Trong quá trình sử dụng Instagram, rất nhiều khách hàng đang có băn khoăn không thể nhắn tin trên mạng xã hội Instagram bằng máy tính xách tay hay để bàn, làm sao để kiểm tra tin nhắn Instagram trên máy tính hay để cách đọc tin nhắn trên Instagram bằng thiết bị laptop, dùng Instagram thì cách gửi tin nhắn trên máy tính, cách nhắn tin trên Instagram bằng PC ra sao…


Nếu bạn đang thắc mắc, băn khoăn, không biết cách nhắn tin trên instagram bằng máy tính thì hãy dành thời gian đọc và tìm hiểu ngay bài viết của Máy tính trạm! Chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn hướng dẫn chi tiết cách nhắn tin bằng Instagram trên máy tính.

Bạn đang xem: Cách nhắn tin trên instagram trên web

Hiện nay, Instagram đang là một trong những mạng xã hội chia sẻ hình ảnh lớn nhất trên thế giới và được rất rất nhiều người dùng sử dụng. Khi bạn sở hữu một tài khoản Instagram, bạn hoàn toàn dễ dàng chụp ảnh, sửa ảnh xem và chia sẻ story, bình luận, với các blend màu cực chất, comment, cũng như gửi tin nhắn trao đổi cho bạn bè Instagram rất nhanh chóng, thuận tiện, đơn giản, giúp bạn chi phí tiết kiệm việc sử dụng cước dịch vụ viễn thông…

Cách nhắn tin trên Instagram thông qua một trang web

Máy tính trạm chúng tôi giới thiệu cho bạn còn có thể áp dụng một cách soạn thảo văn bản, xem tin nhắn Instagram trên laptop khác thông qua một ứng dụng nữa có tên là Grid. Nhìn chung cách nhắn tin được đánh giá là khá thuận tiện.

*

Cách nhắn tin Instagram trên máy tính xách tay

Đầu tiên bạn vào website truy cập: Thegridsapp.com từ đó download ứng dụng Grid về thiết bị máy tính của bạn. Bạn nên và cần lựa chọn bản cài đặt phiên bản phù hợp với máy tính của mình Sau đó làm theo hướng dẫn:

- Bước 1: Sau khi tải, cài đặt ứng dụng Grid về laptop, bạn tiến hành mở ứng dụng và đăng nhập vào bằng tài khoản Instagram cung cấp mật khẩu của mình.

- Bước 2: Khi thấy xuất hiện giao diện của Instagram trên màn hình máy tính, bạn có thể dễ dàng các thao tác gửi tin nhắn trên Instagram giống hệt việc bạn đang làm trên mobile

Với một app Grids, bạn có thể không chỉ gửi tin nhắn Instagram mà còn sử dụng và thực hiện được mọi thao tác tương tác qua lại với các người dùng như trên Instagram như chia sẻ comment, hình ảnh, bình luận, follow một tài khoản Instagram khác bạn mong muốn…

*
Các mẫu laptop xách tay cấu hình cao

Cách nhắn tin trên Instagram bằng máy tính qua phần mền Bluestacks

Bây giờ, người dùng chỉ sử dụng có thể toàn bộ các tính năng mà Instagram đang cung cấp khi cài đặt ứng dụng mạng xã hội này trên smartphone. Điều này đồng nghĩa với việc, nếu bạn mà muốn tìm cách nhắn tin trên instagram trên máy tính, cách nhắn tin Instagram trên pc thì bạn cần tải về máy một phần mềm giả lập thì mới có thể thực hiện được cách nhắn tin trên instagram bằng máy tính, cũng như các cách đọc, trả lời, bình luận tin nhắn trên Instagram thông qua máy tính.

*

Nhắn tin nhanh chóng trên Insta bằng máy tính

Cách thứ 2 mà Máy tính trạm chia sẻ với bạn để nhắn tin trên Instagram qua phần mềm giả lập hệ điều hành của smartphone có tên Bluestack. Chi tiết các bước thực hiện được tóm tắt lại như sau:

- Bước 1: Trước hết bạn cần tải và cài đặt phần mềm giả lập Bluestack cho máy tính PC, laptop của bạn, điều này sẽ giúp thuận tiện hơn để nhắn tin trên Instagram bằng máy tính.

- Bước 2: Khởi động phần mềm giả lập Bluestack lên và đăng nhập dưới tên tài khoản Google play, tìm ứng dụng Instagram và cài đặt như cách cài đặt trên điện thoại thông minh vì hệ điều hành trên laptop đang tương tự với smartphone.

- Bước 3: Mở ứng dụng Instagram trên hệ phần mền Bluestack

- Bước 4: Đăng nhập vào bằng tên đăng nhập Instagram của bạn, ấn chọn biểu tượng Instagram Direct là một mũi tên hướng lên trên.

- Bước 5: Ấn chọn dấu cộng để tạo một cuộc trò chuyện, gửi tin nhắn trên Instagram như bình thường.

- Bước 6: Bạn ấn chọn nút mũi đên để Gửi tin nhắn, rồi nhập tên người nhận tin nhắn, sau đó nhập nội dungtin nhắn văn bản vào khung chat và nhấn gửi đơn giản.

Với ứng dụng Bluestack này thì bạn không chỉ sử dụng cách xem tin nhắn trên instagram trên máy tính theo hướng dẫn trên đây để gửi tin nhắn cho bạn bè, đồng nghiệp, người thân, đối tác giúp tiết kiệm tiền sử dụng mua thẻ điện thoại, nạp tiền cho tài khoản thể đăng tải hình ảnh và chỉnh sửa màu, mà còn có xem và đăng story chia sẻ cùng bạn bè nữa nhé… Đây được đánh giá là phần mền khá hữu ích.

*

Sử dụng Instagram đơn giản trên laptop

Cách nhắn tin trên instagram bằng máy tính với Instagrille

Ngoài cách cài phần mềm thêm giả android trên máy tính bluestack thông dụng, bạn cài đặt Instagrille cũng có thể để khám phá dễ dàng các chức năng của Instagram trên máy tính như cách xem tin nhắn trên instagram trên máy tính. Lưu ý khi dùng Instagrille là bạn phải chạy nhanh chóng, đơn giản trên nền Pokki.

Máy tính trạm hướng dẫn chi tiết cách nhắn tin trên instagram bằng máy tính với ứng dụng Instagrille mà bạn áp dụng ngay trên laptop của mình:

Đầu tiên, bạn truy cập vào Pokki.com để download ứng dụng trong cửa hàng dành riêng cho laptop này về máy tính mà bạn đang sử dụng.

Sau khi đã cài đặt xong ứng dụng Pokki này, bạn tải Instagrille về máy và cài đặt tiếp nhé.

Tiếp đến bạn chọn ngay vào biểu tượng Instagram nằm ngay cạnh Pokki trên thanh đầu bảng Taskbar của Windows.

Mở ứng dụng phần mền lên và đăng nhập bằng tài khoản Instagram của bạn là đã hoàn thành 2/3 công tác.

Cuối cùng, đăng nhập vào tài khoản Instagram, bạn có thể gửi, xem, tro chuyền tin nhắn Instagram cho bạn bè, người thân rất đơn giản, tiện lợi, nhanh chóng từ máy tính của mình

Máy tính trạm giới thiệu một số hướng dẫn cơ bản mà bạn có thể biết về cách nhắn tin trên instagram bằng máy tính, laptop giúp bạn không còn phải ức chế khi làm việc với Insta trên máy tính.

Hi vọng những cách nhắn tin trên instagram trên máy tính trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc soạn, gửi tin nhắn, xem tin nhắn, trò chuyện trên Instagram bằng laptop, máy tính với mội người khi không có smartphone. Ngoài ra để tìm hiểu thêm thông tin khác về cách sử dụng máy tính hay các kinh nghiệm hữu ích khác mời bạn đến ngay cửa hàng Máy Tính Trạm uy tín để được hỗ trợ nhanh chóng từ kỹ thuật viên.


*

*
Laptop
Dell, HP, Lenovo Thinkpad
*
PC Workstation
Dell, HP
*
Linh kiện
RAM, SSD, HDD, Pin, Sạc

Instagram là một ứng dụng mạng xã hội quen thuộc đối với các bạn trên ứng dụng di động. Tuy nhiên không phải lúc nào chúng ta cũng muốn lướt instagram bằng di động, mà muốn sử dụng chúng trên laptop, máy tính đề hình ảnh đẹp hơn. Nhưng không phải tất cả mọi tính năng được cung cấp trên điện thoại, mọi người đều biết sử dụng trên laptop.


Vì thế, tmec.edu.vn nhận được nhiều câu hỏi, tìm kiếm của quý vị khán giả về cách xem tin nhắn trên instagram trên máy tínhra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết này.

Không chỉ Facebook mà Instagram hiện nay được đại đa số khách hàng trên toàn thế giới sử dụng hiệu quả. Thậm chí có nhiều nước, chỉ sử dụng Instagram nhiều hơn facebook vì tính năng bảo mật của Facebook không cao lại ngày càng kém an toàn. Nhất là ở giới nghệ sĩ các ngôi sao nổi tiếng, để những người theo dõi có thể cập nhật tình hình của bản thân cũng như tránh những tương tác xấu không cần thiết, họ còn dùng Instagram như một ứng dụng thường ngày truy cập bày tỏ cảm xúc của mình.

*

Sử dụng Instagram trên máy tính

Trên Instagram hỗ trợ các tính năng chụp ảnh, sửa ảnh xem và chia sẻ story, bình luận, với các blend màu cực chất, comment, cũng như gửi tin nhắn trao đổi cho bạn bè Instagram, xem tin nhắn trên instagram bằng máy tính rất nhanh chóng, thuận tiện, đơn giản, giúp bạn chi phí tiết kiệm việc sử dụng cước dịch vụ viễn thông…

Cách xem tin nhắn trên instagram trên máy tính qua phần mền Bluestacks

Chúng ta thường chỉ sử dụng các tính năng mà Instagram đang cung cấp khi cài Instagram này trên smartphone. Tức là, nếu bạn mà muốn tìm cách đọc tin nhắn trên instagram bằng máy tính, cách xem direct trên instagram bằng máy tính thì bạn cần tải về ngay phần mềm giả lập Androi thì mới có thể thực hiện được cách xem tin nhắn instagram trên laptop dễ như trở bàn tay.

Chúng tôi chia sẻ với bạn để nhắn tin trên Instagram qua phần mềm giả lập hệ điều hành Androi của smartphone có tên Bluestack ngoài ra còn nhiều các ứng dụng khác. Chi tiết các bước thực hiện được tóm tắt để bạn hiểu rõ hơn như sau:

- Bước 1: Trước hết bạn cần tải và cài đặt phần mềm giả lập Bluestack cho máy tính PC, laptop của bạn, để nhắn tin trên Instagram bằng máy tính.

Sau đó chạy mở phần mềm giả lập Bluestack lên và đăng nhập tài khoản Google play mà bạn có sẵn, tìm ứng dụng Instagram và cài đặt như cách cài đặt trên smartphone vì hệ điều hành trên laptop đang tương tự, giống với smartphone.

- Bước 2: Mở ứng dụng Instagram trên hệ phần mền Bluestack khi đã tải về.

Sau đó, bạn đăng nhập vào bằng tên đăng nhập Instagram của bạn, ấn chọn biểu tượng Instagram Direct để xem direct instagram trên máy tính.

Tới đây, bạn chỉ cần đọc, xem tin nhắn như cách bạn thường làm trên điện thoại mà thôi.

*

Cách xem tin nhắn instagram bằng máy tính

Cách xem tin nhắn trên instagram trên máy tính bằng trình duyệt web thông dụng Grids

Ngoài cách xem tin nhắn trên instagram trên máy tính bằng các phần mền giả lập thì bạn cũng có thể xem tin nhắn trên instagram bằng các trang web.

Bạn vào xem Thegridsapp.com sau đó download ứng dụng Grid thông dụng. Sau đó cài đặt ứng dụng này về laptop của mình, bạn mở ứng dụng lên, và đăng nhập vào bằng tài khoản, mật khẩu Instagram của mình là đã truy cập được Insta.

Khi thấy giao diện của Instagram hiện ra, bạn có thể cách xem direct trên instagram bằng máy tính như là trên điện thoại rồi.

Ngoài ra, bạn có thể dùng các tính năng trên Instagram như bình luận, chia sẻ hình ảnh, theo dõi một tài khoản Instagram nào đó…

Cách nhắn tin trên Instagram bằng máy tính trên Windows 10 Store

Hiện nay, dù chưa có phần mềm chính thức Instagram được phát triển dành cho phiên bản Windows trên máy tính laptop. Song, Instagram lại có mặt chính thức trên Windows 10 Store. Nếu bạn muốn sử dụng ứng dụng thì hãy tải ứng dụng về và cài đặt như bình thường một phần mềm.

*

Sử dụng phần mềm giả lập để xem tin nhắn Instagram

Khi sử dụng Instagram trên windows 10 store, bạn có thể thoải mái xem stories của bạn bè, gửi tin nhắn trực tiếp hay xem bảng tin. cách gửi tin nhắn trên instagram bằng máy tính nhanh chóng thao tác không khác gì mấy so với cách xem tin nhắn instagram trên laptop trên smartphone. Do đó, bạn sẽ thấy thuận lợi khi dùng phần mềm so với các phần mềm trên đã nói. Cách xem tin nhắn instagram trên laptop sẽ thuận lợi hơn với một chiến máy tính có màn hình cảm ứng nhé.

Sử dụng phần mềm In
Pic để xem direct instagram trên máy tính

In
Pic (còn được gọi đầy đủ là Insta
Pic), đây là một phần mềm hỗ trợ ứng dụng mạng xã hội Instagram trên hệ điều hành Windows 8, 10. Bên cạnh những tính năng thì đa phần giống của Instagram, còn có những tính năng bổ ích, hữu dụng khác được phát triển như sử dụng nhiều tài khoản cùng lúc bằng In
Pic để thay thế cho phần mềm Instagram cũng được.

tmec.edu.vn tin tưởng rằng, với các hướng dẫn chi tiết về cách xem tin nhắn trên instagram trên máy tính, cách đọc tin nhắn trên instagram bằng máy tính... thì các bạn đã dễ dàng sử dụng laptop, máy tính của mình mà chơi ứng dụng Instagram như mong muốn.

Xem thêm: Review Cú Pháp Lấy Lại Mất Khẩu Avatar, Army Của Teamobi Mới Nhất

Nếu bạn còn thắc mắc gì liên quan đến cách xem tin nhắn trên instagram trên máy tính thì hãy gửi tới chúng tôi để được giải đáp.