Đến với vị trí du lịch miền Tây khác nước ngoài nên đi rất nhiều đâu? Hãy thuộc Danangaz điểm danh qua đứng top 15 địa điểm du định kỳ Tiền Giang tránh việc bỏ qua này nhé!

1 biển Tân Thành – Địa Điểm du ngoạn Tiền Giang

Nếu bình chọn một khu phượt “quốc dân” của chi phí Giang. Biển Tân Thành rất xứng danh chiếm địa chỉ đầu bảng. Chẳng ai gàn gì phủ nhận không gian hải dương xanh bao la. Thời cơ check-in với mọi đồi cát black – đẹp – kỳ lạ cùng phần đông bữa hải sản tươi ngon. Thế nên bạn cũng chớ nên bỏ qua cơ hội du lịch thăm quan địa điểm du lịch Tiền Giang này nha!

*
Biển Tân Thành

*

2 miếu Vĩnh Tràng – du lịch Tâm Linh chi phí Giang

Chùa Vĩnh Tràng là 1 trong nhân tố đặc trưng làm nên bản sắc vị trí đây. Ngôi chùa tồn tại xuyên suốt ba thay kỉ này luôn được nhắc tới như một điểm hành mùi hương không nên bỏ dở khi đặt chân tới Tiền Giang. Để giao hàng du khách, chùa Vĩnh Tràng mở cửa toàn bộ các ngày trong tuần. Những chư tăng, chức nhan sắc trong chùa phần đa thay nhau trực tiếp khách, sẵn sàng thuyết minh, giải đáp khi du khách cần.

Bạn đang xem: Top 15 địa điểm du lịch tiền giang khiến du khách không thể bỏ qua

*
Chùa Vĩnh Tràng

3 Chợ Nổi dòng Bè – Địa Điểm bán buôn Tiền Giang

Chợ nổi là địa điểm du ngoạn Tiền Giang nhằm đến hiệp thương hàng hóa. địa điểm đây vẫn giữ lại được nét sinh hoạt sệt trưng văn hóa truyền thống của chợ quanh vùng đồng bởi sông Cửu Long. Rất nổi bật là trạm trung đưa trái cây và sản vật đi những miền. Từng thuyền đông đảo được treo sào để người tiêu dùng dễ phân biệt và chưa phải rao mời. Bởi vì vậy, nếu gồm dịp cho Tiền Giang thì đừng vứt qua cơ hội để trải nghiệm phần lớn điều thú vui tại vùng quê này.

*
Chợ Nổi chiếc Bè

*

4 cù Lao Thới tô – Địa Điểm tham quan Tiền Giang

Cù lao Thới tô là hễ đất mập nổi thân sông Tiền. Với diện tích s hơn 50 ha. 6000 hộ số lượng dân sinh sống địa điểm đây sẽ ngày ngày cùng nhau giữ gìn vẻ đẹp tự nhiên và thoải mái của mảnh đất quê hương. Con quay lao Thới Sơn thu hút khách du lịch một phần có lẽ cũng chính là nhờ điểm lưu ý đó. Vị trí đây có khối hệ thống miệt vườn béo cùng sân vườn cây trái đầy đủ trù phú. Gạnh thăm đụng Thới Sơn, khách du ngoạn sẽ được thả bản thân lênh đênh trên làn nước xanh mát, nhìn vườn hoa trái trĩu quả hai bên đường. Đây là địa điểm phượt Tiền Giang đắm đuối khách rất nhiều gần đây.

*
Cù Lao Thới Sơn

5 Trại rắn Đồng trọng điểm – Địa Điểm tham quan du lịch Tiền Giang

Nơi phía trên từ lâu đã trở thành một địa điểm du lịch Tiền Giang lôi kéo đối với du khách trong nước và quốc tế. Trại rắn Đồng Tâm có nhiệm vụ phân tích khoa học, nuôi trồng, bảo tồn những loại rắn quý và cây nhỏ làm thuốc, chế tao thuốc y học tập dân tộc, cung cấp cứu cùng điều trị rắn rết cắn mang lại cán bộ và dân chúng trong vùng. Nếu tất cả dịp mang lại đây, đừng nên bỏ qua địa điểm đó nhé!

*
Trại Rắm Đồng Tâm

*

6 vườn Cây Trái Vĩnh Kim

Đến vớivườn hoa trái Vĩnh Kimdu khách sẽ đắm chìm trong không khí tươi mát, ngập tràn màu sắc của vô vàn những các loại quả và khung cảnh sông nước đậm chất miền Tây. Với không khí xanh tươi, lạnh ngắt ở miệt vườn tha hồ để du khách thỏa thích sản xuất dáng, chụp ảnh và giành được những bức hình ảnh độc lạ để khoe với các bạn bè.

*
Vườn Cây Trái Vĩnh Kim

7 cầu Mỹ Thuận – Địa Điểm tham quan Tiền Giang

Cầu Mỹ Thuận là dự án công trình hợp tác giữa các chuyên gia, kỹ sư và người công nhân của hai nước nước australia và Việt Nam. Là 1 công trình giao thông vận tải có thứ hạng dáng phong cách thiết kế theo phong thái Châu Âu hiện đại, đem về vẻ đẹp đến miền tây-nam Bộ. Cầu Mỹ Thuận là cây mong dây văng thứ nhất được tạo ở Việt Nam, bắt đầu cho technology xây dựng ước dây văng bắc qua eo hải dương hay các con sông béo ở nước ta.

*
Cầu Mỹ Thuận

8 sân vườn Hoa Mãn Đình Hồng

Vườn hoa Mãn Đình Hồng tiền Giang là vị trí gây ấn tượng với du khách về một thiên đường hoa rộng lớn và ngào ngạt hương thơm thơm. Đi dạo bước qua những tuyến đường hoa trải dài với sự thư thái. Vào lòng chắc chắn là mọi trải nghiệm ai ai cũng sẽ nhớ khi ghé thăm vườn hoa Mãn Đình Hồng. Đừng chần chừ mà hãy bổ sung cập nhật ngay chỗ này vào các mục các vị trí phải check-in trên miền sông nước tiền Giang ngay thôi!


*
Vườn Hoa Mãn Đình Hồng

9 chùa Linh Thứu – Địa Điểm trung tâm Linh chi phí Giang.

Chùa thường xuyên được call là chùa Sắc tứ. Chùa được dựng vào mức thế kỷ
XVIII.Năm1811, Vua Gia Long thay tên chùa là Long Tuyền.Đến năm1841, Vua Thiệu Trị đổi tên Linh Thứu. Điện Phật được tô điểm trang nghiêm. Miếu còn bảo tồn nhiều pho tượng cổ, đại hồng phổ biến (năm 1745), những bao lam đụng trổ công tích và những câu đối có ý nghĩa Phật pháp.

*
Chùa Linh Thứu

10 nhà thời thánh Cái Bè – Địa Điểm phượt Tiền Giang

Nhà thờ mẫu Bè là thánh địa với phong cách thiết kế đẹp, bao gồm tháp chuông cao nhất. Và gồm địa thế đẹp nhất trong tất cả các nhà thời thánh ở đồng bởi sông Cửu Long. Là một phong thái kiến trúc đặc trưng gắn sát với lịch sử của những vùng phạm vi hoạt động ở Tây Âu. Trong một thời kỳ nhưng phong cách thiết kế Roman có tầm ảnh hưởng lớn trên nhân loại sang cả châu Á và các châu lục khác. Đây là một địa điểm không bắt buộc bỏ qua đâu nhé nhé!

*
Nhà Thờ chiếc Bè

11 Thiền viện Trúc Lâm Chánh Giác

Thiền viện Trúc Lâm Chánh Giác ra đời, cạnh bên việc biến hóa trung trung tâm tu học, còn sinh sản điểm nhấn đặc biệt nhằm thu bán chạy tham quan, đóng góp phần làm đổi khác diện mạo một xã nghèo của thị trấn Tân Phước.Ghéthăm Thiền viện
Trúc Lâm Chánh Giác, không những để thưởng ngoạn loài kiến trúc xinh tươi của ngôi chùa, ta còn cảm nhận được tấm lòng thành kính tìm hiểu Phật tổ của bạn dân miền Tây chân chất,thậtthà.

*
Thiền Viện Trúc Lâm Chánh Giác

12 Miệt vườn loại Bè – Địa Điểm du lịch Tiền Giang

Khi đến tham quan những nhà vườn mẫu Bè, được hòa mình vào nếp làm việc của người dân khu vực đây, khác nước ngoài sẽ được thư giãn, thả mình với thiên nhiên cảm nhận được tính cách, tâm lý của con fan phương Nam nhằm rồi sẽ có được những xúc cảm và tuyệt vời khó quên khi sẽ một lần bước đến nơi này.

*
Miệt vườn cửa Cai Bè

13 sắc đẹp Tứ Linh trang bị cổ tự

Khác với mọi ngôi miếu trong vùng, sắc đẹp Tứ Linh Thứu theo tương truyền được sinh ra trên một chòi lá của lũ trẻ mục đồng. Đến tham quan, chiêm ngưỡng phong cách phong cách thiết kế chùa từ kế bên vào trong. Ngôi miếu tạo điểm nhấn khi hiện tại lên những dấu ấn rõ ràng về văn hóa, phong cách thiết kế và ý nghĩa sâu sắc Phật pháp trên những hạng mục, công trình.

*
Sắc Tứ Linh đồ vật Cổ Tự

14 Đầm Sen Tam Đa – Địa Điểm du lịch Tiền Giang

Đầm sen Tam Đa không chỉ làđịa điểm check-in ưng ý mà còn là một nơi để bạn hoà bản thân vào với thiên nhiên sau 1 tuần làm việccăngthẳng. Tận thưởng không khí vào lành,mùi thơm thoang thoảng của các búp sen cùng với phong cảnh lãng mạng vẫn xua đi mệt nhọc mỏi.

*
Đầm Sen Tam Đa

15 xã cổ Đông Hòa Hiệp – Địa Điểm thăm quan Tiền Giang

Nhà chia thành hai gian là đơn vị trước và nhà sau, giữa hai gian bao gồm một khoảng sân để lấy ánh sáng, chế tác không gian êm ấm cho ngôi nhà. Đến đây kế bên tham quan chúng ta có thể trải nghiệm cảm xúc homestay miệt vườn. Nếu có thời hạn nhiều hơn, bạn cũng có thể thuê xe đạp điện chạy bên trên những nhỏ đường nhỏ vào thôn ấp ngắm cảnh, học nấu ăn hoặc chỉ dễ dàng là ngồi uống trà hàn ôn với bà con nơi đây.

*
Làng Cổ Đông Hòa Hiệp

Sau khi vẫn điểm danh qua vị trí cao nhất 15 địa điểm điểm du ngoạn Tiền Gian. Thì còn do dự gì nữa cơ mà không cùng Danangaz xách túi ba lô lên với đi thôi.

Tham Khảo Ngay các Dịch Vụ tại Miền Tây Được Nhiều du khách Sử Dụng
Tour phải Thơ – Một ngày Tây Đô
Tour nên Thơ – Châu Đốc – Trà Sư
Tour nên Thơ – Mỹ Tho – Bến Tre
Tour nên Thơ – Sóc Trăng – bạc Liêu
Tour buộc phải Thơ – Xẻo Quít – Sa Đéc
Tour buộc phải Thơ – Sóc Trăng – bội bạc Liêu – Cà Mau 2N1ĐTour phải Thơ – Cà Mau – An Giang 3N2Đ (Khởi hành máy 5 sản phẩm tuần)Tour bắt buộc Thơ – Cà Mau – An Giang – nên Thơ 4N3Đ (Khởi hành vật dụng 5 sản phẩm tuần)Mỹ Tho – tỉnh bến tre – chi phí Giang – cần Thơ (2N1Đ)Mỹ Tho – tỉnh bến tre – yêu cầu Thơ – Châu Đốc (3N2Đ)Vĩnh Long – buộc phải Thơ – Cà Mau – bạc tình Liêu – Sóc Trăng (3N2Đ)Tiền Giang – bến tre – bắt buộc Thơ – Sóc Trăng – tệ bạc Liêu – Cà Mau (4N3Đ)Phú Quốc – Hà Tiên – Rạch giá chỉ – cần Thơ – tỉnh bến tre – chi phí Giang – Tây Ninh – tỉnh bình dương – thành phố sài gòn (7N6Đ)
Khu du lịch thường khá đông khách và xếp hàng.Bạn hoàn toàn có thể liên hệ ngay mang đến Sayhi Travel để được trao giá chiết khấu hơn so với giá công bố. với nhận vé trên quầy lữ hành để đỡ chờ đợi lâu trong quy trình du lịch.
Liên Hệ bốn Vấn du lịch Toàn Quốc tại Đây:
*
Tour, Vé, combo Du định kỳ Giá Rẻ
Toàn Quốc
Du kế hoạch miền Tây du khách sẽ được yên cầu nhiều điểm đến tuyệt vời, duy nhất là vị trí cao nhất 5 các khu phượt sinh thái chi phí Giang nổi tiếng: cù lao Thới Sơn, khu du ngoạn Làng Yến, vườn hoa Mãn Đình Hồng, khu vực bảo tồn sinh thái xanh Đồng Tháp Mười,...
*
Các khu phượt sinh thái tiền Giang cực kì nổi tiếng với du khách. Ảnh: Metrip

1. Xoay lao Thới Sơn

Cù lao Thới Sơn còn được gọi là cồn Thới sơn hay đụng Lân - 1 trong bốn động Long - lân - Quy - Phụng thuộc nhị tỉnh tiền Giang và Bến Tre. Và động Thới tô nằm hầu hết ở địa phận tiền Giang, cũng là hễ có diện tích lớn nhất. Đây là 1 điểm du ngoạn miền Tây lý tưởng với những mình thích cảnh sông nước miệt vườn thân sông thoáng mát quanh năm. Với địa điểm nằm không quá xa sài thành - ngay bên dưới hạ lưu giữ của dòng sông Tiền và rất có thể di chuyển bằng cả mặt đường thủy và đường bộ một biện pháp dễ dàng, rượu cồn Thới tô trở thành điểm đến chọn lựa quen nằm trong của khác nước ngoài vào những ngày cuối tuần hoặc những kỳ nghỉ ngơi dịp lễ ngắn ngày, là địa điểm vô cùng phù hợp để xả găng tay sau một tuần làm việc, học tập đầy mệt mỏi của chúng ta trẻ.


*
Đường vào hễ Thới Sơn. Ảnh: Bazantravel

Những năm ngay gần đây, khu du ngoạn sinh thái này còn được đầu từ mở rộng với diện tích lên đến mức 50 ha cùng đánh số cồn đặc thù từ 1 cho tới 5.

Đến cùng với cù lao Thới Sơn, chúng ta tha hồ nước được trải nghiệm đa số hoạt động, trò vui chơi thú vị đậm bạn dạng sắc miền tây nam Bộ tự tát mương, bắt cá, câu cá, đi xe pháo ngựa... Và mỗi bữa trưa xuất xắc tối đều phải có tiết mục màn trình diễn đờn ca tài tử nổi tiếng. Đừng quăng quật lở giọng ca ngọt ngào nhưng chân chất của các nghệ sĩ trong loại áo bà ba, quấn khăn rằn phái nam Bộ đặc trưng nhé.


*
Thả hồn theo các dòng kênh xanh mướt. Ảnh: dulichmientay

Nhưng thu hút du khách hàng nhất có lẽ rằng là các vườn hoa quả chín mọng, thơm ngọt sinh sống cồn. Ai từng du lịch Tiền Giang cũng vô cùng tuyệt hảo với khung cảnh chiếc thuyền rập ràng trên sông nước, hai bên đường tất cả cây trái trĩu quả. Từng chùm trái cây với hương vị tuyệt vời nhất của thiên nhiên luôn tiếp nhận du khách mang lại đây chiêm ngưỡng và ngắm nhìn và thưởng thức. Trái cây trên động tươi ngon không chiến bại kém sản đồ ở vườn cửa trái cây loại Mơn tuyệt miệt vườn cửa Vĩnh Kim đâu nhé.

2. Khu du lịch sinh thái làng Yến

Miền Tây không chỉ là có khu du ngoạn Lan vương vãi (Bến Tre), khu phượt Vạn hương thơm Mai (An Giang), vườn đất nước Tràm Chim (Đồng Tháp) mà lại còn có tương đối nhiều khu du ngoạn sinh thái lừng danh khác nơi trưng bày tại tiền Giang. Một trong những đó là thôn Yến với vị trí độc đắc và download tổng diện tích chi tiêu lên cho tới 50ha.


*
Khu du ngoạn sinh thái xóm Yến chi phí Giang. Ảnh: thichkhampha

Làng Yến không chỉ có là điểm đến lựa chọn đắt giá thuộc quần thể top 5 khu du lịch sinh thái chi phí Giang mà còn là một điểm du lịch miền Tây phối hợp giữa dịch vụ nghỉ dưỡng thời thượng với nhiều loại hình du ngoạn sông nước bao gồm khung cảnh vạn vật thiên nhiên sống động. Sát bên đó, khác nước ngoài đến đây còn được tham gia các trò chơi dân gian, miệt vườn cửa như chèo thuyền đồng đội, đấm đá vịt, trò lắc ước ván vui nhộn… hồ hết ai mê những trò chơi cảm giác mạnh thì sẽ thỏa sức tận thưởng chuyến lái xe địa hình, tìm hiểu ốc hòn đảo mới lạ… Khu du ngoạn này còn có bãi biển tự tạo để chúng ta trẻ tha hồ quẩy bung nóc cùng ngồi cùng mọi người trong nhà đốt lửa trại, rửa mặt biển nữa đấy nhé.


Một điểm hấp dẫn nữa là hành trình dài đi trường đoản cú điểm xuất hành đến xã Yến sẽ đi ngang qua trung tâm thành phố Mỹ Tho - xứ sở của không ít món ngon nức tiếng siêu thị nhà hàng Nam cỗ như hủ tiếu Mỹ Tho, bánh lộc bình Tân Phong, sam hải dương Gò Công tuyệt vú sữa Lò Rèn…. Do vậy nếu có dịp mang đến đây các bạn đừng bỏ qua cơ hội thưởng thức các món ăn uống nức tiếng mọi Nam kỳ lục thức giấc này đấy. Lân cận việc thưởng thức tại chỗ, du khách cũng hoàn toàn có thể chọn tải vài món ngon đem lại làm món quà thơm thảo tặng kèm người thân, các bạn bè.

Nhớ check in một trong top cáckhu du lịch sinh thái chi phí Giang này để sở hữu những đòi hỏi thú vị và cạnh tranh quên trong chuyến đi miền Tây của mình, bạn nhé!


3. Khu bảo tồn sinh thái xanh Đồng Tháp Mười

Khu bảo tồn Đồng Tháp Mười góp mặt trong top 5 khu du ngoạn sinh thái chi phí Giang nổi bật vì cài đặt hệ sinh thái xanh ngập nước đặc trưng của miền tây-nam Bộ cùng với thảm thực vật đa dạng chủng loại cùng với hệ thống sinh thứ phong phú.

Đồng Tháp Mười ở khá sát thị buôn bản Tân An, ngay cạnh 4 huyện lớn của Long An, chi phí Giang là huyện Thạnh Hóa, thị trấn Mộc Hóa, thị xã Vĩnh Hưng cùng Tân Thạnh. Chính vì có vị trí quan trọng như vậy nhưng khu sinh thái này là điểm đến lựa chọn hội tụ cùng giao thoa hết những đặc thù văn hóa của rất nhiều tỉnh miền Tây không giống nhau.


Từ xưa mang đến nay, nhắc tới Đồng Tháp Mười, người nào cũng liên tưởng ngay cho hình ảnh hoa sen và đông đảo cánh đồng sen bát ngát rộng lớn. Lúc đặt chân mang đến đây, du khách không chỉ bắt gặp sen ở khắp nơi ngoài ra được chiêm ngưỡng một bức tranh thiên nhiên vô cùng tươi vui với hệ sinh thái động - thực vật rất phong phú, duy nhất là cảnh sắc đặc trưng của phần lớn các tỉnh miền Tây giáp biển cả là hệ thống rừng ngập nước cùng đầm lầy…

Nếu có dịp du định kỳ Tiền Giang giỏi Long An, các bạn hãy ghé thăm vị trí này, thả mình vào không khí thoáng mát, im tĩnh, thưởng ngoạn và cảm nhận nét thanh bình còn đượm nét hoang sơ tuy nhiên thấm đẫm tình khu đất tình người của cuộc sống, con fan miền Tây chân thật, mộc mạc nhé.


Ngoài ra, Đồng Tháp Mười còn là quanh vùng có công dụng nghiên cứu vớt và bảo tồn động thực vật với rất nhiều loài quý và hiếm như sếu đầu đỏ, rùa... Khu bảo đảm cũng tiếp tục mở cửa giao hàng nhu cầu tham quan, du lịch và khám phá cảnh quan sinh thái. Sau chuyến du ngoạn chơi, ngắm cảnh, đắm bản thân trong vạn vật thiên nhiên bao la, rừng tràm hùng vĩ, các bạn hãy nghỉ chân nghỉ ngơi trong các khu chòi ngay gần đấy và hưởng thụ các món ăn dân gian xứng danh đặc sản nổi tiếng của miền Tây như canh chua cá lóc, gỏi ngó sen, bánh xèo, cơm bọc lá sen….

Đến đây, du khách sẽ được thả bản thân vào không gian thiên nhiên thanh Khu bảo đảm cũng là cơ hội để khác nước ngoài ghé qua phần lớn điểm tham quan nổi tiếng tại tiền Giang như nông ngôi trường trồng khóm Tân Lập, đình Long Hưng tốt làng nghề dệt chiếu Long Định.


Từ 3Tr990/Khách.>>HCM - du lịch thăm quan Lục thức giấc Miền Tây 4N3ĐTừ 4Tr190/Khách.

4. Du ngoạn sinh thái Mekong

Khu du lịch sinh thái Mekong nơi trưng bày dọc bờ sông Tiền đầy thơ mộng với diện tích lên tới 3000m2. Địa điểm du ngoạn Tiền Giang phương pháp trung tâm không thực sự xa nên dịch rời khá thuận tiện. Vị trí đây được biết đến như là vườn hoa quả trù phú với không thiếu hoa thơm trái ngọt của miền Tây kết hợp với mô hình sinh thái xanh cộng đồng.

Đây là 1 trong trong top 5 khu du ngoạn sinh thái tiền Giang đáp ứng nhu ước trải nghiệm cuộc sống đời thường miền tây-nam Bộ của đa số du khách vì khiến cho bạn hòa mình vào vạn vật thiên nhiên hiền hòa, an bình với cây trái bao quanh. Không dừng lại ở đó nữa, khu du lịch này còn cài đặt nhiều nhiều loại hình vui chơi và giải trí dân gian rất dị như câu cá cùng bắt cá dưới mương, chèo xuồng tía lá trên con sông lạnh giá đầy lãng mạn. Tối đến còn có chuyển động hát lẫn nhau nghe những bản đờn ca tài tử ngọt ngào đã đi vào lòng tín đồ dân nam Bộ từng nào thế hệ. Là xứ sở của cây trái, chúng ta còn được đi du lịch tham quan và thu thiết lập trái cây ngay tại vườn cửa với gái cực phù hợp để đem về làm vàng biếu bạn thân, chúng ta bè.


Một điểm cùng nữa của khu du ngoạn này là nằm khá ngay gần các điểm đến lựa chọn khác như: chợ nổi loại Bè, làng cổ Đông Hòa Hiệp, những làng nghề bằng tay địa phương không giống ở chi phí Giang nên bạn nhớ phối hợp các điểm du lịch thăm quan sao cho cân xứng với lịch trình di chuyển của chính mình và bạn đồng hành nhé

5. Biển lớn Tân Thành

Nằm nghỉ ngơi ngay làng mạc Tân Thành huyện đống Công chi phí Giang - xứ sở nổi danh có nhiều người đẹp số 1 miền nam giới - biển Tân Thành được bình chọn là khu du lịch sinh thái vạn fan mê của tiền Giang. Liệu có còn gì khác tuyệt vời hơn khi được đắm mình trong không khí biển xanh bao la, sóng vỗ miên man trước mặt với check-in với đầy đủ đồi cát đen - đẹp nhất - kỳ lạ rồi thưởng thức vài bữa hải sản tươi ngon với giá cả tương đối mềm sau rất nhiều ngày thao tác mệt mỏi. Vị vậy chúng ta cũng đừng nên bỏ dở cơ hội xẹp thăm địa điểm du lịch Tiền Giang lừng danh này nếu rất có thể đấy.

Xem thêm: Bí Mật Ở Chơng Đam Đông Tập Cuối, Phim Bí Mật Ở Chơng Đam Đông Tập 45A


Khởi đầu cho một năm mới sướng và những may mắn, hãy lên kế hoạch cho chuyến đi đầu năm tại 1 trong những top5 khu du ngoạn sinh thái chi phí Giang trên trên đây nhé. Chúc các bạn có chuyến du lịch Tiền Giang thật vui và các kỷ niệm.