022
Cách phát WIFI từ máy tính Win 11
30 Tháng Ba, 2022
Đỗ Bảo Nam Blog on MXH
*

© 2023 Đỗ Bảo Nam Blog.

Xem thêm: Thu nhỏ kích thước ảnh trong photoshop, 3 cách thay đổi kích thước ảnh trong photoshop


Submit

Type above and press Enter to search. Press Esc to cancel.