*

Blog Radio 651: Khi người ta vẫn còn đấy yêu thì ko điều gì là ko thể


Replay Blog Radio: bản thân sẽ chạm chán lại nhau vào trong 1 ngày duyên đến


Blog Radio 650: rồi ra qua cơn mê, xa cuộc đời bềnh bồng, anh lại về bên cạnh em


Tôi đi tìm niềm vui giữa một trời chen nắng bỏ lại nỗi buồn giữa phố vắng đang mưa


tmec.edu.vn - có những tình ái đẹp mang lại nghàn thu, bao gồm cuộc tình trôi qua như thể sương khói. Tất cả người khiến cho ta nhớ nhung một đời, có người lẵng lẽ xa khoảng tay ký kết ức. Tình đẹp mắt là tình dở dang. Thiếu nữ đẹp nhất là khi chưa thuộc về ai.

Bạn đang xem: Đi qua những dang dở anh có nhớ em không

***

Tặng em mang lại anh ấy (Nghiêm Minh Nhất)

Ngày ko em anh lại tìm về những trận mưa như tìm tới một vùng trong tâm địa trí vừa mới đánh mất. Cảm giác trống rỗng cho đáng sợ. "Anh chẳng giữ lại nổi em đâu". Đó là câu anh ao ước nói cùng với em hàng ngàn lần nhưng nhiều khi con tim lại lỗi nhịp, cứ chặn lại mỗi lúc em ôm chầm đem anh, rồi lại buông lơi, lại lạc lõng.

*

Cái nhẵn của người cũ thừa lớn, mập đến nỗi anh không thể nào gan góc đánh xua hình bóng ấy thoát khỏi tâm trí em. Mặt em, nhiều khi anh lại cảm hứng như chúng ta lội ngược dòng về nhì phía. Anh thấy mình đã lạc mất em trong tầm trời nào đó một bí quyết vô hình. Anh biết sự ra đi của anh là ích kỉ tuy nhiên vắng anh, em sẽ tiến hành bình yên, làm cho con tim em lựa chọn ra lối đi của riêng rẽ mình. Anh chẳng muốn đến các nơi em và fan ấy đã tất cả một khoảng tầm kỉ niệm. Anh chẳng muốn trong trái tim em tất cả một một chút nào về hình nhẵn cũ. Nhưng cấm làm sao được lúc em và người ấy đã quá yêu thương, từng tràn đầy hạnh phúc. Cơ mà hãy để nó xuống, hãy đi cùng với anh, chúng ta sẽ cùng cả nhà đi tiếp đoạn đường. Cho dù anh biết có lúc anh yêu cầu dừng lại.

*

Khoảng thời hạn xa em, anh chật đồ gia dụng với những xúc cảm trong tim. Có lúc anh tưởng chừng cần thiết vắng em cho dù một phút mà lại anh cần buông tay vị anh quá mệt mỏi mỏi. Cần chi số đông lúc như vậy em lại siết chặt vòng tay, lại khóc thì chắc rằng anh quan trọng buông đâu. Tuy vậy trong em, anh không tìm kiếm ra một cảm hứng gọi là "đánh mất".

Giá như anh không gặp gỡ em, không chạm chán một cô bé xíu bên kia đường thì giờ đây có lẽ anh chẳng bao gồm bồn bề ấy. Mà lại trong cuộc sống đời thường phải lí trí, buộc phải nhớ rằng ko tồn tại hai chữ “giá như”. Thế nên anh nhằm em trở về phía hình láng ấy, để em được sống giữa những ngày đầy nắng, và hãy bỏ mặc anh. Anh cũng biến thành quên em mau thôi.

Xa em nhưng đôi khi hãy đến anh ngoảnh đầu nhìn lại về phía em là đủ. Tình thương trong anh chẳng thể nuốm thế. Anh phát âm nhưng chắc rằng nó đã quá trễ. Thời điểm này, hai tay đã vượt siết chặt yêu thương, chính vì vậy anh chẳng thể xoay đầu về phía trước dù anh đang đi, và 2 tay đã buông lỏng. Khoảng tầm trời vắng tanh em sẽ không còn là đa số ngày buồn, do đâu đó anh vẫn được ngoảnh đầu chú ý về phía hạnh phúc, đó là em.

*

Đi qua những ngày dang dở em còn nhớ tôi ko (Lê Sáu)

Tôi gồm một cuộc tình dở dang, cũng chính vì nó đẹp trong thâm tâm trí cùng kỷ niệm. Shop chúng tôi là đông đảo cô cậu sinh viên quen nhau từ trong thời hạn cuối giảng đường, thơ mộng. Từ bây giờ trời bao gồm nắng tôi vẫn dạo trên đầy đủ góc phố thân quen, nói ai kia rằng chiều tím em hy vọng làm thơ không. Và mỗi lúc trời mưa, bên nhau che trên loại ô ngày nào, nghêu ngao hát cho nhau nghe những bạn dạng tình ca. Điều đặc trưng nhất hàng ngày là bạn đó lúc này ổn không, vui hay buồn. Có điều gì có tác dụng ta thổn thức. Rồi bao gồm ngày rong ruổi trên gần như miền đất nhưng cả hai chưa từng đặt chân, đề cập nhau nghe chuyện đời, chuyện người.

Bỗng bỗng nhiên lau nước mắt em khi ngày đông giá rét trở gió, em buồn nuốt lệ vào tim. Mong em thôi khóc nhưng mà lòng tôi đâu muốn cười. Chổ chính giữa hồn em mong muốn manh như chiếc lá cuối thu, cơn gió nhẹ cũng làm em xao xuyến. Đôi khi anh trường đoản cú hỏi rằng hạnh phúc là em giỏi em là hạnh phúc chợt nhoẻn miệng cười lặng lẽ vì thấy e vui. Lúc không bên em anh thấy thời hạn bỗng chậm lại, gió dứt thổi, mây xong xuôi bay và cafe anh thiếu thốn vị đường.

*

Anh chẳng mạnh khỏe như em nghĩ vì yếu ớt vì người mình mến là yếu đuối chính đáng phải không em. Mưa cần có mây, Cây cần phải có lá, cá cần có nước cùng anh cần phải có em xa em là điều anh không thể nghĩ. Nghĩ làm cái gi khi anh biết rằng một màu black sẽ bao trùm quanh anh. Bao gồm ngày mặt nhau, với anh tình yêu bắt buộc định nghĩa bằng ngôn từ, bao gồm cử chỉ quen thuộc với anh đó là phần đông điều hay vời. Kể nhau nghe phần nhiều niềm vui, chia sẻ nhau phần đa nỗi buồn, há chẳng phải cuộc đời chỉ cần có vậy giỏi sao. Từng hứa cùng nhau đi đến hết cuộc đời, từng nói với nhau anh là duy nhất. Cùng giờ đây...

Xem thêm: Trò Chơi Con Gái Trang Điểm Bạn Trai, Game Bạn Gái, Trò Chơi Con Gái Hay Nhất 2022

Tình đẹp cho mấy rồi cũng tàn. Sau bao ngày nắng rồi cũng có ngày mưa, những câu chuyện xưa chỉ còn là nỗi nhớ. Em xa tôi vào một trong những ngày phượng hồng thắm trong hai con mắt buồn xa xăm. Bởi vì tôi không đủ tốt hay vày tôi không đáng để em để niềm tin. Em bước bên người mới chẳng để lại một lý do. Tín đồ ta chắc rằng sẽ rộng tôi mà lại liệu tình thương đấy có như tôi dành cho em.

*

Tình cảm là máy khó chia ly trừ khi đo bởi vật chất. Cậu sv năm nào, với mẫu xe đạp greed color là sản phẩm công nghệ tình cảm trong xanh nhưng ước ao manh. Cậu sinh viên năm ấy ngồi buồn ngắm nhìn xa xăm, nghĩ về về em cùng cuộc đời. Gồm níu kéo chỉ với vô nghĩa. Hạnh phúc là hy sinh. Đặt em nơi bến bờ em ước muốn âu cũng là đến em sự thoải mái trong tình thương em mong chọn. Yên bình em nhé vì thận trọng không có tên anh!