Tab ẩn danh (hay chính sách ẩn danh) là một chế độ duyệt web cơ mà khi áp dụng danh tính thực của các bạn sẽ được ẩn đi. Khi chúng ta sử dụng tab ẩn danh, lịch sử tìm kiếm, cookies và các hành vi khác bên trên web có khả năng sẽ bị xóa đi khi bạn tạm dừng hoạt động sổ trình duyệt. Đồng thời, mọi thông tin đăng nhập bao gồm tài khoản và mật khẩu của chúng ta cũng sẽ không được cất giữ trên trình duyệt.

Bạn đang xem: Cách mở tab ẩn danh trên cốc cốc

Chế độ chăm sóc web riêng tư hoặc tab ẩn danh vào trình chăm sóc giúp bảo đảm bạn khỏi rất nhiều người cố gắng theo dõi các hoạt động trực tuyến đường trên máy tính xách tay của bạn. Cũng chính vì vậy, khi bạn thực hiện truy vấn ở nơi công cộng hoặc các thiết bị không an toàn, chúng ta nên sử dụng tab ẩn danh.

Trong nội dung bài viết này, mình vẫn hướng dẫn các bạn cách mở tab ẩn danh trên các trình chú ý web thông dụng hiện nay: Chrome, Firefox, Safari, ly Cốc.

Cách mở tab ẩn danh bên trên Chrome

Mở trên máy tính

Cách 1

Tại tab coi ngó web thường xuyên trên trình duyệt y Chrome, bạn nhấp vào biểu tượng tía dấu chấm ở góc trên cùng bên phải, tiếp đến chọn Cửa sổ Ẩn danh mới.


*
*

Đối với laptop sử dụng hệ quản lý mac
OS, bạn cũng có thể nhấn tổng hợp phím Command + Shift + P.

Mở trên năng lượng điện thoại

Đầu tiên, chúng ta mở vận dụng Firefox trên điện thoại của người sử dụng và nhấn lựa chọn biểu tượng số tab vẫn mở sống dưới thuộc gần góc bên bắt buộc màn hình.

Sau đó, các bạn chọn hình tượng mặt nạ thay mặt cho cơ chế ẩn danh bên trên Firefox và nhấn vào dấu “+” để ban đầu duyệt web.


Cách mở tab ẩn danh trên Safari

Mở bên trên i
Phone/ Ipad

Bạn mở trình để mắt Safari bên trên i
Phone hoặc i
Pad của mình.

Tiếp đến, chúng ta chọn biểu tượng hai ô vuông ở góc dưới cùng bên đề nghị màn hình.

Sau đó, bạn nhấn vào mục Trang bắt đầu và lựa chọn Riêng tư.


Cuối cùng, giao diện riêng tứ sẽ chỉ ra và bạn bấm vào dấu “+” nhằm mở tab ẩn danh mới. Chế độ ẩn danh sẽ hiển thị với nền màu black như hình ảnh dưới đây.


Mở trên Macbook

Cách 1

Bạn có thể nhấn tổng hợp phím Shift + Command + N nhằm mở nhanh tab ẩn danh mới.

Cách 2

Đầu tiên, chúng ta mở trình coi ngó Safari trên laptop apple macbook của bạn.

Sau đó, chọn File trên thanh hình thức và nhấn vào New Priviate Windows làm việc menu thả xuống.

Cách mở tab ẩn danh trên cốc Cốc

Mở trên máy tính

Cách 1

Tương từ như trình phê chuẩn Chrome, bạn có thể nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + N trên bàn phím để mở nhanh cửa sổ ẩn danh mới.

Cách 2

Đầu tiên, bạn mở trình chuẩn y Cốc cốc trên máy tính xách tay của bạn.

Bạn nhấn con chuột vào chữ Cốc Cốc ở góc cạnh trên cùng bên trái màn hình, sau đó chọn Cửa sổ Ẩn danh mới.

Nếu bạn muốn sử dụng internet trên laptop một phương pháp riêng bốn và không thích những người sử dụng máy sau đó biết được thì chế độ ẩn danh rất có thể giúp bạn. Chế độ ẩn danh giúp bạn đọc báo mà không lo ngại lịch sử chuẩn y web của bản thân mình bị trình duyệt y ghi lại. Trong nội dung bài viết hôm nay, mình đang hướng dẫn chúng ta cách để mắt web riêng tư với chế độ ẩn danh trên ly Cốc, Chrome cùng Fire
Fox. Thuộc theo dõi bài viết để biết cách làm cụ thể nhé.


*

Bố cục nội dung bài viết gồm tư phần:

Cách setup chế độ ẩn danh trên ChromeCách truy vấn ẩn danh trên cốc CốcCách truy cập ẩn danh bên trên Fire
Fox
Một số chú ý khi sử dụng

1. Cách setup chế độ ẩn danh trên Chrome

*

Cách 2: Bạn bấm tổ hợp phím tắt Ctrl + Shift + N, tab ẩn danh đã ngay chớp nhoáng được mở ra.

*

2. Cách truy vấn ẩn danh trên cốc Cốc

Do thuộc sử dụng nền tảng mã mối cung cấp mở Chromium nên phần lớn các chế độ cài đặt trên hai trình xem xét này là khá tương đương nhau và bài toán mở một tab truy vấn ẩn danh cũng không ngoại lệ. Bạn cũng có hai sự chắt lọc để mở cơ chế ẩn danh trên ly Cốc như bên trên Chrome:

Cách 1: Kích loài chuột trái vào hình tượng Cốc Cốc phía bên trên cùng phía bên trái của trình duyệt, chọn Cửa sổ ẩn danh new và ngay lập tức tab ẩn danh được mở trong hành lang cửa số trình chăm chút Cốc cốc khác sẵn sàng phục vụ bạn.Cách 2: chúng ta bấm tổ hợp phím Ctrl + Shift + N cửa sổ ẩn danh đang xuất hiện.

3. Cách truy cập ẩn danh bên trên Fire
Fox

Fire
Fox có chính sách ẩn danh có tên Private Browsing. Để mở chế độ này, công ty sản xuất đã và đang mang đến cho mình hai sự lựa chọn

Cách 1: Bạn nhấp chuột biểu tượng cha dấu gạch ốp ngang ở góc cạnh trên thuộc bên bắt buộc trình duyệt. Tiếp nối bạn lựa chọn New Private Window. Hành lang cửa số trình duyệt mới ngay mau lẹ hiện ra cho phép bạn truy cập ẩn danh bảo mật và an ninh hơn.

Xem thêm: Tiểu thuyết 30 chưa phải là hết ', mao hiểu đồng

*

Cách 2: Bạn chỉ cần mở trình coi xét và bấm tổng hợp phím Ctrl + Shift + P là bạn đã sở hữu thể truy cập internet ẩn danh rồi đó.

4. Một số xem xét khi sử dụng

Khi các bạn truy cập chính sách ẩn danh thì ngày tiết tình luôn xuất hiện hai cửa sổ trình duyệt tuy vậy song: một cửa ngõ sổ được cho phép bạn truy cập ẩn danh; cửa sổ còn lại truy cập bình thường. Nếu như bạn sử dụng bên cạnh đó hai hành lang cửa số trình duyệt chúng ta nên chú ý để không biến thành nhầm lẫn.Các tác vụ tương quan đến tài khoản google bạn không nên sử dụng khi truy cập ẩn danh. Cơ chế này ko có tác dụng bảo mật khi chúng ta thực hiện tại các thao tác liên quan liêu đến thông tin tài khoản google như gửi mail; up đoạn phim lên youtube;…
Từ khóa tìm kiếm kiếm:

kích hoạt chế độ ẩn danh; cơ chế ẩn danh bên trên Chrome; chế độ ẩn danh trên ly Cốc; cơ chế ẩn danh trên Fire
Fox